Top 9 # Giống Chó Chao Chao Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Misssportsvietnam.com

Chó Giống Cha, Gà Giống Mẹ

Tác giả

đẹp quá a Dân ơi, gà này là gà nah2 đúc ra hả a ????

gà chọi hay thôi chưa đủ…

thu_hung_linh_ke viết:

đẹp quá a Dân ơi, gà này là gà nah2 đúc ra hả a ????

Vâng! đây là hai mẹ con của nó đấy. có cựa và mặt, mắt giống nhau.

Ngày đăng: 13/08/2010 lúc 5:12am

yahoo:endlesslove25_3_2001 sdt:0982 889 350

vianhmaemmatnick viết:

gà của ông anh đẹp thật

Cám ơn bạn! nhưng điều đặc biệt và lạ ở đây là gà mái mọc cựa, mà chỉ mọc một cựa ở chân phải, còn con con của nó cũng chỉ mọc 1 cựa bên phải, đây cũng có thể cho là điều hiếm thấy phải không bạn!

Nhìn giống nhau quá,đúng là bản sao của con gà mẹ ,gà mái mọc cựa thì thấy nhiều rồi bác à

Lịch sự và khiêm tốn chứng tỏ con người có văn hóa lịch sự.

đó gọi là độc đinh a ạ , thường hay gặp ở gà mái , gà trống ít hơn , gà độc đinh theo sách vở thì độc chân nhưng trong thực tế thì bị thiệt thòi , hì

gà chọi hay thôi chưa đủ…

tuý”‡t.nhìn hay quá

ước j` 1 trong 2 iem nó ra HN nhập cư ,hehe

gà chọi hay thôi chưa đủ…

Ngày đăng: 14/08/2010 lúc 8:36pm

dankieu viết:

vianhmaemmatnick viết:

gà của ông anh đẹp thật

Cám ơn bạn! nhưng điều đặc biệt và lạ ở đây là gà mái mọc cựa, mà chỉ mọc một cựa ở chân phải, còn con con của nó cũng chỉ mọc 1 cựa bên phải, đây cũng có thể cho là điều hiếm thấy phải không bạn!

có mái hay lo gì không có gà hay để chơi

chứ gà trông chỉ chơi được 2 mùa là phải thay rồi

chúc anh có thêm nhiều chiến kê xuất sắc

yahoo:endlesslove25_3_2001 sdt:0982 889 350

Có được những lời chúc phúc của AE, làm cho niềm say mê nuôi gà của nình càng mãnh liệt hơn, cám ơn AE nhiều!!!!!

ai vao day ma chang dam me choi ga choi,hihi.hi vong moi nguoi deu co nhung chu chien ke xuat sac.:))

Ngày đăng: 08/11/2010 lúc 11:24pm

anh ơi .con tía bị lên hạt đạu ở cổ. mình chữa thế nào hả anh?

chang thay hinh dau ca nhug ga mai co’ 1 cua thi minh cung thay vai con roi,con ga trong thi chúng tôi dang nham 1 con mai’ hang do noi to toi goi’ ko biet co ra gi ko

mái mẹ thì bt thôi bạn, gà con thì minh chưa thấy

12 Giống Chó Trông Giống Chó Sói

Mối quan hệ này và khía cạnh hoang dã và cao quý của những con sói khiến nhiều người chú ý đến những con chó trông giống chó sói, và thậm chí ở một số khía cạnh trong tính cách và hành vi của chúng, bởi vì ngoại hình của chúng rất tuyệt vời nhưng đồng thời Họ có thể cùng tồn tại với chúng tôi mà không có vấn đề. Nếu bạn quan tâm đến những con vật này, bạn sẽ thích danh sách 12 giống chó này trông giống như những con sói mà chúng tôi đã chuẩn bị. Bạn có biết tất cả chúng?

Chó sói

Chó sói không phải là một giống chó được công nhận, trên thực tế nó là con lai giữa chó và sói, hiện là loài gần gũi nhất với chó sói. Chúng đang được nuôi dưỡng ở một số khu vực trên thế giới bởi các nhà lai tạo chuyên gia, với ý định rằng chúng là một con chó nhiều hơn một chút về tính cách và nhu cầu. Cụ thể, hiện tại, có ba cấp độ, có thể được coi là ba giống hoặc subraces, tùy thuộc vào lượng tải DNA sói mà chúng có.

