Xem Nhiều 12/2022 #️ Tại Sao Chó Lại Cười? Giải Nghĩa Nụ Cười Của Chó / 2023 # Top 18 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tại Sao Chó Lại Cười? Giải Nghĩa Nụ Cười Của Chó / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Chó Lại Cười? Giải Nghĩa Nụ Cười Của Chó / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giữa bạn và cún cưng có một sợi dây kết nối đặc biệt – điều này được xây dựng dưa trên tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối. Và nếu như chó thấy hạnh phú c, thì hiển nhiên là nó sẽ mỉm cười đúng không? Nhưng liệu đó có thực sự là “cười”?

Hầu hết những người nuôi chó đều có thể có nhiều hơn một bức hình con chó của mình đang cười hay là có những biểu hiện giống như nụ cười của con người. Những khoảnh khắc này thường xảy ra khi mà chó của bạn đang thưởng thức điều nó thích thú hoặc đơn giản là có vẻ như nó chẳng hề thấy buồn bực. Những người nuôi thú cưng, hay dân gian gọi thân mật là phận con Sen, hẳn sẽ cực kỳ phấn khích khi thấy chó của mình đang cười. Nhưng liệu chó có thể cười không?

Có lẽ chúng ta nên hỏi “Tại sao chó lại cười?” thay vì nghĩ nó có thể cười không.

“Tôi nghĩ là có đấy, chó thực sự biết cười, hầu hết những bức hình cười của các chú chó đều thấy chúng khoe răng như đang cười vậy. Tôi không nghĩ điều đó luôn luôn là dấu hiệu của sự hãy phúc hay thư giãn” – Ông Stephanie Liff, DVM, Giám đốc y tế của Pure Paws Vet Care of Hell’s Kitchen và Clinton Hill.

Theo bác sĩ Liff, trên thực tế, nếu thú cưng của bạn hạnh phúc, chúng thường có xu hướng mở miệng và thở hổn hển. Nói đến giao tiếp của chó nói riêng và hành vi của thú cưng nói chung, hành động khoe răng mang một ý nghĩa hơi  khác so với con người. Trong khi việc cười là một niềm vui đối với mọi người (hầu hết vậy), thì “cười” trong hành vi của chó thường ngược lại. “Nếu một con chó nhe răng ra, đó thường là dấu hiệu của sự gây hấn”.

Vậy làm sao để biết rằng chó cưng của bạn đang hạnh phúc?

Vẫn là ông bác sĩ Liff nói rằng (=)))) ) “Bạn có thể tự tìm ra câu trả lời, không mất quá nhiều thời gian đâu. Tôi nghĩ hầu như các chú chó đều cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi bên chủ của nó. Bạn cũng nên chú ý thêm những dấu hiệu về sự hài lòng trong hành vi của chó, có thể là những vị trí chúng thích được nựng ở thân, ở tai, hay những lúc chúng hơi há miệng và vẫy đuôi. Đối với tôi thì điều này cũng hạnh phúc như khi chúng thực sự đang cười vậy.“

Dịch bởi meocun.com

Copied

Nụ Cười Ngây Ngô Trước Khi Chết Của Chú Cún Liều Mạng Cắn Rắn Độc Cứu Chủ / 2023

Nụ cười ngây ngô của chú chó liều mạng cắn rắn độc cứu chủ như muốn nhắn nhủ: Hãy khen em đi, em đã làm rất tốt mà phải không?

Có rất nhiều câu chuyện về tình cảm và sự hi sinh của những chú chó dành cho chủ của mình từng làm cả thế giới rung động. Và mới đây, một câu chuyện khác về tình yêu thương tuyệt vời ấy lại một lần nữa lấy nước mắt của hàng nghìn người.

Jeco Macs, người chủ của Moana, kể lại câu chuyện này trên Facebook cá nhân. Khi đó, anh đang xem tivi thì nghe tiếng Moana sủa ngoài sân, sau đó thấy cô chó cố cắn và lôi một con rắn hổ mang từ dưới chân cầu thang ra ngoài.

