Top 13 # Có Chó Mới Yêu Anh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Misssportsvietnam.com

Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Anh (Phần Ix): Không Yêu Xin Đừng Thả Thính! / 2023

‘Loại như anh ta có chó mới yêu được!’ – Đúng là nghiệp quật Khánh Nam, khi Tú Linh dùng chính câu nói năm xưa để miêu tả tính cách và thể hiện sự tồi tệ trong mối quan hệ của hai người.

TIN LIÊN QUAN

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Chương VIII): Khởi đầu mới

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần VI): Ước hẹn mùa thu

Yêu anh như chưa từng yêu ai (phần V): Chúng ta của bây giờ

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần IV): Chúng ta của năm xưa

‘Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Ai‘ – Tác giả: Hiên

Truyện kể về tình yêu của Tú Linh và Khánh Nam. Vốn là một mối tình dang dở hồi còn đi học. Hai người gặp lại nhau trong một tình huống dở khóc dở cười. Và tình cảm nảy nở trở lại.

Nhưng liệu rằng họ có vượt qua được những khúc mắc từ xa xưa và những khó khăn ở thời điểm hiện tại để có một tương lai trọn vẹn cùng nhau?

Từ sau chuyến viếng thăm đầy bất ngờ ấy, mối quan hệ giữa Tú Linh và Khánh Nam có vẻ như đã chuyển sang một hướng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tú Linh không còn hạch họe, thái độ với Khánh Nam. Cô bắt đầu đón nhận những dịu dàng mà anh mang lại.

Không khí ở MIZ cũng vì vậy mà trở nên nhẹ nhàng hơn. Tới mức Lâm kế tổng và Mẫn Mẫn đã phải bắt cóc Tú Linh ra một góc để điều tra về nguồn cơn của chuyện này. Nhưng đương nhiên, Tú Linh gạt phăng đi 100% rồi, đã thế còn dùng 3000 từ ngữ thậm tệ nhất để nói về Khánh Nam.

‘Loại như anh ta có chó mới yêu được!’ Đúng là nghiệp quật Khánh Nam, khi Tú Linh dùng chính câu nói năm xưa để miêu tả tính cách và thể hiện sự tồi tệ trong mối quan hệ của hai người.

Sau khi làm dịu đi sự nghi ngờ của hai chiếc loa phóng thanh MIZ, Tú Linh chạy một mạch về văn phòng mình, trong lòng dấy lên sự tội lỗi khủng khiếp khi vừa nói xấu cái người tối nào cũng đem đồ ăn khuya cho mình tới tận nhà. Đã thế vừa bước xuống sảnh chung lại còn đụng trúng Nam giám sát đang vừa đi vừa nói chuyện điện thoại với đối tác. Anh không quên nháy mắt với cô đầy tình ý, còn cô thì mặt mày lấm lét như ăn trộm chạy thẳng vào phòng khiến anh rất khó hiểu.

Hành động đáng ngờ của cô khiến Nam giám sát không thể không suy nghĩ. Lại còn thêm chuyện buổi chiều ngày hôm đó, Tú Linh bất ngờ nhận được hoa từ Thành, người yêu cũ mới chia tay trước khi gặp lại Khánh Nam. Anh đương nhiên không thể không giận dữ được rồi.

Thế là hôm đó, MIZ bỗng nhiên nổi sóng khi Nam giám sát triệu tập gấp cuộc họp đột xuất về kế hoạch ra mắt sách sắp diễn ra.

Mọi lần chia tay, Tú Linh đều rất vật vã, riêng có lần này, nhờ sự xuất hiện của Khánh Nam nên cô bị phân tâm và cũng nhanh chóng quên mất Thành. Thế mà sau 2 tháng không thèm liên lạc, cậu ta lại xuất hiện với những hành động thực sự là bất ngờ.

Chẳng trách mấy ngày trước lại cả gan nhắn tin hỏi thăm sức khỏe cô như vậy. Tú Linh liền gọi điện cho mấy người quen cả hai dò hỏi mới phát hiện ra tên này trước đây vốn có một khoản nợ, đến với cô chỉ là để có tiền trang trải cuộc sống. Về điểm này thì Tú Linh ngu số 1, đã yêu ai thì bất chấp. Trước đó còn cho rằng Thành còn đi học vất vả, nên cô thường xuyên gửi tiền tiêu vặt. Ai ngờ lại bị đào mỏ. Không chỉ cô, Thành còn vài người chị nuôi khác. Nay các chị đều chán nên quay lại có ý đồ xấu với cô.

