Top #10 ❤️ Chó Ly Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Misssportsvietnam.com

Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly

Đọc Truyện Kim Bài Nhân Sinh

Một Cá Thể Gấu Chó Được Giải Cứu

Gấu Phản Bội Sau 4 Năm Yêu Nhau!!!

Chó Phốc Sóc Pomeranian Giá Bao Nhiêu? Có Nên Chọn Giá Rẻ Không?

Những Chú Chó Bông Ngoài Đời Thực Mà Bạn Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

– Hừ, mày tính phá hoại hạnh phúc của tao à? Thôi cúp máy đi, đừng làm trò đó lần nữa, biết ngay mà, cũng may Loan đã nhắc tao, không ngờ mày lại là người như thế! – nó nộ rầm rầm rồi cúp máy.

– Khoan đã, alo, alo, đệt, nó cúp máy luôn rồi. – Mà đm, con gấu chó của nó nói xấu gì về mình vậy éo biết. Mà thôi cũng kệ, tao cũng tận nghĩa rồi, không tin kệ mày.

Thở dài rồi tôi cũng đi ngủ, nó đã không muốn thì tôi cũng chả thèm quan tâm vào chuyện của nó làm gì, đây có lẽ là bài học cho tương lai của nó. Đang định lên giường thì chị Nhi gọi tôi ra trước sân, ra ngoài thấy bả đang nhìn lên trời ngắm sao và trăng, ôi bà này lãng mạn thế :

– Gọi em ra làm gì vậy? 10h rồi đi ngủ đi bà chị, kẻo thức khuya nổi mụn xấu thì chết đó nghe, ahaha.

– Làm gì có bà nội, em làm gì biết yêu mà thất tình, ahaha, vui tính quá vại!! – Tôi cũng cười to, bộ dạng của bả lúc này cũng thiệt cute nha, tôi cũng tiếc bả là chị tôi.

– xạoooooo! Làm như chị mày không biết không bằng! Ngày xưa chị mày cũng giống vậy á. Yên tâm đi chị không nói cho chú dì đâu. – Bộ mặt khẳng định nữa kìa, ôi thiệt là đau đầu, nghiêm trọng quá vậy.

– Xạo làm gì trời, em thật sự chưa biết yêu là gì đó. Hồi nãy mới cãi lộn với thằng bạn thân thôi, không có gì hot đâu, mà nè cho hỏi, cảm giác yêu là như thế nào vậy? – Cũng 1 phần tò mò thêm vào đó là tôi muốn đánh trống lãng.

– Thôi được rồi, em biết rồi, chị ngủ đi, em buồn ngủ rồi. – Tôi nói xong chạy luôn, nói chuyện với bả như bị lầy á.

Thời cấp 3 của tôi ngoài, mấy chuyện lạ xảy ra và tình bạn thì cũng chả có gì đáng nói, vài ngày sau họ hàng ở quê cũng về, tôi cũng hứa với bà chị rằng học xong 12 sẽ về quê chơi. Tôi thì có một vài sự kiện, đăng ký đi thi học sinh giỏi trường và huyện vừa rồi, lại 10, tôi dần dần trở nên tự đắc, tôi đang dần thay đổi, ngày xưa nhút nhác, chỉ dán mắt vào máy tính bây giờ đã trở nên cực kỳ tự tin. Giờ lâu lâu tôi rủ bọn bạn thân ra uống nước chém gió thì cũng cày game với đọc truyện thôi. Lúc nào cũng kè kè cái điện thoại, cứ ra chơi là cầm lên đọc, ở trong tiết học cũng đôi khi lôi ra học. Mới đó mà đã hết học kỳ 1 của lớp 12 rồi, thật là nhanh.

– Ê mày, thằng Cường bị.. bị… bị bọn thằng Hùng đập ngoài kia kìa ! – Nó nói nhanh quá, nên hơi vấp rồi chạy ra ngoài.