Macs nhanh chóng giết con rắn đó, thở phào vì cả gia đình đã được cứu sống nhờ công của Moana. Ban đầu anh không biết cô chó đã bị rắn cắn, thâm chí còn tự hào kể lại chiến công của Moana trên mạng xã hội

Bài đăng về chú chó nhỏ cắn rắn hổ mang cứu chủ thoát khỏi hiểm nguy. Ảnh: Facebook

“Moana, ta yêu mi. Mi đúng là một anh hùng! Mi cứu cả gia đình. Hãy yêu quý cún cưng của bạn vì chúng rất thông minh và có thể bất chấp tính mạng để cứu bạn. Vì chúng yêu bạn hơn cả mạng sống của chúng”.

Bức ảnh đăng kèm cho thấy Moana tươi tỉnh bên con rắn đã chết. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, cô chó này đột ngột tử vong. Niềm vui chưa được bao lâu đã chuyển thành sự tiếc thương cho cô chó xấu số. Nọc độc của rắn hổ mang nhanh chóng cướp đi tính mạng của Moana trước khi gia đình chủ kịp đưa nó đến bác sĩ thú y.

Để ngăn chặn con rắn hổ mang bò vào nhà, có thể tấn công đến mọi người trong gia đình bất cứ lúc nào, chú chó đã xả thân mình đối đầu với loài bò sát nguy hiểm. Kết quả là, sau một hồi chiến đấu, con rắn kia đã bị tiêu diệt, nhưng chú chó cũng không tránh khỏi được chất độc cực mạnh của rắn đang ngấm sâu vào cơ thể.

Hình ảnh người chủ chụp lại khoảnh khắc chú chó nhỏ của mình vẫy đuôi mừng rỡ trong giây phút cuối cùng của cuộc đời, trước khi nó nhắm mắt ra đi mãi mãi thật sự khiến người xem không khỏi đau lòng.

Em chó nhỏ dũng cảm này tên là Moana, lai giữa Shi Tzu và Chihuahua, và tính đến ngày em ấy hy sinh cứu chủ, Moana vẫn chưa tròn 1 tuổi.

Dù không cùng giống loài, chẳng thể hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng tình cảm này không khác gì là tình cảm gia đình. Chính sự yêu thương mà con người dành cho loài động vật trung thành này đã chạm đến trái tim, khiến chúng hiểu rằng những người đã chăm sóc mình chính là gia đình của mình.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Quay Lại? / 2023

Nếu con chó của bạn đã quay xung quanh rất nhiều, bạn có thể tự hỏi tại sao và những gì bạn có thể làm về nó. Bài đăng này cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể và những gì bạn có thể làm để khiến con chó của bạn dừng lại.

Những lý do có thể khiến con chó của bạn quay đầu là lo lắng, hành vi cưỡng chế, vô tình khuyến khích hành vi, bệnh tật, mong muốn cảm thấy tốt hoặc chỉ để vui đùa.

Vì có một số lý do tại sao con chó của bạn có thể quay lại, rất hữu ích để xem xét những gì làm cho mỗi người trong số họ có nhiều khả năng. Một khi bạn có một ý tưởng tốt về nguyên nhân gốc rễ, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để tìm ra điều tốt nhất bạn có thể làm về nó.

Tại sao con chó của bạn quay lại?

Lý do có thể là một cái gì đó đã làm cho nó sợ hãi. Điều này có nhiều khả năng nếu con chó của bạn bắt đầu sau một sự kiện khiến nó sợ hãi, ví dụ: B. khi một chủ sở hữu rời đi. Nó cũng có nhiều khả năng làm như vậy trong các tình huống có thể gây sợ hãi, ví dụ: B. Khi ai đó ở gần, người không thích nó hoặc khi bạn rời khỏi nhà.

Hành vi cưỡng chế

Nó có thể là trường hợp mà nó đã bắt buộc như vậy. Ở đây con chó của bạn có sự thôi thúc không thể cưỡng lại để lặp lại hành vi. Điều này có nhiều khả năng xảy ra nếu con chó của bạn đã quay vòng tròn trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng.

Bạn vô tình thưởng cho hành vi

Nó cũng có thể đã làm như vậy vì bạn vô tình thúc đẩy hành vi. Nếu bạn có xu hướng cho anh ấy những thứ anh ấy muốn, chẳng hạn như: Ví dụ, đồ chơi, đồ dùng hoặc sự chú ý thêm, nó có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Đôi khi các bệnh có thể khiến chó biến nhiều (nguồn). Điều này có nhiều khả năng nếu con chó của bạn đột nhiên bắt đầu làm như vậy và cư xử khác đi, ví dụ: B. bằng cách kéo sang một bên trong khi đi bộ.

