Top 17 # Phối Giống Chó Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Misssportsvietnam.com

Kỹ Thuật Phối Giống Chó Alaska Chuẩn Đã Phối Là Đạt / 2023

Không nên phối giống chó Alaska một cách bừa bãi, việc phối giống phải lưu ý đến độ của Alaska. Đối với các anh chàng Alaska thì độ tuổi phù hợp để phối giống lần đầu tiên là từ 18 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi. Còn đối với các em Alaska cái thì độ tuổi bắt đầu phối giống lần đầu tiên sớm hơn hẳn so với các Alaska đực, độ tuổi này dao động từ 15 tháng tuổi đến 18 tháng tuổi.

Bạn không nên cho Alaska phối giống ngay sau khi chúng dậy thì, vì lúc này cơ quan sinh dục của Alaska chưa phát triển hoàn toàn. Việc cho em Alaska phối giống lần đầu tiên quá sớm sẽ khiến cho việc mang thai trở nên khó khăn như:

Tỷ lệ đậu thai ở mức thấp.

Quá trình mang thai khó khăn, tình trạng sảy thai ở mức cao và có nguy cơ sinh non cao.

Con non sau khi sinh ra có thể chất yếu, dễ chết sau khi sinh vài tiếng.

Alaska con nếu thuận lợi được sinh ra thì trong quá trình phát triển dễ mắc nhiều bệnh nguy hiểm hoặc mắc phải dị tật, dị dạng.

Không chỉ cho Alaska phối giống sớm mà việc cho Alaska đã nhiều tuổi, cụ thể là từ 5 tuổi đến 7 tuổi cũng cần lưu ý. Việc cho Alaska có tuổi tiến hành phối giống sẽ ảnh hưởng sức khỏe của Alaska mẹ cùng đàn còn. Ngoài ra, việc Alaska quá tuổi sinh đẻ dễ dẫn đến mất mạng cho cả Alaska mẹ và Alaska con.

Giá phối giống chó Alaska trên thị trường

Hiện nay, giá phối giống chó Alaska trên thị trường dao động từ 2 triệu đến 10 triệu cho mỗi lần phối giống. Vậy tại sao có sự chênh lệch về giá phối giống chó Alaska như vậy?

Giá phối giống từ 2 đến 3 triệu

Với mức giá phối giống cho Alaska là 2 triệu thì giống chó Alaska đực được chọn phối có đặc điểm: giống thuần chủng, sinh trong nước, đã phối giống với đàn con có chất lượng tốt. Với mức giá phối giống Alaska là 3 triệu thì giống chó Alaska đực được chọn có những đặc điểm như: thuần chủng, sinh trong nước, ưa nhìn về ngoại hình, to khỏe, độ tuổi phối giống sung mãn.

Giá phối giống chó Alaska từ 3 đến 4 triệu

Chi phí từ 3 triệu đến 4 triệu cũng là một mức giá phối giống cho Alaska được khá nhiều người lựa chọn vì phù hợp với túi tiền. Chi phí này chênh lệch với chi phí từ 2 triệu đến 3 triệu là gì giống Alaska được phối có giấy chứng nhận từ Hiệp hội chó giống Việt Nam.

Với việc cho Alaska đực phối giống có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Việt Nam đảm bảo: độ thuần chủng cao, ngoại hình cao to, khỏe khoắn. Bên cạnh đó, chó con của bạn khi sinh ra nếu được chăm sóc kỹ lưỡng thì có nhiều khả năng sẽ nhận được chứng nhận cả Hiệp hội chó giống đấy.

Giá phối giống chó Alaska từ 4 đến 6 triệu

Khi bạn lựa chọn gói phối giống dao động từ 4 triệu đến 6 triệu thì cô nàng Alaska nhà bạn sẽ được giao phối với anh chàng cho Alaskan Malamute. Alaskan Malamute là giống chó Alaska đạt chuẩn về độ thuần chủng có nguồn gốc từ Thái Lan. Giống Alaska này đều được cấp chứng nhận từ Hiệp hội chó giống Thái Lan.