Tôi nhíu mày, thằng này làm vẹo gì để bọn thằng Hùng thông ngoài kia nhỉ, mà thôi cứ ra coi sao, chạy theo thằng Hiếu ra tới đám đông ở dãy A khối 12, đông quá không chen được, đứng cách 20m chỉ thấy thấy bọn thằng Hùng đang vây thằng Cường lại, còn thằng Cường thì đỏ mắt ở giữa nói cái gì đó với thái độ rất không cam lòng, lâu lâu còn lao vào đánh thằng Hùng và tất nhiên là nó bị đá cho bay ngược lại, bọn đàn em còn kịp hôi vài phát. Đang định hỏi thằng Hiếu thì tôi thấy con bồ thằng Cường nó yêu đang nắm tay đứng bên cạnh thằng Hùng, vậy là tôi biết lý do rồi. Hèn gì ngày thường thằng Cường nó cũng nhát lắm, làm gì có dụ dám lao vào đánh thằng du côn bao giờ mà nó yêu con này đến tôi còn dám bỏ. Chậc lưỡi, mà đây cũng là cơ hội để tôi cứu lấy tình bạn lẫn người bạn này, tôi định đi qua can ngăn, dù sao thì con bé đó nó cũng có xứng với thằng Cường đâu, vừa cất bước thì con Dung níu tay tôi lại nói:

– Mày qua đó coi à, bọn thằng Hùng đó, mày hay bị tụi nó bắt nạt nữa, đừng lại gần mất công bị lây, thằng Cường do bị thằng Hùng giật bồ nên nó bất chấp vậy thôi.

– Con Dung nói đúng đó mày, đừng lại gần, đứng đây coi cũng đủ rồi, mất công tụi nó cho là nhiều chuyện tẫn mày theo thằng Cường giờ, mà tụi tao có lòng giúp cũng không giúp được gì. Haizzz, tụi tao đâu có biết đánh lộn, mà tụi ngu học kia thì cũng đâu biết nói đạo lý. – Thằng Hiếu thở dài khuyên can.

– Hì, không sao đâu, tao cũng không phải lại coi, lại kéo thằng Cường vô đây thôi. Tụi nó giật bồ rồi thì đánh người có ý nghĩa gì đâu, tại thằng Cường hổ báo thôi, để tao ra lôi nó vô. Tụi mày đứng đó chờ đi. – Tôi vỗ vai thằng Hiếu và ra bộ không sao đâu.

– Đừng có tỏ ra anh hùng nữa, mày mà lại có khi mày cũng bị đánh mà thằng Cường bị đập nặng hơn đó, vì dù sao trước giờ tụi thằng Hùng vẫn hay thích đánh mày.

– Thằng nào đây, điên à? Người ta đang đánh nhau, muốn coi thì đứng ở ngoài, vô đó cho bị đập à! Ngu vc.

– À, thằng này tao biết nè, nó lúc nào cũng ngồi 1 mình hết, ra chơi cũng ngồi 1 mình, người ta gọi nó là Vũ “điên” đó.

– À thì ra là 1 thằng điên thật, hèn gì.

– Nghe nói nó không có bạn đâu, chỉ có chơi với thằng bị đập trong đó thôi, nó vì bạn mà lao vào như vậy mặc dù hơi ngu nhưng mà cũng là 1 đứa bạn tốt còn gì.

– Ờ, chắc gì lúc tao gặp nạn có đứa nào vào chịu chung đâu.

– Ai vậy nè? À, anh Vũ hả anh, sao anh lại ở đây, anh không sợ chồng em đánh anh sao, anh chưa sợ bị đánh hả? ahihi.

Cười khẽ, kéo tay thằng Cường dậy :

– Mày có sao không con chó? Tin lời tao chưa, tao đâu có lừa mày, anh em mà, phải tin tưởng nhau chứ, gái gú chỉ là những thứ đứng phía sau thôi. – Nó chỉ im lặng nhìn tôi, trong mắt chứa sự hối hận.

Rồi quay nhìn con bé “bồ” thằng Cường mỉm cười :

– Chồng ơi, đập cho nó sáng mắt ra đi, cho nó biết đang nói chuyện với ai? – Con bé chu mỏ lên nói.