Chúng được phân chia giữa Điện tích thấp hoặc Điện tích thấp với mức độ di truyền từ 1% đến 49% DNA sói, tương tự như chó, Điện tích trung bình hoặc Điện tích trung bình với mức độ di truyền từ 50% đến 74%, là những cá thể ở điểm trung gian thực sự giữa hai loài và cuối cùng là High Charge, có mức độ di truyền của sói từ 75% trở lên, chó sói giống như một sói, cả về thể chất và tính cách và hành vi.

Người chăn cừu Đức

Một trong những giống chó nổi tiếng nhất và phổ biến nhất trong các ngôi nhà trên khắp thế giới là Chó chăn cừu Đức . Không còn nghi ngờ gì nữa, chú chó có nguồn gốc từ Đức này là một trong những loài phổ biến nhất vì đặc điểm, cả về thể chất và tính cách và hành vi. Chúng là những con chó nhắc nhở những con sói có ngoại hình tương tự, vì mõm, nanh, tai, đuôi và thậm chí cả loại lông, mặc dù màu sắc khác hoàn toàn với Canis lupus . Những con chó này rất thông minh, ngoan ngoãn, dễ giáo dục nếu bạn cầu hôn, bảo vệ và luôn sẵn sàng học hỏi, tất cả điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho công việc với cảnh sát và lính cứu hỏa.

Nếu bạn chọn cho cuộc đua này hoặc một thập giá của nó, chắc chắn, bạn sẽ quan tâm để biết Làm thế nào để giáo dục một người chăn cừu Đức.

Tamaskan, một trong những giống chó giống chó sói nhất

Đúng vậy, Tamaskan là một trong những giống chó giống với chó sói nhất, bởi vì trên thực tế chúng có tải lượng di truyền cao của các loài chó khác, chúng định nghĩa chúng là một loại chó sói. Dần dần các nhà lai tạo giống chó mới này có nguồn gốc từ Phần Lan đang cải thiện việc xã hội hóa của họ, do đó những đặc điểm này của chó chiếm ưu thế.

Là chó đua giữa vừa và lớn, vì chúng có kích thước từ 60 đến 70 cm ở phần héo và nặng từ 30 đến 40 kg, người ta cho rằng chúng có tuổi thọ quan trọng, bởi vì cho đến nay chúng đã được chứng minh rằng chúng có thể sống tới 20 năm nếu chúng được chăm sóc rất tốt, một cái gì đó bất thường ở những con chó có kích thước này và ở chó sói.

Làm thế nào mà chủng tộc Tamaskan bắt nguồn? Đối với Phần Lan, những cá thể đầu tiên xuất hiện từ con lai giữa Alaska malamute và Siberian husky, hai chủng tộc gợi nhớ rất nhiều bệnh lupus Canis . Sau đó, các nhà lai tạo đã thêm con lai với chó sói, mang lại cho chúng vẻ ngoài hiện tại.

Calupoh, chó săn Mexico

Con chó này trông giống như một con sói đen được gọi là calupoh, chó sói Mexico hay chó sói Mexico . Nó là một giống chó ít được biết đến bên ngoài Mexico và nó còn khá mới, nhưng nó chắc chắn có một khía cạnh lobuno quyến rũ và nên được đưa vào danh sách những con chó trông giống chó sói này.

Theo các chuyên gia của Liên đoàn Canófila Mexicana, giống chó Mexico này được phát hiện vào năm 1999 và không phải do con người tạo ra, nhưng xuất hiện một cách tự nhiên vì thường xuyên có sự giao thoa giữa những con chó tiền Tây Ban Nha đặc hữu ở Mexico và sói đặc hữu. từ đó, sói xám Mexico.

Giống chó Mexico này nổi bật vì có ngoại hình rất giống chó sói, hơn cả chó, vì chúng mang nó đến gần hơn với những đặc điểm quan trọng của canis lupus như kích thước lớn, nước da, màu đen tuyền của bộ lông và đôi mắt của nó màu vàng hoặc màu cam tương phản với lớp phủ màu tối của nó. Dù sao, Liên đoàn Mexico FCM hay Canófila là người duy nhất đã nhận ra sự lai tạo này và đề cập rằng mặc dù màu cơ bản chính, cũng có màu đen hun khói, màu đen với đốm trắng, màu saber và thậm chí cả chó calupohs trắng .

