Xem Nhiều 12/2022 #️ “Rửa Vết Nhơ” Sợ Nước Lạnh, Chú Chó Nghiệp Vụ Việt Nam Xuất Sắc Giành Vị Trí Top 4 Tại Nga / 2023 # Top 12 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # “Rửa Vết Nhơ” Sợ Nước Lạnh, Chú Chó Nghiệp Vụ Việt Nam Xuất Sắc Giành Vị Trí Top 4 Tại Nga / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về “Rửa Vết Nhơ” Sợ Nước Lạnh, Chú Chó Nghiệp Vụ Việt Nam Xuất Sắc Giành Vị Trí Top 4 Tại Nga / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào ngày 26/8 vừa qua, chú chó nghiệp vụ mang tên AquaDog của Việt Nam đã trở thành một ” ngôi sao mới nổi” của mạng xã hội. Lý do là vì chú ta đã “hiên ngang” bỏ thi bởi nước ở Nga quá lạnh khiến nhiều người phải bật cười.

Và hôm nay, ngày 31/8, để “rửa vết nhơ” hôm nào, AquaDog đã thi đấu xuất thần để mang lại vinh quang cho đội tuyển chó nghiệp vụ Việt Nam.

Trong buổi thi đấu ngày hôm nay, không phụ lòng mong đợi của khán giả, AquaDog đã có một phần thi đấu vô cùng xuất sắc. Chú thi đấu ở phần sở trường là điền kinh, AquaDog đã khiến nhiều người bất ngờ với tốc độ cao nhất lên tới 50km/giờ.

Được biết, trong phần thi này, các huấn luyện viên và chó nghiệp vụ sẽ phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như điền kinh, chạy tiếp sức,… Sau 8 vòng chạy, đội tuyển huấn luyện chó nghiệp vụ của Quân đội Nhân dân Việt Nam đã hoàn thành bài thi của mình với kết quả đứng thứ 4 trong 8 đội tham gia.

“Tuyệt vời lắm, chúc mừng đội tuyển.” “Hóa ra AquaDog có sở trường là điền kinh, bảo sao sợ nước lạnh.” “Thành tích đáng khích lệ lắm. Hi vọng sẽ có thành tích cao hơn ở những lần sau. Cố lên đội tuyển!”

Ngoài ra, một số người cũng đặc biệt gửi lời chúc mừng tới AquaDog, chú chó nghiệp vụ nổi tiếng vì bỏ thi do sợ nước lạnh khiến cư dân mạng “dở khóc dở cười” mấy ngày qua. Họ cũng hoàn toàn thông cảm cho AquaDog và không hề tỏ ra trách móc trước việc bỏ thi của chú vào mấy ngày trước.

AQUADOG BỎ THI VÌ SỢ NƯỚC LẠNH Ở NGA

Chú chó nghiệp vụ có tên AquaDog này đã từng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng Việt Nam vào thời gian vừa qua.

Trong cuộc thi Army Games 2020, khi đang hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình, AquaDog bỗng dưng không chịu nhảy xuống bể nước lạnh ở phần thi vượt chướng ngại vật.

Chú chó đã chạy vòng qua bể và đến với chướng ngại vật tiếp theo do… nước quá lạnh. Hành động bỏ thi này của AquaDog đã khiến rất nhiều người phải bật cười.

Bạn đang xem bài viết “Rửa Vết Nhơ” Sợ Nước Lạnh, Chú Chó Nghiệp Vụ Việt Nam Xuất Sắc Giành Vị Trí Top 4 Tại Nga / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!