Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Điều Cần Biết Về Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) # Top 1 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Điều Cần Biết Về Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

-Chó becgie Bỉ ( Malinois ) là giống chó săn vì tổ tiên là giống chó chăn cừu chính vì vậy dòng chó này giải phóng khá nhiều năng lượng trong 1 ngày chính vì vậy để bớt quậy phá chủ nuôi cần lưu ý cho chúng đi dạo hàng ngày cũng như thể thao để chú chó vừa khỏe mạnh vừa đỡ bị dư nặng lượng trong người -Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi thực hiện lệnh từ chủ nhân giống chó malinois cũng đặc biệt chỉ tôn thờ 1 chủ nhân duy nhất tuy nhiên chúng cũng rất biết nghe lời với các thành viên trong nhà của bạn và thân thiện đăc biệt khi thấy chủ nhân bị nguy hiểm chúng sẽ sẵn sang chiến đấu ngay tức thì mà không cần ai sai khiến chính vì điều đó mà giống chó này được sử dụng rất nhiều trong lực lượng phòng chống tội phạm đặc biệt với những tội phạm dùng vũ khí nóng nguy hiểm -Quan sát mọi thứ rất tốt điều mà bạn luôn nhìn thấy ở chú chó malinois của mình đó chính là dù ra đường hay chơi ở bất kì đâu chúng luôn đánh mắt nhìn về phía chủ nhân thường xuyên có lẽ vì bộ gen xuất xứ từ chó chăn cừu mà cho tới ngày nay khi được nuôi tại các hộ gia đình chúng cũng luôn theo dõi và quan sát chúng ta -Giờ đây giống chó Malinois được thay thế gần như tất cả các giống chó khác trong các lực lượng vũ trang quân đội cảnh sát hay bảo vệ nguyên thủ quốc gia vì cơ thể gọn nhẹ sức mạnh cơ bắp thích nghi tốt với mọi loại thời tiết mà chúng rất được tin dùng. Bạn đọc có thể tham khảo về giá chó béc bỉ của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn những chú chó cưng ưng ý nhất

3

/

5

(

14

bình chọn

)

Những Điều Bạn Cần Biết Về Tính Dữ Của Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois)

Bạn lo sợ khi chó becgie bỉ (chó malinois) trở nên hung dữ và bạn không biết phải làm như thế nào?? Đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết này để có cách giải quyết tốt nhất.

Chó becgie bỉ (chó malinois)

Khi bạn huấn luyện một con chó becgie bỉ (chó malinois) bạn thường muốn nó thật nghe lời bạn nên bạn có thể đã quá hà khắc với chúng, đó quả là một sai lầm mà chúng ta hay mắc phải. Đôi khi con người thường hay áp đặt hoặc kì vọng quá nhiều vào công việc mà mình đang làm, chúng ta cần nhớ rằng chó becgie bỉ là động vật chúng không thể hiểu suy nghĩ và hành động giống với con người được vậy nên bạn đừng quá thất vọng mà hà khắc với chúng. Nếu bạn quá hà khắc chúng sẽ trở nên quá thô bạo, bất hợp tác.

Chó becgie bỉ (chó malinois) là giống chó thông minh, rất nghe lời, chúng ta dễ dàng huấn luyện chúng hơn những chú chó khác. Bởi vậy khi huấn luyện chó becgie bỉ (malinois) bạn cần phải thật kiên trì, nhẹ nhàng, và cần phải có sự yêu thương chúng, huấn luyện từ từ để đạt được kết quả như ý muốn, chó sẽ trở nên ngoan ngoãn, vâng lời chủ. Ngoài ra bạn cũng nên tạo cho chó có ấn tượng tốt, sự hấp dẫn để đạt được hiểu quả cao.

