Top #10 ❤️ Chó Window Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Misssportsvietnam.com

Khôi Phục Phần Mềm Xem Ảnh Windows Photo Viewer Cho Windows 10

Tổng Hợp Nơi Cần Tìm Khi Mua Bán Chó Xúc Xích Uy Tín Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Những Loài Chó Xù Có Vẻ Đẹp “ma Chê Quỷ Hờn”

Con Chó Xù Và Bí Kíp Huấn Luyện

Chó Bắc Hà (Chó Mán) Thuần Chủng Có Khôn Không? Giá Bán Bao Nhiêu

Chó Bắc Hà Trưởng Thành Thuần Chủng Có Dữ Không, Cách Nuôi, Chăm Sóc

Nếu đã từng sử dụng qua Windows 7, Windows 8.1 chắc hẳn bạn chưa quên phần mềm xem ảnh Windows Photo Viewer. Đây là ứng dụng mặc định khi chúng ta mở các hình ảnh có đuôi file như là jpg, png trên Máy tính. Phần mềm này có tốc độ nhanh, giao diện ưa nhìn, dễ tương tác và nó còn là một phần “thanh xuân” của chúng ta nữa.

Tuy nhiên với Windows 10, Microsoft đã sử dụng phần mềm Photos thay thế cho Windows Photo Viewer. Tưởng chừng đây là một bước tiến của trình xem ảnh trên Win 10 nhưng đây chính là một bước “cải lùi” khá lớn. Lý do vì sao mình nói như vậy ? Đồng thời mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy lại ứng dụng Windows Photo Viewer – trình xem ảnh tốt nhất cho Win 10.

Tại sao Microsoft Photos chậm, kém hiệu quả hơn Windows Photo Viewer?

Mọi người biết tới Photo Viewer là một phần mềm xem ảnh đã từ rất lâu mà bất cứ người dùng Máy tính, Laptop nào cũng đều quen thuộc với nó. Với trình xem ảnh Microsoft Photos thì ngoài việc xem ảnh, nó còn hỗ trợ thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, phơi sáng, cắt hình… tuy nhiên đi đôi với sự bổ sung thêm về mặc tính năng là tốc độ xem ảnh trên Win 10 khá chậm.

Nhưng có lẽ nếu mình không liệt kê thì nhiều bạn sẽ không biết đến sự tồn tại của các tính năng này. Vì phần lớn chúng ta khi cần chỉnh sửa ảnh thì sẽ nhờ tới các phần mềm như: Paint, Photoshop… chứ không phải chỉnh sửa ảnh qua ứng dụng Photos.

Còn với Windows Photo Viewer thì chỉ đơn giản là một phần mềm xem ảnh. Bạn có thể phóng to, xoay ảnh tùy ý đặc biệt là tốc độ load ảnh rất nhanh so với tốc độ “rùa bò” của Microsoft Photos. Để có thể phục hồi lại Windows Photo Viewer – trình xem ảnh tốt nhất cho Win 10, cũng như thay đổi trình xem ảnh mặc định từ Photos sang Photo Viewer thì các bạn hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới.

Phục hồi Windows Photo Viewer sau khi nâng cấp Windows 10 từ Windows 7/8.1

Nếu gần đây bạn update phiên bản Windows 10 trực tiếp từ Windows 7/8.1, thì cơ hội phục hồi của Windows Photo Viewer sẽ rất cao. Bạn hãy làm như sau:

Lưu ý: Bạn nên tick vào Always use this app to open .jpg (.png) file ở bước thứ 2.

Vào các lần sau, với bất kỳ hình ảnh nào thì khi bạn chuột phải chọn Open With sẽ luôn xuất hiện ngay lựa chọn Windows Photo Viewer. Đáng tiếc là nếu máy tính bạn cài đặt Windows 10 trực tiếp từ hệ điều hành trống, thì cách này sẽ không thực hiện được.

Khôi phục Windows Photo Viewer chính gốc Windows 10

Sau khi test nhiều lần, mình nhận thấy hai cách sau hoạt động cực kỳ hiệu quả với đa số người dùng Windows 10.

