Top 12 # Sao Mày Bắt Chó Nhà Tao / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Misssportsvietnam.com

“Mày Muốn Bắt Tao Đổ Vỏ Đến Vậy Sao, Thôi Được Để Tao Cho Mày Xem Cái Này…” / 2023

Trong lúc cùng quẫn Hoa đã nhờ Chất đổ vỏ giùm. Nhưng rồi khi thấy bạn thân tụt quần lôi thứ đó ra khiến cô thấy sửng sốt vô cùng.

Từ nhỏ Chất và Hoa đã rất thân thiết, lớn lên tình bạn của cả hai cũng không hề thay đổi. Ngày đó hai đứa ước mơ sau này sẽ được lên Hà Nội học cùng nhau, sau bao ngày mài dùi kinh sử cuối cùng cả hai cũng đỗ vào ngôi trường mà mình mơ ước.

Lên năm ba đại học Hoa bắt đầu thay da đổi thịt ngày 1 xinh ra, Chất nhìn cô bạn thân mà cứ phải gãi đầu. Nhiều đêm nằm ngủ anh còn mơ thấy cô ấy, có lần chất bật dậy lẩm bẩm:

– Chẳng lẽ mình đang yêu con điên đó ư? Sao mặt nó cứ ám ảnh giấc mơ mình hoài vậy.

Khi Chất chưa kịp định hình là mình đang yêu hay chỉ xem Hoa là bạn thì anh nhận được 1 cái tin động trời. Hôm đó Hoa mua 1 con vịt quay đến chỗ Chất rồi bảo:

– Ê Chất ơi, tao có quà cho mày này.

– Từ từ hãy vào tao đang thay quần.

– Ôi dời, có sao đâu từ bé cởi truồng đi tắm với nhau rồi của mày ra sao tao chả biết hết à?

– Ơ con điên này, giờ lớn rồi nó khác chứ, mà mày mua gì đấy.

– Vịt quay.

– Hả thật à, tiền đâu mà mua.

– Tao mới nhận lương hì hì, lấy bát đĩa ra đây.

– Ờ chờ tao chút.

– Tao có bạn trai rồi.

Chất sững sờ như nghe thấy 1 tiếng sấm sét bên tai:

– Người…. Người yêu ư?

– Ừm, anh ấy làm thêm cùng chỗ tao.

Rồi Hoa bô bô kể về người đàn ông ấy mà không biết Chất như đang rơi xuống vực thẳm. Từ ngày Hoa có người yêu Chất như bị ra rìa, gọi thì lúc nào Hoa cũng kêu bận đi chơi. Chất buồn vô cùng, lúc này anh hối hận vì năm xưa không nhận ra tình cảm của mình sớm hơn. Chất đang thầm yêu Hoa, nói đúng hơn là yêu đơn phương. Anh cũng từng thử yêu 1 vài cô gái nhưng chẳng đi đến đâu.

Mọi chuyện cứ như vậy cho đến 1 ngày, hôm đó Chất vừa đi làm về thì thấy Hoa ngồi thất thần trước cửa:

– Sao vậy, có chuyện gì à, cãi nhau với thằng đó hay bị đuổi việc.

Thấy Hoa mắt lưng tròng:

– Bọn tao chia tay rồi, nó kêu có người khác rồi. Tao phải làm gì đây.

Chất không biết nên vui hay buồn nữa tiến đến ôm lấy con bạn thân vỗ về không nói thêm câu gì. Đêm đó Hoa ốm, Chất chăm cô cả đêm. Sáng hôm sau anh tìm đến chỗ gã kia cho gã ta 1 trận rồi quay về nấu cháo cho con bạn thân ăn.

1 tháng sau thấy Hoa nôn mửa, mặt xanh xao Chất có dự cảm chẳng lành liền đưa cô đi khám thì chết sững khi bảo Hoa đã có thai gần 2 tháng. Hoa đi về như kẻ mộng du, còn Chất chỉ muốn giết chết gã đàn ông khốn nạn kia. Hoa tìm gặp hắn thì biết hắn sắp chuẩn bị làm đám cưới với cô gái kia, sốc quá cô định tự tử nhưng Chất không cho. Trong lúc cùng cực nhất Hoa tìm đến Chất rồi bảo:

– Tao không thể bỏ con, bác sĩ nói nếu lần này tao bỏ sẽ khó có khả năng làm mẹ lần nữa vì niêm mạc tao rất mỏng. Hay mày làm chồng tao mấy tháng được không, tao hứa sẽ không giữ chân mày lâu đâu. Nếu tao không chồng mà chửa rồi sinh con thì bố mẹ tao sẽ chết mất.

– Ý mày là muốn tao đổ vỏ ư?

