Xem Nhiều 12/2022 #️ Mèo Nhận Nối Chó Pit Bull Sơ Sinh / 2023 # Top 13 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # Mèo Nhận Nối Chó Pit Bull Sơ Sinh / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Nhận Nối Chó Pit Bull Sơ Sinh / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

pitbull. pitbull. pitbull. pitbull.

PetNhaTrang – Một chú mèo mẹ đang chăm sóc đàn con của mình tại trung tâm bảo vệ động vật Cleveland tại Ohio đã giúp đỡ đội ngũ nhân viên chăm sóc chú chó pitpull mới được 1 tuần tuổi.

Chú chó Noland đến trung tâm APL từ tuần trước khi chú mới được một ngày tuổi đã bị tách khỏi mẹ của chú. Chú mèo mẹ Lurlene đã chấp nhận Noland nằm canh những đứa con của mình, những chú mèo con tên là Rivette, Espa, Zixi and Tallydab, và Lurlene chăm sóc của chú chó 9 giờ một ngày.

Thời gian còn lại, nhân viên hỗ trợ sẽ cho chú chó ăn bằng bình sữa và đem chú về nhà chăm sóc vào buổi tối. Chủ tịch APL Sharon Harvey nói, ” những chú chó con yếu mà không có mẹ… thì tỷ lệ sống sót là khá thấp” trong đó có giải thích tại sao họ quyết định xem xét nếu Lurlene chấp nhận Noland vào đàn con của mình. Lurlene và những chú mèo con đều chào đón Noland.

“Lurlene yêu quý Noland” Harvey nói,” Điều đó thật đáng quý”. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too.

Noland sẽ tiếp tục ở lại APL cho đến khi chú chó khỏe mạnh hơn và sẵn sàng để được nhận nuôi.

Noland sẽ ở với chúng tôi trong thời gian tới”, Harvey nói,” chúng tôi cần chắc chắn chú chó khỏe mạnh và phát triển tốt. Và bây giờ chúng tôi cần tập trung chăm sóc tốt nhất cho Noland”.

#PetNhaTrang thương hiệu thú cưng #UyTín bậc #Nhất tại #NhaTrang.

#LinkĐặtNhanh + #TưVấn : m.me/PetShopNhaTrang __________________

???????????? ???????????? ???????????????????? ????#Address: 148 Nguyễn Trãi, Tp. Nha Trang __________________

???? #Facebook: PetNhaTrang ???? #Web: petnhatrang.com ☎️ #Hotline: 0899.355558 __________________

???? #Petshop ???? #PhụKiệnThúCưng ✂️ #TắmVàTạoKiểuTócChoChó· ???? #ThứcĂnChóMèo ???? #KháchSạnChóMèo ???? #DịchVụĐưaĐónChóMèoĐiSpaLàmĐẹp

American Pit Bull Terrier (Pit Bull): Ảnh Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video Cún Con / 2023

Chó Pit Bull Terrier của Mỹ, hay viết tắt là Pit Bull, là một trong những giống chó gây tranh cãi nhất trên thế giới. Rất ít con chó gây ra tranh chấp như vậy về việc chúng có quyền tồn tại hay không. Tất cả chủ sở hữu được phân phối trong hai trại – một số người tin rằng đại diện của giống chó này là sinh vật an toàn, trong khi những người khác tin rằng chó pit bull là cỗ máy giết người thực sự và chúng không có chỗ đứng trong thế giới loài người. Và những gì thực sự hóa ra, những con chó này là gì?

Nguồn gốc lịch sử của những con chó pit bull Mỹ

Mặc dù tên của nó, có một giống không phải ở Mỹ. Chó sục pit bull đầu tiên sống trên lãnh thổ của các quốc gia như Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Ireland. Nhưng hầu hết tất cả các đại diện của giống chó này đều quan tâm đến các nhà lai tạo người Mỹ, và tôi phải nói rằng, họ đã làm một công việc to lớn là phát triển và cải thiện những con chó pit bull.

