Xem Nhiều 1/2023 #️ Ta Mạnh Nhất Chồn Mật # Top 3 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 1/2023 # Ta Mạnh Nhất Chồn Mật # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ta Mạnh Nhất Chồn Mật mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một chút khỉ đầu chó trẻ con miệng còn hôi sữa tại ngắn ngủi chấn kinh về sau, là chụp tân vương mông ngựa, bọn chúng đúng là bốc lên lá gan hướng Hạ Vũ gào thét.

Ngay sau đó, vốn là bởi vì đuổi đi đàn sư tử mà sĩ khí tăng vọt khỉ đầu chó trong đám, mấy cái khỉ đầu chó đột nhiên xông ra, chuẩn bị thẳng hướng Hạ Vũ.

Bất quá, cái này mấy cái khỉ đầu chó vừa mới xông ra, liền bị đi theo khỉ đầu chó tân vương theo khu vườn trở về khỉ đầu chó nhóm ngăn lại, đồng thời lên tiếng nhắc nhở.

Các huynh đệ chớ có xúc động, tuyệt đối không nên xúc động.

Bình Đầu Ca là ta tân vương cứu mạng ‘Ân nhân’ .

Làm không thể nào, làm không thể nào! !

Cùng lúc đó.

Kẹp lấy cái đuôi mỗi đi một bước cũng đau đến trong trái tim đi Chiva Domila quay đầu nhìn một chút đã bỏ lại đằng sau cây cối về sau, dứt khoát không đi, ngay tại chỗ nằm xuống sau không cam lòng phát ra gầm rú.

Rong ruổi Châu Phi đại thảo nguyên mấy năm, chưa từng thua trận nó, tuyệt đối không nghĩ tới, tự mình sẽ là bị một cái nhỏ chồn mật đánh bại. Đánh bại liền đánh bại đi, cái này bại phương thức, cũng quá sỉ nhục! !

Vạn ác đầu húi cua, cái này mẹ nó là muốn cho nó tuyệt chủng tiết tấu a!

Mấy cái mẫu sư nhóm cảm nhận được Sư Vương không cam lòng cùng khó chịu, tranh thủ thời gian lại gần đối với nó lại là liếm lại là vuốt ve, dính nhau đến không được.

Mặt khác mấy cái mẫu sư bởi vì Sư Vương đột nhiên rời đi mà rất không cam tâm, chuyển qua 13 thân hướng về phía cây cối càng không ngừng kêu gào. Theo chúng, cái kia tóc húi cua tên nhỏ con căn bản không có khả năng chiến thắng cho chúng nó vương.

Bọn chúng vương sở dĩ bị bị thương thành dạng này, tất cả đều là kia tên nhỏ con vận khí quá tốt!

Trọng yếu nhất là, nếu không phải những cái kia khỉ đầu chó giết tới, bọn chúng nhất định sẽ đem kia tên nhỏ con cắn đến đủ mọi màu sắc.

Khỉ đầu chó nhóm cũng là đáng hận, trước kia bị bọn chúng đuổi đến đầy khắp núi đồi chạy một đám sợ hàng, hôm nay không biết có phải hay không cũng đầu óc đánh kinh, lại công nhiên đối bọn chúng khởi xướng khiêu chiến, càng làm cho bọn chúng bởi vì địa thế cây cối nguyên nhân mà không thể không chiến lược tính rút lui!

Chuyện này đối với đánh đâu thắng đó trọng trang xe tăng đàn sư tử tới nói, là xưa nay chưa từng có sỉ nhục!

Mà một trận chiến này, cũng đầy đủ những cái kia khỉ đầu chó nhóm thổi cả một đời!

So với mẫu sư nhóm cùng Sư Vương Chiva Domila không cam tâm, để bọn chúng thúc thủ vô sách khỉ đầu chó nhóm hiện tại cũng không dễ chịu.

Bởi vì Hạ Vũ đột nhiên đối bọn chúng tân vương ra tay đánh nhau, mà bọn chúng tân vương lại là một bộ bị đánh muốn nghiêm phản ứng, cái này khiến trừ đi theo tân vương trở về những cái kia khỉ đầu chó nhóm, cái khác khỉ đầu chó đều là giận mà không dám nói gì.

