Top #10 ❤️ Chó Pet Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Misssportsvietnam.com

Cẩu Lương Là Gì? Cơm Chó Là Gì? Ăn Cẩu Lương Là Gì?

Cập Nhật Về Điều Trị Bệnh Nhiễm Toxocara Canis (Giun Đũa Chó)

Sự Sâu Sắc Và Khéo Léo Của Việc Dùng Hình Ảnh So Sánh Trong Tiếng Việt

80% Bạn Ko Biết Ý Nghĩa Hoa Mõm Sói

Cây Hoa Mõm Chó – Hoa Trang Trí Rực Rỡ

Hoa Mõm Chó Là Hoa Gì Ý Nghĩa Và Cách Trồng Ra Sao

Cẩu lương là gì?

Cẩu lương (từ Hán Việt) nghĩa là thức ăn chó.

Theo nghĩa đen từ Trung Quốc thì rất ít người sử dụng từ “cẩu lương” cho để gọi “thức ăn cho chó”.

Mà ở Trung Quốc, cẩu lương là một từ lóng dùng để chỉ hành động thân mật, tình cảm ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau thể hiện trước những người độc thân.

Tiếng Trung Quốc là: 狗粮, phiên âm là: /gǒu liáng/

Là một từ ghép. Trong đó:

Cẩu (từ Hán Việt): nghĩa Thuần Việt là con chó.

Lương (từ Hán Việt): nằm trong từ Lương thực, có nghĩa Thuần Việt là thức ăn.

Các cụm từ cẩu lương hay dùng

Cẩu độc thân: là từ giới trẻ Trung Quốc gọi đùa người độc thân

Rải/ Phát cẩu lương: thể hiện tình cảm ngọt ngào trước mặt những người độc thân.

Ăn cẩu lương: những người độc thân (phải) nhìn thấy những cảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau.

Ví dụ: Hôm nay là lễ tình nhân, đừng rải cẩu lương nữa! Cẩu lương này tôi không ăn đâu!

Ngược cẩu: Hành động mà các cặp đôi show tình cảm thân mật được coi là hành động ngược đãi đối với những người độc thân.

Ví dụ: Đừng rải cẩu lương nữa! Thật là ngược cẩu mà

Mua cẩu lương: việc nhìn thấy các cặp đôi thể hiện tình yêu với nhau.

Ví dụ: Hôm nay cậu là đứa mua cẩu lương à! Tội nghiệp quá!

Từ “Cẩu lương” không chỉ được giới trẻ nhắc đến nhiều trong truyện, video trên Tiktok và mạng xã hội.

Một chút cẩu lương trên Tiktok

Mà từ “Cẩu lương” đã thường xuyên xuất hiện trong các Show truyền hình và phim ảnh Trung Quốc.

Dây Xích Chó Husky Và Những Điều Bạn Nên Biết

Tiền Điện Tử Dogecoin (Doge) Là Gì

Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của Dogecoin (Doge)

Sán Chó Ở Người Cách Phát Hiện Và Thời Gian Trị Sán Chó Ở Người Bao Lâu

Bệnh Sán Chó Có Lây Nhiễm

Tùng Lộc Pet – Shih Tzu, Giống Chó Mà Ta Hay Gọi Là Chó Nhật

Điểm Tên Top 05 Địa Chỉ Bán Chó Corgi Uy Tín

Những Điều Cần Biết Khi Nuôi Pug

【9/2021】Mua Chó Cảnh Tại Lê Hồng Phong【Xem 99】

Kinh Doanh Thú Cưng: Chi Phí Mở Dịch Vụ Cửa Hàng Chăm Sóc Huấn Luyện Chó Mèo Tại Nhà