Đàn chó con Alaska của bạn khi hưởng gen từ giống bố Alaska Malamute thì chúng sẽ có ngoại hình được đánh giá lấn át hẳn chó con có bố là giống nội. Bên cạnh đó, đàn chó con Alaska của bạn khi phối với giống chó Alaska của Thái Lan thì có giá trị hơn hẳn trên thị trường.

Khi bạn lựa chọn gói phối giống chó Alaska với chó Alaska của Thái Lan thì bạn nên xác nhận giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Thái Lan. Vì Alaska Malamute luôn có giấy chứng nhận từ Hiệp hội chó giống Thái Lan.

Giá phối giống chó Alaska từ 6 đến 10 triệu

Với nhiều người muốn đảm bảo 100% về độ thuần chủng cho đàn chó con Alaska của mình nên họ không ngại chi trả cho gói phối giống từ 6 triệu đến 10 triệu. Với mức chi phí này thì cô nàng Alaska của bạn sẽ được phối giống với các anh chàng Alaska có nguồn gốc từ châu Mỹ hoặc châu Âu. Đây là những anh chàng Alaska được đánh giá rất cao về độ thuần chủng lẫn ngoại hình.

Những anh chàng Alaska có nguồn gốc từ châu Âu hoặc châu Mỹ luôn cho ra đàn con với chất lượng không thể chê vào đâu được. Đàn Alaska con của bạn sẽ mang trong mình một giá trị khác hẳn những Alaska con nội hoặc Alaska con có bố là Alaska Malamute.

Đối với mức chi phí 10 triệu thì cô nàng Alaska của bạn sẽ được với anh chàng Alaska Giant, đây là giống chó Alaska sở hữu ngoại hình cao, lớn. Với ưu điểm nổi bật này, Alaska con sẽ sở hữu được ngoại hình có 1 không 2 của bố chúng.

Lưu ý khi phối giống chó Alaska

Không để chó Alaska phối giống bừa bãi

Không nên để em Alaska của bạn phối giống một cách bừa bãi, vì rất dễ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của đàn con sau này. Việc cho em Alaska phối giống bừa bãi rất dễ xảy ra tình trạng giao phối với giống chó khác. Điều này cho ra đời đàn con lai không như mong muốn và mất đi độ thuần chủng của Alaska.

Không chỉ vậy khi Alaska phối giống bừa bãi khi chưa đủ tuổi hoặc quá tuổi làm ảnh hưởng đến việc mang thai của chính. Tình trạng này dễ dẫn đến việc sinh non, Alaska con khi sinh ra bị dị hình, dị tật.

Chọn dịch vụ phối giống chó Alaska uy tín, chất lượng

Để đảm bảo độ thuần chuẩn cho đàn Alaska con thì bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ phối giống chó Alaska chất lượng và uy tín. Các dịch vụ phối giống chất lượng luôn có giấy chứng nhận từ các Hiệp hội chó giống. Những giấy chứng nhận này giúp bạn nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ của Alaska phối giống.

Đối với một dịch vụ phối giống chất lượng thì bạn sẽ an tâm về tỷ lệ đậu thai cao và được bên dịch vụ cam kết hẳn hoi với bạn. Bên cạnh đó, các dịch vụ chất lượng sẽ thông tin cụ thể với bạn về quy trình phối giống để bạn nắm bắt tường tận. Điều này, dễ dàng cho việc theo dõi quá trình phối giống cho em Alaska của bạn đấy.

Dịch vụ phối giống luôn có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nên bạn không phải lo về việc em Alaska của mình có được chăm sóc kỹ lưỡng hay không. Đội ngũ nhân viên ở các dịch vụ chất lượng sẽ tư vấn tận tình mọi vấn đề để bạn nắm bắt rõ.

Lựa chọn nguồn giống Alaska đực

Nguồn gốc, xuất xứ của Alaska đực là điều bạn nên lưu ý trước khi tiến hành phối giống. Vì chất lượng của Alaska đực sẽ phần nào đánh giá đến chất lượng của các Alaska con khi chào đời.