– Tao xin lỗi.­­

Chất vừa thấy thương bạn thân vừa thấy cay đắng, anh yêu thầm Hoa suốt gần 4 năm trời giờ lại phải đi đổ vỏ cho gã khác ư? Thật nực cười, nhưng anh cũng không thể bỏ rơi Hoa lúc này được.

– Tao ích kỷ quá, xem như tao chưa nói gì nhé. Tao xin lỗi.

Hoa khóc nấc lên rồi toan bỏ về, nhưng rồi Chất kéo tay cô lại rồi nói:

– Mày đã có ý muốn nhờ tao đổ vỏ, thôi được để tao cho mày xem cái này…

Hoa nhìn Chất trong nước mắt, Chất từ từ tụt quần xuống ngay trước mặt cô bạn thân:

– Mày nhìn đi, thế này có còn muốn lấy tao nữa không? Nếu lấy thì sẽ là lấy thật, tao sẽ không chơi trò chồng mượn, vợ hờ đâu.

Hoa há hốc mồm nhìn vào chỗ ấy của cậu bạn thân:

– Sao… sao có thể như vậy, sao mày không nói với tao. Mày bị thế từ bao giờ.

– Từ sau vụ tai nạn, làm sao tao nói với mày được nó có gì vẻ vang đâu.

– Thằng ngốc, mày phải nói chứ, chắc đau lắm hả, nhìn vết sẹo lớn thế kia cơ mà.

Hoa bật khóc nhìn vào những vết sẹo chằng chịt quang chỗ ấy của Chất, thậm chí 1 bên đùi còn mất 1 mảng thịt sâu lõm vào nhìn rất đáng sợ.

– Mày sợ chưa, có còn muốn lấy tao nữa không?

– Sợ gì chứ tao thương mày còn không hết chứ nói gì đến sợ. Tao… tao thật ích kỷ khi bắt mày làm điều đó, tao sai rồi. Lúc nào tao khó khăn cũng đến chỗ mày ăn vạ, còn mày chịu đau đớn thì tao lại cứ tưng tửng như không. Tao xin lỗi.

– Hoa à… Nếu mày không chê tao muốn được làm bố đứa bé được không? Nếu mày không muốn tao sẽ không động vào người mày dù chỉ là 1 sợi lông, nhưng tao muốn được làm bố đứa bé và được chở che cho 2 mẹ con.

– Sao mày ngốc vậy.

Hoa ôm lấy Chất khóc òa lên miệng luôn nói:

– Tao xin lỗi, tao tệ quá.

– Đứa bé cần có bố và cần được chào đón, mày đừng suy nghĩ gì cả, mọi thứ cứ để tao lo.

Hoa không biết mình nên buồn hay nên vui nữa, từ bé đến lớn lúc Hoa khó khăn Chất luôn là người đầu tiên ở bên cạnh. Thế rồi đám cưới của họ cũng diễn ra, Hoa vẫn buồn buồn vì thương Chất còn Chất thì tất bật lo toan mọi thứ. Hôm nào anh cũng ghé nói chuyện với đứa con trong bụng:

– Em ngoan nhé cho mẹ đỡ mệt nha, em mà hư thì hôm nào ra đấy bố sẽ tét mông đấy.

– Chất à, sao mày lại tốt với tao như thế.

– Mày lại nói linh tinh rồi, tao không tốt với mày thì tốt với ai, thôi nghỉ đi nhé.

Ngày đứa bé ra đời Chất vui mừng chào đón nó như con ruột mình vậy. Chất chăm cho vợ từng ly từng tý. Nhiều lúc Hoa mím chặt môi bật khóc nhìn ông chồng hờ tuyệt vời của mình. Cô không biết kiếp trước mình đã làm gì mà kiếp này lại gặp được người đàn ông tốt như vậy.

An Nhiên/ Thể thao Xã Hội

Giận Mày Tao Ở Với Ai / 2023

Ngày xưa, có một phú ông tự cho mình có tính nhẫn nại ít ai bì kịp. Phú ông có một cô con gái nhan sắc rất là xinh đẹp. Ngày con gái đến tuổi lấy chồng, phú ông liền nghĩ ra một cách, ông niêm yết bảng ở cổng nhà mình nói rằng:

Lần sau, phú ông cũng bắt chước quảy bồ đi buôn và dặn anh ra bờ sông gánh hộ hàng về. Đoán được âm mưu của lão nên chiều hôm sau, anh đến bên đôi bồ gõ lóc cóc giả làm tiếng ngựa phi, miệng thì hô to: – Gánh gồng của ai để giữa đường chắn lối không cho ngựa quan đi à? Ngồi thu mình trong bồ, phú ông nghe tiếng la, tưởng là ngựa quan sắp tới thật nên đâm hoảng, lúng túng thế nào để bồ lăn mấy vòng rồi rơi tõm xuống sông. Anh chàng rể để cho lão làm một bụng nước rồi mới vớt lên hỏi: – Thầy có giận con không, thầy? Lão cố cười gượng: – Giận mày tao ở với ai? Hôm sau, người ta thấy anh quảy đôi sọt ra đi. Được một lúc, anh hốt hoảng chạy về nhà gọi rối rít: – Thầy ơi, con úp được một con phượng hoàng đất rất đẹp. Thầy ra giữ hộ con để con tìm lưới bủa xung quanh mà bắt cho chắc. Con chặn mấy hòn đá lại rồi, thầy ra ngay đi! Phú ông vốn rất thích nuôi chim, nghe nói thế mừng quá, liền chạy ra chỗ dặn thì thấy có một chiếc nón úp giữa đường, phía trên dằn mấy hòn đá, lão bèn sụp xuống ôm chặt lấy nón. Không may cho lão là vừa lúc ấy, có vua và đoàn tùy tùng trẩy qua nơi đó, nhìn thấy một người nằm phủ phục giữa đường khư khư ôm lấy chiếc nón, vua bèn cho dừng kiệu lại rồi bước ra hỏi: – Nhà ngươi làm gì thế này? Phú ông liền thưa: – Tâu bệ hạ, kẻ tiện dân này có úp được một con phượng hoàng đất rất đẹp. Nó ở trong nón này, hiện đang chờ người về lấy lưới ra bắt kẻo sợ nó sổng mất thì rất uổng.

Chó Con Mới Bắt Về Kêu Nhiều Ban Đêm Phải Làm Sao? / 2023

Không hiếm gặp trường hợp chó con mới bắt về kêu nhiều vào ban đêm, bởi chúng cần có một quá trình để làm quen với môi trường mới. Bài viết này sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ giúp chú cún của bạn “ngoan” hơn khi mới được đón về nhà.

Giúp chó tự tin làm quen dần với môi trường mới

Ban đầu sẽ rất khó khăn để làm quen đối với những chú cún nhỏ từ 1-2 tháng tuổi đã bị tách khỏi mẹ của chúng, ở độ tuổi này chúng vẫn còn khá non nớt. Hãy bắt đầu ngay từ lúc đón chúng, đưa ra khỏi lồng và cho cún tự do đi lại xung quanh giúp tạo tâm lý thoải mái, giảm bớt lo sợ. Sau khi đón về nhà, việc đầu tiên nên dắt chú cún của bạn đi từ ngoài vào trong nhà điều này khiến chúng cảm thấy dễ tiếp nhận với môi trường mới hơn, đồng thời không cảm thấy nguy hiểm khi “bơ vơ” ở một nơi xa lạ.

Hãy thiết kế cho cún một cái ổ thật ấm áp, có thể dùng tấm lót hoặc vải nhỏ giúp giữ nhiệt, tránh việc chó con bị lạnh bởi sức đề kháng cũng như khả năng chịu rét của chúng còn khá kém. Đừng vội nhốt chúng trong một cái lồng kín, bởi một không gian chật hẹp sẽ khiến chúng thấy lo sợ. Khi cảm thấy chúng thoải mái hơn hãy huấn luyện cho chúng ngủ trong lồng.

Hoạt động đủ nhiều vào ban ngày

Một phần nguyên nhân khiến chó con mới bắt về kêu nhiều vào ban đêm là do ban ngày chúng ít vận động. Rất nhiều nguyên nhân, một phần do môi trường mới , một phần do không có người chơi cùng hay bị nuôi nhốt trong lồng dẫn tới khi về đêm vẫn còn “dư” sức. Hãy cho chúng vận động bằng cách tập thể thao, chạy bộ cùng chủ, không những giúp chó hoạt bát hơn mà còn tạo mối liên hệ gần gũi với chủ.

Hình thành thói quen buổi tối

Trước khi đi ngủ 1-2 giờ đồng hồ, không nên cho chó của bạn vận động mạnh hoặc ăn tối quá nhiều để có thời gian tiêu hóa thức ăn. Đừng quên cho chó đi vệ sinh trước khi ngủ nếu không muốn chúng làm phiền khi bạn đang ngủ dở giấc. Nên thực hiện các thói quen trên một cách nghiêm túc, cho ăn đúng giờ, cho đi vệ sinh đúng chỗ, để đạt hiệu quả cũng cần có phần thưởng khi chúng nghe lời cũng như hình phạt đi kèm khi không “ngoan ngoãn”.