Nhiều nghiên cứu đã cho rằng khi chú chó được yêu thương, chăm sóc tốt chúng sẽ có xu hướng đối xử lại với bạn như vậy, nhất là chó becgie bỉ vốn thông minh, trung thành chúng sẽ cảm nhận được điều đó một cách rõ ràng. Bởi vậy khi chúng ta tạo một môi trường nuôi dạy toàn diện và hoàn hảo chó sẽ trở nên dễ bảo, nghe lời, tung thành tuyệt đối. Và hiệu quả sẽ tốt nếu quá trình đó diễn ra ngay từ lúc chó còn nhỏ, khi bạn mới nhận nuôi nó.

+ Bạn không nên quát nạt, la mắng… mà hãy cho chúng thấy rằng chúng đang được yêu thương, được chào đón trong một không gian mới. Chính không khí thoải mái như vậy sẽ làm chúng thấy gần gũi với con người hơn, ta sẽ dễ huấn luyện chó hơn.

+ Ngoài ra việc xích chó lâu ngày sẽ khiến chó cảm thấy ức chế, trở nên giận dữ, cục tính và có xu thế giải phóng qua việc sủa không ngừng, đánh nhau với những chú chó khác…

Khi chó cảm thấy nó đang trong tình thế nguy hiểm, nó cũng sẽ trở nên hung dữ, nó sẽ tấn công mọi thứ trước mắt nó. Hoặc khi bạn ép nó phải nghe theo lời bạn quá mức, khiến nó sợ hãi, lo lắng…

Khi chó cái nuôi con chúng sẽ có xu hướng dữ tợn để bảo vệ chó con khỏi mọi nguy hiểm rình rập xung quanh bởi vậy không nên lại gần chúng, nhắc nhở trẻ con…

Khi chó becgie bỉ (chó malinois) trở nên dữ tợn chó sẽ có biểu hiện như:

+ Ánh mắt toát lên vẻ hung dữ, giận dữ.

+ Sủa tợn khi có người lạ tới gần, luôn phòng thủ với mọi thứ xung quanh.

+ Không muốn tiếp xúc với chủ nhân.

+ luôn tỏ ra giận dữ khó gần.

Khi chó becgie bỉ có những biểu hiện như vậy bạn không nên quá lo lắng, trước hết hãy tìm nguyên nhân khiến chó trở nên như vậy, những nguyên nhân thường gặp khiến chó trở nên như vậy: bị bỏ rơi, bị ngược đãi, bị đau đớn, bị nhốt trong khoảng thời gian lâu, ít được giao lưu với bên ngoài, khi đẻ con…. thực tế trong những hoàn cảnh nguy hiểm nó sẽ trở nên hung dữ để bảo vệ mình.

Lời khuyên tốt nhất tôi dành cho bạn đó là hãy để ý, quan tâm tới từng hành động và tâm trạng của chó để có những bện pháp thích hợp nhất. Hãy yêu thương chúng, tạo cho chúng sự yêu thương , quan tâm tốt nhất bằng cách tạo cho chó luôn có ảm giác an toàn nhất, cho chó được tiếp xúc với mọi người, với những chú chó khác. Những cử chỉ, việc làm của bạn ảnh hưởng trực tiếp lên chó, vậy nên hãy luôn cẩn thận trong mọi hành động, luôn kiên trì trong công việc huấn luyện…

Tổng Quan Về Dòng Chó Chăn Cừu Malinois (Becgie Bỉ)

Chó Malinois là một giống chó chăn gia súc khác của Bỉ! Loài chó này lần đầu tiên xuất hiện ở vùng Tây Bắc của Bỉ xung quanh thành phố Malines trong thời Trung cổ. Ban đầu, chúng được sử dụng để chăn các loại vật nuôi khác nhau, bao gồm cừu và gia súc, trên khắp các vùng đất thấp của Bỉ. Những chú chó con được biết đến với lập trường tự hào của chúng, dựng đứng đầu xe ngựa, và hình vuông. Họ có một vóc dáng cơ bắp mạnh mẽ và được xây dựng để làm việc chăm chỉ! Bộ lông Malinois ngắn với màu sắc khác nhau, từ gỗ gụ đến màu nâu nhạt. Chúng thường có đôi tai đen và mặt nạ đen, làm nổi bật đôi mắt sáng và tối của chúng.