Cây cối bên trong, lần nữa lâm vào yên tĩnh.

Trên không trung, không còn máy bay trực thăng vù vù âm thanh.

gặp máy bay trực thăng thanh âm hoàn toàn biến mất, Hạ Vũ cũng không nhắc lại cao cảnh giác, toàn bộ buông lỏng xuống tới hắn, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn xem bị hắn một bàn tay cho tát trên mặt đất không dám bắt đầu khỉ đầu chó tân vương gặp nó ủy khuất nhìn xem tự mình, Hạ Vũ bỗng cảm giác trở nên đau đầu, liền sợ dạng, đến cùng là thế nào lên làm Phí Vương? p

Gặp Hạ Vũ hướng tự mình xem ra, khỉ đầu chó tân vương tranh thủ thời gian lại gần hướng về phía Hạ Vũ chính là một trận ân cần mãnh liệt hiến.

Bình Đầu Ca, ngươi làm sao đến nơi đây?

Có phải hay không lo lắng ta bị chó hoang đại quân phục kích a?

Không có việc gì không có việc gì, ta hiện tại thế nhưng là cái này xã nhóm tân vương đâu! !

Chu vi khỉ đầu chó nhóm thấy chúng nó tân vương hướng về phía Hạ Vũ xum xoe, cũng nhao nhao lại gần đứng tại tân vương khỉ đầu chó bên người líu ríu kêu nháo.

Trong đó một cái tuổi trẻ khỉ đầu chó càng là nhảy đến Hạ Vũ trước người, vây quanh Hạ Vũ đi một vòng về sau, nó gãi gãi bộ mặt, lập tức một mặt mờ mịt hướng về phía khỉ đầu chó tân vương chính là một trận nhe răng trợn mắt kêu.

Phí Vương, ngươi làm gì sợ hãi như thế cái này tóc húi cua?

Chúng ta nhiều huynh đệ như vậy, làm chẳng phải xong việc?

Nghe được cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó tiếng kêu, khỉ đầu chó tân vương tiến lên chính là một bàn tay vỗ xuống đi, cũng ngoan lệ gầm rú một tiếng.

CNM, ngươi có phải hay không mắt mù, chẳng lẽ ngươi còn không có nhìn ra, Bình Đầu Ca là ngươi lão đại lão đại, hiểu?

Tuổi trẻ khỉ đầu chó bị nó tân vương một trận giáo huấn về sau, ủy khuất quay người đi!

Coi là cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó sẽ cứ vậy rời đi tân vương tuyệt đối không nghĩ tới, nó vừa mới chuyển thân đối Hạ Vũ xum xoe, cái kia tuổi trẻ khỉ đầu chó lại mẹ nó lôi kéo một cái khác khỉ đầu chó sợ hãi lại đi tới nó trước người, một bên chỉ vào bên người khỉ đầu chó, một bên chi chi kêu.

Nhìn xem đi mà phục trả, còn lôi kéo một cái khỉ đầu chó đi vào bên người tuổi trẻ khỉ đầu chó, Phí Vương lúc ấy liền nộ! !

Bất quá, khi nó nhìn thấy cái này trẻ tuổi khỉ đầu chó bên người cái kia khỉ đầu chó lúc, nó đột nhiên an tĩnh lại, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn chăm chú cái kia khỉ đầu chó một lát sau, nó đột nhiên tỉnh ngộ lại, hướng về phía tuổi trẻ khỉ đầu chó ôn nhu rống một tiếng.

Đây là ngươi ma ma?

Ừ!

Tuổi trẻ khỉ đầu chó hung hăng gật đầu.

Đạt được tuổi trẻ khỉ đầu chó khẳng định sau khi trả lời, khỉ đầu chó tân vương trong nháy mắt lĩnh ngộ tới, cũng vỗ vỗ tuổi trẻ khỉ đầu chó bả vai, nghiễm nhiên một bộ ‘Trẻ nhỏ dễ dạy’ tà ác biểu lộ!