Lời khuyên

Làm Thế Nào Để Lông Mày Mọc Nhanh / 2023

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Thuốc Làm Thế Nào Để Lông Mày Mọc Nhanh là sản phẩm kích thích mọc lông mày hàng đầu tại Nhật Bản. – Giúp kích thích lông mày mọc một cách tự nhiên, dày, rậm, tạo độ bóng, đẹp. – Điều chế từ các thành phần thảo dược không gây kích ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Đã Mua: 117155

Giá bán: 395000 395000 395.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn phí Ship khi mua từ 2 sản phẩm

+ Giảm Ngay 20.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto – Bí Quyết Cho Cặp Mày Đen – Dày – Đẹp.

“Nếu bạn muốn để mặt mộc, ít nhất hãy kẻ lông mày”, lời khuyên từ các chuyên gia trang điểm đủ để thấy cặp lông mày đóng vai trò quan trọng đến thế nào đối với thẩm mỹ của khuôn mặt. Một cặp mày quá nhạt nhòa, thưa mỏng sẽ khiến cho diện mạo trở nên thiếu sức sống. Thuốc Làm Thế Nào Để Lông Mày Mọc Nhanh sẽ giúp bạn xóa đi khiếm khuyết, sở hữu cặp mày đậm nét, sắc sảo tự nhiên.

Bạn có muốn “lột xác” nhờ lông mày?

Giải Pháp Đột Phá Giúp Lông Mày Đen Rậm Chỉ Sau Vài Tuần

Có ngàn lẻ một cách để có hàng chân mày đẹp: kẻ, vẽ chân mày hoặc sử dụng các thủ thuật như xăm, phun, thêu, điêu khắc chân mày… Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ độ khéo léo hay dũng cảm chịu đau để làm đẹp. Chưa kể, dù cho áp dụng cách nào thì đó cũng không phải là lông mày THẬT và không cho cảm giác TỰ NHIÊN.

Thuốc Làm Thế Nào Để Lông Mày Mọc Nhanh kích thích lông mày mọc nhanh, dày, rậm, bóng đẹp

Khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của các phương pháp trên, Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto – sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm lâu đời và uy tín nhất tại Nhật Bản mang đến giải pháp đột phá giúp kích thích mọc lông mày chỉ sau vài tuần. Sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với cơ địa của người Á Đông, tạo hiệu quả cao giúp:

Cải thiện lông mày thưa ngắn, mờ nhạt, kích thích lông mày mọc nhanh, rậm, đen, bóng đẹp.

Làm tăng mật độ mọc lông mày, khắc phục tình trạng phun xăm không như ý.

Nuôi dưỡng lông mày chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng lông mày.

Cho hiệu quả lông mày đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn.

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto chứa thành Phần Tự Nhiên Kích Thích Mọc Lông Mày Hiệu Quả

Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto có công thức được chiết xuất từ tự nhiên với thành phần chính là Hồng Sâm.

Tinh chất Hồng Sâm Nhật Bản giúp lông mày mọc tự nhiên

Hồng Sâm vốn được biết đến là thảo dược quý, chứa hàm lượng Saponin cao, giúp tăng cường lưu thông máu, bổ sung dưỡng chất để kích thích toàn bộ nang lông chân mày. Theo đó, hiệu quả được thể hiện:

Ở những nang lông đã có lông tơ sợi mỏng, nhạt màu: Sau khi thoa thuốc sẽ được kích thích phát triển thành lông mày sợi dày, đẹp mịn và đen bóng.

Ở những nang lông chưa có lông tơ: Hoạt chất Saponin trong Hồng Sâm kích thích để khởi động lại chức năng mọc lông, từ đó mật độ của lông mày sẽ được tăng lên, hàng chân mày trở nên dày rậm, dài đẹp như ý.

Dùng Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto Có An Toàn Không?

Với nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên cùng các dẫn xuất sinh học được điều chế trên công nghệ cao, được nghiên cứu phù hợp với cơ địa người Á Đông, Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm thuốc mọc lông mày đã được cấp chứng nhận y tế. Vì sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng.

Thuốc mọc lông mày Kanimonoto phù hợp cơ địa người Á Đông, an toàn cho sức khỏe của bạn

Chưa Đến 1 Phút Mỗi Ngày Để Sở Hữu Lông Mày Dày Đẹp Sau 2 Tuần

– Rửa sạch mặt và lau khô phần chân mày.

– Lấy lượng dung dịch vừa đủ ra đầu ngón tay sau đó thoa trực tiếp lên chân mày, vuốt nhẹ theo chiều mọc của lông mày trong vòng 1 phút.

– Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối. Sản phẩm mang đến hiệu quả mọc lông mày sau 2 đến 4 tuần.

Diện mạo cuốn hút nhờ cặp mày đẹp chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto

Tên sản phẩm: Thuốc Mọc Lông Mày Kaminomoto

Dung tích: 10 ml

Xuất xứ: Kaminomto – Nhật Bản

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Đặt hàng nhanh