Chó sói hay chó săn Tiệp Khắc

Giống chó này có nguồn gốc từ Tiệp Khắc, một khu vực châu Âu hiện được chia thành hai quốc gia. Chúng có đặc điểm là những con chó trông giống chó sói của Carpathian và trên thực tế, chúng có đủ mối quan hệ với những con chó khác. Chó sói Tiệp Khắc cũng được biết đến là người rất năng động và tò mò nhưng có phần dè dặt với người lạ, rất trung thành và can đảm.

Vì chúng là một giống chó khá mới với tính cách sói, các chuyên gia không coi chúng là chó phù hợp với bất kỳ ai muốn có chúng làm bạn đồng hành và ít hơn nhiều cho người mới bắt đầu sở hữu chó sói. Trước khi tìm cách lưu trữ một con trong nhà của bạn, hãy tìm hiểu ở đây cách giáo dục chó săn Tiệp Khắc.

Siberian Husky

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những giống chó khiến chúng ta nhớ nhất về những con sói Bắc Âu và đến lượt nó, là một trong những loài phổ biến nhất trên thế giới, không chỉ vì ngoại hình giống chó sói mà còn có đặc tính đáng kinh ngạc. Chó husky là những con chó có nguồn gốc từ Nga và rất năng động, tò mò, vui vẻ, bảo vệ và gia đình.

Một đặc điểm khác khiến nó trở nên phổ biến hơn là trong những con chó có ngoại hình chó sói, giống chó này có lông ngắn hơn, mặc dù rất rậm và có nhiều lớp, và có kích thước nhỏ hơn một chút so với chó malamute của Alaska .

Nếu bạn thích chó thuộc giống chó Husky Siberia, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết khác này về Cách chăm sóc chó Husky Siberia.

Pomsky

Nếu bạn thích những con chó trông giống chó sói và cả những con chó nhỏ, thì pomsky chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Như bạn có thể đoán theo tên của nó, nó là con lai giữa các giống chó Pomeranian và Husky . Chúng ta vừa thấy rằng, chắc chắn, husky là một con chó trông rất giống sói Bắc Âu, và những gì đã đạt được bằng cách trộn hai chủng tộc này là bắt những con chó có hình dạng của những con sói nhỏ .

Loài này vẫn chưa được biết đến hoặc công nhận ở một số nơi trên thế giới, vì nó rất gần đây.

Malamute Alaska

Cũng gần với huskies, chúng tôi tìm thấy một trong những giống chó lớn trông giống chó sói . Chúng ta nói về malamute Alaska, cũng là những con chó rất giống với chó sói ở vùng lạnh, nhưng chúng cũng lớn hơn những con chó thuộc giống chó Husky Siberia và cũng có bộ lông dài hơn.

Đây là những con chó Mỹ, cụ thể là Tiểu bang Alaska, như tên gọi của nó, nhưng chúng là những con chó cũng phổ biến trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về giống chó này và sự tương đồng và khác biệt của nó với huskies trong bài viết khác này, trong đó chúng tôi làm rõ sự khác biệt giữa malamute Alaska và husky Siberia.

Samoyed

Nếu bạn thích chó sói trắng, giống chó này trông giống chó sói chắc chắn sẽ thích bạn. Những con chó Samoyed có nguồn gốc từ Nga và có bộ lông dài màu trắng, điều này cũng khiến chúng ta nhớ đến những con sói từ vùng nhiệt độ thấp.

Chúng là những con chó có tính cách rất sống động và cảnh giác, cũng như gia đình và thân thiện. Nếu bạn thích những chú chó có ngoại hình của một con sói trắng, Samoyed chắc chắn là người sẽ thu hút sự chú ý của bạn nhất trong danh sách này. Nếu vậy, đừng bỏ lỡ thông tin ở đây, chúng tôi sẽ nói với bạn về Cách chăm sóc Samoyed.

Utonagan

Giống chó này ít được biết đến và đến từ Vương quốc Anh. Đó là một con chó giống sói, trên thực tế, đến từ hỗn hợp của ba giống chó mà chúng ta đã đề cập trong danh sách này: Người chăn cừu Đức, Siberian Husky và Alaskan Malamute .

