Top 18 # Shop Bán Chó American Bully / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Misssportsvietnam.com

Mua Bán Chó Bully American Thuần Chủng, Giá Chó Bully Kutta, Just A Moment / 2023

Có nhiều yếu tố để gán cái mác “nguy hiểm” nhưng cái chính là khả năng gây thương tích cho nạn nhân của những giống chó nguy hiểm này.

Đang xem: Giá chó bully kutta

Có nhiều yếu tố để gán cái mác “nguy hiểm” nhưng cái chính là khả năng gây thương tích cho nạn nhân của những giống chó nguy hiểm này.

Tosa Inulà một giống chó nguy hiểm có nguồn gốc ở Nhật Bản, với cơ thể khổng lồ và nguồn sức mạnh bộc phát, Tosa Inu được dùng như một con chó chiến binh.

Cane Corso, đây là một loài chó ngao cỡ trung bình-lớn có nguồn gốc từ Ý. Chúng có ưu điểm nhanh nhẹn, sở hữu cơ bắp cực kỳ khỏe và rất nổi bật, là hậu duệ của giống chó được sử dụng trong chiến tranh La Mã, chúng là giống chó tiềm ẩn nguy hiểm.

Boer Boellà một loài chó lớn có nguồn gốc từ Nam Phi, được lai tạo với mục đích bảo vệ nhà, trang trại. Dữ tợn, giỏi theo dõi, sẵn sàng tấn công kẻ thù quyết liệt, loài chó này có thể khiến bất cứ ai trêu chọc nó phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Gull Dongcòn được gọi làPakistan Bull Dog, là một giống lai giữa Gull Tarrier và Bully Kutta. Cực kỳ mạnh mẽ và dữ tợn, giống chó Gull Dong được lai tạo đặc biệt để trở thành một con chó chiến binh, chúng nổi tiếng là rất hung hăng và khó kiểm soát.

Basenjilà một giống chó săn có nguồn gốc từ Trung Phi, là một trong những giống chó săn có nguồn gốc lâu đời nhất. Đồng thời, chúng cũng là giống chó khó đào tạo thứ hai trong tất cả các giống chó và có thể trở nên rất nguy hiểm.

Saint Bernardlà giống chó khổng lồ có nguồn gốc từ Ý và Thụy Sĩ, ban đầu được nuôi với mục đích cứu hộ. Giống này đã trở nên nổi tiếng qua câu chuyện về việc giải cứu trên núi cao, cũng như kích thước to lớn của nó.

Fila Brasileiro, chó ngao Brazil biệt hiệu là Fila là một giống chó ngao có nguồn gốc từ Brazil và khởi thủy từ dòng chó Ngao ở Anh, là giống cho to đô, thường được dùng làm giống chó săn và chó giữ nhà. Sở hữu khả năng theo dõi tuyệt vời nhưng lại bốc đồng và cực kỳ hung dữ.

American Bulldoglà một giống chó được ưa chuộng để sử dụng trong việc săn bắt, giữ nhà. Một khi đã say máu, loài chó này sẽ không buông tha con mồi cho đến khi một trong hai bỏ mạng.

Rhodesian Ridgeback, chó lông xoáy Nam Phi hay còn có biệt danh là chó săn sư tử Phi châu, thông minh nhưng tính tình cực kỳ hung dữ, rất xa cách với người lạ. Là một trong những giống chó nguy hiểm, chúng được biết đến với khả năng kéo một con sư tử ra khỏi con mồi.

Giống chó Great Danecòn được gọi là giống chó Ngao Đức hoặc chó săn Đan Mạch, giống chó này nổi tiếng với kích thước khổng lồ của nó. Loài chó này giữ kỷ lục chó cao nhất thế giới với chiều cao gần 1,2m. Loài chó khổng lồ này dễ dàng hạ gục một người trưởng thành khi nó nổi điên.