Điều gì về Malinois như một con vật cưng?

Chó Malinois có chiều cao từ 22 đến 26 inch và có thể nặng từ 40 đến 80 lbs khi được trồng hoàn toàn.

Chó đực thường lớn hơn con cái.

Khi quý vị uống một loại Malinois, quý vị nên trông đợi từ 14 đến 16 năm chăm sóc cho chúng, vì những chú chó con này sống khá lâu!

Malinois có một bộ lông ngắn, không thấm nước nên thỉnh thoảng chú rể với một bàn chải lông cứng hoặc mitt cao su chải chuốt là tất cả những gì cần thiết.

Loài này phát triển mạnh về tập thể dục và làm việc.

Họ sẽ thích tham gia cùng bạn với tư cách là người đi bộ đường dài, đi xe đạp hoặc chạy bộ.

Rất thông minh và năng động, thông minh và háo hức để làm hài lòng, Malinois rất tận tâm của bạn sẽ thích tham gia vào các hoạt động mà họ làm việc với bạn, chẳng hạn như trong các lớp học vâng lời và nhanh nhẹn.

Việc đào tạo xã hội và vâng lời sớm là rất quan trọng, vì tương tự như hầu hết các giống chăn gia súc, Malinois có một con mồi rất cao.

Chasing bất cứ thứ gì di chuyển, bao gồm cả xe cộ, động vật khác, và trẻ em, có thể trở thành một vấn đề nếu pup của bạn không phải là vâng lời nhất!

Malinois có phải là giống lành mạnh không?

Nói chung, Malinois khỏe mạnh.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên kiểm tra các nhà lai tạo đã sàng lọc cha mẹ của chú chó con cho chứng loạn sản hông và khuỷu tay, điều này có thể ảnh hưởng đến giống chó này.

Malinois cũng có thể bị một số bệnh về mắt nhất định, do đó bạn nên nhờ bác sĩ thú y kiểm tra chú chó mới của bạn để chắc chắn rằng thị lực của bạn không sao.

Các Breed Club Quốc gia Hoa Kỳ khuyến cáo rằng ông chủ mới có hông, khuỷu tay, và đánh giá thực hiện trên mắt pup của họ bởi một bác sĩ thú y có trình độ.

Vai trò thay đổi của chó Malinois Bỉ

Câu chuyện Malinois của Bỉ là một trong những con chó làm việc thực sự thích ứng.

Có lẽ không ngạc nhiên khi Malinois của Bỉ đã làm việc trong nhiều vai trò khác nhau.

Ngày nay, Malinois của Bỉ được đánh giá là một con chó quân sự.

Nhẹ hơn và nhanh nhẹn hơn so với GSD Malinois của Bỉ có khả năng hoạt động trong một phạm vi rộng các thiết lập.

Nó cũng đủ mạnh và nhanh nhẹn để cung cấp một vai trò bảo vệ và bảo vệ.

Malinois của Bỉ có giá trị cho trí thông minh tự nhiên và năng khiếu của họ đối với các hoạt động hoạch định chính sách.

Từ đánh hơi thuốc, để phát hiện bom, để tìm kiếm và cứu hộ.

Vai trò điều trị và chăm sóc cũng đã phát triển.

Một phần do sức mạnh thể chất của họ và sẵn sàng học hỏi.

Loài này thậm chí còn được nhân viên bảo vệ động vật hoang dã sử dụng.

Họ tận dụng khứu giác nhạy cảm của giống chó để tìm những loài linh trưởng nguy cấp.

Và thậm chí để ngăn chặn săn trộm .

Niềm tin này cho sự hữu ích đa năng là dấu hiệu của một Malinois của Bỉ.

Thật vậy, nó có thể là đặc tính hướng dẫn của nó.

Malinois của Bỉ trông như thế nào?