Những con chó utonagan có kích thước lớn, có thể cao hơn 70 cm ở phần héo và nặng hơn 40 kg. Bộ lông của nó là trung bình trong cơ thể và dài hơn ở đuôi, một đặc điểm được thừa hưởng từ malamute Alaska, mang lại cho nó vẻ ngoài của một con sói Bắc Âu. Nó được coi là một chủng tộc phù hợp với trẻ em, đặc biệt là vì chúng không thực sự có những đặc điểm rất xấu xa trong tính cách của chúng, là những con chó rất vui vẻ, năng động, gia đình và trung thành.

Nếu bạn không có kinh nghiệm với chó sói, đây có thể là một trong những giống chó tốt nhất cho bạn.

Chó sói Saarloos

Đây là một giống chó châu Âu khác giống với Canis lupus với lông ngắn và trên thực tế, có vẻ ngoài rất ấn tượng. Chó sói Saarloos có nguồn gốc từ Hà Lan và ít được biết đến ở các khu vực khác trên thế giới. Chúng là những con chó có kích thước lớn, vì con đực có chiều cao vượt quá 75 cm ở phần héo và đạt tới 45 kg.

Theo các nhà lai tạo chuyên gia của giống chó này, chó sói Saarloos là kết quả của sự giao thoa giữa người chăn cừu Đức và sói châu Âu và tính cách của nó hiện tại giống với những con chó hơn, tò mò, sống động và tự tin, mặc dù nó có phần độc lập.

Chó Eskimo Canada

Giống chó này có nguồn gốc từ Canada còn được gọi là Chó Eskimo của Canada hoặc là Qimmiq hoặc Canada Inuit Dog . Nó cũng được gọi là Inuit bởi vì nó là một con chó làm việc trong tuyết, trên thực tế, chúng sử dụng nó để kéo những chiếc xe trượt tuyết ở khu vực Alsaka và xa hơn về phía bắc, vì chúng là những con chó khó khăn hơn cho nhiệm vụ này hơn là chó husky hoặc chó alaman.

Mặc dù chó Eskimo của Canada trông giống như một con sói nhưng nó không phải là một trong những giống chó nổi tiếng nhất, nhưng nó là một giống chó rất già và trên thực tế, nó là giống chó lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Chúng có kích thước từ 50 đến 70 cm ở phần héo và có thể nặng từ 20 đến 40 kg, con cái nhỏ hơn.

Phụ Nữ Giống Mèo, Đàn Ông Giống Chó.

MÈO:

Mèo là sinh vật đẹp đẽ. Phụ nữ cũng như vậy. Đặc biệt nếu xét về khuôn mặt họ vậy, đi xa hơn nữa ấy là đôi mắt. Nhìn vào mắt con mèo một lúc đủ lâu, bạn dễ bị thôi miên tâm trí. Đôi mắt phụ nữ cũng như thế.

Mèo là sinh vật thao túng (Manipulate), một sinh vật hoang phí chỉ muốn bạn khi mà TỤI NÓ MUỐN. Cứ thử với tay ôm lấy con mèo thử xem, nó sẽ cào bạn đấy. Sự “yêu mến” mà con mèo dành cho bạn, thực chất là một hành động ĐÒI HỎI CÓ ĐIỀU KIỆN, bạn phải đầu tư cho chúng điều gì đó trả lại.

Con mèo chỉ “nựng” chủ nhân của nó khi đói, khi cần sưởi ấm, hay bất cứ giá trị đầu tư nào khác. Bất kể nó là giống mèo gì.

Mèo rất giỏi luồn lọt, lấy lòng từ sự thương yêu của bạn, bất chấp việc chúng là một sinh vật hoàn toàn vô dụng.

“Ôi, hãy nhìn sinh vật bé nhỏ, mong manh yếu đuối này mà xem!”. Con mèo là BẬC THẦY trong việc biến những điểm yếu của chính nó trở thành những thế mạnh. Nó sẽ uyển chuyển, khéo léo cọ bộ lông mềm mượt ấy vào người bạn, để thu hút sự chú ý. Những tiếng “gừ gừ” nhẹ nhàng, đầy nhục dục sẽ phát ra khi bạn vuốt ve. Nó rúc vào người bạn nhẹ nhàng, làm cho bạn cảm thấy nó đang “cần” hay là “yêu” bạn, nhưng thực tế, thứ nó muốn chính là hơi ấm phát ra từ cơ thể bạn mà thôi.