Rất nhiều người đã thấy Windows Photo Viewer đã bị thiếu trong Windows 10. Cụ thể hơn, nó đã được thay thế bằng Photos – ứng dụng xem ảnh mặc định trong Windows 10. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ Photos không dễ sử dụng và linh hoạt như Windows Photo Viewer. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã phàn nàn “làm thế nào để tôi có thể sử dụng Windows Photo Viewer?” Đây không phải là lỗi của người dùng nếu họ đã cố gắng thử và không thể làm quen với ứng dụng xem ảnh Photos. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài phương pháp đơn giản để khôi phục Windows Photo Viewer trong Windows 10 và cài đặt nó làm trình xem ảnh mặc định nếu bạn muốn.

Tải file restore Window Photo Viewer cho Windows 10

Mật khẩu giải nén:canhrau.com

Đầu tiên, bạn giải nén file vừa tải ra, sau đó bạn mở file “restore Window Photo View.reg”. Lúc này hệ thống sẽ thông báo rằng file sẽ can thiệp vào Registry. Bạn tiếp tục nhấn Yes là hoàn thành.

Với cách trên thì sẽ giúp bạn khôi phục Windows Photo Viewer cực nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, thì mình cũng sẽ chỉ rõ các bước để có thể lấy lại Windows Photo Viewer trong Registry.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R, sau đó nhập regedit và nhấn Enter.

Bước 2: Nhấn Yes nếu có bảng thông báo UAC xuất hiện. Registry Editor sẽ ngay lập tức xuất hiện.

Bước 3: Điều hướng tới đường dẫn sau:

ComputerHKEY_CLASSES_ROOTApplicationsphotoviewer.dllshell

@photoviewer.dll,-3043

%SystemRoot%System32rundll32.exe "%ProgramFiles%Windows Photo ViewerPhotoViewer.dll", ImageView_Fullscreen %1

{FFE2A43C-56B9-4bf5-9A79-CC6D4285608A}

Hiện tại thì ứng dụng xem ảnh Microsoft Photos của Windows 10 vẫn là trình xem ảnh mặc định của bạn. Để có thể chỉ định phần mềm xem ảnh Photo Viewer làm trình xem ảnh mặc định thì bạn cần thực hiện các bước tiếp theo.

Sử dụng tổ hợp phím Windows + Q để mở thanh tìm kiếm của Windows 10. Nhập vào từ khóa ” default app setting ” và bật nó lên.

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào file hình ảnh. Tiếp theo chọn Open with và chọn Choose another app.

Đối với các định dạng hình ảnh như .png, .jpeg thì các bạn cũng làm tương tự cách trên.

Phần mềm Photo Viewer không hoạt động trên các hình ảnh động (đuôi file .gif). Do đó để có thể xem hình ảnh động, một là bạn thay đổi trình xem ảnh mặc định về lại Photos, hai là chuột phải vào file hình động (file .gif), chọn Open with, cuối cùng chọn trình xem ảnh Photos là được.

Rượu Con Chó Whisky Suntory Royal 600Ml

Rượu Phong Thủy 2022 Con Chó Vàng, Chó Bạc 15 Năm Của Pháp

Rượu Con Chó Suntory Old Whisky 2022 700Ml Của Nhật Bản Giá Rẻ

Rượu Suntory Whisky Chai Sứ Hình Con Chó

Rượu Con Chó 2022 Royal 600Ml Của Nhật Bản, Giá Tại Đại Lý

Tải Âm Thanh Tiếng Chó Sủa Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Lý Giải Nguyên Nhân Vì Sao Chó Sợ Nghe Thấy Tiếng Sấm Sét Và Cách Chữa Trị

Tiêu Diêu Tiểu Thần Côn Chương 712: Đêm Khuya Sói Tru

Các Loại Bệnh Thường Hay Gặp Trên Chó Becgie Và Cách Chữa Trị

Nuôi Trâu Nhốt Chuồng Cho Lợi Nhuận Tiền Tỷ

Ham Mê Trò Đỏ Đen, Mẹ Nhốt Con Vào Chuồng Chó

Bạn đang tìm kiếm cái gì đó hài hước và vui vẻ để làm mới bộ sưu tập nhạc chuông của mình ư? Hãy thử ứng dụng âm thanh tiếng chó sủa của chúng tôi!