Hiện nay ở Việt Nam ta có 3 nguồn chó Alaska đực phối giống như: Alaska nội, Alaska Malamute nguồn gốc từ Thái Lan, Alaska có nguồn gốc từ châu Âu hoặc châu Mỹ. Tùy vào, nguồn gốc lựa chọn Alaska đực phối giống mà chi phí chi trả cho việc phối giống có sự chênh lệch.

Một yếu tố về nguồn giống Alaska đực cần lưu ý là về độ tuổi phối giống. Đừng vì là giống chó có nguồn gốc chất lượng mà chọn phối giống khi chúng chưa đủ tuổi hoặc đã có tuổi. Điều này, ảnh hưởng đến chất lượng đàn Alaska con, khiến chúng kém phát triển, dễ mắc các bệnh nguy hiểm và bị dị tật.

Khi chọn giống phối là giống Alaska có nguồn gốc từ châu Âu, châu Mỹ và Thái Lan thì bạn nên kiểm tra về giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống cấp. Giấy chứng nhận này giúp bạn biết rõ liệu có phải là giống Alaska được nhập khẩu hay không và giống Alaska này có đảm bảo về độ thuần chủng không.

Bên cạnh giấy chứng nhận của Hiệp hội chó các nước thì bạn có thể kiểm tra thêm về các loại giấy tờ như: giấy khám sức khỏe, giấy tiêm phòng,… Bạn cũng có thể yêu cầu bên dịch vụ kiểm tra trực tiếp sức khỏe của Alaska phối giống.

Theo dõi cẩn thận quá trình phối giống cho chó Alaska

Theo dõi quá trình phối giống là việc bạn nên làm để tránh các trường hợp không may xảy ra như: chó giống không đủ sức khỏe, chó phối thuộc giống khác, Alaska không chịu phối giống,…. Đây là việc làm quan trọng bạn không nên ngó lơ.

Theo dõi quá trình bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc từ đầu quá trình phối đến khi Alaska sinh nở để làm kỷ niệm. Điều này, còn giúp bạn nắm rõ được trong quá trình phối giống thì Alaska có xuất hiện các vấn đề gì bất thường hay không. Việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường sẽ an toàn cho cả Alaska mẹ lẫn bào thai.

Cách chăm sóc chó Alaska sau khi phối giống

Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến Alaska của mình, chia sẻ với chúng để giảm đi các tình trạng mà Alaska mắc phải như: chán ăn, mệt mỏi, nôn ói,… Bên cạnh đó, cần chú trọng về chế độ dinh dưỡng để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ lẫn con. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ có nên bổ sung thuốc dưỡng thai hay chất dinh dưỡng nào khác cho em Alaska.

Môi trường xung quanh dành cho Alaska sau khi phối giống cũng nên chú trọng và quan tâm đến. Bạn nên tạo không gian mát mẻ, thoáng mát để Alaska luôn được khỏe mạnh, nhiệt độ thích hợp nhất dao động từ 30 độ trở xuống.

Cách chăm sóc chó Alaska trước khi sinh

Để nắm bắt rõ khi nào em Alaska của bạn sắp đến ngày sinh thì trong quá trình phối giống bạn nên lưu dữ lại tất cả các thông tin. Vì những thông tin khi phối giống sẽ giúp bạn nắm được thời gian mà Alaska sẽ sinh con. Thời gian sinh con của Alaska dự kiến như sau:

Thông thường thì Alaska sẽ sinh con sau 64 ngày.

Trường hợp Alaska mang thai với số lượng Alaska con ít thì thời gian sinh khoảng dao động từ 68 ngày đến 70 ngày.

Trường hợp Alaska mang thai với số lượng Alaska con nhiều thì thời gian sinh rút ngắn xuống chỉ còn 57 ngày đến 58 ngày.