Kỷ nguyên của Thời gian mới được đánh dấu bằng một tình yêu lớn của mọi người đối với các trận đấu chó, và đó là những con chó sục pit-bull đóng vai trò là chiến binh. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng thành công như nhân viên bảo vệ và thợ săn trò chơi lớn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vào đầu thế kỷ 16, có những con chó trông giống như những con chó pit bull hiện đại.

Đại diện của giống chó này là hậu duệ của những con chó thuần chủng có tính chiến đấu cao – chó bul bull Anh và chó sục bull Dogordshire, được sử dụng để mồi gấu và bò đực trong đấu trường thời trung cổ. Vì vậy, một cách tự nhiên, phẩm chất chiến đấu và chó sục pit bull Mỹ được đặt trong máu. Đương nhiên, trong khi chiến đấu được cho phép, giống chó này đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng.

Việc sử dụng chó như vậy không thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chúng trong những người bình thường. Khi chúng được đề cập, một hình ảnh của một con chó với đôi mắt hoang dã và khuôn mặt đẫm máu xuất hiện trước mắt nó. Tất nhiên, điều này ảnh hưởng xấu đến việc phân phối giống sau khi nó chính thức bị cấm tiến hành các trận chiến với việc sử dụng động vật.

Có một ý kiến ​​mạnh mẽ rằng nếu pit bull không được sử dụng cho mục đích của nó, nó sẽ trở nên nguy hiểm đối với một người. Các phương tiện truyền thông đã phát triển mạnh mẽ ý tưởng này, công bố nhiều ví dụ về các vụ tai nạn trong đó thủ phạm là một con chó thuộc giống chó này.

Công dân Mỹ đã tìm cách cấm giống chó này, sẽ biểu tình trên đường phố. Nó đã không đi đến một quyết định chính yếu như vậy, và các nhà lai tạo đã tìm thấy một nền tảng trung gian trong sự phát triển của chó sục pit bull trong điều kiện mới. Cơ sở cho việc nhân giống thêm những con chó pit bull thuần chủng bao gồm hai tiêu chí chính – mong muốn chiến thắng và thái độ thân thiện với mọi người.

Liên đoàn chó thế giới chưa công nhận giống chó này, các tiêu chuẩn của nó đã được phát triển và phê duyệt bởi UKC (câu lạc bộ những người nuôi chó lớn nhất lâu đời nhất). Cho đến bây giờ, ở nhiều nước châu Âu, giống chó này bị cấm.

Đặc điểm mô tả

Mặc dù thực tế là chó sục pit bull Mỹ không nhận được sự công nhận trong tổ chức chó chính, nhưng vẫn có những tiêu chuẩn nhất định, theo đó các đại diện của giống chó được đánh giá.

Nó trông giống như một pit bull – sự nhân cách hóa sức mạnh và sức khỏe tuyệt vời. Cơ thể được thắt chặt thể thao, các cơ phát triển có thể được nhìn thấy bằng mắt thường. Yêu cầu đối với giống, không cho phép nặng, chó nên gầy với hình ảnh của xương sườn.

Các đặc điểm bên ngoài phổ biến đặc trưng của tất cả các con chó pitbull bao gồm:

Màu sắc của pitbull có thể rất đa dạng, ngoại trừ đá cẩm thạch và bạch tạng.

Bộ lông mịn, ngắn, có độ bóng, không có lớp lót.

Đầu của giống chó này lớn và hình nêm.

Mõm là đồ sộ, pitas có hàm mạnh mẽ mạnh mẽ và cơ bắp phát triển ở vùng má.

Trồng tai cao. Việc bắt giữ họ chỉ xảy ra theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Đôi mắt của chó sục pit bull nhỏ, cách đều nhau và hình quả hạnh. Màu theo tiêu chuẩn được phép bất kỳ, chỉ không màu xanh.

Ngực của chó rộng và sâu.

Mũi có thể là bất kỳ màu nào hài hòa với màu của len.

Con chó đứng trên bàn chân mạnh mẽ, cơ bắp, với hông rộng.

Đuôi có chiều dài trung bình, dày ở gốc và thon dần về phía cuối.