Ứng dụng này mang lại những âm thanh chó sủa khác nhau, bạn có thể giải trí với mọi người, với trẻ em hoặc với những thú cưng khác. Hãy bật những âm thanh từ ứng dụng của bạn cho chú chó của mình nghe và xem phản ứng của nó với những tiếng chó sủa khác. Ứng dụng này rất tuyệt vời cho trẻ em vì nó hài hước và thú vị. Ngoài ra, ứng dụng này có nhiều tác dụng khác nhau, ví dụ, sử dụng nó để dọa mọi người, hàng xóm, hoặc thậm chí có thể để ngăn chặn những kẻ đột nhập vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tiếng chó sủa làm nhạc chuông để đánh thức bạn vào buổi sáng và bạn sẽ không bao giờ ngủ quên nữa.

Âm thanh chó sủa và nhạc chuông chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người khác, vì vậy ứng dụng này chắc chắn không thể thiếu đối với những người yêu chó. Mặt khác, bạn có thể tải nhạc chuông trong ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy những âm thanh và nhạc chuông giúp bạn giải trí ở bất cứ đâu. Dù bạn thích giống chó nào đi nữa, bạn sẽ tìm thấy vô số những âm thanh chó sủa và tiếng ồn khác nhau, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội để vui chơi.

Vui đùa cùng những chú chó thật là tuyệt vời, vì vậy nếu bạn thích chơi với chúng, chắc chắn bạn sẽ thích chơi với bộ sưu tập các âm thanh khác nhau của chó. Nếu bạn không có chú chó nào, bạn có thể sở hữu người người bạn tốt nhất của con người trong điện thoại của mình dưới hình thức tiếng chó sủa trong bộ sưu tập nhac chuong dang cap (hot) của chúng tôi. Tất cả các âm thanh có thể được đặt làm nhạc chuông tin nhắn, vì vậy, nếu bạn đang không vui trong thời gian này, và cần một cái gì đó để khích lệ tinh thần thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy! Hãy sử dụng ứng dụng các âm thanh chó sủa và thưởng thức nhac chuong hot nhat theo ý bạn.

Các tính năng sẵn có:

– Cài đặt làm nhạc chuông, gắn với địa chỉ liên lạc

– Đặt làm báo thức và âm thanh hẹn giờ

– Cài đặt làm nhạc chuông tin nhắn

– Cài đặt làm công cụ

– Lưu, chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc làm âm thanh báo email

– Ứng dụng được dịch sang tiếng English, Français, Deutsch, Italiano, Español, Português, Русский, Polski, Svenska, Srpski, Türkçe, 汉语/漢語, عربي, Bahasa Indonesia, 日本語, 한국어, ภาษาไทย, Ελληνικά.

Ứng dụng này đã được thử nghiệm trên: HTC One X (Android 4.0 Ice cream sandwich), HTC Sense 4,HTC Sense 5 (Android 4.2.2),HTC Desire (Android 2.2 Froyo, 2.3 Gingerbread), Sony Ericson (Android 2.3.6 Gingerbread), Sony Xperia Z (4.1.2 Jelly Bean, 4.4 KitKat), Samsung Galaxy S3 (4.0.4 Ice Cream Sandwich, 4.3 Jelly Bean, 4.2.2 KitKat), Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S5 (Android OS, v4.4.2 KitKat), Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note 3,Tablet Samsung Tab 3, Samsung Galaxy Mega 6.3, Samsung Galaxy mini 2, Nexus 5, Nexus 7 (4.4. KitKat), LG Nexus 4 (Android OS 4.2 Jelly Bean, .4.2 KitKat), Huawei Ascend.

Tương thích với: mạng Viettel, Vinaphone, mobifone.