Ngỡ tưởng Tú Linh vẫn là con thỏ non, Thành quan tâm thăm hỏi, ai ngờ cô chỉ là đang suy nghĩ tìm cách trả thù. Ngày hôm nay còn dám cả gan gửi hoa đến công ty, hẳn là gấp lắm rồi. Tú Linh đem theo cơn giận dữ vào phòng họp, không tập trung đến thái độ hằn học của Khánh Nam. Điều này càng khiến Khánh Nam bực bội.

Dường như cả căn phòng đều biết Nam giám sát đang chăm chăm nhìn Tú Linh, trong khi cô nàng thì tâm trí chỉ nghĩ đến cách để hạ nhục tên Thành tiểu yêu kia.

Mẫn Mẫn hích vai Tú Linh làm cô thoát khỏi cơn mê, giật mình nhìn lên Khánh Nam, thấy gương mặt của anh đang thực sự rất giận dữ. Cô liền cảm thấy khó hiểu, đành dùng nụ cười hồn nhiên nhất để bù trừ.

Đến cuối giờ, Nam giám sát chỉ điểm cô ở lại. Anh kéo hết rèm trong phòng xuống, dí sát cô vào cửa. Mặt đối mặt, gần như muốn giết người.

Cô vẫn chẳng hiểu tại sao Nam giám sát lại có biểu cảm như vậy, liền sợ hãi hỏi thăm:

– Có chuyện gì sao? – Em còn dám hỏi có chuyện gì à? – Thì không biết mới hỏi mà – Sáng nay sao em nhìn tôi lén lút như vậy? Còn hoa nữa? Là sao em đang bắt cá hai tay sao?

– Ủa, tôi bắt cá bao giờ vậy?– Tú Linh đã không hiểu, còn bị đổ oan, cảm thấy rất bực mình

– Thế là em thả thính tôi à? – Nam giám sát cũng tức giận không kém

– Ai thả thính anh hồi nào. Anh tự biên tự diễn đó chứ.

– Em thực sự không có tình ý gì với tôi? Nói đến đây Nam giám sát dí sát mặt vào mặt Tú Linh, hai hơi thở gần gũi khiến chân tay cô bủn rủn.

– Đang trong giờ làm việc, mong anh tự trọng. Những chuyện khác, để sau giờ làm nói đi – Tú Linh luồn qua cánh tay Nam giám sát, chạy vụt ra khỏi phòng.

Bên ngoài cánh cửa, những đôi tai thần thánh đang cố gắng hóng hớt, thì đi pha mở cửa của Tú Linh làm cho hết hồn. Vẫn kịp lườm cho mỗi người một cái, Tú Linh vội vàng trở vào phòng.

Cảm tưởng nếu còn ở lại tí nữa, Khánh Nam sẽ giết chết cô. Mải mê nghĩ tới cách trả thù Thành, cô quên mất lâu nay giữa mình và Khánh Nam đã có một thứ gì đó chớm nở. Lại còn thái độ lén lút vào trưa nay. Qủa thực là đáng chết.

Chỉ kịp nghĩ có vậy, điện thoại kêu tinh tinh, cô lại một phen lo lắng:

‘Tối nay hẹn với khách xong 9h tôi sẽ đến nhà em. Nhớ ở nhà. Đây là mệnh lênh!

Chỉ cần đọc tin nhắn, cũng tưởng tượng được thái độ hiện giờ của Khánh Nam. Cô còn biết làm gì ngoài vâng lời nữa. Có thể là tối nay cô sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng. Nghĩ vậy, cô vội vàng nhắn tin cho Mỹ Hà trăn trối…

Truyện: Niên Tiên Sinh, Chầm Chậm Yêu Anh / 2023

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Niên Quân Đình bỗng nhiên không được tự nhiên, mãi đến khi tay cô di chuyển đến mông anh ta, cả người anh ta cảm thấy tê dại từ đỉnh đầu lan ra khắp cơ thể, thiếu chút nữa mà rên rỉ ra miệng.

Thân thể càng ngày càng không thích hợp, anh ta đẩy tay cô ra.

“Làm sao vậy”? Lạc Tang cho rằng anh ta không hài lòng.

“Tôi mệt, muốn đi ngủ.”

Lạc Tang đỡ anh ta nằm xuống, lại dịch góc chăn cho anh ta.

Niên Quân Đình nhắm hai mắt, cho dù là ngủ nhưng đầu lông mày vẫn nhíu chặt, chỉ là không hề ảnh hưởng tới khuôn mặt đẹp trai của anh ta.

Thật đúng là khuôn mặt làm cho người ta hít thở không thông.