Kinh Doanh Chó Cảnh Và Những Điều Cần Biết

Tên gọi: Shih Tzu

Nguồn gốc

Ở mọi nơi bạn đi qua, tại bất kì cuộc thi nào dành cho chó hoặc trong các tiệm thú nuôi, thì dường như luôn có mặt Shih Tzu trong đó. Một lý do vì Shih tzu có kích thước nhỏ gọn nên hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Shih Tzu là loài thú nuôi trong nhà lý tưởng. Và chúng thật sự rất hợp với những gia đình không có con nít líu lo chạy nhảy quanh nhà. Nguồn gốc của loài Shih Tzu có từ đầu thế kỉ 19, đầu tiên nó được biết đến với cái tên Tibetan Lion Dog. Vào năm 1908, những con chó này được giới thiệu cho Từ Hi Thái Hậu

thuộc triều đại Mãn Châu bằng cái tên Trung Quốc là Shi Zi Gou có nghĩa là chó sư tử. Lúc này, Từ Hi Thái Hậu đã là một người nuôi giống chó Bắc Kinh nổi tiếng, và hiển nhiên bà đã đưa loài chó sư tử xinh đẹp này vào danh sách những giống vật nuôi được ưa thích của bà. Từ Hi Thái Hậu đã kiểm soát việc nhân giống của Shi Zi Gou rất kĩ càng để duy trì nhũng đặc điểm đặc trưng của nó và đảm bảo giữ chúng cách ly với những những giống chó Bắc Kinh thuần của bà. Không may sau khi bà chết, rất nhiều giống lai chéo giữa những con chó sư tử, chó Bấc và chó Bắc Kinh xuất hiện. Với sự sụp đổ của triều đại Mãn Châu vào năm 1912, và thiết chế chính phủ cộng sản Trung Quốc ra đời, vài tháng sau đó, nhiều loài chó Vương Triều đã bị giết thịt. Vào năm 1930, Quý bà Brownrigg đã phát hiện ra loài chó này ở Bắc Kinh, và loài chó Shi Zi Gou này đã được đưa tới Nước Anh. Lúc đầu chúng được gọi là giống “Aspo” và được câu lạc bộ Kennel Anh Quốc đưa vào như là giống biệt lập tên “Lhasa Apso”. Trong suốt thế chiến thứ hai, những người lính Mỹ đóng quân tại Anh Quốc đã nhận thấy rằng loài chó này rất đáng yêu nên sau chiến tranh họ đã mang một vài con trở lại Hoa Kỳ. Những con Shih Tzu nhập về đầu tiên được xác nhận là giống lai của loài Lhasa Apso, và nó đã qua 6 thế hệ lai thuần chủng theo yêu cầu của AKC (câu lạc bộ Kennel Hoa Kỳ) trước khi chúng trở về tên gọi ban đầu là Shih Tzu vào năm 1969. Tuy loài chó Shih Tzu có một quá trình lịch sử phức tạp, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến sự yêu mến của mọi người đối với giống chó này. Có được điều này là, do kích thước nhỏ gọn và bản chất hiền lành gần gủi của nó, vào năm 1994, loài Shih Tzu được AKC bầu chọn là loài chó được yêu thích xếp thứ 12. Và kết quả của sự yêu mến này là có rất nhiều giống lai giữa Shih Tzu, chó Bắc Kinh và chó Xù Poodle.

Mô tả

Giống chó Shih Tzu có bề ngoài nhỏ gọn, chắc nịch với bộ lông dày 2 lớp lộng lẫy (bộ lông cũng là sự niềm tự hào của loài này), với đầu hơi nghiêng bên phải, cơ thể tròn trĩnh bụ bẫm và cái đuôi cong cong lên sau lưng nó.

Cái đầu rộng và tròn, khoảng giữa hai mắt khá rộng. Kích thước tổng thể của nó phải cân đối không quá to cũng không quá nhỏ. Giống Shih Tzu nổi tiếng với đôi mắt to tròn. Cái mõm vuông của nó không ngắn và cũng không nhăn. Chuẩn hàm của Shih Tzu được biết đến là một cái hàm trề với những cái răng cửa hàm dưới phủ lên răng cửa của hàm trên. Thân của Shih Tzu có phần dài hơn chiều cao của thân với những bắp chân thiếu mảnh mai. Bàn chân đầy và vững chắc. Shih Tzu xuất hiện với nhiều màu khác nhau, thường thì đó là sự kết hợp giữa màu trắng và một màu khác, tạo nên sự khác biệt của từng cá thể. Một số khác thì có màu đen, xanh lơ (nhạt), vện (nâu), xám, bạc, liver hay màu bánh mật (cánh kiến), những màu đả trở thành màu yêu thích của Nữ hoàng kế vị cuối cùng. Và chú Shih Tzu cũng sẽ rất thời trang với bộ lông dài màu đen tuyền.