Dogo Argentinolà một con chó cơ bắp, có nguồn gốc ở Argentina, chủ yếu được sử dụng cho mục đích săn bắn, kể cả săn lợn lòi và báo. Mặc dù vô cùng mạnh mẽ và năng động, giống chó Dogo không tích cực thân thiện đối với con người. Theo Luật về những con chó ở Vương quốc Anh, Dogo Argentino bị cấm sở hữu.

Bull Terrier, chó sục Bun hay còn gọi là Bully tức kẻ hay bắt nạt người khác, đây là một giống chó được lai giống phục vụ cho những cuộc chọi chó và làm chó bảo vệ. Bull Terrier là giống chó đặc biệt mạnh mẽ. Khả năng sát thủ cực kỳ nhạy bén khiến Bull Terrier là một con chó nguy hiểm đối với các động vật nhỏ hơn.

Địa Chỉ Mua Bán Chó American Bully Hcm, Trại Chó Bully Tphcm / 2023

Bán chó American Bully

Bán chó American Bully

Bán chó American Bully Bán chó American Bully Bán chó American Bully

0

Nhà Sách ,VPP & Quà Tặng

Hàng Tiêu Dùng – Thực Phẩm

Giới thiệu Bán chó American Bully

Đàn American Bully 6 bé, mỗi bé 1 màu, 3 đực 3 cái, sẵn sàng về nhà mới ngay trong tháng này. Các bé hiện đã được tẩy giun, sẽ tiêm phòng ít nhất 1 mũi trước khi về nhà mới, khi bé được đủ 45 ngày tuổi. Chó mẹ to khỏe, hơn 1 năm tuổi, đang kỳ sung sức nhất. Chó bố nhập ngoại, có giấy UKC. Anh em nào quan tâm hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp

Ngoài các đàn Bully sinh trong nước, Thú Kiểng hiện có bán dòng Bully nhập trực tiếp từ các trại nhân giống lớn của Thái Lan, cả dòng có giấy và không giấy.

Đang xem: Bán chó american bully hcm

Chó Bully, hay American Bully (Bully Mỹ), giống chó đang lên cơn sốt tại Mỹ, châu Âu, Thái Lan và hiện đã lan tới Việt Nam. Đây là một giống chó mới xuất hiện từ năm 1995, là hậu duệ trực tiếp của chó Pitbull nhưng có dáng vẻ hầm hố và cơ bắp hơn, tuy nhiên, Bully lại có tính khí hiền lành hơn nhiều so với pitbull. Hiện Bully đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được bán ở nhiều mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ các đặc điểm của chó Bully thuần chủng, giá chó Bully và địa chỉ bán chó Bully ở Hà Nội và TPHCM. 

Sự ra đời của “giống chó” American Bully

Bully được tin là xuất hiện trong khoảng từ năm 1995 – 2000, là kết quả của sự lai tạo giữa chó Pitbull vs Staffordshire Terrier (2 giống chó họ Pitbull), và có thể có sự đóng gop gen từ Englich Bulldog, tuy nhiên nguồn gen chủ yếu là từ Pitbull. Mục đích của việc lai tạo này là tạo ra giống chó mang các đặc điểm ngầu và dữ tợn của pitbull nhưng lại hiền lành hơn, an toàn hơn để nuôi trong khu dân cư đông đúc. Kết quả vượt hơn cả mong đợi khi Bully ra đời với vẻ ngoài hung dữ hơn, ngầu hơn nhưng lại hiền lành hơn khá nhiều so với tổ tiên của mình.

Tuy nhiên hiện nay, hệ gen của Bully được coi là chưa ổn định, tình trạng chó Bully con sinh ra (có bố mẹ đều là Bully chuẩn) mang các đặc điểm chủ yếu của Pitbull vẫn khá phổ biến nên hầu hết các tổ chức chó giống lớn trên thế giới chưa công nhận Bully là một giống chó đầy đủ, mà chỉ coi là chó lai của Pitbull. Một vài tổ chức tại Mỹ đã đưa ra những tiêu chuẩn đầu tiên về Bully nhưng chưa phải là chính thống. Sẽ cần mất thêm nhiều thời gian nữa để chọn lọc và tinh chỉnh hệ gen trước khi Bully được công nhận là một giống chó độc lập.