Nếu có vẻ như có gì đó không ổn về mặt y tế, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y.

Nó muốn được thoải mái

Lý do có thể là nó chỉ để cảm thấy tốt. Đó là bình thường cho chó để biến khi họ muốn nằm xuống. Nếu con chó của bạn có xu hướng làm nhiều hơn khi nằm xuống, nhiều khả năng đó là hành vi bình thường.

Nó chỉ là vui tươi

Nếu con chó của bạn chỉ thỉnh thoảng làm điều đó, nó có thể bởi vì nó cảm thấy vui tươi. Điều này có nhiều khả năng nếu nó không bắt đầu đột ngột và không phải là bất thường.

Những điều cần chú ý

Khi nó bắt đầu làm điều đó

Nếu con chó của bạn không luôn quay tròn nhiều, thật hữu ích để xem xét những gì đã xảy ra khi nó bắt đầu.

Nếu nó bắt đầu đột ngột, nó sẽ có nhiều khả năng là do những thứ như bệnh tật hoặc sợ hãi. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích khi xem xét những gì đã thay đổi trong cùng thời gian nó bắt đầu.

Nếu nó luôn luôn như vậy, nó có thể là những thứ như hành vi ám ảnh, lo lắng chia ly, hành vi tự nhiên hoặc bạn vô tình đào tạo nó để làm điều đó khi còn trẻ. Trong trường hợp này, thật hữu ích khi nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn về điều đó khi bạn gặp anh ấy để kiểm tra.

Nếu nó làm nhiều hơn

Ví dụ, nếu nó có xu hướng làm nhiều hơn khi bạn rời khỏi nhà, nhiều khả năng sẽ làm như vậy do lo lắng chia tay.

Làm gì khi chó của bạn quay

Mang nó đến bác sĩ thú y

Nếu con chó của bạn đột nhiên bắt đầu nó hoặc làm nó quá mức, tốt nhất là đưa nó đến bác sĩ thú y. Bằng cách này, bạn nhận được lời khuyên có thẩm quyền phù hợp với con chó cụ thể của bạn và có thể loại trừ rằng đây là do bệnh.

Tránh thúc đẩy hành vi

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được cách làm nhiều hơn để nhận phần thưởng. Thay vì cho chú chó của bạn những thứ chúng muốn khi chúng làm, chúng cố gắng thưởng cho chúng khi chúng cư xử tốt và cố gắng thay đổi sự tập trung trước khi bắt đầu.

Hãy chắc chắn rằng nó được tập thể dục đúng cách

Nếu con chó của bạn không tập thể dục đủ, nó có thể khiến con chó của bạn quay đầu và tràn đầy năng lượng theo một cách khác vì nó có nhiều năng lượng dư thừa. Nếu nó khỏe mạnh, nó sẽ giúp đảm bảo rằng nó có thể đạt được số lượng bài tập khuyến nghị hàng ngày cho độ tuổi và chủng tộc của nó.

Nhận trợ giúp từ một nhà nghiên cứu hành vi chó

Nếu bạn không thể khiến nó dừng lại, bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của nhà nghiên cứu hành vi chó. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thấy lý do tại sao nó được thực hiện và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Ăn Trộm Giày Của Tôi? / 2023

Nếu con chó của bạn lấy trộm giày của bạn, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với nó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và bạn có thể làm gì với chúng.

Tại sao con chó của tôi lại ăn trộm giày của tôi? Lý do có thể khiến con chó của bạn ăn trộm giày của bạn là vì nó đã học được rằng hành vi đó là bổ ích, rằng nó thích mùi vị của đôi giày của bạn, rằng nó lo lắng khi xa cách, buồn chán hoặc nó thích cách chúng cảm thấy trong miệng .

Trên thực tế, có một số lý do có thể khiến con chó của bạn làm điều này và có thể là do sự kết hợp của những lý do này. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể xem xét trong việc xác định nguyên nhân gốc rễ và có một số điều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này.

