Xem Nhiều 1/2023 #️ Mở Cửa Hàng Thú Cưng Cần Chi Phí Ban Đầu Bao Nhiêu? # Top 1 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mở Cửa Hàng Thú Cưng Cần Chi Phí Ban Đầu Bao Nhiêu? # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Cửa Hàng Thú Cưng Cần Chi Phí Ban Đầu Bao Nhiêu? mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mở cửa hàng thú cưng cần chi phí ban đầu bao nhiêu?

Để mở một cửa hàng thú cưng nhìn chung chi phí ban đầu không quá lớn so với các lĩnh vực khác. Vì thế với những bạn mới khởi nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn mở shop bán đồ thú cưng để bắt đầu. Mô hình kinh doanh ban đầu có thể xuất phát từ việc mở shop bán online hoặc thuê một mặt bằng nhỏ. 

Những yếu tố cần thiết khi mở cửa hàng thú cưng 

Để xác định chính xác số vốn đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh shop bán đồ thú cưng không phải đơn giản bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: vị trí thuê mở cửa hàng, diện tích cửa hàng, quy mô shop, số lượng sản phẩm và các mặt hàng phụ kiện bạn muốn phát triển kinh doanh. 

Mở một cửa hàng thú cưng dành cho chó mèo cần hoạch định những khoản chi phí sau: 

– Tiền nhập hàng – Chi phí thuê mặt bằng – Chi phí trang trí cửa hàng 

1. Chi phí nhập hàng mở cửa hàng thú cưng 

Trước khi chính thức mở cửa hàng thú cưng việc đầu tiên bạn cần làm chính là tìm nhà phân phối các sản phẩm cần bán với giá tốt nhất và có những chính sách ưu đãi dành cho shop của bạn. 

Đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng là nơi cung cấp hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng các mẫu mã mặt hàng khác nhau. Để tìm nhà phân phối bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu và cần có sự so sánh. 

Fusion Group là một trong những nhà phân phối thức ăn, phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Các mặt hàng cung cấp chủ yếu của chúng tôi mang thương hiệu Catsrang, ANF, Dog Mania, Dog Classic, Purmi, Now, Go,… Ngoài ra, chúng tôi còn những mặt hàng khác như phụ kiện (dây dắt, vòng cổ, xích cho chó, nhà, chuồng, nệm, balo, túi đựng, đồ chơi,…), miếng lót vệ sinh, cát vệ sinh,…

Với mặt hàng balo, bỉm, dụng cụ làm đẹp, chuồng,… thì chỉ cần nhập khoảng 4 đến 5 mẫu phổ thông là ok. Bạn không nên nhập quá nhiều vì đồ phụ kiện, quần áo thú cưng là đồ thời trang nên có thể bị lỗi mốt khi các sản phẩm, mẫu mã mới ra thì mẫu cũ sẽ khó bán hơn. 

Nhìn chung nếu cửa hàng bạn mở quy mô nhỏ thì cần bỏ ra khoảng 30 đến 40 triệu cho lần nhập hàng đầu tiên. Những lần sau tùy theo hiệu suất kinh doanh bạn có thể nhập tùy ý. 

2. Chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng 

Nếu không có sẵn mặt bằng để mở cửa hàng thì tất nhiên bạn cần tìm và lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phù hợp. Cần tính toán chi phí này vào phần chi phí đầu tư để tính ra lãi thuần sau khi thu từng tháng. 

Hiện tại xu hướng bán hàng online đang rất được ưa chuộng vì thế bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp qua hình thức này mà không cần mất chi phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên mở cửa hàng bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tiếp cận được đối tượng mua hàng vãng lai – đây là những khách hàng tiềm năng nhất khi mở shop. Khách hàng mua trực tiếp nhìn tận mắt sản phẩm sẽ dễ để chốt đơn hơn và tỉ lệ quay lại ở lần tiếp theo là rất lớn. 