Hiện Bully đang được nuôi phổ biến nhất tại Mỹ, nhiều trại chó Bully được lập lên, các trại chó Pitbull lớn cũng bắt đã nhân giống Bully để thỏa mãn cơn sốt Bully tại nước này. Bully bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Việt Nam vào khoảng năm 2012, hiện đang được nhiều trại chó nhập về (từ Thái hoặc Mỹ) để nhân giống.

Sự khác nhau giữa Pitbull và Bully

Pitbull (trái) và Bully

Chó Bully giá bao nhiêu ở Việt Nam

So với năm 2012 – 2013, hiện giá chó Bully ở Việt Nam đã bắt đầu hạ nhiệt và trở dần trở về với giá trị thật của chúng, những chú chó đẻ tại nhà, không giấy tờ đã có giá từ 7.5 – 9,5 triệu. Những em nào đẹp từ bé, ngực sát đất, chân ngắn, cơ bắp giá sẽ cao hơn nhiều, tùy đặc điểm từng em mà định giá. Những chú chó Bully có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, bố mẹ được nhập trực tiếp từ Thái Lan thì giá sẽ cao hơn, thường trên 15 triệu / em. Những bé có bố mẹ được nhập từ Mỹ giá sẽ còn cao nữa, phải tới 20 – 25 triệu / em.

Giá trên là những em Bully con tầm 2.5 – 4 tháng tuổi, còn những chú chó Bully trưởng thành để làm giống nhập từ Thái thường có giá trên 30 triệu, còn nhập từ Mỹ thì thường không dưới 2500$. Những em này thì có giấy tờ và gia phả đầy đủ, tuy nhiên với chó Bully thì giấy tờ không hoàn toàn phản ánh chất lượng do Bully hiện chỉ được công nhận bởi các hiệp hội chó không chính thống, các tiêu chuẩn về chó Bully thuần chủng cũng chưa rõ ràng.

Ngầu từ bé

Thường thì Bully cái sẽ đắt hơn đực 1 triệu. Những em nào chân càng ngắn, đầu càng to, khung càng rộng, ngực căng và sát đất sẽ có giá càng cao. Giá cụ thể sẽ được định tùy vào đặc điểm của từng em.

Đánh Giá Chó Bully American Tại Việt Nam Và Những Hướng Dẫn / 2023

Chó Bully hầm hố cực ngầu khiến người ta liên tưởng đến những Gangster Mỹ. Đến Việt Nam, những chú chó này rất được lòng những chủ nhân cá tính và mạnh mẽ.

Bully có nhiều chủng loại, chúng thật sự là giống chó khá “non trẻ”. Có thể bạn đang nghĩ giống chó này bặm trợn, dữ dằn? Đánh giá này chưa chắc chính xác.

Tên gọi: Bully American, chó American Bully, chó Bully Mỹ

Chiều cao: 36 – 53 cm

Cân nặng: 30 – 50kg

Tuổi thọ: 8 – 12 năm

Bully là tên tuổi khá mới. Do hệ gen chưa ổn định, chúng chưa được coi là 1 giống mà chỉ được xếp là chó lai. Những chú chó này chính thức xuất hiện từ năm 1995.

Tại thời điểm đó, Bully khiến người Mỹ “sốt xình xịch”. Sự yêu thích này nhanh chóng lan sang châu Âu và cả châu Á đến ngày nay.

Quê hương Mỹ chính là nơi nhân giống American Bully nhiều số 1. Tại đất nước này, không khó để tìm thấy các trại nuôi, người nuôi tại mỗi bang. Các Bully đến với nước ta được thời gian ngót nghét gần chục năm (từ 2012).