Hãy thông báo lỗi kèm theo thông tin về điện thoại và hệ điều hành của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề nghị, yêu cầu hoặc ý kiến ​​không ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại milanjank11@gmail.com

Tải Âm Thanh Chó Sủa Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Khỉ Đầu Chó Được Lợi Từ Các Quan Hệ Xã Hội

Khỉ Đầu Chó Thích Rình Trộm Sex

Ta Mạnh Nhất Chồn Mật

8 Bài Tập Huấn Luyện Chó Becgie Cơ Bản, Dễ Thực Hiện

Tải Chó Con Hình Nền Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Tải Chó Con Hình Nền Động Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tải Chó Sói Hình Nền Động Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tải Về Chó Sói Hình Nền Động Apk Cho Android

Thuyết Minh Về Con Chó Lớp 9

Hướng Dẫn Toàn Tập Word 2022(Phần 16): Chèn Ảnh Và Tùy Chỉnh Vị Trí Xuất Hiện Của Ảnh

❤ Chó con Hình Nền ❤ là hình nền đáng yêu cho điện thoại di động. Bạn đã sẵn sàng cho một cái gì đó cực kỳ dễ thương? Bạn có yêu chó con? Ai lại không! Ở đây bạn có thể tìm thấy con chó đáng yêu hình ảnh. Tải ve “Chó con Hình Nền ” và hình ảnh con chó con dễ thương sẽ che màn hình điện thoại của bạn. Những con chó nhỏ rất tò mò và ham chơi, và bạn sẽ được hạnh phúc khi bạn nhìn thấy chúng trên điện thoại của bạn. Ngọt puppy nền sẵn sàng cho màn hình của bạn.

Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt:

Nhà ➤ đơn ➤ Hình Nền ➤ Hình Nền Động

Chạm một lần để xem trước các hình ảnh nền và giữ để thiết lập các hình nền sống.

Đặt làm hình nền hoặc màn hình tiết kiệm.

Định hướng ngang được hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các hình nền HD.

Hình nền miễn phí tương thích với 99% các thiết bị di động.

Tối ưu hóa việc sử dụng pin, chế độ ngủ được hỗ trợ.

Với những “hình ảnh con chó con”, bạn sẽ có những hình nền tốt nhất cho Android ™ điện thoại và bạn sẽ thấy con chó đó là quá dễ thương để được thực sự. Có rất nhiều loại khác nhau của chó con và bạn có thể nhìn thấy tất cả chúng với những hình nền điện thoại đẹp, từ con chó tha mồi vàng, con chó Yorkie, con chó husky, con chó beagle, con chó pitbull, con chó Labrador puppies Maltese và nhiều hơn nữa. Tải ve ❤ Chó con Hình Nền ❤ và cài đặt hình ảnh con chó con dễ thương và hình ảnh con chó trên màn hình của bạn. Mọi thứ có vẻ sáng hơn, hạnh phúc hơn và tuyệt vời hơn với con chó con xinh đẹp!

Người bạn tốt nhất của chúng tôi, con chó, đã được khoảng hàng ngàn năm. Chúng ta đều có giống chó yêu thích của chúng tôi là cún. Tải ve ❤ Chó con Hình Nền ❤ và nhìn thấy hình ảnh con chó con vui của con chó pug, chó con bulldog Anh, con chó Dane tuyệt vời, con chó Havanese, con chó bulldog Pháp và chó dachshund. Các con chó con miễn phí hình nền sống là hình nền hoàn hảo cho màn hình của bạn. Hãy để cho con chó ngọt ngào làm đẹp điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng!

Quả thật hình nền đẹp và hình ảnh con chó con được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người yêu chó! Hiển thị những hình nền điện thoại di động để yêu bạn, cô ấy sẽ thích nó và cung cấp cho bạn một nụ hôn hoặc nhiều hơn! Tải ve ❤ Chó con Hình Nền ❤ và gặp gỡ những con chó pomeranian, con chó bulldog, chó con cocker spaniel, shih tzu puppies, con chó bulldog english, con chó chihuahua, chó con labradoodle, boston con chó terrier.

Chó con sinh vật nhỏ bé tuyệt vời mà làm cho cuộc sống tuyệt vời! Chọn puppies hình ảnh yêu thích của bạn, đặt tuyệt đẹp “hình nền sống” trên nền của bạn. Thưởng thức trong con chó nhỏ dễ thương và chó con tách trà và nhiều hơn nữa với những “hình ảnh của con chó” tuyệt đẹp. Tải ve ♥ Chó con Hình Nền ♥ và đặt con chó akita, con chó Dalmatian, chó con morkie, con chó Corgi, con chó doberman và chó con Schnauzer.