Loài này dao động từ 22 đến 24 inch (nữ) và 24 đến 26 inch (nam).

Nó nặng từ 40 đến 60 pounds đối với con cái và 60 đến 80 pounds đối với con đực.

Malinois của Bỉ nổi bật và một cái gì đó mâu thuẫn về thể chất.

Đặc tính vật lý đầu tiên mà nhiều người chú ý là sức mạnh thể chất của nó.

Với cổ dày và ngực mạnh mẽ, chú chó này là một vận động viên rõ ràng.

Tuy nhiên, đối với tất cả sức mạnh đó, có một ân sủng thon thả, mảnh dẻ cho Malinois của Bỉ.

Một sự thanh lịch, thậm chí.

Kết quả là một con chó vô cùng hấp dẫn.

Di sản làm việc của họ phát sáng, tiết lộ một con chó vô nghĩa với một vận động rõ ràng nạc.

Về mặt cơ bản, Malinois của Bỉ thường bị nhầm lẫn với một Shepherd Đức.

Tai của nó là thẳng đứng và hình tam giác.

Nó có một mặt nạ màu đen và đôi mắt tìm kiếm thông minh.

Bộ lông của nó có màu đen và có từ màu nâu nhạt đến gỗ gụ hạt dẻ.

Tính khí và hành vi

Để hiểu tính khí Malinois của Bỉ, bạn cần phải biết một điều.

Đó là một con chó làm việc.

Tất cả mọi thứ về tính khí của giống ngựa này được hướng tới là hữu ích.

Malinois của Bỉ sẽ phát triển một mái tóc vàng gần gũi và mạnh mẽ với gia đình của con người.

Nó thường sẽ thấy vai trò của nó như là cả bảo vệ và bảo vệ.

Vì lý do này, xã hội hóa sớm là rất quan trọng để đảm bảo con chó hiểu được hành vi thích hợp.

Nó cũng là bắt buộc để giữ một Malinois Bỉ bận rộn.

Đây là một con chó sẽ không làm tốt với sự nhàm chán hoặc bỏ bê.

Một phần lớn trong số này là tập thể dục thường xuyên, nhưng cũng quan trọng là sẽ giữ cho bộ não của con chó bạn bận rộn.

Hãy nhớ rằng, giống chó này là tất cả về trí thông minh và công việc.

Đây cũng là một con chó chăn gia súc.

Nếu bạn có con nhỏ hoặc động vật khác, bạn có thể cần phải tập trung vào đào tạo sớm.

Điều này là để quản lý theo đuổi và nipping.

Hầu hết Malinois của Bỉ cũng có một con mồi mạnh mẽ.

Về đào tạo, điều quan trọng là bắt đầu sớm.

Sử dụng cốt thép tích cực là rất quan trọng.

Nó cũng sẽ là quan trọng để xây dựng một chế độ rắn của tập thể dục vào đào tạo của bạn.

Đó là cách tốt nhất để giữ nguồn dự trữ khổng lồ của năng lượng và sự nhiệt tình trong kiểm tra!

Chăm sóc tổng quát và chăm sóc tổng quát

Malinois của Bỉ có lớp lông ngắn và dễ bảo quản.

Đánh răng hàng tuần bằng bàn chải hoặc găng tay vừa cứng sẽ đủ.

Hai lần một năm, một Malinois của Bỉ sẽ rụng.

Trong một nhà kho, nó sẽ có lợi để cung cấp ít chải chuốt, hàng ngày chuyên sâu hơn bằng cách sử dụng một bàn chải nhẹ hơn.

Điều này sẽ giúp ở lại trên đầu trang của gờ và giữ cho những drifts lông chó đến mức tối thiểu.

Mỗi giống chó cần một chế độ cắt móng tay thường xuyên và Mali cũng không phải là ngoại lệ.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với giống chó này vì nó là một con chó tích cực.

Và móng tay bị giữ kém sẽ gây đau và khó chịu khi tập thể dục.