Lý do con chó của bạn lấy trộm giày của bạn

Thúc đẩy hành vi

Con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Nếu bạn có xu hướng cho chó những thứ như đồ chơi, đồ ăn vặt hoặc chú ý hơn khi chúng ăn trộm giày của bạn, chúng có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Nó thích hương vị của chúng

Có khả năng là giày của bạn có mùi và vị nồng. Lý do chó mang giày đi khắp nơi có thể là vì chúng thích mùi và vị. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn nếu nó cũng đánh cắp những thứ khác có mùi của bạn, chẳng hạn như: B. Quần áo của bạn. Điều này cũng sẽ dễ xảy ra hơn nếu họ có xu hướng làm điều đó nhiều hơn khi họ có khả năng lo lắng, vì mùi hương có thể giúp họ bình tĩnh lại.

Ngoài ra, lý do chó ăn trộm giày của bạn có thể là do chúng cảm thấy buồn chán và tìm cách kích thích bản thân. Điều này dễ xảy ra hơn khi họ có xu hướng tập nhiều hơn, khi họ không tập thể dục nhiều và khi họ bình tĩnh lại sau khi tập thể dục. Nó sẽ giúp đảm bảo rằng con chó của bạn đang tập thể dục hàng ngày được khuyến nghị cho độ tuổi và giống của nó.

Nó thích cảm giác trong miệng

Nguyên nhân cũng có thể là nó thích cảm giác của đôi giày trong miệng. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn nếu chó con đang và đang mọc răng. Nó cũng sẽ có nhiều khả năng hơn nếu nó cũng đưa những thứ khác vào miệng của nó nhiều. Nếu vậy, đưa cho anh ấy những thứ khác mà bạn không ngại nhai sẽ có ích.

Những điều cần cân nhắc

Nếu con chó của bạn luôn ăn trộm giày của bạn

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng lấy trộm giày của bạn, thì sẽ rất hữu ích khi nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu với chúng. Nếu anh ta đột nhiên bắt đầu làm điều đó, có thể là do những việc như mọc răng, học được hành vi được khen thưởng, hoặc đột nhiên chú ý ít hơn bình thường, khiến anh ta làm những việc để được chú ý hơn.

Có gì khác nếu nó đánh cắp đôi giày của bạn

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng trộm giày của bạn, bạn cũng nên nghĩ xem có gì khác biệt. Ví dụ, nếu điều này xảy ra khi bạn về đến nhà, đó có thể là do sự phấn khích hoặc lo lắng về sự chia ly.

Ngôn ngữ cơ thể mà nó thể hiện

Cũng sẽ hữu ích nếu bạn cân nhắc ngôn ngữ cơ thể mà chó thể hiện khi nó ăn trộm giày của bạn.

Nếu con chó của bạn có dấu hiệu lo lắng như khóc hoặc đi lại, nhiều khả năng là do điều gì đó khiến chúng lo lắng.

Ngược lại, nếu nó có dấu hiệu phấn khích, chẳng hạn như B. vẫy đuôi, nhiều khả năng nó sẽ làm vậy vì nó tin rằng nó sẽ khiến bạn chú ý đến nó hơn.

Phải làm gì nếu con chó của bạn ăn trộm giày của bạn

Như đã đề cập ở trên, con chó của bạn có thể đã học được rằng hành vi đó là đáng khen. Thay vào đó, nó sẽ giúp trao phần thưởng cho việc làm theo cách bạn muốn và tránh gây sự chú ý cho họ nếu họ lấy trộm giày của bạn.

Thực hành nó

Vì khỏe mạnh vì buồn chán, điều đó sẽ giúp đảm bảo rằng chúng có thể có được lượng tập thể dục hàng ngày được khuyến nghị cho độ tuổi và giống của chúng.

Đưa cho anh ta những thứ khác để nhai

Nó cũng có thể giúp cho anh ta những thứ khác để ngậm trong miệng. Những thứ để cho bao gồm đồ chơi hoặc xương.

Giấu giày của bạn

Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp hạn chế việc đi vào giày của bạn. Có lẽ bạn có thể để giày vào giỏ mà bạn để xa tầm với.

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Chó Lại Cười? Giải Nghĩa Nụ Cười Của Chó / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!