Những chú Shih Tzu con thật là đáng yêu với cặp mắt to tròn, nhưng bạn nên lưu ý vì chó Shih Tzu con thì lông không dài.

Chăm sóc

Để bắt đầu sở hữu một chú Shih Tzu, bạn phải chuẩn bị nhiều thời gian cho giống chó này. Bộ lông của Shih Tzu luôn cần có sự chăm sóc liên tục, cần tắm rửa đúng lúc và thường xuyên để luôn sạch sẽ và không bị rối lông. Shih Tzu là một loài chó lông dài, vì thế bộ lông Shih Tzu của bạn sẽ liên tục dài ra nhanh chóng nếu không kịp cắt tỉa ngắn gọn, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải thường xuyên thăm viếng người làm đẹp chó với chi phí không hề rẻ. Vì thế, có lẽ bạn nên tính toán đến việc tham gia một khóa học chăm sóc thú cưng.

Để chăm chút tỉ mỉ cho giống chó này bắt buộc phải tốn kém chi phí, một số người chơi Shih Tzu tâm sự, vì thiếu ý thức trong việc chăm sóc những chú chó của mình, nhiều người chủ sẽ nhận thấy rằng rất phiền hà khi cố gắng chăm sóc chú chó theo đúng trình tự, và cuối cùng thì bỏ bê những chú Shih Tzu với bộ lông rối bù, bệnh về da phát triển và xuất hiện những mùi hôi khó chịu gây ra bởi sự phát triển mạnh của vi khuẩn trên da. Đây cũng chính là nguyên nhân mà một số người chơi phải từ bỏ chú chó Shih Tzu của họ. Một số chú chó đã bị ruồng bỏ (một số ít trong chúng may mắn được cứu vớt). Số còn lại thì có thể tìm thấy phần còn lại của chúng trong một cồn đất nhỏ, đó là điểm kết thúc của một chặn đường. Đây là một thực tại đang diễn ra tại các nước, chúng tôi kêu gọi tất cả bạn đọc: Nếu bạn hay bạn của bạn đang nghĩ đến việc nuôi dưỡng loài chó này, Hãy cân nhắc (hoặc khuyên bạn của mình xem xét) thật tỉ mỉ về loài chó này để chắc chắn rằng bạn hay họ có thể chung sống với Shih Tzu trong vòng 10 năm hoặc còn hơn thế nữa. Shih Tzu là một giống chó độc đáo, vì thế chúng được nuôi rộng rãi trong nhà. Với vẻ bề ngoài thân thiện và gần gũi, nhưng bạn đừng quên rằng giống chó Shih Tzu chính là giống chó được hoàng thân nuôi dưỡng. Cũng giống như giống Shih Tzu của ngày nay, chúng có những điểm nổi bật khiến người nuôi phải nhớ đến. Đôi khi chúng cũng thực sự bướng bỉnh và dễ đánh mất sự yêu thương dành cho mình. Nếu bạn không cẩn thận, chú chó có thể làm chủ mọi thứ. Vì thế, trong những gia đình có trẻ nhỏ, Shih Tzu dễ bị bọn trẻ quấy rầy, và có thể nó sẽ cắn. Tuy nhiên, trong gia đình có con trẻ đã lớn khôn thì bọn chúng có thể hiểu và quan tâm đến nhu cầu của Shih Tzu qua biểu hiện bên ngoài của nó, nên rất dễ hòa hợp và gần gũi.

Chiều cao – Cân nặng

Chiều cao lý tưởng của loài này khoảng 10.5cm là đẹp nhất. Nhưng cũng có thể dao động trong khoảng từ 8 – 11 cm. Cân nặng của nó khoảng từ 4-7kg tùy theo chiều cao của nó.