Nói chung, Malinois của Bỉ là một con chó dễ chăm sóc và duy trì.

Điều Kiện Phải Nhớ Khi Chọn Mua Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois)

Dòng chó becgie Bỉ( chó Maliois) trên thị trường hiện nay rất là phổ biến. Và chúng thường có giá rất cao, do vậy, việc bạn mua sắm chúng cũng cần phải phải quan tâm. Nhất để làm sao khi bỏ tiền ra mua phải tương xứng với giá trị của một chú chó. Là người giàu kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng và phát triển chó chúng tôi trại chó Becgie Bỉ Hoàng Long sẽ mang lại cho bạn những điều kiện bất di bất dịch khi lựa chọn mua chó.

Điều kiện phải nhớ khi chọn mua chó Becgie bỉ (chó Malinois)

1. Xác định được mục đích mua chó Becige bỉ

Khi bạn muốn sở hữu một chú chó becgie bỉ ( chó Malinois) đẹp và thông minh thì tốt nhất là bạn phải xem, nuôi dưỡng cún thì bạn sẽ dùng vào việc gì: canh giữ nhà, chăm sóc làm thú vui tao nhã, chơi đùa, canh giữ tài sản, tham gia cào mục đích nghiệp vụ công an, tham gia các thi đấu, chương trình show dog. Tùy vào mục đích có thể lựa chọn chế độ và đưa ra những tiêu chí làm sao cho phù hợ và hài hòa.

Nếu Việc mua chó Becgie Bỉ chỉ nhằm mục đích thỏa mãn niềm đam mêm. chỉ để thử nghiệm thôi thì những tiêu chí khi mua loại chó này sẽ không quá khắt khe. Đảm bảo được ngoạ i hình cũng như là tính cách của giống Becgie bỉ là được. Bạn có thể chọn những chú chó không giấy tờ ở Việt Nam. Nhưng chú chó này có mức giá khá hơp lý chỉ từ 2-6 triệu. Còn nếu bạn muốn mua để tham dự các giải show dog thì phải lựa chọn những chú chó có ngoại hình xuất sắc giấy tờ và gia phả chất lượng Tuy nhiên những chú chó này có giá khá cao.

Điều kiện phải nhớ khi chọn mua chó Becgie bỉ (chó Malinois)

2. Địa chỉ mua chó becge Bỉ uy tín

Ngày này, giống chó Becgie Bỉ dường như đang được nuôi dưỡng và sinh sản khá phổ biến ở Việt nam. Hơn nữa, nhu cầu chơi chó và mua chó ngày càng nhiều vì vậy mà việc các trung tâm chó ra đời rất nhiều. nhưng việc xác định chúng là những nơi bán chó Becgie thuần chủng hay không thì còn phải dựa vào rất nhiều tiêu chí. Vì thế, việc tìm hiểu kỹ và các thông tin cũng là yêu cầu quan trọng giúp cho bạn và những thành viên trong gia đình có được sự yêu thích và mua chọn được chó tốt nhất.

Với việc am hiểu sâu sắc về giống chó Becgie Bỉ chúng tôi luôn mang lại cho bạn có được những mẫu chó đẹp và hấp dẫn. Luôn cung cấp cho những người tiêu dùng những giống chó đẹp và thuần chủng từ đó mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Không những thế chúng tôi còn tư vấn giúp cho bạn có được những lựa chọn được những chú chó becgie bỉ thuần chủng.