– Vợ.. im đi! Mày chắc là sẽ sen vào chuyện này chứ, nếu nó là bạn của mày, hehe, tao sẽ tha. – Chồngggg ! – Em… nín đi! – Con bé xanh mặt cuối đầu xuống luôn. – Nhưng mày chắc cũng thấy, nãy giờ nó đòi đánh tao đấy, mặc dù chưa đánh được nhưng cũng làm mất danh dự của tao, bồi thường đi ! Tiền, hoặc là cái gì đó có giá trị!

– Được! Bồi thường rồi đó, đi thôi. – Tôi kéo tay thằng đang thẫn thờ đi về lớp, chắc có lẽ nó sốc khi nghe con bé gọi thằng Hùng là Chồng. Thấy đã kéo mà còn khó đi, tôi hét :

– Dm, nó khác gì con cave, xứng với mày đéo đâu, mà bày đặt tiếc. – Nó nhìn tôi chẳng nói gì rồi bước đi lên lớp, đám đông tự nhiên tránh ra để đường cho nó đi chợt nghe tiếng hét giận dữ ở phía sau:

– DM, đứng lại ,mày đã bồi thường gì đâu, mày chơi tao à. Mày đừng tưởng tao sợ mày. – Nó nổi cáu lên.

Tôi quay lại mỉm cười nhìn nó:

– Ahahaha, tao đã đền bù cho mày rồi còn gì, còn hơn cả đống tiền, con người yêu của thằng Cường đó, tặng mày luôn đó chi, trông nó ngon thế vả lại còn tem, chắc hơn 10 triệu chứ? ahaha. – Tôi quay đi cười lớn, bước lên lớp.

– DMM, giỡn mặt với tao à, mày cứ đi đi, nói cho mày biết trưa nay tụi tao chờ mày ở cổng trường, không chỉ tuýp nữa đâu, lần này còn có vật nhọn nữa đó, mày bước đi tao xem. – Nó gằn từng chữ, bộ dạng thật sự tức giận, chắc nó sắp nổi điên, thằng này thì nổi điên thì làm việc không kiểm xoát được.

Mẹ ơi, vật nhọn! Con tuy rằng dạo này trâu bò hơn nhưng … ! Nuốt nước bọt nhưng vẫn cứ cho là nó đang chém gió. Cố gắng trấn tĩnh cười lên :

– Ahaha, được thôi! Cố gắng đi, tao đợi mày! – Rồi ung dung bỏ lên lớp để lại thằng Hùng với đàn em ở phía sau với ánh mắt hình viên đạn.

Nhà Này Đường Tăng Có Điểm Hung

Chú Chó Bị Bỏ Rơi Thành Anh Hùng Khi Giải Cứu Gấu Koala

Kỳ Tích Tuyệt Vời Trong Quá Trình Cứu Hộ Gấu Chó Tại Đắk Lắk

Cứu Hộ Thành Công Cá Thể Gấu Chó Cuối Cùng Tại Tây Ninh

Chó Chow Chow Trắng Lông Ngắn, Mua Bán Ở Trại Chó Nào Uy Tín

Ly Nhựa Cho Sinh Tố Kem Cacao.

Ly Nhựa Giá Rẻ Cho Sinh Tố Đào.

Ly Giấy Cafe Take Away

Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo: Cuộc Đời Sẽ Ra Sao Nếu Được Nhìn Qua Ánh Mắt Của Một Chú Chó?

Tìm Hiểu Về Giống Chó Phốc Hươu Gan Dạ, Thông Minh

Thức Ăn Cho Chó Phốc Hươu Loại Nào Tốt?

Công ty chúng tôi có : in ly nhựa nắp cầu, in ly nhựa giá rẻ...

Để có 1 ly sinh tố kem cam thật tuyệt vời cho ngày hè nóng bứt thì tuyệt nhiên không thể nào thiếu được những . Ly nhựa giá rẻ và in ấn ly nhựa cao cấp làm cho ly sinh tố kem cam trông bắt mắt hơn và hấp dẫn hơn.

Kem cacao là món kem được rất nhiều người ưa thích. Kem này ăn rất ngon, thơm lại mát lạnh giúp bạn cảm thấy bừng tỉnh, sảng khoái sau khi làm việc vất vả. Nhưng ăn kem mà cứ phải ra ngoài quán xa xôi thì thật ngại và mất thời gian.