Trước khi sinh bạn không nên cho Alaska ăn quá no và uống quá nhiều nước. Khi Alaska không muốn ăn thì bạn không nên ép chúng phải ăn. Để không ảnh hưởng đến quá trình sinh đẻ thì không nên cho Alaska ăn đồ ăn có mùi tanh và uống sữa.

Tới ngày dự kiến sinh của Alaska bạn nên chuẩn bị chỗ đẻ đảm bảo mát, không bị tù túng và phải đủ ánh sáng. Chỗ đẻ của Alaska cần phải lót vải mềm để giữ ấm và không để các con vật khác đến gần.

Bạn cần chú ý các dấu hiệu nhận biết Alaska sắp đẻ như: bỏ ăn, đi tiểu nhiều, có sữa, khó chịu và thở gấp. Trong quá trình sinh nếu từ 4 tiếng đến 5 tiếng mà Alaska không thể đẻ được thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ thú ý.

Giá Phối Giống Chó Husky Hiện Nay Là Bao Nhiêu? / 2023

I. Giá Phối Giống Chó Husky Thuần Chủng

Có mức giá từ khoảng 2-3 triệu đồng:  Đây là mức giá phối giống chó Husky không có giấy tờ xác nhận thuần chủng, đây cũng là mức giá phổ biến nhất hiện nay. Với những chú chó Husky đực được sinh ra tại Việt Nam đẹp và to khỏe đang trong thời gian muốn tìm bạn tình. Tuy nhiên vì không có giấy tờ rõ ràng nên được ít người mua lựa chọn.

Có mức giá từ khoảng 3-4 triệu đồng: Mức giá này dành cho những giống chó được thuần chủng 100%, thường thì những em Husky này có nguồn gốc từ Việt Nam hoặc Thái Lan. Có đầy đủ giấy tờ các minh được nguồn gốc và giấy xác nhận là chó đã được thuần chủng

Với mức giá từ khoảng 3.5-6 triệu đồng: Riêng với mức giá này thì dành cho giống chó có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như Mỹ, Canada, Nga. Những em Husky này thì hoàn toàn yên tâm vì chúng có giấy tờ xác minh đầy đủ, được thuần chủng 100%, có ngoại hình đẹp và khỏe mạnh, chất lượng tốt. Tuy nhiên giống chó Husky này rất hiếm tại Việt Nam ta.

II. Những Địa Chỉ Phối Giống Chó Husky Tại Hà Nội

Ngoài việc quan tâm tới giá phối giống chó Husky thì bạn cũng nên quan tâm đến những nơi có dịch vụ phối giống tốt và uy tín. Và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ phối giống chó Husky tại Hà Nội sau đây:

42 Lạc Trung- Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội. SĐT: 0866 803 570.

Moon Dog Shop tại địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai- Hà Nội. SĐT: 0934 594 567.

Tùng Lộc Pet tại địa chỉ: 151 Hồ Đắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – Hà Nội. SĐT: 0826880528. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage: https://tunglocpet.com/.

III. Những Địa Chỉ Phối Giống Chó Husky Tại TP HCM

Những địa chỉ phối giống chó Husky tại TP HCM có thể kể đến như:

Tùng Lộc Pet tại địa chỉ: Số 03 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM. SĐT: 0982880528. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage: https://tunglocpet.com/.

Trại chó Husky Siberian Thanh Tùng tại địa chỉ: 340/17/4 Đường TCH 10 – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP HCM.SĐT: 0914299996 – 091429696.

Traicholetrung.com tại địa chỉ: 164 đường Tân Thới Hiệp 07-  Phường Tân Thới Hiệp – Quận 12 – chúng tôi SĐT: 0934068670.

Trại F8 Kennel tại địa chỉ: Đường Bình Lợi – TP. HCM. SĐT: 0909909832.

Trại chó Nguyễn Thành tại địa chỉ: TCH03 – Tổ 6 – KP10 – P. Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP. HCM. SĐT: 0902902908 – 0902902909.