Người chưa nuôi có thể hiểu nhầm tính cách của chúng. Tuy nhiên, 1 khi đã tiếp xúc hoặc nuôi quen rồi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị ẩn trong những chú chó này.

Về tổng thể, Bully có thân hình lực lưỡng, cường tráng và rắn giỏi. Cơ thể chúng có nhiều cơ bắp trông khoẻ khoắn nhưng cũng có phần đáng sợ. Trong số những cơ bắp này, cơ ngực và 2 chân trước là đáng kể nhất.

Thân hình này được đánh giá là to khoẻ hơn cả 2 giống bố mẹ là Pitbull và Bulldog. Gương mặt của những chú chó này hầm hố. Chúng có trán rộng, 2 mắt cách xa nhau và khá nhỏ.

Chó Bully có hàm răng chắc khoẻ, lực cắn của chúng cực kỳ uy lực. Những chú Bully đẹp thường có 2 môi khít che kín răng. Nếu có môi trề nghĩa là chó không đẹp.

Bully có lưng khá ngắn, chúng có chân to, thẳng và cũng rất chắc khoẻ. Cơ thể này đem đến cho chúng dáng đi linh hoạt, vững vàng và oai vệ. Cổ của Bully trông khá dài và to.

Tuy nhiên, khi có dịp chạm vào trực tiếp, bạn sẽ thấy bộ lông này dày và khá thô cứng. Màu sắc của những bộ lông này khá đa dạng. Nổi bật là các màu như: Trắng, nâu, đen, …

Chó có thể có 1 màu lông duy nhất, cũng có thể có lông đốm hoặc loang 2 màu. Bạn cũng có thể bắt gặp chó 3 màu lông nhưng đây là những cá thể cực hiếm, được bán với giá cực cao.

Chó Bully có thể hiền lành, rất quấn chủ nhưng cũng có lúc cực kỳ hăng máu, dữ tợn. Như vậy, giống chó này có thể đối xử thân thiện với mọi người.

Chúng nghe lời chủ và cũng khá điềm tĩnh. Đây chính bản tính của chúng khi đối xử với người thân thiết và yêu thương.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy trường hợp các chú chó Bully Mỹ này có thái độ với con người. Đó là khi chúng cảm thấy không an toàn đánh thức bản năng chiến đấu bên trong.

Rọ mõm: Vì Bully có thể khiến nhiều người sợ nên vật dụng này là cần thiết. Đồng thời, luật pháp hiện nay cũng yêu cầu rọ mõm khi dắt chó ra ngoài công cộng.

Dây dắt: Với đồ vật này, bạn nên chọn loại dây xích chắc chắn. Lí do là bởi các Bully có sức kéo rất mạnh, nếu không mua loại chắc chắn dây rất dễ bị đứt.

Chuồng hoặc lồng: Chuồng cần chọn loại có kích thước lớn để chó cảm thấy thoải mái. Chất liệu phù hợp và được sử dụng nhiều nhất là inox hoặc sơn tĩnh điện.

Đồ chơi: Một số món đồ chơi thích hợp với giống chó này là gậy cao su, bóng,… để chúng có thể gặm luyện cơ hàm và giải trí.

Sau 1 hay chậm nhất là hơn 2 tuần, những chú cún này bắt đầu mở mắt. Lúc này cũng là thời điểm thích hợp để bạn bổ sung thêm cháo loãng vào thực đơn cùng sữa ban đầu.

Ở tháng tuổi thứ 2, chó con Bully ăn được cháo nấu với thịt băm nhuyễn. Lúc này, răng chúng mới mọc và còn khá yếu, bạn chưa cần cho quá nhiều thức ăn.