Lạc Tang nhìn lâu vài giây, vừa chuẩn bị dời đi, cặp mắt đang nhắm chặt đột nhiên mở ra vừa lúc bắt gặp cô đang nhìn: “Không được nhìn lén tôi, tắt đèn, đi ngủ.”

Lạc Tang: “…”

Ai có hứng thú nhìn lén anh ta chứ, làm như mình là bánh ngọt không bằng ấy.

Cô duỗi tay tắt đèn ngủ.

Nửa đêm Niên Quân Đình khát nước mà tỉnh nhưng khá hơn mấy lần trước rất nhiều.

“Không nghĩ tới cô massage cũng không tệ lắm.” buổi sáng, Niên Quân Đình phá lệ khen ngợi cô một câu.

Lạc Tang bình tĩnh cười cười.

Cô luôn luôn có tin tưởng vào kĩ thuật của mình.

….

Ngày kế tiếp, vừa đẩy Niên Quân Đình đi vào nhà ăn, mùi mì thịt bò ập ngay trước mặt, cô nhìn lên bàn ăn mới phát hiện sáng nay có mì thịt bò, màu sắc bắt mắt, từng miếng thịt bò xếp ngay ngắn gọn gàng, còn một ít dầu mỡ bóng bẩy, mới sáng sớm nhìn thấy đã cảm thấy có khẩu vị rồi.

Tay nghề này hơn hẳn quán mì thịt bò ngày hôm qua cô ăn.

Vốn Lạc Tang đã đói bụng, ngửi thấy mùi mì thịt bò mà cô yêu thích mới phát hiện mình đói bụng, bụng đói kêu vang.

Nhưng ánh mắt cô vẫn nhìn thẳng, giáo dưỡng tốt đẹp không làm cho cô bày ra bộ dạng tham ăn.

Niên Quân Đình liếc xéo cô sau đó cười lạnh: “Chị Lan, tay nghề làm mì thịt bò của chị càng ngày càng kém, vừa nhìn đã chẳng muốn ăn rồi.”

Ngô quản gia còn định mang mì thịt bò tới trước mặt anh ta: “Vậy thiếu gia, mì này…”

“Đổ đi, nhìn đã không muốn ăn rồi.” Niên Quân Đình vừa nói xong liền nhìn thấy khuôn mặt trầm tĩnh của Lạc Tang có chút dao động, vì thế anh ta nhếch môi, nói: “Như thế nào, Lạc tiểu thư muốn ăn sao?”

“… Không có.” Lạc Tang lắc đầu: “Nhưng mà tôi cảm thấy nếu đổ đi thì thật đáng tiếc.”

Niên Quân Đình trầm ngâm một chút, bỗng nhiên cười, nói: “Đúng là rất đáng tiếc, Ngô quản gia, đi mang tiểu Tứ tới đây, sáng nay thưởng cho nó chén mì thịt bò.”

Tiểu Tứ…

Lạc Tang ngẩn người, bỗng nhiên nhớ tới người đàn ông sạch sẽ thanh tân mà cô gặp mấy hôm trước, anh ta ở sau vườn Niên gia sao?

Thẳng đến khi Ngô quản gia xách một con cho trượt tuyết Arras vào nhà, khóe miệng Lạc Tang giật giật, phát hiện chính mình suy nghĩ quá nhiều.

Người này, thế mà lại đặt tên cho chó đồng âm với bạn tốt của mình.

Quá ác liệt.

Loại người này thế mà cũng có bạn?

Không thể tưởng tượng được.

Làm bạn của anh ta thật đúng là thê thảm.

Tiểu Tứ được trải qua huấn luyện chuyên nghiệp, Ngô quản gia ra lệnh một tiếng, nó liền nhẹ nhàng nhảy lên ghế, thân thể to lớn ngồi ngay ngắn, thoạt nhìn hết sức buồn cười.

“Lại thưởng cho nó một chiếc bánh quẩy.” Niên Quân Đình lại nhìn Lạc Tang, thấy khóe môi cô giật giật, đột nhiên tâm tình rất tốt, nói: “À, đúng rồi, đừng quên mang bành màn thầu cho Lạc tiểu thư”.

Cho nên… Đây là rõ ràng nói cho cô biết cô còn chẳng bằng con chó nhà anh ta sao?

Bị vả mặt thế này cô cũng quen rồi.

Ngô quản gia cũng hết nói.

Bài Văn Ngắn Viết Về Sở Thích Yêu Chó Mèo Bằng Tiếng Anh / 2023

Nếu bé nhà bạn đang đi học tiếng anh mà cô giáo giao bài tập viết 1 đoạn văn nói về sở thích nuôi chó mèo của em thì bài văn này chắc chắn sẽ hưu ích với các bé.