Về chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng thú cưng, bạn không cần thuê mặt tiền quá lớn thường chỉ cần từ 1.5m đến 2m mặt tiền và rộng tầm 10 đến 15m là có thể đủ diện tích trưng bày. 

Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… giá thuê mặt bằng dao động trong khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu/tháng tùy thuộc vào vị trí khác nhau. 

Còn ở các khu vực tỉnh lẻ giá thuê sẽ ít hơn khoảng từ 2 đến 4 triệu/tháng. 

Chọn địa điểm thuê mặt bằng mở cửa hàng thú cưng là rất quan trọng, bạn cần tìm kiếm khu vực tập trung dân cư đông và đối tượng khách hàng hướng tới là người có thu nhập cao nuôi chó mèo. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến doanh số bán hàng của bạn. 

3. Chí phí trang trí cửa hàng thú cưng

Không chỉ riêng cửa hàng thú cưng mà khi mở bất kỳ shop nào thì phần chi phí trang trí, tu sửa mặt bằng là hạng mục bắt buộc. Bạn nên chú ý đến chi tiết này một chút bởi việc trang trí sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn. 

Đồ phụ kiện cần dùng trang trí cửa hàng có thể kể tới như: tủ kính để đồ, bàn bán hàng, máy tính, máy in hóa đơn, kệ treo đồ, …

Ước tính chi phí cho phần trang trí cửa hàng rơi vào khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu. 

Tóm lại, tổng chi phí để mở một cửa hàng thú cưng kể trên dao động trong khoảng từ 50 đến 60 triệu. Để kinh doanh hiệu quả và có lãi hơn bạn nên học và mở thêm các dịch vụ spa cắt tỉa lông, tắm gội hay trông giữ chó mèo. 

 

Dự Toán Chi Phí Mở Cửa Hàng Thú Cưng Dành Cho Các Bạn Khởi Nghiệp

Nhìn chung chi phí để mở một shop thú cưng không quá lớn so với các ngành nghề khác vì thế bạn có thể lựa chọn việc mở một shop thú cưng để khởi nghiệp với chi phí nhỏ với mô hình kinh doanh nhỏ như bán online hoặc thuê một cửa hàng nhỏ để bán đồ cho thú cưng.

Để xác định chính xác được số vốn kinh doanh cần có khi mở một shop bán phụ kiện dành cho thú cưng là rất khó bởi nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Vị trí thuê cửa hàng

Diện Tích cửa hàng

Quy mô shop và số lượng sản phẩm

Mặt hàng phụ kiện bạn kinh doanh

1. Tiền nhập hàng phụ kiện chó mèo

Trước khi muôn kinh doanh phụ kiện chó mèo bạn nên tìm 1 nơi bán sỉ phụ kiện chó mèo với giá tốt nhất và có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Một shop bán sỉ uy tín, chất lượng sẽ là nơi có nhiều mặt hàng, đa dạng mẫu mã, kích thước. Việc tìm nguồn hàng sỉ này đòi hỏi bạn cần bỏ ra nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu và so sánh giá giữa các shop. Nếu như bạn chưa tìm được shop bán sỉ phụ kiện dành cho chó mèo ưng ý có thể tìm hiểu qua Việt Gift Market chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp sỉ phụ kiện thú cưng có tiếng và uy tín tại Việt Nam.