* Android ™ là thương hiệu của Google Inc.

Quả Óc Chó Mua Ở Đâu Tại Bà Rịa Vũng Tàu Đia Chỉ Bán Quả Óc Chó Ở Bà Rịa Vũng Tàu

Đi Xem Đua Chó Ở Vũng Tàu

Vé Vào Cổng Xem Đua Chó Duy Nhất Tại Vũng Tàu

Cách Chăm Sóc Chó Bị Viêm Phổi Và Những Điều Cần Lưu Ý

Cách Phòng Chữa Bệnh Viêm Phổi Ở Chó Corgi

Tải Vẽ Chó Mèo Dễ Thương Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Toàn Tập Cách Đặt Tên Cho Chó Mèo Thú Cưng Siêu Hay Và Dễ Thương

Hình Nền Mèo Đẹp Cute Dễ Thương Cho Máy Tính, Điện Thoại

Top 10 Địa Chỉ Mua Mèo Cảnh Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Danh Sách Các Shop Thú Cưng Uy Tín, Bán Đồ Phụ Kiện Chó Mèo Tại Hà Nội

Chó Mèo Con Ăn Gì ? Thức Ăn Cho Mèo Con Loại Nào Tốt ?

Cách vẽ mèo và chó

Nếu bạn muốn học cách vẽ và không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã đến đúng nơi. Ứng dụng này có nội dung để bạn học mọi thứ, từ thay đổi cách bạn nghĩ về vẽ cho người mới bắt đầu tập thể dục đến các khóa học chuyên sâu hơn. Trong hướng dẫn học tập “Tìm hiểu cách vẽ” này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bắt đầu hành trình của bạn và nơi tiếp theo.

Trong ứng dụng vẽ miễn phí này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc vẽ mèo và chó từng bước. Mèo và chó là phổ biến nhất trên thế giới. Họ cũng đã trở thành người bạn của con người từ rất lâu rồi. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ con mèo và con chó.

Vẽ mèo và chó có thể rất nhiều niềm vui. Sẽ có rất nhiều hướng dẫn vẽ chó mèo bạn có thể tìm thấy ở đây. Tất cả các hướng dẫn vẽ được làm theo hướng dẫn từng bước để bạn có thể vẽ mèo và chó theo những cách dễ dàng. Trong ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy:

Cách vẽ mèo đen

Làm thế nào để vẽ bulinois

Cách vẽ mèo con

Làm thế nào để vẽ con chó con

Cách vẽ chú chó mèo dễ thương

Cách vẽ mèo và chó Chibi

Làm thế nào để vẽ Rottweiler

Làm thế nào để vẽ manga mèo và chó

Làm thế nào để vẽ tiếng Malta, và nhiều hơn nữa.

Thật dễ dàng để sử dụng làm thế nào để vẽ ứng dụng chó mèo. Tất cả bạn cần là tải xuống ứng dụng, sau đó chọn một trong những con chó và mèo yêu thích của bạn mà bạn muốn vẽ. Sau đó, lấy bút chì và giấy sẵn sàng để vẽ hoặc bạn chỉ có thể vẽ mèo và chó ngay trên điện thoại của mình bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước.

Các tính năng chính

Dễ sử dụng

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều đối tượng vẽ

Mỗi bản vẽ được cung cấp với hướng dẫn từng bước rất dễ thực hiện

Bạn có thể vẽ ngay trên màn hình để làm theo hướng dẫn và lưu các tác phẩm của bạn

Bạn có thể chọn bất kỳ loại màu nào để vẽ trên màn hình

Ứng dụng này có thể được sử dụng như bài học vẽ cho người mới bắt đầu

Khước từ

Những Đặc Tính Của Giống Chó Mặt Xệ

Da Mặt Khô Và Nhăn Nheo Phải Làm Sao? Cách Chăm Sóc Sao Cho Đúng

Cách Massage Da Mặt Chống Nếp Nhăn Cho Da Mặt Săn Chắc

Cách Massage Cho Da Mặt Săn Chắc, Chống Nếp Nhăn

Tìm Hiểu Về Chó Rottweiler Dòng Đại

🌟 Home
🌟 Top