Bài viết như sau:

Dogs aren’t only animals, but also they are close to human being in life. I love dogs, and I want to take care of them every day. Therefore, when I was 13, I saved a little money, and decided to have a Poodle dog. being common pets, they are ranked one of the most beautiful pets in the world. My dog’s name is Cake, because he looks like a white cake, and I want to bitch him. He is quite small, and he has white and curly hair with beautiful chúng tôi looks so cute. Everyday, I usually feed him, and take him to have a bath, and walk in the park every afternoon. My friends really love him so much, and they also want to have one. Feeding pet makes me busy, and enjoys life. When I feel stressed because of study or complaint of my parents, I usually talk to him, and he helps me solve the problems effectively. For me, Cake isn’t a general dog, but also he is an important part of my life. And you, tell me about your dog!

Chó không chỉ là một loài động vật, mà nó còn là người bạn thân thiết với con người trong cuộc sống. Tôi là một người yêu chó, thích được chăm sóc chúng mỗi ngày. Vì thế, lúc tôi lên 13 tuổi, tôi đã dành dụm được một khoản tiền nhỏ và quyết định sở hữu ngay một chú chó Poodle. Đây là giống chó cảnh phổ biến, và được xếp vào một trong những giống chó cảnh đẹp nhất thế giới.

Chú chó tôi tên là Cake, vì trông nó giống chiếc bánh màu trắng, và tôi rất muốn cắn nó. Nó khá nhỏ, có bộ lông màu trắng và quăn, cùng với cặp mắt tinh anh…trông rất dễ thương….Hàng ngày, tôi thường cho Cake ăn, tắm rửa và cùng đi dạo công viên vào mỗi chiều. Bạn bè tôi rất thích Cake, và muốn sở hữu ngay một em như vậy. Việc nuôi chó cảnh giúp tôi trở nên bận rộn và yêu đời. Mỗi khi cẳng thẳng bởi việc học tập, hay ba mẹ la mắng, tôi thường tâm sự với Cake, và nó giúp tôi giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

Có Lông Xù Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023

Các gen cho quăn lông là không hoàn toàn chiếm ưu thế trên bộ lông bình thường, không phải tất cả các thành viên của giống gà này đều có lông xù xì.

The gene for the curling of the feathers is incompletely dominant over normal plumage; not all members of the breed have frizzled feathers.

WikiMatrix

Đừng có xù lông cổ lên.

Do not raise fucking hackle.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng có một chỏm lông xù xì trên mặt sau cổ.

She has an arrow holder on her back.

WikiMatrix

Ngựa Đảo Sable có bộ lông rất xù xì, bờm và đuôi, đặc biệt là trong mùa đông.

Sable Island horses have very shaggy coats, manes and tails, especially during the winter.

WikiMatrix

Tôi có một con mèo lông xù tên là Snuffles.

I had a fluffy white cat called Snuffles.

OpenSubtitles2018.v3

Dê Bilberry có kích thước to, lông xù xì và sừng rất lớn.

Bilberry goats are large, with shaggy coats and very large horns.

WikiMatrix

Một số du khách thuật lại cách gọi con chó là Dokhi Apso hoặc Apso “ngoài trời”, cho thấy giống chó này là một giống chó giúp việc có bộ lông xù xì hoặc râu ria sống ở ngoài trời.

Some old travelers’ accounts refer to the dog as Dokhi Apso or “outdoor” Apso, indicating a shaggy or bearded working dog which lives outdoors.

WikiMatrix

Nó có màu trắng đen và lông xù.

He’s black and white and shaggy.

OpenSubtitles2018.v3

Họ gần như tất cả các whalemen, bạn tình trưởng, và bạn tình thứ hai, và bạn tình thứ ba, và biển thợ mộc, và Coopers biển, và các thợ rèn biển, và harpooneers, và tàu thủ, một công ty nâu và rắn chắc, với nhiều cây râu, một thiết lập, không có hớt lông xù xì, tất cả các áo khoác khỉ mặc áo sáng.

They were nearly all whalemen; chief mates, and second mates, and third mates, and sea carpenters, and sea coopers, and sea blacksmiths, and harpooneers, and ship keepers; a brown and brawny company, with bosky beards; an unshorn, shaggy set, all wearing monkey jackets for morning gowns.

QED

Họ mặc quần áo “trong trang phục bằng vải lanh được may trên cơ thể và ngâm trong sáp hoặc sân bằng nhựa để giữ một cây gai dầu, để chúng có vẻ xù xì và lông từ đầu đến chân”.