Nam nên nặng từ 15,9 kg đến 37,2 kg, nữ từ 13,6 đến 22,7.

Chiều cao héo cho nam là 40-42 cm, nữ – 37-40 cm.

Nhân vật chó sục pit bull

Sở hữu tổ tiên không hoàn toàn hòa bình và có lịch sử chiến đấu của riêng mình, chó sục pit bull có tiếng là chó chiến đấu ác, không phù hợp cho các mục đích khác. Đây thực sự là trường hợp?

Trong nhiều thập kỷ, công việc nhân giống với giống chó này nhằm mục đích nuôi dưỡng tinh thần cạnh tranh và sẵn sàng chiến đấu ở chó, nhưng đồng thời nó được coi là không thể chấp nhận để thể hiện sự hung dữ đối với con người.

Vâng, có một số sự tức giận trong máu của những con chó như vậy, nhưng nó chỉ nhằm vào các động vật khác. Đối với mọi người, ở đây chó sục pit bull Mỹ rất thân thiện và dễ liên lạc. Họ rất thích tình cảm. Tất nhiên, với lòng nhiệt thành đặc biệt, bạn có thể nảy sinh lòng thù hận với một người trong một con chó, và nó có thể được thực hiện khá dễ dàng. Nhưng để khắc phục theo cách này không khó để đại diện cho hầu hết các giống.

Trong số những phẩm chất tích cực của một chú chó pitbull, người ta có thể chỉ ra một đầu óc sâu sắc, lòng can đảm vô biên và sự tự tin. Họ thường xuất hiện trong các tình huống nguy hiểm, ví dụ, họ cứu người trong các vụ hỏa hoạn, được thay thế bằng đạn, bảo vệ gia đình của họ khỏi bọn cướp.

Khi tham gia vào các cuộc thi, chó sục pit bull thể hiện hiệu suất và sức bền đáng kinh ngạc. Sở hữu một lượng năng lượng khổng lồ, họ có thể chơi hàng giờ mà không mệt mỏi. Ngoài ra, họ ngưỡng mộ khi chủ sở hữu tham gia vào trò giải trí của họ.

Chúng không có sự bướng bỉnh tự nhiên, những chú chó pit bull sẵn sàng đáp ứng việc huấn luyện , thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào, thậm chí là phức tạp về thể chất. Trái lại, những hành động như vậy là cần thiết cho hình thức tốt và trạng thái tâm lý của thú cưng.

Chó sục Bull Bull có một danh tiếng tốt như những con chó đồng hành. Chúng tốt cho trẻ em, cho phép những người đó thực hiện những trò đùa khác nhau. Nhưng, với sức mạnh của những con chó và tốc độ phản ứng của chúng, nó vẫn không đáng để bỏ mặc những đứa trẻ nhỏ một mình với những con vật đáng sợ như vậy.

Tất nhiên, con chó này, cũng như bất kỳ giống chó nào khác, có những đặc điểm riêng. Chó sục Bull Bull cách xa chó trang trí và yêu cầu giáo dục sớm. Điều cần thiết là, ngay cả ở tuổi cún con, để ngăn chặn xu hướng thống trị của chúng. Con chó phải hiểu rằng chủ là chủ ở đây. Tất nhiên, có hành lý di truyền và phát triển thể chất như vậy, một con chó được giáo dục không đúng cách có thể trở thành một vũ khí nguy hiểm.

Điều đáng biết là hoạt động gia tăng của chó sục pit đòi hỏi phải đi bộ dài, các bài tập cường độ cao. Mặt khác, con chó bắt đầu tìm cách riêng của mình, không phải lúc nào cũng có thể chấp nhận được, để bắn ra năng lượng dư thừa.

Kể từ thời chiến đấu và săn bắn, bản chất của những con chó này đã từ chối những con vật khác. Tại thời điểm này, bạn nên chú ý, đặc biệt nếu bạn muốn lấy pit bull, nhưng đã có những vật nuôi khác ở nhà. Tất nhiên, điều này không áp dụng cho tất cả các thành viên của giống, có và thường có ngoại lệ, nhưng bạn cần sẵn sàng cho việc này.