Hiện tại phụ kiện chó mèo có rất nhiều mẫu và chúng loại khác nhau như:

Quần áo chó mèo

Dây dắt, vòng cổ, xích cho chó

Nhà, chuồng, nệm, túi đựng, balo

Đồ chơi cho chó mèo

Bát ăn, bình sữa

Khay vệ sinh, xẻng xúc

Dụng cụ làm đẹp (kìm, kéo, tông đơ cắt tỉa lông chó mèo)

Thức ăn cho chó mèo

Găng tay, bỉm, tã lót

Thuốc, sữa tắm cho chó mèo

Riêng ba lô, chuồng, nêm, bỉm, dụng cụ làm đẹp thì chỉ cần 4 – 5 mẫu sản phẩm phổ thông là ok rồi. Mỗi mẫu sản phẩm cũng không nên nhập quá nhiều chỉ cần nhập từ 3 – 5 sản phẩm 1 mẫu là được vì đồ phụ kiện chó mèo, quần áo chó mèo là đồ thời trang rất có thể nó sẽ bị lỗi thời khi mà có một số mẫu mới ra và thuốc dạng Hot trend thì mẫu cũ rất khó bán.

Theo như nghiên cứu của Việt Gift Market cũng như kinh nghiệm mà Việt Gift Market đã nhập cho nhiều shop phụ kiện chó mèo thì chi phí nhập phụ kiện chó mèo ở mức quy mô nhỏ thường bỏ ra từ 30 – 40tr / lần nhập đầu tiên. Các lần nhập hàng tiếp theo tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của shop có thể từ 3 – 10tr / lần nhập.

2. Chi phí thuê cửa hàng

Nếu như gia đình bạn có cửa hàng, mặt bằng để bày bán sản phẩm rồi thì có thể không quan tâm tới phần này, nhưng cũng nên tính nó vào một phần chi phí phải đầu tư để sau này có thể tính ra chi phí lãi thuần sau khi thu từng tháng.

Hiện nay xu hướng bán hàng Online rất nhiều người đã thành công trong việc bán phụ kiện chó mèo mà không cần thuê mặt bằng mở shop. Thế nhưng việc bạn thuê mặt bằng mở shop bán phụ kiện chó mèo trực tiếp lại có rất nhiều lợi thế vì tiếp cận được cả những khách vãng lai, đó chính là những khách hàng tiềm năng nhất cho shop của bạn khi họ có thể trực tiếp đến shop xem hàng, thử sản phẩm cho thú cưng của mình đặc biệt giá bán rẻ thì họ sẽ có thể đến mua thêm sản phẩm phụ kiện ở những lần tiếp theo khi họ cần.

Giá thuê mặt bằng mở PetShop không cần qua to mặt tiền chỉ cần từ 1,5m – 2m và chiều rộng tầm 10 – 15m là bạn có thể mở được shop bán phụ kiện chó mèo cơ bản.

Chi phí thuê mặt bằng ở các thành phồ lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và chúng tôi giá giao động từ 4 – 10tr/ tháng tùy vị trí cửa hàng.

Chi phí thuê mặt bằng mở Petshop ở tỉnh sẽ rẻ hơn từ 2 – 4tr/ tháng

Địa điểm thuê mặt bằng mở Petshop là rất quan trọng bởi việc bán phụ kiện chó mèo tại những nơi đông dân cư, nơi tập trung những người có thu nhập cao thích nuôi chó mèo sẽ giúp doanh thu cửa hàng của bạn tăng lên.

3. Chi phí trang chí cửa hàng

Khi mở bất kỳ một shop nào thì chi phí trang chí cửa hàng gần như là một hàng mục bắt buộc. Bạn nên để ý tới phần này bởi việc trang trí cửa hàng hời hợt, qua loa không tạo điểm nhấn sẽ làm giảm đi giá trị uy tín của hàng của bạn từ cái nhìn bên ngoài. Một số đồ trang trí cửa hàng Petshop cần có gồm: tủ kính để đồ phụ kiện, kệ treo đồ, bàn bán hàng, máy tính, máy in hóa đơn, quét mã vạch (nếu bạn muốn shop trở lên chuyên nghiệp).

Chi phí để trang trí, kệ hàng, máy tính cho shop thường vào khoảng từ 10 – 20tr.

Như vậy tổng chi phí để mở 1 shop phụ kiện thú cưng thường sẽ giao động từ: 50 – 60tr.