Điều kiện phải nhớ khi chọn mua chó Becgie bỉ (chó Malinois)

3. Xác đinh những tiêu chí của chú becgie bỉ ( chó malinois) đẹp

Chó malinois ( chó becgie bỉ) thuần chủng được coi là đẹp khi chúng sở hữu những bộ răng đều, răng hàm trên phải bao trum toàn bộ răng hàm dưới. Mắt cho phải thể hiện được sự nhanh nhẹn, hoạt bát. mắt chúng thể hiện sự cảnh giác cao độ. Mắt chúng có hình hạnh nhân và tuyệt đối là không lồi ra. Ở xung quanh mắt phải có những màu lông sẫm màu mới đạt yêu cầu. Ở xung quanh có những quầng màu đen. Vì thông thường những chú chó Becgie bỉ sẽ có hai màu lông chủ đạo là đen và vàng. Nếu đạt tiêu chí trên thì chó mới đạt tiêu chuẩn là thuẩn chủng và coi trọng thể hiện sự chắc chắn.

Thân hình của chó Becgie Bỉ cũng phải được coi trọng. Vì nếu không có sự cân đối về phần đầu và thân sẽ không phải là một chú chó khỏe mạnh. Chú chó becige bỉ có thân đẹp, dài khoảng 110 – 117cm. Ngực rộng và sâu, đường dài lưng phải phẳng và cân bằng, song song với những điểm của chân. Từ đó sẽ mang lại cho cún cưng một phong dáng chắc chắn.

Phần đuôi chó phải chắc chắn cũng như là khi thả lỏng xuống dưới mà vẫn thấy cong là chó tốt. Tiếp đến bạn quan sát đuôi chó nếu ở trạng thái bình thường cảm nhận được sự cong và đẹp cũng sẽ diễn tả được đây là những chú chó becgie bỉ đẹp và thuần chủng. Người yêu thích chó và mong muốn có được chú chó đẹp thì việc sử dụng chú chó này là vô cùng hợp lý và khoa học. Ngoài ra bạn không nên lựa chọn những chú chó có đuôi thẳng tuột vì theo đánh giá của những người chơi chó lâu lắm thì những con có đặc điểm như vậy thường rất nhút nhát và kém thông minh.

Chân của chó Becgie Bỉ thì bạn cũng cần phải quan sát làm sao chân trước nhìn từ trên thì phải thẳng còn nếu nhìn từ trước thì bắt buộc phải song song với nhau. Cho dù chúng có nghỉ ngơi hay vận động thì cũng phải giữ được vị trí như vậy nếu không chúng không giữ được sự thăng bằng và chắc chắn trong di chuyển. Việc sở hữu phần máy đó

Về màu lông thì chó có 2 màu cơ bản là vàng đen và xám. Tuy nhiên khi đi mua chó nếu muốn lựa chọn màu lông chó thì bạn không thể nhìn bằng cảm nhận trực quan của mình được vì chúng sẽ thay đổi khi trưởng thành. Bạn hãy hỏi những người bán chó về màu lông của bố mẹ chúng. Lông chó càng rậm thì càng được đánh giá cao.

Điều kiện phải nhớ khi chọn mua chó Becgie bỉ (chó Malinois)

4. Tính cách của những chú chó becgie Bỉ ( chó Malinois)

Khi đi mua chó Becgie thì bạn nên xin phép chủ chó cho bạn test thử hay là có những bài tập ngắn khoảng 10 – 15 phút để giúp cho bạn nhận định và quan sát về tính cách chó một cách tốt nhất.

Không nên chọn lựa những chú chó mà có có tính cách mạnh mẽ, không nên nhút nhát, có thể gần gũi chơi đùa với bạn mà không sợ sệt. Bên cạnh đó bạn có thể ném thử những quả bóng tennis nếu chó chạy theo gặm bóng quay về chứng tỏ đó là một chú chó tốt.

Bên cạnh đó bạn có thể buộc chó vào một chỗ, sau đó tiến lại gần và không làm gì để xem phản ứng của chó như thế nào. Mặt khác, bạn cũng phải sử dụng những chiêu trò khác để xem những phản ứng của chó. Nhất là đối với trường hợp mua cho để diện show dog và phục vụ nghiệp vụ công an thì càng quan trọng.

Hi vọng rằng với những kinh nghiệm chọn mua chó Malinois (chó Becgie Bỉ) mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn mua được một chú chó đẹp và thuẩn chủng

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Về Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!