Nội dung pit bull và chăm sóc cần thiết

Chó pit bull là một giống chó nội địa độc quyền không phù hợp để bảo trì ngoài trời. Không có áo lót, con vật sẽ đơn giản chết trên đường phố. Không có vấn đề đặc biệt trong căn hộ hoặc nhà, điều chính là thường xuyên đi bộ và nuôi thú cưng với nỗ lực thể chất để nó không làm hỏng tài sản khỏi sự nhàm chán.

Trong thời gian nắng nóng, cần phải bảo vệ thú cưng khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Chạy dưới ánh mặt trời thiêu đốt, con chó có nguy cơ bị say nắng. Đi bộ hai ngày là đủ, nhưng một trong số chúng nên kéo dài ít nhất một giờ. Điều này sẽ đủ để con chó tiêu tốn năng lượng dư thừa.

Chăm sóc tóc là cần thiết, nó là đủ một hoặc hai lần một tuần để xử lý nó với một bàn chải đặc biệt. Trong hầu hết các trường hợp, những con chó pit bull nghiến móng vuốt của chúng trong những chuyến đi trên đường phố. Tuy nhiên, nếu điều này không xảy ra, thì nên cắt tỉa chúng bằng nhíp hoặc dao cắt móng vuốt đặc biệt (đọc cách cắt móng vuốt của chó ). Tai nên thường xuyên được kiểm tra và làm sạch khi chúng trở nên bẩn.

Hình ảnh chó pitbull

Video Pit Bull

Chó Pit Bull Terrier Chi phí

Trước khi bạn mua một con chó con chó sục pit bull Mỹ, bạn nên biết rằng nó không thể là ưu tú, và giá tăng chỉ là một động thái khó khăn để người bán có thêm lợi nhuận. Chỉ có một con chó trưởng thành, đã nhận được giải thưởng trong các cuộc thi và bằng cấp trong triển lãm, được coi là ưu tú và sẽ đắt tiền.

Rất hiếm khi trong lãnh thổ của Liên bang Nga, bạn có thể gặp những chú chó pit bull terrier với phả hệ được đăng ký trong các hiệp hội quốc tế. Giá của các bản sao như vậy có thể đạt tới 25.000 rúp.

Nếu những chú chó con có phả hệ của Nga được cung cấp, thì đây là một trò lừa bịp – RF RF đã không nhận ra sự tồn tại của giống chó này. Do đó, phần của sư tử chó pit bull terrier được bán mà không có tài liệu, với mức giá hợp lý từ 4.000 đến 12.000 rúp.

Khi mua pit bull, điều quan trọng là phải hiểu rằng làm thế nào anh ta lớn lên – tốt hay hung dữ, phụ thuộc nhiều hơn vào chủ sở hữu và mối quan hệ của anh ta với thú cưng.

Bạn sẽ là người đầu tiên tìm hiểu về các bài viết mới về chó.

Chó Sục Pit Bull Mỹ, Giống Chó Lai Nổi Tiếng / 2023

Lịch sử

Chó sục Pit Bull Mỹ có cơ bắp khá ấn tượng.

Giống chó sục Pit Bull Mỹ được nuôi đầu tiên ở Birmingham trong thế kỷ 19. Tổ tiên của loài chó này và loài chó Bull đều có nguồn gốc từ Anh. Theo như minh họa từ năm 1870, chó Bull và giống chó sục Pit Bull Mỹ hiện đại có nhiều nét tương đồng.

Một số tác giả cho rằng giống chó này lai giữa chó Bull với Old English terrier, Fox Terrier hoặc Black and Tan Terrier. Những giống lai có nhiều tên gọi khác nhau: Bull-and-Terrier Dog, Pit Bull Terrier hay là Half and Half và sau được gọi là chó sục Pit Bull Mỹ. Chúng được mang đến Mỹ năm 1870 với tên gọi Pit Dog. Năm 1936, AKC đăng kí với tên mới là Amstaffs và tiếp tục được đổi thành American Staffordshire Terrier vào 01/01/1969.