Mèo là một sinh vật theo chủ nghĩa cơ hội (Opportunistic). Nó sống dựa trên đặc tính cơ hội. Chúng rình rập con mồi. Phụ nữ cũng như vậy, nếu bạn biết về bản năng Hypergamy ở họ. https://redpillvn.com/?s=hypergamy

Phải nhắc đến cả những đặc tính “rình rập” trên trang cá nhân, hay soi mói đời tư người khác của “mèo” nữa chứ nhỉ?

Mèo là sinh vật gần như vô dụng. Nhìn chung, chúng dành 16 tiếng một ngày cho việc ngủ, và 8 tiếng còn lại cho ăn uống cùng vô số hành động vô bổ khác. Mèo không thể bảo vệ ngôi nhà. Mèo chỉ đánh nhau khi bảo vệ cho chính nó, chứ không bao giờ cho bạn. Cuộc đời của con mèo xoay quanh chính bản thân nó, cùng với sự cố gắng bóc lột nguồn lực từ chủ nhân, mà không trả lại một giá trị hữu ích nào. Về cơ bản, chúng là một động vật KÝ SINH đã được thuần hóa.

Mèo bắt bạn làm nô lệ. “Mục tiêu” nó hiện diện trong ngôi nhà bạn là để phô diễn ngoại hình xinh đẹp bản thân. Như đã nhắc tới ở trên, nó là một động vật ký sinh vô dụng. Bất kỳ căn nhà nào có nuôi mèo đều phải chấp nhận nó là một thành viên chính thức gia đình. Về cơ bản, con người là THÚ CƯNG của mèo chứ không phải ngược lại.

(Tụi thanh niên ngày nay gọi chúng nó là “boss”, cũng hợp lý —-Pill).

Mèo vô cùng tàn bạo và nhẫn tâm. Cứ quan sát con mèo cùng với con mồi nó kiếm được mà xem. (vd con chuột, hay là côn trùng nào đó). Nó sẽ “chơi” với cái cơ thể bị cắn xé còn 1 nửa của con mồi, trước khi nuốt chửng, giống hệt như những kẻ mang bệnh tâm thần nhân cách (psychopath) vậy. Phụ nữ cũng có những xu hướng tương tự, nhiều hay ít hơn còn tùy người.

Mèo phá hoại căn nhà bạn. Cẩn thận với mấy cái vậy dụng bằng da, hay bất cứ thứ gì móng vuốt của nó có thể làm biến dạng. Mèo vô cùng hạnh phúc khi “hy sinh” những đồ nội thất trong nhà bạn, phục vụ cho việc mài móng vuốt.

Mèo là những TÊN TRỘM bẩm sinh. Thói quen “ăn trộm” của chúng đã đi vào huyền thoại.

Một động vật săn mồi có khả năng ăn trộm, chúng không bao giờ tỏ ra ngần ngại mà “luộc” đồ của chủ nhân, không cần xin phép. Việc con mèo ấy TỰ CHO MÌNH cái quyền lợi với đồ của bạn, cũng tương đương với hành động bạn tự tôn vinh bản thân khi nhận nuôi nó.

Mèo tự yêu bản thân thái quá (hay ái kỷ – Narcissistic). Phần lớn thời gian trong ngày là để ngắm vuốt, liếm láp bộ lông, ăn uống, và thăm dò khu vực quanh nhà (đi săn, và ăn cắp), 

ngủ, nằm thườn…

Mèo mang nét quyến rũ nữ tính. Cứ nhìn dáng đi uyển chuyển của nó mà xem. Quan sát cả hành động duỗi lưng đầy “nữ tính” ấy nữa. Mèo là một động vật tự nhiên phản ánh đặc trưng cho vẻ đẹp ngoại hình của phụ nữ. Cô nàng nào muốn học hỏi lấy những động tác quyến rũ cơ thể, đều có thể học hỏi từ mấy con mèo, hay bất cứ phong cách thời trang nào tương tự. Loài người, từ trong lịch sử đều khó lòng từ chối vẻ bề ngoài của những sinh vật dạng này.