Nếu như bạn muốn kinh doanh shop phụ kiện thú cưng có lãi và tận dụng mặt bằng cửa hàng các bạn nên mở thêm dịch vụ Spa chó mèo (cắt tỉa, tắm gội), trông giữ chó mèo. Với những bạn đã có nghiệp vụ thú y và có bằng về bác sĩ thú ý thì có thể mở thêm dịch vụ bán thuốc thú ý, khám chữa bệnh đi kèm với shop bán phụ kiện thì là tốt nhất như vậy lợi nhuận sẽ tăng lên nhiều hơn.

Một số nguồn hàng sỉ phụ kiện thú cưng mà Việt Gift Market đang cung cấp các bạn có thể tham khảo tại link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/

Top 10 Cửa Hàng Thú Cưng, Pet Shop Chó Mèo Hàng Đầu Việt Nam

Top 10 Cửa hàng thú cưng, Pet Shop chó mèo hàng đầu Việt Nam

1. Pet Xinh- Cửa hàng thú cưng uy tín Gò Vấp, TP. HCM

Pet Xinh là một trong những địa điểm uy tín nhất để bạn có thể tìm được cho mình một vật nuôi đồng hành dễ thương cùng với đa dạng các loại phụ kiện cho thú cưng với giá thành hợp lí.Cửa hàng thú cưng Pet Xinh đã có nhiều năm trong kinh nghiệm trao đổi và mua bán nhiều loại vật nuôi như Hamster, Nhím, Bọ, Thỏ, Rồng Nam Mỹ, Chó Pug, Poodle,.. Pet Xinh luôn cố gắng cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất cho mọi khách hàng, bạn có thể hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ của PetXinh từ dịch vụ chăm sóc cho đến mua bán thú cưng qua website với đầy đủ thông tin giá cả, nguồn gốc và mô tả tính cách…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 730 đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028.73.04.04.79

Website: www.petxinh.net

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/PetXinh/

2. Dogily- Cửa hàng mua bán chó mèo cảnh và các loại thú cưng

Thông tin liên hệ

Dogily được xây dựng với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những người yêu thú cưng những giống chó thuần chủng, thông minh và gắn bó với con người như người thân của mình. Dogily có hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp với trang trại Dogily Kennels chuyên nhân giống và mua bán các giống chó Akita, Alaska, Shiba Inu, Corgi, Border Collie, Pug, Poodle, Golden… Ngoài ra Dogily còn kinh doanh đa dạng các loại phụ kiện thú cưng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Qua nhiều năm làm việc, Dogily có kết nối với nhiều cơ sở nhân giống chuyên nghiệp khác ở cả trong và ngoài nước nhằm chọn lọc và cung cấp cho khách hàng những vật nuôi tốt nhất.

Địa chỉ: số 63/14 đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0918161911

Email: [email protected]

Website: https://dogily.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Chi nhánh 1: 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân

Chi nhánh 2: 33 Đường 24A, Khu Phố 5, P. An Phú, Q. 2

Chi nhánh 1: 175 Đường 26, Bình Phú, P. 10, Q. 6

Điện thoại: 0123 9853 946

Website: https://www.thukieng.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuKiengShop/

4. AZPet- Hệ thống Trại nhân giống chó, mèo thuần chủng

Thông tin liên hệ

AZPET là hệ thống cửa hàng chó mèo cung cấp đa dạng các loại dịch vụ kết hợp hệ thống trại nhân giống và huấn luyện chó cảnh, mèo cảnh thuần chủng. Hơn 9 năm phát triển và vận hành, AZPet Shop luôn làm hài lòng khách hàng khi dịch vụ nhân, phối giống của AZPET luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những giống chó, mèo được yêu thích nhất hiện nay như Bulldog, Husky, Doberman, Corgi, Golden… Mèo Ba tư, Mèo Munchkin, Mèo Bengal… Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ SPA&GROOMING, khách hàng luôn tin tưởng khi giao thú cưng của mình chăm sóc khi không có thời gian.