Đồng thời, việc bổ sung thêm sữa để cún có thêm nhiều dinh dưỡng cũng là lựa chọn hợp lý. Khi Bully đạt đến tuổi trưởng thành, dạ dày và răng của chúng đã phát triển hoàn chỉnh.

Bạn có thể cho chúng ăn các loại thịt, xúc xích, trứng, … Ngoài ra, thực đơn nên tránh là cơm, khoai, ngô, … bởi những thức ăn này dễ khiến Bully dị ứng.

Đơn giản nhất là dắt chó đi dạo. Ngoài ra, bạn cũng nên cho chúng chạy bộ. Hãy chạy bộ cùng những chú chó này 25 – 30 phút mỗi ngày vừa để rèn luyện cho chúng cũng như cho chính mình.

Sức khoẻ của đa số Bully được sinh ra khá tốt. Chúng được nhiều người nuôi công nhận là khá dễ nuôi. Thời gian chăm sóc, tắm rửa khi nuôi giống chó này không quá cầu kỳ và mất thời gian.

Đối với việc tắm rửa, bạn có thể thực hiện 2 tuần/lần. Tuy nhiên, nếu thấy chó bẩn nhanh có thể tắm thường xuyên hơn.

Riêng với đánh răng, hàm răng phát triển của chúng cần được được 2 lần/ngày là tốt nhất. Có như vậy, miệng chúng mới hạn chế được mùi hôi và sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại.

Phương pháp huấn luyện sớm cũng chính là bí quyết để Bully tìm được bản tính hiền lành vốn có. Một số bài tập có thể áp dụng trong quá trình huấn luyện chó con Bully là:

Dạy chó bắt hoặc tha đồ theo yêu cầu: Đây là bài huấn luyện thực hiện bằng cách ném bóng, cành cây hoặc các đồ vật khiến chó cảm thấy hứng thú ra xa rồi ra lệnh cho chúng chạy đuổi bắt lại hoặc tha về.

Bài tập này không chỉ giúp chó vâng lời mà còn gia tăng sự gắn bó với chủ. Cùng với đó, quá trình chạy đuổi bắt giúp chó vận động tự nhiên để phát triển cơ bắp.

Chó Bully con giá rẻ là chó do người nuôi gia đình tự nhân giống. Giá chúng khá khác nhau và phụ thuộc vào thoả thuận của người bán.

7 – 10 triệu VNĐ là chó sinh ra trong nước. Chúng đa phần đến từ các trại chó, có giấy tờ nguồn gốc và được microchip.

10 – 15 triệu VNĐ là chó nhập Thái loại thường.

25 – 35 triệu VNĐ là chó nhập Thái dòng “xịn”. Chúng có giấy FCI chứng nhận dòng dõi và sức khoẻ.

45 – 55 triệu VNĐ là chó nhập từ quê hương Mỹ và châu Âu. Những chú chó này thật sự đẳng cấp. Nguồn gen của chúng cũng hoàn hảo cùng sức khoẻ đảm bảo. Bully đến từ đây sở hữu đầy đủ giấy AKC, FCI với gia phả rõ ràng

Về thân hình: Bully có thân hình thô, thấp và lùn hơn Pitbull.

Mật độ cơ bắp: Múi cơ của các Bully thường thấp nhưng cuồn cuộn hơn Pitbull.

Hộp sọ: Bully có hộp sọ to hơn Pitbull.

Tính cách: Bully được đánh giá là hiền và thân thiện hơn hẳn giống Pitbull. Đặc biệt, trong tính máu chiến, các Bully không tấn công ai đến chết dù được lệnh từ chủ.

Chó Bully hầm hố nhưng thật sự là chúng có hiền hoà hơn so với vẻ ngoài. Đôi khi, người ta có thể nhắc gọi chúng là chó Bully Pháp nhưng thực chất đó là 1 cách gọi nhầm giữa giống Bulldog Pháp.