Bởi vì cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó đưa nó ma ma kéo đến khỉ đầu chó tân vương bên người, cái khác khỉ đầu chó nhóm lập tức đi theo ồn ào, chỉ một thoáng, trước đó vô cùng lo lắng bầu không khí liền tiêu tán không thấy, đổi chi mà tới là một đám khỉ đầu chó nhóm chui lên nhảy xuống, là đuổi đi đàn sư tử reo hò, là tân vương sinh ra ăn mừng, là tân vương đặt vào cái thứ nhất hậu cung đánh CALL!

Bầu không khí buông lỏng xuống tới về sau, khỉ đầu chó nhóm bắt đầu ở cây cối bên trong chuyển, mà khỉ đầu chó tân vương thì là lôi kéo cái kia khỉ đầu chó đi vào Hạ Vũ trước mặt, một bộ ‘Bình Đầu Ca, đây là ta hậu cung’ kiêu ngạo biểu lộ!

Không chờ Hạ Vũ có phản ứng gì, một cái khỉ đầu chó đột nhiên nhảy qua đến, hai tay giơ một cái từ trong đó một tên bị trâu nước giẫm chết nam tử bên cạnh nhặt được AK liền tại Hạ Vũ cùng khỉ đầu chó tân vương trước người nhảy nhót đến nhảy nhót đi!

Ác thảo! !

Nhìn thấy cái này khỉ đầu chó thế mà đem nhân loại súng ống cho nhặt lên làm đồ chơi, Hạ Vũ trong nháy mắt trừng lớn hai mắt.

Không đợi hắn kịp phản ứng, khỉ đầu chó tân vương cũng trong nháy mắt bị cái này AK hấp dẫn, ngay sau đó, nó một cái liền đem AK cho đoạt tới, họng súng càng là trực tiếp hướng về phía Hạ Vũ.

Mặc dù khỉ đầu chó nhóm không biết rõ đây là cái quái gì, nhưng Hạ Vũ biết rõ a! !

Gặp khỉ đầu chó tân vương vậy mà đem họng súng đối với mình, Hạ Vũ trong nháy mắt liền bạo tạc. Không cho khỉ đầu chó tân vương bất luận cái gì chuẩn bị tâm lý cơ hội, hắn trực tiếp nhảy qua đi, một trảo đem AK đánh bay về sau, hướng về phía khỉ đầu chó tân vương liền lại là một bàn tay vỗ xuống đi!

Chỉ nghe ba~ một tiếng, khỉ đầu chó tân vương lần nữa cho Hạ Vũ đập bay trên mặt đất.

Khỉ đầu chó nhóm đã thành thói quen Hạ Vũ đối bọn chúng tân vương ra tay đánh nhau, thấy chúng nó tân vương bị Hạ Vũ lần nữa đập bay trên mặt đất về sau, khỉ đầu chó vẻn vẹn chỉ là sững sờ một cái sau liền tiếp theo chơi đùa.

Nhất là trước hết nhất nhặt lên AK cái kia khỉ đầu chó, tại Hạ Vũ đem AK đánh bay về sau, nó lập tức nhảy qua đi đem nhặt lên, kích động đến một bên ngao ngao gầm rú, một bên nắm lấy AK cò súng cái kia khe hở loạn vung.

Nếu như nó chỉ là giơ lên chơi đùa còn tốt, nhưng nó đem móng vuốt phóng tới AK cò súng chỗ đem AK vung lên đến, coi như lớn sự tình không ổn!

Bởi vì quán tính, cò súng trực tiếp bị bóp.

= hôm nay canh thứ tư:, cầu tự động.

Con Chồn Đánh Số Mấy, Mơ Thấy Con Chồn Đánh Số Gì?

Không biết là ngoài đời bạn đã gặp con chồn chưa nhỉ? Hay ít ra thì đã gặp chúng trên tranh ảnh hay màn ảnh tivi, internet,… Vậy thì mới có thể nằm mơ thấy nó mà gọi tên cho chính xác chứ. Không nên quá bi quan rằng nằm mơ thấy chồn là một điềm báo không tốt, bởi cái gì cũng có 2 mặt cả.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nếu bạn mơ thấy con chồn, nó dự báo rằng người khác đang mất niềm tin vào bạn. Tuy nhiên nếu trong giấc mơ xuất hiện một con chồn màu trắng thì ngược lại, một số vấn đề niềm tin đang dần được khơi dậy trong cuộc sống của bạn.