Cách 1:

Nguyên liệu:

+ Kem tươi 250ml

+ Sữa tươi: 100ml

+ 2 lòng đỏ trứng

+ 220g đường

+ 15 – 20g bột cacao đắng

Cách làm:

Bước 1: Đánh trứng

Bạn cho lòng đỏ trứng + đường vào 1 bát và dùng phới đánh cho bông.

Bước 2: Trộn cacao

Bạn đun sôi sữa rồi đổ bột ca cao vào khuấy đều lên.

Khi sữa gần sôi thì bạn đổ hỗn hợp trứng đường chậm chậm vào, vừa đổ bạn vừa dùng phới khuấy đều lên.

Bước 3: Làm kem

Kem tươi bạn đánh bông và đợi cho hỗn hợp ca cao nguội thì đem trộn cùng nhau.

Bước 4: Hoàn thành

Nếu bạn có dùng máy làm kem thì bạn nên chuẩn bị sẵn từ tối hôm trước, cất hỗn hợp vào trong ngăn mát tủ lạnh và cất âu đựng kem vào ngăn đá. Khi ăn, bạn đem ra cho máy chạy là có kem rồi.

Nếu bạn không dùng máy làm kem, sau khi trộn xong, bạn cất hỗn hợp đó vào ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 2 tiếng bạn lấy ra đánh kem 1 lần, khoảng 3 lần như là được.

Nguyên liệu:

Sữa đặc: 30ml

Whipped cream: 50g

Ca cao đắng: 3 thìa

Đường: 2 thìa

Sữa tươi: 45ml

Socola Syrup: 45ml

Cách làm:

Để có cách làm sinh tố chocolate ngon thì khi cho ca cao và sữa đặc vào đánh đều bạn phải đánh mạnh và đều tay để ca cao và sữa có thể hòa tan, hoặc dùng dụng cụ chuyên dụng cho đánh trứng để đánh sẽ tốt hơn nhiều. Cứ đánh như vậy cho đến khi tạo được một hỗn hợp keo, sánh mịn. Bạn cũng có thể sử dụng cách làm sinh tố bơ socola bằng cách cho bơ vào đánh chung ở bước này, việc kết hợp với bơ sẽ khiến món sinh tố trở nên béo ngậy hơn nhiều.

Cho toàn bộ sữa tươi, sữa đặc, đường, socola và đá bào vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn.

Nguyên liệu:

75g socola đen

100ml sữa tươi

50g kem tươi

2 thià sữa đặc

3 thìa bột cacao

Đá xay

Cách làm sinh tố socola thơm ngon

Bước1: Lấy ba thìa bột cacao hòa tan với khoảng 35ml nước.

Bước 2: Bẻ vụn các thanh socola ra.

: Cho lần sữa tươi, socola đen, kem tươi, sữa đặc, nước cao đã hòa tan vào máy sinh tố xay nhuyễn.

Khi hỗn hợp đã nhuyễn thì bạn cho đá xay vào xay cùng hỗn hợp

Cách 4:

Nguyên liệu:

Sữa đặc: 30ml

– Whipped cream: 50g

– Cacao đắng: 3 thìa

– Đường: 2 thìa

– Sữa tươi: 45ml

– Socola syrup: 45ml

cách làm:

Bước 1: Quấy đều cacao cùng sữa đặc thành hỗn hợp như keo.

Bước 2: Cho hỗn hợp cacao và sữa đặc cùng sữa tươi, socola syrup, đường, đá bào vào máy xay sinh tố, sau đó xay cho hỗn hợp thật nhuyễn.

– Bước 3: Khi đã xay xong, bạn rót sinh tố socola ra ly rồi xịt kem whipped cream lên trên và rắc thêm chút bột ca cao. Trong khi rắc bột cacao bạn có thể tạo những hình ngộ nghĩnh cho ly sinh tố thêm phần hấp dẫn đó.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy, ly nhựa giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt bạn có thể tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất ngay tại nhà máy của chúng tôi để bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT Hotline: 0919 00 7749 – 0902 62 7749

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Comments

Quả Óc Chó Mỹ Ở Tphcm

Quả Óc Chó Mỹ Mua Ở Đâu?