Mèo là sinh vật THIẾU TRUNG THÀNH. Như đã giải thích ở trên, mèo chỉ trung thành với chính bản thân nó, không phải với chủ nhân. Mọi hành vi đều vụ lợi.

CHÓ:

Chó là sinh vật trọng danh dự (honorable) và trung thành. thể hiện cho phẩm chất nam tính. Phẩm chất tuyệt vời nhất chính là sự trung thành và tôn kính nó dành cho chủ nhân. Chó luôn luôn bên cạnh và hỗ trợ những thời điểm họ cần.

Cho là sinh vật thông minh, linh hoạt và hữu dụng. Từ việc canh giữ căn nhà, bảo vệ lũ trẻ nhỏ, luôn túc trực bên cạnh, nó là một BIỂU TƯỢNG cho lòng chung thủy và hữu dụng, trong một thế giới ngày nay khi phẩm hạnh này chỉ còn là một hình xăm không hơn không kém. Bạn còn có thể train chó để phục vụ những mục đích cao hơn nữa, điều này không hề có ở bất cứ loài nào khác.

Chó là sinh vật dũng cảm. Sự dũng cảm của chúng đã được ghi vào sử sách. Người ta từng sử dụng chúng trong chiến tranh, canh giữ nhà cửa và gia súc, an ninh quốc phòng.

Chó sẵn sàng HY SINH bản thân. Chúng có thể bỏ chạy khi gặp nguy hiểm cho bản thân, thế nhưng, hiếm khi nào chúng thoái lui vì sự an toàn của chủ nhân. Chú chó sẽ chiến đấu, thậm chí hy sinh vì bạn. Linh hồn chúng, vốn được sinh ra cho sự xả thân cống hiến.

Dogs love doggy style. Đàn ông cũng thế. Đoạn này type cho vui, đừng ném gạch.

Chó thường bị làm ngơ, bỏ mặc, thay vì là mấy con mèo. Hiện tượng thường gặp nơi mấy gia đình nuôi cả chó lẫn mèo. Sự trung thành, hữu dụng của chú chó thường bị gạt qua một bên thay cho sự ký sinh, vô dụng và không xứng đáng của mấy con mèo (ngoài cái vẻ ngoài quyến rũ của chúng). Vẻ đẹp vô dụng – thường đánh bại tính hiệu quả thiết yếu.

Điều này tương tự như việc ngày nay, đàn ông – giới tính vô cùng thiết yếu cho mục tiêu xây dựng một nền văn minh – bị coi là đám người vô dụng trong xã hội hiện đại.

Người chủ có thể lừa con chó, chứ không phải con mèo. Con chó mang đặc tính hoàn toàn tin tưởng, nếu người ấy là chủ nhân của nó. Đàn ông cũng như vậy, nếu người phụ nữ ấy thuộc về anh ta. Nói theo cách khác, mèo KHÔNG TIN TƯỞNG bạn, kể cả khi bạn là người nuôi nấng nó bao năm.

Chỉ một hành động quở mắng, rầy la là đã đủ để con mèo ấy hành xử như thể nó không phải là vật nuôi của bạn.

Chó thì dễ “lừa”. Nó yêu thương chủ, cho dù anh ta đối đãi tệ bạc. Bởi vì nó là động vật dễ dàng tha thứ.

Mèo hiếm khi (rarely) tha thứ, nhưng lại luôn mong đợi sự tha thứ từ chiều ngược lại.

Chó là động vật nhạy cảm.  Đặc biệt là khi nó thiếu thốn tình cảm từ chủ nhân.

Chó thẳng thắn và trung thực. Nó sẽ TRỰC TIẾP nỗ lực thu hút sự chú ý của bạn, không phải là sự dụ dỗ tinh tế, tinh vi của con mèo. Nhược điểm chính là ở chỗ nó không thể hành xử nhẹ nhàng, “yểu điệu thục nữ” như con mèo. Nó sẽ liếm mặt, sủa, cư xử thô thiển để thu hút sự chú ý từ bạn. Đấy chính là cách mà đàn ông hay làm. Sự thể hiện tình yêu và nhục dục của đàn ông cũng tương tự – thẳng thắn, trung thực, rõ ràng.