Một giấc chiêm bao không mấy hay ho là khi bạn mơ thấy con chồn hôi. Bởi vì nhiều người cho rằng đó là điềm báo bạn đang nén sự giận dữ nhưng rất dễ dàng bùng nổ khiến hậu quả không nhỏ. Hoặc có thể bạn đang điều khiển hay gây khó dễ cho một người nào đó.

Nằm mơ thấy con chồn thì đánh số mấy, con gì?

Giấc mơ về con chồn của mỗi người sẽ có những chi tiết không giống hệt nhau. Bởi vậy chúng ta sẽ phân ra từng trường hợp cụ thể để đối chiếu với lời giải đáp.

– Mơ thấy con chồn thì rơi vào những con số là 34 – 45 – 26 – 73 và 56

– Mơ thấy con chồn màu trắng đánh con 34 – 78 (mơ thấy chồn trắng thường có điềm may).

– Mơ thấy mình đang đuổi theo đánh một con chồn, đánh số 16 – 35

– Mơ thấy mình ăn thịt chồn, đánh số 71 – 12

– Mơ thấy đuổi đánh chồn, đánh 00 – 77

– Mơ thấy con chồn non thì đánh số 57 – 49

– Mơ thấy một người mặc áo lông chồn thì đánh 11 – 66 và 88

– Mơ thấy con chồn đèn đánh số 98 – 73

– Người nam giới nằm mơ thấy con chồn thì đánh 64 – 43

Loài Chó Mạnh Mẽ Nhất Thế Giới

Ngao Tây Tạng không chỉ mang đến cho chúng ta sự kinh ngạc về sức mạnh mà chúng còn được rất nhiều người yêu mến bởi lòng trung thành đến kỳ lạ của nó.

Khi nói loài chó nào là loài mạnh nhất thế giới, hẳn không ít người có thể khẳng định ngay rằng, đó chính là Ngao Tây Tạng.

Chó Ngao Tây Tạng là giống chó của thảo nguyên Tây Tạng, chúng sống trên những đồng cỏ rộng mênh mông, xanh bạt ngàn của thảo nguyên đầy tuyết.

Người Tây Tạng nuôi chúng để bảo vệ gia súc của họ khỏi nhưng con thú hoang cũng như bảo vệ những tu viện thiêng liêng cùng cuộc sống du canh du cư của mình.

Ngao Tây Tạng là những dũng sĩ trên thảo nguyên tuyết trắng. Chúng được mệnh danh là Chúa tể của thảo nguyên và được mô tả là: “To hơn chó sói, mạnh hơn báo hoa và nhanh hơn hươu nai”.

Loài này được phát hiện bởi 2 nhà thám hiểm người Ý khi họ đặt chân đến ngôi làng Jhangihe, nằm ở khu tự trị Tây Tạng, cao 5200m so với mực nước biển. Thế kỉ 18, các nhà thám hiểm, khi đến Himalaya, thường mang về loài chó này để làm món quà hiến tặng cho Hoàng Gia của họ.

Vì chó là loài đầu tiền mà con người chúng ta thuần dưỡng được nên ngay từ xưa, sau những trận chiến ở xa, nhiều võ tướng Trung Quốc xưa cũng đã mang loài chó này về để làm thú nuôi trong nhà cũng như để làm cống phẩm.

Vậy nên, chúng ta biết rằng Ngao Tây Tạng đã ở bên con người từ rất sớm, nhưng trong chúng, bản tính hung dữ của mẹ thiên nhiên ban tặng vẫn còn lại rất sâu đậm.

Loài chó này cũng có những đặc điểm khiến cho con người phải nể phục chúng đó là rất trung thành với chủ nhân, cả đời chúng chỉ một chủ nhân duy nhất, là người nuôi dưỡng nó.