Tuổi thọ

15 năm

Được công nhận bởi

CKC, FCI, AKC, UKC, KCGB, CKC, ANKC, NKC, NZKC, CCR, APRI, ACR

[Total:

0

Average:

0

]

Chó Shih Tzu – Giống Chó Xuất Hiện Từ 10.000 Năm Trước

Chó Shih Tzu – Chú Sư Tử Đá Dễ Thương Của Từ Hy Hoàng Hậu

Rex – Chú Chó Thám Tử

Faq Về Nhu Cầu Dinh Dưỡng Cho Chó Già

Cách Chăm Sóc Những Chú Chó Già

Bệnh Sán Chó Là Gì

Sán Chó Là Gì: Dấu Hiệu Nào Nhận Biết Bệnh Sán Chó

Một Số Hình Ảnh Bệnh Nhân Bị Nhiễm Ấu Trùng Giun Đũa Chó Toxocara (Bệnh Sán Chó)

Oliver Và Những Người Bạn

Huấn Luyện Thú Cưng Archives

Lưu Ý Về Dinh Dưỡng Dành Cho Chó Poodle

Xét nghiệm sán chó có nhiều phương pháp, tuy nhiên phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay là xét nghiễm miễn dịch ELISA. Qui trình xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống máy miễn dịch tự động.

Sán chó là gì?

Tác nhân gây nên bệnh do một loài giun tròn có tên là toxocara, thường ký sinh ở chó và mèo. Do tỷ lện 80% lây nhiễm từ chó nên được gọi là bệnh sán chó.

Nên xét nghiệm bệnh sán chó khi nào?

Nên xét nghiệm bệnh sán chó : 6 tháng đến 1 năm một lần. Hoặc xét nghiệm sán chó khi có một trong các dấu hiệu sau?

Nên xét nghiệm bệnh sán chó : khi có dấu hiệu ngứa da kéo dài trị bệnh da liễu không thuyên giảm

Nên xét nghiệm bệnh sán chó : nếu xuất hiện dấu hiệu đau nhức đầu kéo dài

Nên xét nghiệm bệnh sán chó : nếu bị ho kéo dài, điều trị ho lâu ngày không dứt

Nên xét nghiệm bệnh sán chó : nếu mắt bị mờ, nhòe, giảm thị lực một bên

Nên xét nghiệm bệnh sán chó : nếu bị sốt kéo dài không tìm ra nguyên nhân

Xét nghiệm bệnh sán chó : nếu người mệt mỏi, hay quên, mất tập trung công việc

Xét nghiệm bệnh sán chó : nếu xuất hiện dấu hiệu tiêu chảy hay đau bụng âm ỉ, kéo dài không rõ căn nguyên.

Bệnh sán chó nên xét nghiệm ở đâu, khi nào có kết quả?

Bệnh sán chó nên xét nghiệm tại phòng khám chuyên về bệnh giun sán vì tại những phòng khám này được trang bị các thiết bị cần thiết chuyên về bệnh giun sán, sẽ cho ra kết quả nhanh và chính xác.

Nhiều trường hợp xét nghiệm tại cơ sở không chuyên khoa, thời gian 5 đến 10 ngày sau mới có kết quả, mẫu để lâu dễ cho ra kết quả dương tính giả hoặc dương tính chéo, dẫn đến chẩn đoán không chính xác và điều trị không đúng thuốc.

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm

Xét nghiệm bệnh sán chó tại phòng khám chuyên về bệnh giun sán, khi có bệnh các bác sĩ có đủ cơ số thuốc về giun sán để trị bệnh cho bạn. Thời gian trả kết quả xét nghiệm bệnh sán chó tại phòng khám bệnh giun sán là sau 3 đến 5 giờ làm việc. Nhanh hơn các phòng khám khác vì không phải gửi mẫu đi nơi khác. Giúp bệnh nhân nhận được kết quả xét nghiệm sán chó sớm, giảm lo lắng cho bản thân và thân nhân.