Những Địa Chỉ Phối Giống Chó Husky Tại TP Đà Nẵng mà bạn có thể tìm đến như:

Siêu thị thú cưng Pet- Mart tại địa chỉ: 151 Nguyễn Văn Linh – Phường Nam Dương – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng. Hoặc 319 Điện Biên Phủ – Phường Hòa Khê – Quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng. SĐT: 19002100 – 028 7106 9906.

Siêu thị thú cưng PetDN tại địa chỉ: 19 Nguyễn Phước Thái – An khê – Thanh Khê – TP Đà Nẵng. SĐT: 0989.288.470.

Happy Pet Shop Đà Nẵng tại địa chỉ: 74/26 Thi Sách – TP Đà Nẵng. SĐT: 01218970928 – 0935350511.

V. Những Lưu Ý Cho Chó Husky Sau Khi Phối Giống

Những lưu ý cho chó Husky sau khi phối giống mà bạn cần biết đó là:

1.Cách chăm sóc chó sau khi phối giống:

Có vài người cho rằng không nên tắm cho chó sau khi phối giống. Nhưng điều này chỉ đúng khi chúng đang trong giai đoạn từ 22-30 ngày sau khi phối giống nếu bạn không đủ kinh nghiệm vì đây là giai đoạn hình thành tim thai. Chúng ta hoàn toàn có thể tắm cho chúng sau khi phối giống, chỉ cần hạn chế cho chúng hoạt động mạnh thôi.

Trong giai đoạn này Husky sẽ có những biểu hiện gần giống như ở người như: Mệt mỏi, buồn ngủ, chán ăn, nôn, ói. Vì vậy chúng ta cần có chế độ chăm sóc dinh dưỡng đúng cách cho chúng, để Husky không bị sụt cân và ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình thai kì.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cung cấp bổ sung những dưỡng chất cần thiết bằng việc bổ sung các thuốc dưỡng thai cho chó sau khi phối giống.

Chó Béc Giê Là Giống Chó Gì? / 2023

Phương Thảo

Chó Béc giê hay còn gọi là chó chăn cừu có nguồn gốc từ Đức, (tiếng Đức: Deutscher Schäferhund) là một giống chó kích cỡ trung bình.

Chó Béc giê là giống chó gì? Chó béc giê hay còn gọi là chó chăn cừu Đức, (tiếng Đức: Deutscher Schäferhund) là một giống chó kích cỡ trung bình, xuất xứ từ Đức. Tại Việt Nam, giống chó này được gọi là chó Berger (béc giê hay bẹc giê), phiên âm từ tiếng Pháp berger cũng có nghĩa là chó chăn cừu.

Chó Béc giê (Chó chăn cừu Đức) là một giống chó tương đối mới, phát sinh từ năm 1899. Chó chăn cừu Đức thuộc nhóm chó chăn gia súc, ban đầu được gây giống để chăn cừu. Do có sức lực, thông minh và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện, chúng thường được dùng trong lực lượng cảnh sát và quân sự. Vì chúng rất trung thành và có bản năng bảo vệ chủ, chó béc giê (chó chăn cừu Đức) là một trong các nòi chó được đăng ký nhiều nhất.

Chó Béc giê (chăn cừu Đức) có kích thước trung bình, vai rộng khoảng từ 55 đến 65 cm, nặng khoảng 22 tới 40 kg. Chiều cao lý tưởng là 63 cm, theo tiêu chuẩn của Câu lạc bộ Kennel. Chúng có đầu tròn, mõm vuông dài, và mũi đen.

Chó có hàm khỏe, với răng cắn có dạng kéo. Mắt chúng có kích thước trung bình, màu nâu, nhãn quang linh động, thông minh và tự tin. Tai lớn, dựng thẳng, hướng về phía trước và song song với nhau, nhưng thường rạp về phía sau khi chuyển động. Chúng có cổ dài, thường nghểnh lên khi kích động và hạ xuống khi chạy nhanh. Đuôi rậm, kéo dài tới khủy chân.