Ngao Tây Tạng đặc biệt lì lợm, khi chiến đấu thì phải chiến đấu tới cùng. Chúng trung thành tới mức, chỉ nghe lời chủ nhân của mình, không nghe lời bất kì người nào khác.

Loài chó này cũng có bộ lông rất dày, khá giống một sư tử, để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của cao nguyên gần Himalaya.

Thân hình của chúng khá là to lớn, với chiều cao là gần 1m, cân nặng khoảng từ 70-80 kg. Chó Ngao là loài rất thông minh, chúng có thể tự mở cửa, dùng suy nghĩ của mình để đoán biết tâm trạng của chủ nhân.

Chó Ngao Tây Tạng là loài khá khép kin, chúng chỉ thân thiết với những người thân trong gia đình còn không thì chúng sẽ có tâm thế dè chừng với những người bên ngoài và trở nên hung dữ khi cảm thấy nguy hiểm.

Chú chó đó tên là Sát Ba Tháp, được cả thế giới công nhận là chú chó Ngao Tạng thần dũng và hiếm có nhất.

Nó mồ côi mẹ, do đã bị cả bầy sói tấn công và giết chết. Chỉ còn lại Sát Ba Tháp được người dân du mục đem về nuôi lớn, chú trở thành người bảo vệ gia súc cho chủ nhân của mình.

Chú chó ngao này đã từng cắn nhau với 4 con chó sói, và cả 4 con sói đều bị cắn chết. Theo người dân ở đây cho biết, “Sát Ba Tháp” đã từng cắn chết 37 con sói khi chúng đến tấn công gia súc.

Sát Ba Tháp có thân hình to lớn, sức mạnh vô địch, vẻ thần thái, uy nghi, dũng mãnh và uy vũ. chú trở thành người bảo vệ cho người dân du mục địa phương.

Vì vậy, chó Ngao được mệnh danh là loài chó dũng mãnh nhất thế giới. Loài chó này cũng có một vài loài khác nhau, trong đó có một số loài cực kỳ quý hiếm.

Loài Ngao Vương Hổ Đầu Tuyết

Là loài ngao thuộc hàng thượng phẩm, lông trắng như tuyết, có bờm như sư tử. Nó là con đầu đàn, thông minh, dũng mãnh, biết chỉ huy các con khác trong đàn chống lại gấu, sói khi chúng tấn công gia súc.

Loài Ngao Đại Sư Đầu

Có lông đầu dài, chỉ có 2 màu nâu vàng và đen, có lông bờm dài.

Top 12 Giống Chó Có Lực Cắn Mạnh Nhất

12/ Malinois

Lực cắn – 195 psi

Malinois, còn gọi là Chó chăn cừu Bỉ, là giống chó có kích thước trung bình. Chúng có xuất xứ từ thành phố Malines của Pháp, đó cũng là nguồn gốc tên gọi của giống. Malinois đặc biệt có mũi rất thính, nhờ đó chúng hay đảm nhận việc dò tìm chất nổ hay ma tuý, nhất là những nơi con người dễ bỏ qua. Hơn nữa, chúng còn có trí thông minh đáng kể, rất dễ huấn luyện. Khi bạn đem về một chú Malinois, đừng quên rằng chúng không chỉ tinh nghịch, mà còn rất hoà đồng với trẻ nhỏ.

11/ Chow Chow

Lực cắn – 220 psi

Các “cục bông di động” này bắt nguồn từ phía Bắc Trung Quốc. Nhưng đừng vội đánh giá Chow Chow qua cái tên dễ thương hay ngoại hình tròn trĩnh. Cũng như bao giống khác, chúng từng được dùng trong lao động, đặc biệt luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăn gia súc được giao. Cơ thể chúng khá cứng cáp, thậm chí còn được phủ hai lớp lông nhằm chống chọi với khí hậu khắc nghiệt. Khi đến tuổi trưởng thành, đa số Chow Chow khá dữ tính và có xu hướng bảo vệ quá mức, do đó bạn cần tập kỹ năng xã hội cho chúng ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, do chúng có ít năng lượng hơn mặt bằng chung, Chow Chow thích hợp để nuôi tại những nơi không gian nhỏ.