Hạt Óc Chó Mỹ Cao Cấp

Quả Óc Chó Mỹ Loại Nào Tốt Nhất?

Chó Sói Và Cáo (Tiếng Việt)

Ly Hôn Vì… Vợ Quá Yêu Chó!

20 Món Quà Valentine Cho Vợ Yêu Ngọt Ngào Giá Trị Ý Nghĩa Ghi Điểm

Top 7 Giống Chó Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất Trên Thế Giới

Cận Cảnh Vẻ Đẹp Hơn 1.000 ‘bé’ Chó, Mèo Tại Lễ Hội Thú Cưng

Cô Gái Trẻ Làm Thịt Chó Ở Quê Đăng Lên Facebook Thách Thức Cộng Đồng Mạng

Nên Hay Không Nên Triệt Sản Cho Chó Mèo?

Tôi sợ nhất là tiếng ồn, đi làm về nhà chỉ mong được chút yên tĩnh nhưng mười cái miệng của “vườn trái cây” chẳng bao giờ chịu khép. Phải chi có khách đến nhà, bọn nó sủa còn chấp nhận được, đằng này, người ta chỉ đi ngang trước cổng cũng “gầm thét”. Không chỉ sủa người, cả bọn còn sủa mèo, sủa chuột, sủa thằn lằn, sủa lẫn nhau…; nhiều lúc nửa đêm còn thi nhau tru lên, hại tôi vừa mất ngủ, vừa bị hàng xóm mắng vốn.

Nhà tôi diện tích khoảng 100m2, có một mảnh vườn be bé. Hai người ở thì rộng, nhưng thêm mười con chó lại hóa chật. Tính tôi vốn sạch sẽ, ngăn nắp, nhưng khi đã ở chung với “vườn trái cây” ấy, sạch sẽ và ngăn nắp trở thành một mơ ước xa vời. Vợ tôi vừa dọn được bãi phân trước cửa thì đã thấy có bãi nước tiểu sau vườn. Mình vợ tôi dọn không kịp với tiến độ “sản xuất” của “vườn trái cây”, nên nhà tôi lúc nào cũng thoang thoảng “mùi hương” đặc trưng. Chưa hết, đàn chó còn phá như quỷ sứ: xé giày dép, nhai ghế salon, đào mấy gốc cây tôi trồng bật gốc…

Biết bao nhiêu thứ phiền phức khác, kể không xiết. Vài bữa lại có đứa bệnh, phải vất vả chở đi thú y, rồi chăm sóc như con mọn, chưa kể đến tốn kém tiền bạc. Có lúc cả đám cắn nhau, sứt đầu mẻ trán, lại cũng phải thú y, phải vất vả chăm sóc.

Cũng vì chó mà vợ chồng cãi nhau như cơm bữa, hết chuyện này đến chuyện khác. Tôi không phản đối việc nuôi chó, nhưng nuôi một, hai con là đủ, cả bầy như vậy ai chịu nổi. Tôi muốn cho bớt đi, nhưng vợ tôi thì cương quyết không cho bất kỳ con nào. Không ai chịu ai, mâu thuẫn ngày càng tăng. Gần đây nhất, vợ tôi tuyên bố thẳng: “Muốn bỏ bất kỳ đứa nào, anh phải bước qua… xác em.”

Xác nàng thì tôi không dám, nhưng đơn ly hôn thì tôi dám viết. Tôi viết đơn đây!

Theo Phụ nữ OL

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Cho Tình Yêu Vợ Chồng, Hôn Nhân

Truyện: Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ

Đua Chó Vũng Tàu: Ở Đâu, Lịch Đua, Giá Vé Và Kinh Nghiệm Tham Quan

Đua Chó Vũng Tàu: Trò Giải Trí Mới Lạ Cực Lôi Cuốn

Nuôi Chó Là Để Cảm Nhận Tình Yêu Thương

Đọc Truyện Trái Đụng Hồ Ly Phải Đụng Chó Sói

Các Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Nhận Biết Chó Alaska Và Chó Phốc Sóc Đang Gặp Đau Đớn

Cá Hú Nấu Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Mua, Bán Ở Đâu?