Address: Số 59 đường Văn Cao, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Trại nhân giống 1: số 310 đường Nghi Tàm, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Trại nhân giống 2: số 521 đường Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0888.08.3388

Website: https://azpet.com.vn/

5. Dog Paradise- Shop thú cưng – Pet Shop số 1 TP. HCM

Thông tin liên hệ Địa chỉ:

Đến tại hệ thống Dog Paradise, với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, kĩ năng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo, đổi mới và luôn phát triển, Dog Paradise là địa điểm hot dành cho các bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp. Ngoài dịch vụ chăm sóc và cung cấp hàng loạt những sản phẩm như quần áo, thức ăn, phụ kiện chính hãng thì Dog Paradise có bán nhiều loại chó cảnh thuần chủng với chất lượng đảm bảo, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc và được chăm sóc kĩ lưỡng sau sinh sẵn sàng chờ gia đình mới rước các bé.

Chi nhánh 1: 155 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, Quận 3 – SĐT: 09 46 46 11 55

Chi nhánh 2: 7 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1 – SĐT: 0902 360 086

Chi nhánh 3: 313 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4 – SĐT: 0903 11 48 22

Chi nhánh 4: 217 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3 – SĐT: 0922 333 111

Website: https://dogparadise.vn/

6. J&Pet- Cửa hàng thú cưng, Spa chăm sóc thú cưng

Thông tin liên hệ

J&Pet là hệ thống chuyên cung cấp đa dạng các loại thú cưng chó, mèo chất lượng cao ở Hà Nội. Với lĩnh vực chuyên môn của là Spa chăm sóc và làm đẹp cho vật nuôi cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng sẽ đem đến cho bạn các buổi tư vấn phù hợp nhất với mỗi khách hàng từ cách chọn vật nuôi đến các quy trình chăm sóc và theo dõi thú cưng. Hệ thống cửa hàng có hơn 800 loại sản phẩm đa dạng gồm thức ăn, phụ kiện, thực phẩm chức năng quan trọng và cần thiết cho quá trình phát triển và lớn dần của chó mèo.

Chi nhánh 1: số 148 đường Xuân Diệu, P. Tây Hồ, Q. Hà Nội. Điện thoại: 0965.426.120

Chi nhánh 2: số 111 đường Trần Khát Chân, P. Hai Bà Trưng, Q. Hà Nội. Điện thoại: 0971.758.333

Chi nhánh 3: Villa D31 The Manor, P. Mễ Trì, Q. Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0944.555.881

Email: https://gmail.com/

Website: http://jandpet.com.vn/

7. Lolipet- Chuyên chó cảnh, mèo cảnh, hamster, nhím cảnh

Chi nhánh 1: số 10 Ngõ 45 đường Nguyễn Hồng, Hà Nội . Điện thoại: 091.9981.000

Chi nhánh 2: số 549 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội . Điện thoại: 091.9981.000

Email: [email protected]

Website: https://lolipet.net/

Địa chỉ: số 164 đường Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Đặt hàng/Tư vấn: 093 406 86 70

Website: https://traicholetrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/duongkientrung267

9. Pet House- Nhà vật yêu

Thông tin liên hệ:

Hệ thống chăm sóc chó chuyên nghiệp Nhà Vật Yêu là một trong những địa điểm uy tín nhất trong khu vực. Hơn 8 năm xây dựng, vận hành và phát triển, hiện Pet House là một hệ thống lớn chuyên cung cấp đa dạng các loại thú cưng như: Chó kiểng, mèo kiểng, hamster, thỏ kiểng, bọ… Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy đầy đủ các vật dụng cần thiết cho thú cưng như: tag tên, quần áo, bình đựng nước, khay thức ăn… chất lượng được đảm bảo và giá cả niêm yết hợp lí. Pet House là nơi đến lí tưởng với những bạn lần đầu tìm hiểu về cách nuôi, mong muốn chọn được cho mình một vật nuôi khỏe mạnh phù hợp với bản thân và gia đình mình.