Lực cắn – 224 psi

Đúng như tên gọi, đây là giống chó chuyên chăn cừu có quê quán ở Hà Lan. Điểm cộng lớn nhất của chúng là đặc tính dễ chịu, ít đòi hỏi, đi kèm với khả năng thích nghi ở hầu hết môi trường trên khắp thế giới. Về tính cách, chúng có nét tương đồng với giống Chó Chăn cừu Bỉ và Đức, đôi khi còn hơn hẳn các giống họ hàng về khoản năng động. Chúng sẵn sàng chơi đùa với mọi thành viên trong gia đình, nhưng cẩn thận, bạn sẽ phải thấm mệt trước khi làm chúng chán đấy!

Giống Shepherd này cũng tham gia tích cực vào lực lượng cánh sát, an ninh. Thông thường, chúng rất yên tĩnh và lành tính, nhưng cũng đừng quên chúng có bộ hàm với lực cắn 224 psi, sẵn sàng đối phó với bất cứ kẻ xâm nhập nào.

Lực cắn – 235 psi

Pit Bull vốn nổi danh khắp đất Mỹ là giống mạnh mẽ, lực lưỡng. Thậm chí chúng còn được vinh danh là “lực sĩ số một” trong số giống chó kích cỡ trung bình. Vai trò chủ yếu của chúng là chăn dắt, bảo vệ đàn gia súc khỏi bị thú dữ tấn công. Về cơ bản, có thể nói tính cách của chúng cũng như lũ trẻ lớn đầu nghịch ngợm. Hẳn bạn cũng từng nghe đến những tai tiếng về tính cộc lốc của Pit Bull. Nhưng đừng lo lắng, vì bản tính hung dữ của chúng chỉ dành cho những mối đe doạ. Chúng luôn đối xử tử tế, một lòng trung thành với những đối tượng bảo vệ, thậm chí không ngại hi sinh tính mạng vì chủ nhân.

Nếu bạn muốn nuôi Pit Bull, đừng quên cho chúng vận động hằng ngày, nếu không ngay hôm sau về nhà bạn sẽ phải dọn dẹp vài chiếc gối trong phòng khách một cách tiếc nuối đấy. Với bộ hàm mạnh 235 psi, nếu muốn Pit Bull có thể dễ dàng cắn phá đến cả những vật cứng bền trong nhà.

Lực cắn – 238 psi

German Shepherd không những là gương mặt thân quen trong các hộ gia đình, mà còn là nhân viên thường trực tại các đồn cảnh sát, quân đội. Ban đầu ở quê hương Đức, chúng được đào tạo cho việc lao động, sau lại được trọng dụng vì những chiến tích cứu hộ. Nhờ vào bản năng khôn khéo cùng môi trường huấn luyện bài bản, chúng đã hình thành tính trung thành và sẵn sàng thích nghi với mọi nghịch cảnh. German Shepherd luôn là vệ sĩ lý tưởng của gia đình bạn.

Lực cắn – 245 psi

Tuỳ vào số liệu cụ thể mà Doberman có thế xếp vào danh sách chó kích cỡ từ trung bình đến lớn. Vào cuối thế kỷ XIX, một thương nhân người Đức tên Karl Friedrich Louis Dobermann để phát triển và lấy tên mình đặt tên giống, từ đó Doberman ra đời. Chúng là giống lanh lợi, có tính cảnh giác cao, chưa kể đến sức mạnh nổi trội cùng thân hình lực lưỡng – vốn là bức tường phòng thủ rắn rỏi. Theo thời gian, chúng không chỉ làm việc trong lực lượng trị an, mà còn xuất hiện ngày càng đông trong các hộ gia đình. Doberman có tính thích nghi rất tốt. Nếu được huấn luyện, chúng sẽ trở thành người bạn lý tưởng của mọi người bất kể tuổi tác. Ngoài ra, để ý một chút, bạn sẽ thấy rất nhiều chú Doberman không có đuôi, hoặc chỉ có một nhúm đuôi rất nhỏ.