Đặc điểm ngoại hình

Chó sục Pit Bull Mỹ rất khỏe và nhanh nhẹn với nhiều cơ bắp.

Chó sục Pit Bull Mỹ rất khỏe và nhanh nhẹn với nhiều cơ bắp. Chúng có đầu to, mõm tròn, mắt đen tròn và cách xa nhau, hàm khỏe và tai cao trên đỉnh đầu. Lông cứng nhưng bóng mượt và có thể đơn sắc hoặc có đốm, tuy nhiên màu trắng không được chiếm hơn 80% cơ thể theo như quy định của AKC.

Nếu chúng có màu đen, nâu, nâu chocolate hay trắng thì sẽ không được tham gia các chương trình.Cơ thể hạ thấp và nhỏ dần với đuôi ngắn. Chân trước thẳng và cứng cáp, chân sau cơ bắp với các ngón chân khít và ngực rộng khỏe.

Đặc điểm tính cách

Chúng thân thiện và trung thành vì vậy thường được nuôi trong gia đình để bảo vệ người chủ. Theo nghiên cứu năm 2008, giống chó sục Pit Bull Mỹ có xu hướng hung hăng với các loài chó khác cao hơn so với con người. Ngoài sự mạnh mẽ, giống chó này còn ngoan ngoãn, can đảm và thông minh. Các nhà lai tạo giống luôn cố gắng tạo ra chúng luôn thân thiện, đáng tin và an toàn cho trẻ em và chỉ thể hiện hung hăng khi bị kích động.

Chó sục Pit Bull Mỹ có xu hướng bảo vệ lãnh thổ và sẵn sàng tấn công nếu thấy có nguy hại, ngoài ra, chúng có khả năng chịu đau cao và thường gặp khó khăn khi gặp các vấn đề về sinh lý. Nếu không được huấn luyện đúng cách từ khi còn nhỏ, chúng có thể trở nên hung hăng và nguy hiểm. Để huấn luyện thành công và nuôi được giống chó này, ngươi chủ cũng cần là một người mạnh mẽ, tự tin nhưng không được quá thô bạo.

Sức khỏe

Chó sục Pit Bull Mỹ có thể mắc một số bệnh di truyền: dị tật tim bẩm sinh, chứng loạn sản, rối loạn tuyến giáp, mất điều hòa tiểu não, đau đầu gối và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như dị ứng da, nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh tự miễn dịch, viêm xương khớp và thoái hóa đốt sống khi già.

Bảo Tuấn

Dino Animals

Cách Nuôi Chó Con Sơ Sinh / 2023

Sự ra đời của con chó nhỏ là một phép lạ thực sự. Một người mẹ mới đầu tiên của tất cả các cố gắng để nuôi các em bé. Nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Vì lý do nào đó, chó cái không thể nuôi những con chó, và sau đó trách nhiệm lớn này rơi vào vai của chủ sở hữu. Điều này có thể xảy ra nếu con chó không có sữa, nếu nó từ chối con chó, hoặc đã chết trong suốt quá trình sinh con. Trong một tình huống đáng tiếc như vậy, điều quan trọng là phải thu thập can đảm và hiểu rằng bạn vẫn còn có con chó sơ sinh trong vòng tay của bạn, và họ không thể tồn tại mà không có bạn.

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị một điểm ấm áp cho họ. Những đứa trẻ trong những ngày đầu đời không biết làm thế nào và không biết, mắt và tai của chúng được đóng lại. Phản xạ duy nhất cho họ vào lúc này là mút. Đối với chó con, bạn cần phải tổ chức một hộp với quần áo ấm.Trong hộp, bạn cần đặt một miếng đệm nóng hoặc một chai nước nóng. Và bạn không cần phải bao gồm tất cả các mặt của hộp với các vật nóng – điều này có thể dẫn đến quá nóng. Bắt chước mẹ sưởi ấm và để nó ở một bên của hộp. Đừng quên thay nước khi nó nguội đi.