Không có gì trung thực rõ ràng hơn là khi người đàn ông tỏ ý ham muốn một người đàn bà. Sự cương cứng nơi đũng quần anh ta tố cáo điều đó.

Chó cần sự tự do. Điều tồi tệ nhất người ta đang làm với chúng là xích cổ chúng lại. Những chú chó khao khát được khám phá thế giới, nếu không chúng sẽ hú lên, và tỏ ra hung tợn. Chó sống với sự tự do.

(Mở ngoặc đôi chút. Ở đây có ông nào ngày xưa đi học cứ cảm thấy như mình bị “giam cầm” chưa? Ngày ấy, mình cứ tưởng rằng cái khao khát mãnh liệt được cúp học đi chơi, ra sông bắt cá…. là một tội lỗi. Giờ thì không —–Pill).

Chó là sinh vật kiên nhẫn. Trừ khi mọi việc bị đẩy đi quá xa. Mèo thường thiếu sự kiên nhẫn, và không tha thứ cho những sự chú ý mà nó không mong muốn.

(Để đồ ăn trước mặt một con chó và con mèo đang đói, bắt chúng chờ, bạn sẽ hiểu điều này).

Chó thì dễ dàng được an ủi và làm thỏa mãn. Nó đang hú lên vì cần không khí trong lành? Cho nó chút đồ ăn, hoặc vuốt ve nó. Nó cực dễ dàng thỏa mãn, thường không mấy nhiều công sức từ chủ. Con mèo sẽ sẵn sàng BỎ NHÀ sang nhà hàng xóm nếu nó không có được thứ nó muốn. Về cơ bản, chó giống như người nô lệ, còn mèo giống lính đánh thuê.

(Con mèo tôi nuôi có lần bỏ nhà qua hàng xóm hẳn 1 năm, bởi vì nó làm ướt chết con nó, không phải lỗi lầm ở tôi…Pill).

“Mèo già hóa cáo” – Chính là hiện tượng nó không thể đẻ con nữa do hết chu kỳ sinh sản. Cũng là lúc nó bỏ nhà đi luôn, vĩnh viễn làm mèo hoang.

Chó cần tình yêu, và dễ tiếp nhận tình cảm. Chó cảm thấy hạnh phúc với những điều nhỏ nhặt, chỉ cần trao cho chúng sự kết nối bè bạn. Một chú chó KHÔNG CHỦ thì luôn mang tâm trạng buồn bã.

Chó là bạn hữu thân cận, trung thành, tốt nhất của đàn ông. Muôn đời như vậy. Một chú chó sẽ không bao giờ rời bỏ bạn, cho dù trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất. Đàn ông cũng như vậy. Một gã đàn ông chân chính đúng nghĩa sẽ sẵn sàng ăn đạn vì người mình thương, quốc gia, bộ lạc, hay đồng đội.

Bạn nhận ra những tương đồng ấy chứ? Giống như trò mấy em chó làm trong suốt cuộc đời, đàn ông đuổi theo “mấy con mèo”, tức là phụ nữ. Bất chấp sự đảo lộn về giá trị giới tính và thị hiếu trong xã hội hiện đại.

Bị gọi là “chó”, hay là “đồ chó đẻ” (son of a b**ch) là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Mặc dù vế sau mang tính miệt thị và xúc phạm, nhưng xét vế trước, được gọi là “dog” về cơ bản là một sự tôn vinh danh dự nếu bạn xem xét kỹ những phẩm chất nêu trên. Người Mông Cổ tôn vinh những chú chó trong nền văn hóa của họ. Thành Cát Tư Hãn gọi chỉ huy dưới quyền – ông Subudei (Tốc Bất Đài) – với biệt danh nổi tiếng: “one of his dogs of war”. Không phải mang ý nghĩa xúc phạm, mà là vinh danh ông ta bởi vì tính trung thành, dũng cảm và danh dự. Gọi ai đó là “mèo”, nếu xét về đặc tính cống hiến giá trị, không khác nào gọi người đó là loài ký sinh vô dụng. Chó là sinh vật danh giá và trung thành, thể hiện rất rõ bản chất của nam tính thực thụ. Thế nhưng trớ trêu thay, cũng giống đàn ông, chúng lại thường bị NGƯỢC ĐÃI bất chấp những phẩm chất hữu dụng.