Lực cắn – 305 psi

Thêm một giống chó mạnh mẽ về thể chất, hiền lành về tinh thần. Trái với thân hình đồ sộ, quả đầu to hay chiếc cổ rắn rỏi, thật ra chúng rất thích việc ôm ấp những người tiếp xúc thường xuyên, lại có mối liên hệ đặc biệt với các thành viên trong gia đình. Có điều, hãy cẩn thận khi dẫn chúng đến gặp người lạ. Bull Dog thường không mấy khi thiện cảm với những khuôn mặt mới mẻ, thậm chí sẵn sàng ra tay với đối phương khi cảm thấy bị đe doạ. Đồng thời đừng chủ quan trong việc dạy dỗ, vì bản năng “phá hoại” nhà cửa của chú chó nhà bạn những khi thừa năng lượng cũng đáng nể lắm đấy.

Lực cắn – 317 psi

Không như những giống chó được nhắc đến trong danh sách, chó hoang châu Phi thuộc số giống hiếm hoi được xếp vào nhóm săn mồi thực sự. Không những có quan hệ nguồn gốc với giống Chó Cận Sahara, chúng còn là một trong những giống to nhất so với họ hàng. Bên cạnh đó, người ta cũng xác định chúng là động vật chuyên ăn thịt. Nói cách khác, khẩu phần của chúng bao gồm ít nhất 70% là thịt. Đáng chú ý hơn, theo thông tin từ Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), giống chó này đã có mặt trong danh sách động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Mục tiêu ưa thích của chúng thường là linh dương, do linh dương xuất hiện khá nhiều trên khắp vùng Sahara. Như một lẽ đương nhiên, trải qua cuộc sống hoang dã cùng quá trình tiến hoá tự nhiên, Chó hoang châu Phi đã lập kỷ lục về lực cắn trong hạng mục chó có kích thước trung bình, với con số 317 psi. Với sức mạnh này, việc bẻ gãy xương hươu chẳng phải vấn đề to tát.

4/ Rottweiler

Nếu quy đổi ra đơn vị phù hợp, lực cắn 328 psi của Rottweiler xem như hơn gấp đôi cân nặng trung bình của giống chó này.

3/ Chó sói

Lực cắn – 406 psi

Cái tên chó sói ngoài việc chỉ rõ xuất xứ từ chó nhà được lai với sói ra, còn là lời nhắc nhở đối với chủ nuôi. bạn phải cẩn thận khi tiếp xúc với chúng hơn hẳn các giống chó thông thường. Có điều, tìm một chú chó sói cũng không dễ dàng trên thị trường chó giống. Chó sói nhìn chung không có một kích cỡ cụ thể, ngoại hình của chúng phụ thuộc vào quá trình chọn và lai giữa chó và sói hoang (trên thực tế, chưa có ghi nhận nào về giống sói đã được thuần hoá cho việc lai giống). Nhưng đừng quá lo lắng, vì theo ghi nhận, chúng cũng sở hữu tính cách ổn định, và đôi khi trung thành không thua gì các giống khác.

Lực cắn – 556 psi

Giống Mastiff thuộc nhóm chó có kích thước lớn. Tổ tiên của giống Mastiff bất nguồn từ giống Molossus – nổi tiếng là những binh khuyển hung tợn, tài năng. Ngày nay, Mastiff tuy đã bình tĩnh, hiền hoà hơn nhiều, nhưng khi cần vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Do đó chúng chắc chắn đủ tiêu chuẩn trở thành người bạn đặc biệt, bầu bạn và túc trực bảo vệ bên cạnh trẻ nhỏ nhà bạn. Các chú Mastiff thật ra cũng khá lười biếng, ít khi đòi hỏi vận động như bao giống chó trên. Bù lại, chúng cần một khẩu phần ăn khá khổng lồ đấy.

Với chỉ số 743 psi, bỏ xa các vị trí còn lại trong danh sách, nhiều cuộc kiểm tra đã khẳng định Kangal chính là giống chó có lực cắn mạnh nhất trên thế giới. Đứng trước Kangal, mọi giống loài với kích thước trung bình đều không phải đối thủ xứng tầm.

Bạn đang xem bài viết Ta Mạnh Nhất Chồn Mật trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!