Giá Mua Bán Chó Eskimo Ở Việt Nam. Đặc Điểm Chó American Eskimo / 2023

Những bé Eskimo được nhập về từ Thái Lan thường có giá khoảng 12 – 15 triệu với các bé không giấy, và khoảng 15 – 25 triệu với các bé full giấy và gia phả FCI.

Chó Eskimo được nhập về từ các nước phương tây, chủ yếu từ Nga, thường có giá khoảng 25 – 40 triệu tùy vào chất lượng. Những bé này thì luôn có giấy tờ đầy đủ và đảm bảo độ thuần chủng rất cao, thích hợp với những bạn có ý định lập những trại nhân giống chó Eskimo đầu tiên ở Việt Nam.

Có một số ít chó Eskimo sinh sản tại Việt Nam thường được rao bán với giá khoảng 7 – 10 triệu. Tuy nhiên, các bé này rất khó có gen thuần chủng, đa phần chỉ có một nửa là Eskimo, nửa còn lại thường được lai với các giống chó lông trắng khác do số lượng con giống Eskimo ở Việt Nam là rất ít nên khó kết đôi.

Nguồn gốc thực sự của chó Eskimo là không rõ ràng. Nhiều thông tin cho rằng chó Eskimo là thành viên của gia đình Spitz. Chó Spitz là những con chó Bắc Âu có khuôn mặt gần giống con cáo, tai nhỏ.

Chó Eskimo biểu diễn ở nhiều rạp xiếc khắp nước Mỹ trong thế kỷ 19. Với thân hình phủ một màu trắng rực rỡ của mình và khả năng thực hiện những thủ thuật biến hóa với bộ lông tuyệt vời của chúng, nó được rất nhiều người quan tâm và yêu quý.

Năm 1917, Spitz Mỹ được đổi tên thành American Eskimo Dog nhưng hiện nay không ai biết nguồn gốc của cái tên này. Câu lạc bộ chó Eskimo được thành lập vào năm 1985 và vào năm 1995 thì giống chó này đã được câu lạc bộ Chó Hoa Kỳ công nhận.

Đặc điểm ngoại hình

Điểm ấn tượng nhất về ngoại hình chó Eskimo là bộ lông dày 2 lớp bao phủ toàn bộ cơ thể như một chiếc áo khoác lớn. Màu sắc của chúng chủ yếu là màu trắng tinh khiết hoặc màu kem. Lông chó Eskimo có thể thẳng hoặc hơi xoăn nhẹ. Bộ lông của chúng có khả năng chống nước và giúp chúng thích nghi được với điều kiện sống lạnh giá khắc nghiệt.

Chó Eskimo có thân hình chắc khỏe, thon gọn, độ dài của chân cân đối với chiều dài cơ thể. Giống chó này khi trưởng thành có chiều cao từ 38 – 48cm và nặng 8- 16kg. Chúng có dáng đi nhanh nhẹn, mạnh mẽ và rất cảnh giác.

Đặc điểm tính cách

Chó Eskimo là một thành viên vui vẻ, đôi khi nhút nhát trong gia đình. Chúng rất thông minh và được xếp vào một trong những giống chó thông minh nhất thế giới. Chúng trở nên nổi bật trong những hoạt động đòi hỏi phải dùng bộ não của mình như huấn luyện thủ thuật, các môn thể thao chó, làm xiếc,…

Eskie là giống chó có khả năng giám sát rất tốt, chúng tỏ ra cảnh giác cao độ với người lạ mặt và khi thấy dấu hiệu đáng nghi, chúng có thể sủa báo hiệu cho chủ nhà. Tuy nhiên chúng lại vô cùng thân thiện, gần gũi với các loài vật nuôi khác và trẻ con.

Chó Eskimo rất thích hoạt động, chơi đùa. Bạn nên cho chúng đi bộ thường xuyên và tạo cơ hội cho chúng vui chơi để chúng không bị buồn chán và giữ cho cơ thể Eskie luôn săn chắc, khỏe mạnh.