They were dressed “in costumes of linen cloth sewn onto their bodies and soaked in resinous wax or pitch to hold a covering of frazzled hemp, so that they appeared shaggy & hairy from head to foot”.

WikiMatrix

Chàng cướp lấy trái tim cô phù thủy để thay cho trái tim của mình, nhưng nhận ra rằng mình không còn có thể lấy trái tim lông xù ra khỏi lồng ngực, chàng dùng dao cắt trái tim của mình ra.

He tears out the witch’s heart to replace his own, but finding that he cannot magic the hairy heart back out of his chest, he cuts it out with a dagger.

WikiMatrix

Tiêu chuẩn giống AKC bao gồm các đặc điểm sau: + Chiều cao: 8 đến 12 inch (20 đến 30 cm) + Trọng lượng: 9 đến 13 lb (4,1 đến 5,9 kg) + Màu sắc: màu vàng hoặc màu nâu vàng + Bộ lông: lông gợn sóng (xù xì, lông một lớp – không có lớp lông tơ; không trụi lông nhưng không có nhiều lông) hoặc bộ lông mượt (một lớp lông dày với lớp lông được duy trì ít ỏi.

The AKC breed standards include the following points: Height: 8 to 12 in (20 to 30 cm) Weight: 9 to 13 lb (4.1 to 5.9 kg) Color: yellow or fawn Coat: wire coat (a rough, single coat — no undercoat; does shed but not very much) or smooth coat (a dense smooth coat with undercoat that is low maintenance.

WikiMatrix

Nhưng nếu bạn nhìn gần, chúng có vẻ giống chú gấu bắc cực và chó eskimo: không móng vuốt, không xù lông, mắt không long lên, miệng mở mà không có nanh, động tác nhẹ nhàng, động tác múa dẻo — tất cả các yếu tố đặc biệt của trò chơi.

But if you look closely, they’re kind of like the polar bear and husky: no claws, flat fur, soft eyes, open mouth with no fangs, balletic movements, curvilinear movements — all specific to play.

ted2019

Có một chuyện, “Trái tim lông xù của chàng chiến tướng” (The Warlock’s Hairy Heart), là không được đề cập đến trong Harry Potter và Bảo bối Tử thần; ba chuyện khác, “Cậu phù thủy và cái Nồi Tưng tưng” (The Wizard and the Hopping Pot), “Nguồn Suối Vạn Hạnh” (The Fountain of Fair Fortune), và “Thỏ Lách chách và gốc cây Khanh khách” (Babbitty Rabbitty and her Cackling Stump), có được lướt qua.

One, “The Warlock’s Hairy Heart”, is not mentioned in Harry Potter and the Deathly Hallows; three others, “The Wizard and the Hopping Pot”, “The Fountain of Fair Fortune”, and “Babbitty Rabbitty and her Cackling Stump”, receive cursory attention.

WikiMatrix

Nó có nguồn gốc từ thế kỷ XIX từ các giống khác nhau của chó săn Spaniel lội nước và có vẻ đảm nhận nhiều hơn vai trò của chó săn lông xù Setter trong săn bắn hơn là của một giống chó Spaniel truyền thống.

It originated in the nineteenth century from different breeds of water spaniels, and took more of a setter role in hunting than that of a traditional spaniel.

WikiMatrix

Cái tên đề cập đến lông và khuôn mặt xù xì của nó, như đàn ông (gọi là Smouzen trong những năm 1800) có râu và tóc dài.

The name refers to its shaggy fur and face, as Jewish men (called Smouzen in the 1800s, a slur deriving from the name Moses) had beards and long hair.

WikiMatrix

Một số loài có thể có nguy cơ tuyệt chủng ngay cả khi không phá rừng hoàn toàn, chẳng hạn như vượn cáo xù lông, rất nhạy cảm với sự xáo trộn môi trường sống.

Some species may be in risk of extinction even without complete deforestation, such as ruffed lemurs, which are very sensitive to habitat disturbance.

WikiMatrix

Khi có dịp tham quan các hang động ma quái khổng lồ , ban có thể nghe thấy những tiếng của những chiếc còi báo sương mù ở các bến phà đến Thụy Điển – một âm thanh có thể khiến cho ” ai cũng có cảm giác sợ đến mức dựng tóc gáy , giống như những chiếc lông của một chú nhím đang xù lông ” .

When touring the vast spooky dungeons you may hear the moaning foghorn of the ferries to Sweden – a sound that can make ” each particular hair to stand an end , like quills upon the fretful porpentine .

EVBNews