Chó Béc giê (Chó chăn cừu Đức) có thể có nhiều màu, màu phổ biến nhất là màu sẫm/đen và đỏ/đen với nhiều biên thể. Cả hai biến thể này đều có mặt đen, thân phủ đen từ dạng “yên ngựa” đến “mền”. Các màu hiếm hơn gồm màu lông chồn đen, đen tuyền, trắng tuyền, màu gan, và các biến thể màu lam.

Các màu đên tuyền và màu lông chồn được chấp nhận theo hầu hết các chuẩn, tuy nhiên màu lam và màu gan thường bị coi là các khiếm khuyết nghiêm trọng, và màu trắng thường bị coi là lý do để loại ngay tức khắc do không đạt tiêu chuẩn. Điều này có lý do là màu trắng rất dễ nhận biết, khiến cho chú chó không đủ tiêu chuẩn làm chó canh gác, và khó nhận thấy trong điều kiện băng tuyết hay khi chăn cừu.

Chó Béc giê (chó chăn cừu Đức) có hai lớp lông. Lớp ngoài thường rụng suốt năm, rậm phủ sát thân, với lớp trong dày. Lông chó có hai dạng, dài và trung bình. Lông dài là biểu hiện của gene lặn, khiến cho biến thể lông dài ít thấy hơn.

Chó Béc giê (chó chăn cừu Đức) được sinh sản vì sự thông minh đặc biệt của nó, một đặc tính khiến cho nó nổi danh. Chúng được coi là loài chó thông minh thứ ba, đứng sau Border Collie và Poodle. Trong quyển The Intelligence of Dogs, tác giả Stanley Coren đánh giá nòi này đứng thứ ba về trí thông minh. Ông nhận thấy chúng có khả năng học các nhiệm vụ đơn giản chỉ sau năm lần nhắc lại mệnh lệnh, và tuân thủ lệnh đầu tiên trong 95% trường hợp.

Cùng với sức vóc, đặc tính này khiến cho nòi chó được ưa chuộng sử dụng làm chó cảnh sát, chó bảo vệ và chó cứu hộ, vì chúng có khả năng học nhanh chóng các nhiệm vụ khác nhau và hiểu hướng dẫn tốt hơn các loài chó khác.

Ngày 19/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận bệnh nhân nam (49 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) vào cấp cứu do chó béc giê nhà nuôi cắn.

Chó Ngao Tây Tạng là giống chó khổng lồ và cực kỳ đắt đỏ, chó Ngao Tây Tạng đang được biết đến nhiều hơn ở nước ta với tên gọi tắt là chó Ngao.

Giá Phối Giống Chó Alaska. Phối Giống Chó Alaska Tại Hà Nội, Tphcm / 2023

Chó alaska đẹp thuần chủng hiện nay có giá khá cao và được nhập khẩu từ nước ngoài. Giống chó này có nguồn gốc từ vùng núi tuyết nên có vẻ ngoài rất phong độ, oai vệ, bộ lông mềm, dày và mượt.

Hiện nay, thị trường cung cấp chó alaska thuần chủng không nhiều, nếu người nuôi có một bé chó cái đến tuổi cập kê thì nên tìm một cơ sở phối giống để tìm cho nó một “tấm chồng” chuẩn men Alaska để có thế hệ sau thuần chủng 100%.

Giá phối giống không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc chó mẹ, chó bố, nhập khẩu nước ngoài hay trong nước. Thông thường giá phối giống sẽ được tính như sau:

3 – 4 triệu: Giống là Alaska đực thuần chủng sinh tại Việt Nam, to khỏe đã được phối giống ra chó con chuẩn đẹp.

4 – 6 triệu: chó phối giống là Alaska đực đảm bảo thuần chủng, có nguồn gốc từ Việt Nam và có giấy tờ + gia phả của VKA.