Phương pháp xét nghiệm bệnh sán chó

Xét nghiệm sán chó có nhiều phương pháp, tuy nhiên phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay là xét nghiễm miễn dịch ELISA. Qui trình xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống máy miễn dịch tự động.

Nguyên tắc của phương pháp ELISA là là quy trình ủ ba lần, hút và rủa giếng 5 lần. Kỹ thuật phủ giếng với kháng nguyên bài tiết, sau đó ủ với huyết thanh của bệnh nhân được pha loãng. Các kháng thể phản ứng với kháng nguyên sẽ liên kết với giếng tráng. Phương pháp này cho ra kết quả chính xác cao, giảm dương tính giả và dương tính chéo.

Phòng bệnh sán chó như thế nào?

Ăn chín uống sôi, không ăn rau sống, thịt tái sống.

Không mang giày dép vào nhà sau khi đi dép tiếp xúc với đất cát, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ

Tẩy giun định kỳ cho chó, mèo, nhất là chó con.

Thu dọn phân thú vật nuôi

Rủa tay sạch sau khi đùa giỡn với chó, mèo./.

Mời bạn đọc tham khảo địa chỉ xét nghiệm và trị bệnh sán chó uy tín tại Tp. HCM

Bác sĩ. Thúy Kiều

Top 7 Địa Chỉ Bán Chó Phốc Sóc Uy Tín Nhất Tphcm (2021) ▶️ Wiki 1 Phút ◀️

Chó Chăn Cừu Iceland – Du Học Trung Quốc 2022

Phụ Kiện Thú Cưng Pet Việt

Bả Chó Là Gì? Các Bước Cứu Chữa Chó Khi Có Dấu Hiệu Trúng Bả

Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó – Wikisource Tiếng Việt

Nằm Mơ Bị Chó Cắn, Chó Đuổi Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Là Điềm Gì?

Nằm Mơ Bị Chó Cắn Đánh Con Gì?

Mơ Thấy Chó Cắn Vào Tay Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Bị Chó Cắn

Mơ Thấy Chó Đánh Con Gì Chính Xác? Giải Mộng Giấc Mơ Thấy Chó

Bí Ẩn Giấc Mơ Thấy Chó Cắn Và Con Số Phát Tài?

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Đánh Đề Con Gì?

Ý nghĩa của nằm mơ thấy chó đuổi là điềm gì ? Đánh số mấy ?

Thấy chó đuổi theo và bạn chạy thục mạng

Mơ thấy chó rượt đuổi bạn và trong giấc mơ mình chỉ mỗi việc bỏ chạy bán sống bán chết mà thôi. Bạn đang cảm thấy mình thiếu tự tin, ruột rè trước những cơ hội cũng như những thách thức.

Mơ thấy chó đuổi theo sủa dữ dỗi

Nếu con chó trong giấc mơ của bạn sủa dữ dội thì chứng tỏ bạn kiểm soát rất tốt những tình huống xảy ra trong cuộc sống của mình.

Ngoài ra, nó cảnh báo về các mối quan hệ xã giao hoặc không thân thiện của bạn, nhắc nhở bạn nên đề cao, cẩn thận.

Ngược lại, nếu con chó đó thể hiện sự vui vẻ, mừng rỡ thì bạn là người năng nổ và hoạt bát, sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội tập thể.

Ngủ mơ thấy chó sói đuổi theo bạn

Nhưng những tài năng tiềm ẩn này chính bạn cũng không nhận ra được. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người có khả năng bảo vệ cho những thân yêu của mình tránh được những điều không hay.

Nằm mơ thấy chó đuổi đánh con gì : Ngủ mơ thấy chó đuổi cắn thì đánh con 38 hoặc 58

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy chó cắn là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mình bị chó cắn vào chân

Nếu bạn mơ bị chó cắn vào chân mình thì điều này cho thấy trong một số khía cạnh của cuộc sống, bạn đang bị mất cân bằng. Trước những tình huống và dự định mới, bạn còn nhiều e ngại, lo sợ và lưỡng lự thực hiện chúng.

Nếu bạn bị chó cắn hoặc tấn công, rất có thể tiềm thức đã nhận thấy những dấu hiệu lừa gạt hoặc lợi dụng từ người bạn tin tưởng, và từ đó cảnh báo bạn theo cách của giấc mơ.

Giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc một thứ gì đó.

Thấy chó đen đuổi cắn

Phương tây quan niệm chó mực là con vật đại diện cho sự chết chóc. Nhưng với tín ngưỡng phương Đông, chó mực cũng chỉ là con vật bình thường mà thôi.

Nếu mơ thấy chó mực cắn, tức là xui xẻo có thể tìm đến bạn, nhưng nó cũng sẽ nhanh chóng đi xa mà thôi.

Mơ thấy người khác bị chó cắn

Nếu bạn mơ thấy ai đó đang bị chó cắn thì trước các mối quan hệ xã hội, bạn phải hết sức cẩn thận vì nguy cơ bị phản bội và lừa dối là rất cao.

Nếu hai con chó trong giấc mơ của bạn đang liếm nhau thì bạn có thể sẽ gặp được một người hiểu và hợp mình, có khả năng đề cập đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngủ mơ bị chó cắn vào mông

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang dần bị mất cân bằng bởi bạn đang cố che giấu một lỗi lầm nào đó và điều này khiến bạn cảm thấy hối hận.

Có một mối quan hệ mâu thuẫn giữa bạn và những người đồng nghiệp. Vì vậy, bạn nên khéo léo giải quyết các tình huống để tránh việc xô xát, mất hòa đồng.

Giấc mơ bị chó cắn vào tay

Nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay: Giấc mơ này nói rằng bạn đang có sự lưỡng lự, do dự trong việc tiếp nhận một điều gì đó mới mẻ; bên cạnh đó nó cũng chỉ ra rằng bạn đang bị ai đó âm thầm phản bội, hãm hại, bởi vậy cần cẩn thận hơn.

Mơ thấy cho cắn bị chảy máu

Mơ thấy con chó cắn bị chảy máu: Bạn đang thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Để không tụt hậu với mọi người thì bạn nên thay đổi bản thân của mình.

Chiêm bao thấy người thân bị chó cắn

Ngủ mộng thấy người bạn quen bị chó cắn: cho thấy người quen đó của bạn đang có ý định hãm hại và phản bội bạn. Do đó, bạn nên đánh giá, xem xét lại mối quan hệ.

Mơ thấy người thân bị chó cắn: Cuộc sống của bạn đang mất cân bằng, nhất là tình cảm. Hoặc bạn đang có tình giấu đi lỗi lầm của mình kiến cho bạn luôn cảm thấy tội lỗi, tâm trí bị giày vò.

Mơ thấy chó cắn, chó đuổi đánh con gì cho chuẩn ?

Mơ thấy một đàn chó đuổi là số: 65 – 87

Mơ thấy con chó con đuổi là số: 16 – 81

Mơ thấy bị chó dại đuổi là số: 61 – 48

Mơ thấy chó đang đuổi theo em bé là số: 66

Bà bầu mơ thấy chó đuổi là số: 74 – 06

Mơ thấy chó nhà hàng xóm đuổi là số: 68 – 86

Mơ thấy chó đen đuổi là số: 50 – 80

Mơ thấy chó vàng đuổi là số: 73 – 25

Ngủ mơ thấy bị chó cắn chảy máu thì đánh con 89 hoặc 98 .

Ngủ mơ thấy chó đuổi cắn thì đánh con 38 hoặc 58 .

Ngủ mơ thấy người bị chó cắn thì đánh con 96 .

Ngủ mơ thấy bị chó cắn đánh đề con 29 hoặc 92 hoặc 93 .

[ Mơ Bị Chó Cắn

Tranh Tô Màu Con Chó ❤️ 1001 Hình Vẽ Con Chó Đẹp Nhất

Những Bài Văn Tả Con Chó Nhà Em Ngắn Hay Nhất Cho Lớp 2,3,4,5,6..

Wifi Con Chó Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Wifi Con Chó

3 Mẹo Nhỏ Ngăn Chó Con Cắn Phá Đồ Đạc Trong Nhà

🌟 Home
🌟 Top