Kinh Nghiệm Của Những Người Nuôi Chó Phú Quốc

Tham Quan Trại Đua Chó Phú Quốc

Chiêm Ngưỡng Những Hình Xăm Chó Sói Tuyệt Đẹp

Một đêm trăng tròn, ta lẳng lặng một mình nằm trên giường, thoải mái lật người xoay qua xoay lại, haha, đêm nay ta nhanh trí sớm khóa cửa lên giường ngủ, mấy tên mỹ thú kia không có khả năng đang đêm dựng ta dậy để quấy rối, cũng không thể ầm ĩ chí chóe tranh giành ngủ cùng ta!

“Tiểu yêu tinh, đã trể thế này vẫn chưa ngủ được sao? Cò phải vì nhớ ta hay không hử…” Một bóng đen cao to chậm rãi đi đến bên giường, hơi thở nóng bỏng phả bên vành tai trắng nõn của nàng: “Thế nào, có muốn bản vương cởi sạch y phục cho nàng ôm không?”

“Ngươi…ngươi vào bằng cách nào?” Nghe thấy giọng nói ma mị mê người ngay sát bên mình, ta cả kinh xoay người chăm chăm nhìn vào dung nhan xinh đẹp gần trong gang tấc của mỗ lang: “Á!!!! Sao ngươi dám….sao ngươi dám chưa được ta phê chuẩn đã dám bò lên giường của ta?” Rõ ràng ta đã khóa chặt cửa, thậm chí còn dùng bàn chặn đứng lại mà???

“Ừm…vật nhỏ, ta sợ nàng không ngủ được nên khi quân phạm thượng chủ động hiến thân nha!” Trong mắt hắn lóe sáng dục vọng, liếc mắt đưa tình: “Bản vương thật không thể nhịn được nữa, ta biết vật nhỏ nhất định cũng muốn ta ở bên cjanh hầu hạ nàng thế nên ta mới cả gan đến đây.” Đôi tay to của hắn dịu dàng xoa cái bụng nhỏ của nàng: “Đương nhiên còn vì tiểu công chúa của ta nữa!” Tuy rằng mặt mày tỏ vẻ yếu đuối đáng thương nhưng đôi mắt hắn vẫn không ngừng phóng mị hoặc mê người: “Thế nào, đêm nay ta sẽ ở lại bên cạnh nàng được không?”

Sắc lang chết tiệt, nếu ta nói không ngươi sẽ đi chắc? Vừa định nói không nhưng còn chưa kịp phản kháng đã bị hắn ôm chặt vào lòng khiến ta không hít thở nổi, làn môi nóng rực, hơi thở ấm áp phả vào mặt khiến ta không thể rời mắt khỏi đôi mắt lam mê người, chúng tôi là phụ nữ có thai mà, hắn sao có thể cường bạo như vậy chứ, ta thở gấp nhắc nhở hắn: “Đừng…như vậy…cục cưng…”

“Hương vị tuyệt mỹ như vậy khiến ta muốn đến phát điên rồi!” Tựa như cuồng phong ào ào kéo đến, nỗi khổ cấm dục không biết bao ngày cuối cùng cũng được giải tỏa khiến hắn càng thêm cuồng dã gấp gáp.

Cái tên sắc lang khốn kiếp này, sắc tính mãi cũng không thay đổi được. Cái miệng nhỏ nhắn bị làn môi gợi cảm của hắn cắn mút, trong đầu chỉ còn một mảnh trống rỗng, chỉ mang máng cảm nhận được bị hắn dẫn dắt say đắm, thân thể bị ép dán chặt vào lồng ngực lõa lồ cường tráng, vốn dĩ muốn đẩy lồng ngực nóng cháy đó ra nhưng hai tay không tự chủ lại vòng lên ôm chặt cổ hắn, tùy ý để hắn cuồng loạn tác quái.