6 – 10 triệu: Chó Alaska nhập từ châu Âu, Nga hoặc Mỹ

Khi chọn chó phối giống thì bạn cần tham khảo kinh nghiệm phối giống của đơn vị phối giống. Yêu cầu xem đầy đủ giấy tờ gia phả tốt và đảm bảo thuần chủng 100%, nhất là những chú chó Alaska nhập khẩu từ nước ngoài. Giá cả như vậy không quá cao chỉ cần đảm bảo chó phối thuần chủng chắc chắn sẽ cho được thế hệ đàn chó con mới chất lượng, đẹp mã.

Địa chỉ phối giống chó Alaska thuần chủng tại Hà Nội

Tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ phối giống chó alaska cho người nuôi. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín như sau:

1. Thú Kiểng Hà Nội

Thú Kiểng Hà Nội là đơn vị đã có kinh nghiệm rất lâu năm trong việc phối giống các loại chó cảnh, Không chỉ có giống chó bố mẹ alaska thuần chủng, nhiều chủng loại nguồn gốc khác nhau nhưng đều có chứng nhận rõ ràng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đến nay, đơn vị đã phối giống và cho ra đời khá nhiều chó con thuần chủng đạc nhiều người đánh giá cao. Bạn có thể đến tận nơi để xem chó giống, hình ảnh chó con đẹp mắt.

Địa chỉ: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Điện thoại: Website: ThuKieng/phoi-giong-cho-alaska-thuan-chung/

2. Adepets

Adepes là địa chỉ nhận phối giống chó Alaska thuần chủng chất lượng cao cho người nuôi thú cưng. Chó alaska ở đây là giống được nhập khẩu từ nước ngoài, do củ đầu tư yêu thích chó cảnh nên đảm bảo sẽ cho chó con giống thuần chủng 100% chuẩn mã nước ngoài.

Địa chỉ: số 04 ngõ 62- phố Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội Điện thoại: 098 886 78 44

3. Tùng Lộc Pet

Địa chỉ: 192/199 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ phối giống chó Alaska thuần chủng tại TPHCM

4. Trại chó Thanh Tùng

Tại khu vực tp Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo địa chỉ phối giống Trại chó Thanh Tùng. Chuyên phối giống chó nước ngoài, nguồn gốc thuần chủng như Samoyed, Husky và Alaska. Đặc biệt trại có đến gận chục em đực giống với các tiêu trí đẹp trai, khoai to, dáng chuẩn, rất sung mãn và máu gái.

Trại cam kết phối giống chó thành công cho khách hàng, bao đậu 100%, không đậu trả lại tiền.

Địa chỉ: 340/17/4 Đường TCH 10 – P.Tân Chánh Hiệp – Q12 – Tp.HCM Website: FB/TT-Kennel/

5. Anh Bằng Alaska

Nếu bạn biết đến Anh Bằng Alaska thì chắc chắn sẽ biết cá nhân anh có một em chó Alaska giống nước ngoài thuần chủng cân nặng đến 35kg, màu nâu đỏ cực đẹp. Chú chó này chuyên phối giống cho chó mẹ alaska thuần chủng, đảm bảo cho ra đời các bé cưng đẹp mỹ mãn.

Liên hệ trực tiếp với anh qua số điện thoại 0909.507.850

Anh em chơi chó cảnh Alaska nên chú ý phối giống rất quan trọng để có được lứa chó con chuẩn thì phải đảm bảo chó mẹ, chó bố phải thuần chủng 100%. Nếu không thuần chủng thì khi chó con ra đời sẽ không có được gen trội như mong muốn, màu sắc không nổi bật.

Tránh phối giống khi chó còn quá non, đặc biệt là chó đực vì lực lượng tinh binh của chúng không nhiều, không khỏe mạnh, chưa đạt được độ sung mãn nhất.

Bên cạnh đó, đừng quên yêu cầu xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc của chó phối giống. Ngoài ra nên quay lại cảnh chó đang phối giống, nó chẳng vô duyên chút nào vì nó chỉ là quy luật tự nhiên nhưng quan trọng khi bạn muốn cho các bé chó con sang với chủ mới còn có bằng chứng rõ ràng.