Chi nhánh 1: số 924 đường Nguyễn Trãi, P. 14, Q. 5, TP. HCM – 028 62719893

Chi nhánh 2: số 469 đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, Trung Tâm Thương Mại Lottemart, TP. HCM – 028 62710699

Mua hàng online, giao hàng tận nhà, tư vấn sản phẩm liên hệ: 028 66789577

Mua Hàng sỉ giá rẻ liên hệ: 028 66790134

Email: [email protected]/

Website: www.pet-house.com.vn

Địa chỉ: số 379 đường Nguyễn Thái Bình , P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7: 0934.90.96.98 – 0933.789.888

Email: [email protected]

Website: www.scdogshop.vn

FanPage: www.facebook.com/scdogshop

Kết

Cửa Hàng Thú Cưng Phan Rang

Tags: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Thuận Bắc, Thuận Nam,

Có nên chọn cửa hàng thú cưng Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận gần nhà? Ngày nay nó là sản phẩm hàng hiệu được khá nhiều các bạn quan tâm, chất lượng tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường, nguồn hàng phổ biến được bán ở nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị chợ điện máy Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận và các sàn thương mại điện tử… thế nhưng luôn đi kèm rủi ro mọi người cần cảnh giác lừa đảo vì Hiện nay có nhiều hàng thanh lý – hàng giả – hàng nhái đã qua sử dụng, hàng cũ, hàng kém chất lượng tràn lan ở Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận, Anh/Em nên tham khảo kiểm tra và so sánh giá bán ở nhiều nơi, biết hàng thương hiệu, hàng xách tay và có nhiều voucher giảm giá để tiết kiệm chi phí – tuy vậy tại các sàn đấu giá trực tuyến, nếu mua kiện hàng số lượng nhiều thì yêu cầu shop tại Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận báo giá rõ ràng. Mua hàng qua internet nên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng hay còn gọi là ship cod. Cửa hàng thú cưng có không ít mức giá đắt nhất thế giới cũng chỉ khác nhau ở khâu bán lẻ, phụ kiện đi kèm hoặc quốc gia sản xuất và thời gian bảo hành.

Xem tất cả sản phẩm cửa hàng thú cưng tại: cuahangthucung.org

Đánh giá phản hồi của khách hàng Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận:Anh Trần Quang Thiều, một khách hàng tại Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận, cho biết: “Tôi là người dân ở xa trung tâm thành phố, việc mua sắm quả thật là vất vả. Mới đầu khi đặt mua sản phẩm trên website Cửa hàng thú cưng, tôi cũng hơi lo lắng. Thật không ngờ chỉ sau có 36 tiếng tôi đã nhận được hàng, chu đáo từ cách bao gói nguồn hàng đến phiếu bảo hành, hóa đơn, giá cả theo tôi là rẻ hơn so với nhiều cửa hàng thú cưng nổi tiếng khác ở Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận. Cho đến giờ khi muốn mua một món đồ nào đó, tôi sẽ không còn phải đi tới gần 100km mới vào được trung tâm Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận nữa mà ngồi nhà là có thể mua qua mạng được tất cả mọi thứ.”

Chị Thu Hằng Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận cho biết: “Ngay sau tết Nguyên đán, tôi đã không trực tiếp tìm các cửa hàng thú cưng kiểu truyền thống mà chỉ đặt hàng qua các trang mạng, tuy nhiên phải trả thêm tiền vận chuyển và khuyên Chị/Em hãy yên tâm vì không phải đến nơi đông người”.

Tags: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thành Hải, Thanh Sơn, Văn Hải,

Bạn đang xem bài viết Mở Cửa Hàng Thú Cưng Cần Chi Phí Ban Đầu Bao Nhiêu? trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!