“Tiểu yêu tinh, ta không nhịn được nữa, cho ta được không? Ta sẽ không làm cục cưng bị thương đâu, ta muốn nàng đến phát điên mất!” Dục vọng dồi dào như hắn sao có thể nhịn được chỉ nhìn mà không được ăn, đôi tay săn chắc không ngừng ve vuốt trước sau, đôi môi nóng rực khéo léo theo cằm, cổ nhanh chóng đi xuống xương quai xanh, vừa hôn mút vừa thầm thì mê hoặc: “Cho ta…được không…cho ta….”

“Ưm…” Nghe thấy âm thanh tà mị đoạt hồn như vậy, trong nháy mắt ta bị hạnh phúc ngọt ngào mê hoặc, đang hưởng thụ cảm giác nóng cháy, làn môi cắm liếm trên xương quai xanh, lại cảm nhận thấy một trận khoái cảm mê muội, đôi mắt không tự chủ khép chặt lại, toàn thân mềm nhũn hưởng thụ sự trêu chọc của hắn: “Ưm…không được…”

“Vật nhỏ…ta yêu nàng, đừng đẩy tar a… ta sẽ rất nhẹ nhàng….” Cảm xúc mềm nhuyễn trong lòng khiến hắn hưng phấn căng cứng muốn lao vào chiến đấu, thế nhưng trong đầu vẫn duy trì lý trí mạnh mẽ, trong giọng nói vừa ôn nhu vừa an ủi nàng: “Đừng lo lắng, cục cưng sẽ không có việc gì hết!” Vừa rên rỉ vừa luồn đầu ngón tay thâm nhập vào trong vạt áo nàng, nhẹ nhàng cởi nút thắt chiếc yếm, làn môi cuồng nhiệt lập tức dán chặt lên nụ hoa hồng nhạt, quyến luyến ngậm mút nộn hồng mê người….

“Nhẹ một chút…” Hình ảnh đôi mắt lam say mê diễm lệ ngập tràn trong đầu, nói thật ra hắn không phải nam nhân ta yêu nhất nhưng hắn lại có bản lĩnh mạnh mẽ từng bước xâm chiếm tâm trí ta, khiến ta muốn buông tay cũng không buông nổi.

“Ngoan, mở chân ra được không? Ta muốn nàng!” Hắn nhẹ nhàng tách hai chân trắng nõn, chậm rãi chen mình vào giữa, đôi tay vuốt ve lên xuống, dọc theo lưng nàng khiêu khích, hơi thở hổn hển mãnh liệt điên cuồng: “Ta yêu nàng…ta đảm bảo sẽ không làm cục cưng bị thương!”

“Sư phụ và ngưu ngưu sẽ biết đó!” Nếu để bọn hắn biệt được ta để mỗ lang phóng đãng nhất định cũng sẽ không bỏ qua cho ta. Đến lúc đó nếu bọn hắn cũng bắt buộc ta thỏa mãn dục vọng cường đại với thân thể như giờ sao ta có thể chịu nổi.

“Ngoan…ta sẽ không để bọn hắn biết được…. nàng không nói ta không nói, cho dù bọn hắn muốn gây khó dễ cho nàng cũng không dám lên tiếng đòi hỏi!” Giọng nói gợi cảm mê người hơi khàn khàn, bàn tay tà ác mân mê gạt bỏ lý chí của thiên hạ trong lòng: “Ngoan nào, để ta yêu nàng!”

“Ta…” rất muốn cự tuyejet nhưng bị đôi mắt lam đầu độc, hai chân không chịu nghe lời thắt chặt lên eo hắn: “Ưm…ngươi nhất định không được nói cho bọn họ!”

“Được…” Đôi tay to chạm đến nơi mềm mại phía dưới, theo đường cong đi lên, kĩ xảo vuốt ve thong thả, trêu đùa, nghe được nàng bật lên một tiếng yêu kiều khiến hắn không khống chế nổi, thân thể trầm xuống, ôn nhu cắn mút cái miệng nhỏ nhắn, chặt chẽ âu yếm cùng thiên hạ giao hòa làm một: “Tiểu yêu tinh, không chịu được phải nói ta biết nghe chưa?”