Bị ngược đãi nhiều đến mức, ngày nay, cái tên của nó bị mang ra dùng cho mục đích nguyền rủa.

Chương trình “Beta hóa” đàn ông trong xã hội hiện đại đang khiến lối hành xử của họ trở nên nữ tính – như những con mèo. Còn phụ nữ hiện đại, theo chủ nghĩa nữ quyền dần được train thành “những con chó cái được nam tính hóa” (Nguyên văn: masculinized bitches). 

Trong quá khứ đã từng như vậy. Sử dụng phép loại suy để ta có tiêu đề đúng thực sự cho bài viết: “Phụ nữ ĐÃ TỪNG giống mèo, còn đàn ông ĐÃ TỪNG giống chó”.

Bài viết được lược dịch từ ReturnofKing.com

———————————Pill

ĐỂ ĐỌC TOÀN BỘ BÀI FORUM ẨN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ HOẶC ĐĂNG NHẬP Đăng nhập

ĐỂ ĐỌC TOÀN BỘ BÀI FORUM ẨN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ HOẶC ĐĂNG NHẬP Đăng ký

Phối Giống Chó Rottweiler , Phối Giống Chó Becgie, Phối Giống Chó Phú Quốc, Phối Giống Chó Alaska, Trại Chó Vũng Tàu, Trai Cho Vung Tau

Alaska đang là giống chó rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay, chó Alaska (thuần chủng) con sinh ra hầu như không đủ để cung cấp cho thịt trường. Vì vậy nhiều người muốn nhân giống chó Alaska để tăng thêm thu nhập hoặc đơn giản là thỏa cái ước muốn có 1 đàn Alaska thuần chủng. Bạn cũng đang có 1 em Alaska cái đến tuổi cập kê, muốn tìm cho em một tấm chồng tốt để trao thân gửi phận và sinh ra những lứa Alaska con to, khỏe và đẹp? Bài viết này sẽ chia sẻ các địa chỉ phối giống chó Alaska uy tín ở Trại Chó Vũ Hùng và giá phối giống Alaska thuần chủng ở Việt Nam hiện nay. 

Giá phối giống chó Alaska thuần chủng

Cũng tương tự như giá chó Alaksa thuần chủng, giá phối giống Alaska cũng phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng của chính con giống, nguồn gốc của chó giống và cả chó bố mẹ (nguồn Việt Nam, châu Âu, Mỹ,  Thái, có giấy tờ hoặc không giấy tờ,…), đã từng phối giống và phối thành công bao nhiêu lần,… Theo đó, giá phối giống chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam sẽ chia thành cách mức sau:

2 – 3 triệu. Mức này khá phổ biến, là những em Alaska đực sinh tại Việt Nam, đẹp trai, to khỏe và đang ở độ tuổi sung mãn, tất nhiên phải thuần chủng nhưng không có giấy tờ để xác nhận độ thuần.

3 – 4 triệu. Là những em Alaska đực đảm bảo thuần chủng 100%, có nguồn gốc từ Việt Nam hoặc Thái Lan và có giấy tờ + gia phả để chứng minh độ thuần chủng do Trại Chó Vũ Hùng hoặc KCT (Kennel Club of Thailand) cấp. Những em này phối thì đảm bảo chất, thuần chủng và đàn con cũng có giá trị hơn hẳn do chó bố có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng.

3.5 – 6 triệu. Chó Alaska nhập từ châu Âu, Nga hoặc Mỹ, loại này ở Việt Nam khá ít và được cho đi chịch dạo cũng không nhiều. Những em này thì hiển nhiên là có giấy tờ đầy đủ, gia phả tốt, thuần chủng 100%, những em Alaska đực nuôi ở các nước xứ ôn đới như Âu Mỹ Nga thì hầu hết đẹp trai hơn những em nuôi ở Việt Nam. Chó bố là chó nhập chất lượng cao trong khi chó mẹ cũng có giấy tờ, ít nhất của Trại Chó Vũ Hùng , thì đàn con sẽ có giá rất cao, thường gấp rưỡi Alaska thường.

Phối giống Alaska thuần chủng