“Ừm…” Không ngờ hắc y lang bá đạo cuồng dã trên giường như vậy lại cũng có lúc ôn nhu dịu dàng, lẽ nào là do tình thương yêu vĩ đại của người cha hay sao? Ta chậm rãi thả lỏng thân thể, cảm nhận khoái cảm sung sướng vừa đau đớn vừa ôn nhu, để mặc hắn dẫn dắt theo xuân sắc vô biên….

“Ngoan ngoãn ngủ đi!” Ôm chặt vào lòng thân thể ướt át mồ hôi của nàng vào lòng, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn vừa uể oải lại mang theo chút mơ màng, Lang Minh Thần không kìm được đặt lên môi nàng một nụ hôn say đắm: “Tiểu yêu tinh, nàng biết không? Ta thực sự rất sợ, sợ có một ngày nàng không còn yêu ta nữa… Sợ nàng sẽ chỉ chọn Cổ Nguyệt Lan… Sợ nàng sẽ vứt bỏ ta…để mình ta đối mặt với cô độc…ta sợ tất cả chỉ là một giấc mơ đẹp…khi tỉnh mộng tất cả chỉ là hư vô…” Thế nên chỉ còn cách ôm chặt nàng, thân thể gắn bó mật thiết cùng một chỗ thì tâm lý lo âu của hắn mới có thể an tĩnh trở lại. Xem ra ông trời cũng không ngược đãi hắn, hắn thực sự rất may mắn, có thể được ở bên cạnh nữ nhân khiến hắn yêu không tiếc mạng sống của chính mình.

“Lang Minh Thân…” Nghe giọng nam trầm thấp có chút nghẹn ngào, ta nhẹ nhàng cầm tay hắn đặt lên môi dùng sức cắn mạnh, sau đó mới ngẩng mặt nhìn hắn chăm chú: “Thế nào, đau không?”

“Đau nhưng cho dù đau đến chết ta cũng cam tâm tình nguyện.” Đôi mắt lam thâm tình nhìn đôi mắt trong trẻo của nàng: “Nàng…thật sự thích ta sao? Không phải vì thương hại ta?

“Hừ, không phải ngươi luôn rất tự tin hay sao? Nếu không thích ngươi sao ta có thể để ngươi nằm trên giường mình.” Rúc thân thể mềm nhuyễn của mình vào trong lồng ngực săn chắc của hắn, trong cơn buồn ngủ mê mang thoáng thấy một tia sáng chói lọi xoẹt qua đôi mắt lam đầy đắc ý của hắn.

“Đúng vậy, kĩ thuật của ta tốt như vậy, lại vô cùng đẹp trai động lòng người, tiểu yêu tinh đương nhiên lưu luyến không muốn rời bỏ ta.” Vừa cười vừa hôn nhẹ lên môi nàng, khuôn mặt mừng rỡ ôm chặt thân thể mũm mĩm: “Tiểu yêu tinh, chúng ta thành thân được không? Để ta lấy nàng, làm tứ vương phi của ta được không?”

Thành thân! Một câu nói vô ý của mỗ lang cuối cùng đã nhắc nhở mối lo lớn nhất trong lòng ta. Đúng vậy, bụng đã thành ra như vậy, chưa chồng đã chửa, ta không thể để lúc cục cưng sinh ra bị người ta chê cười được, không được, thừa lúc bụng chưa quá to phải nhanh chóng nhắc nhở hồ ly sư phụ thành thân cùng ta mới được!

Trái Đụng Hồ Ly Phải Đụng Chó Sói

Mẹo Huấn Luyện Để Chó Không Sủa Người Lạ

Chó Sủa Ma Là Gì? Điềm Báo Mang Đến Là May Mắn Hay Xui Xẻo?

Hình Xăm Sói Đẹp Cho Nam Nữ ❤️ Tattoo Sói Kín Lưng Chất

Hình Xăm Mặt Trăng Đẹp ❤️ Tattoo Sói Hú Mặt Trăng Mini

🌟 Home
🌟 Top