Cách nuôi chó con sơ sinh

Trước tiên, bạn cần phải cố gắng hết sức để con chó uống ít nhất một muỗng cà phê sữa mẹ. Điều này sẽ xâm chiếm dạ dày vô trùng của họ với vi khuẩn có lợi, sẽ đặt nền tảng cho khả năng miễn dịch trong tương lai. Nếu chó cái không cho phép chó con, bạn có thể cố gắng nhẹ nhàng loại bỏ sữa non bằng tay.

Là một thức ăn đầu tiên, nó sẽ là lý tưởng để sử dụng một hỗn hợp thích nghi đặc biệt cho chó con sơ sinh. Nó có thể được mua tại một hiệu thuốc thú y dưới dạng sữa bột. Hỗn hợp này được pha loãng theo tỷ lệ ghi trên bao bì.

Nếu không thể cho chó ăn hỗn hợp như vậy, bạn có thể sử dụng công thức sau. Trứng nên được đánh trứng bằng máy xay sinh tố và trộn với một trăm gam sữa bò tươi. Sữa nên được chỉ từ dưới con bò, không cửa hàng trong một gói.Sau đó thêm vào hỗn hợp hai giọt vitamin A và D, sau đó tất cả mọi thứ được trộn kỹ. Trước khi bạn cho hỗn hợp nấu chín của trẻ sơ sinh, nó phải được lọc qua một vài lớp gạc sạch.

Nếu con chó yếu đi, bạn có thể thêm một ít kem, 20 ml glucose và 3 ml acid ascorbic vào hỗn hợp.

Cách nuôi chó con sơ sinh

Trong nhà thuốc thú y hiện đại, bạn có thể mua bất cứ thứ gì. Bao gồm các chai đặc biệt để nuôi con chó sơ sinh. Nhưng nếu nhà thuốc không có trong tay, bạn có thể cho trẻ ăn một chai bình thường. Nó là rất quan trọng để chú ý đến kích thước của lỗ trong núm vú. Nếu lỗ lớn, hỗn hợp sẽ được đổ ra rất nhanh, con chó con sẽ không có thời gian để nuốt nó và chỉ có thể bị nghẹt thở. Nếu lỗ quá nhỏ, em bé sẽ nhanh chóng lốp và sẽ không thể nắm vững tất cả các phần cần thiết cho anh ta. Thông thường, những con chó sơ sinh trong vài ngày được ăn khoảng 30 ml hỗn hợp mỗi ngày.

Trước khi cho ăn, bạn cần xoa bóp núm vú trẻ sơ sinh bằng một miếng bông ướt. Điều này được thực hiện để cải thiện ruột chúng tôi khi tất cả, mẹ luôn liếm con chó của mình để bắt đầu công việc của dạ dày của họ. Nếu điều này không được thực hiện, các em bé có thể có vấn đề với phân – hoặc táo bón hoặc tiêu chảy. Cáp là tốt hơn để lau cùng – từ rốn đến dương vật, và các xung quanh.

Bạn có thể cho chó lớn bú bình sữa, nhưng nếu giống nhỏ, tốt hơn nên dùng pipet hoặc ống tiêm. Một miếng ống mỏng được đặt trên ống tiêm để con chó con có thể nuốt các giọt hỗn hợp vào trong miệng.

Một con chó con nhỏ thường đẩy tất cả mọi thứ đến khuôn mặt của nó. Vì vậy, ông không đẩy chai, bạn cần phải thả một vài giọt hỗn hợp trên lưỡi của mình. Anh ta sẽ hiểu rằng đây là thực phẩm và sẽ ngừng hành hạ một chai hoặc một pipette. Nếu điều này không xảy ra, tốt nhất là hãy quấn chân trước của em bé.

Ở vị trí nào để nuôi những chú cún con

Một con chó con là một đứa trẻ để làm theo. Nếu bạn cho anh ta hỗn hợp ở vị trí sai, anh ấy có thể bị nghẹt thở hoặc nghẹt thở. Tốt nhất là đặt con chó con vào lòng bạn với bụng của bạn, và hơi nâng đầu lên. Cho anh ta thức ăn ở vị trí này, bởi vì theo cách tự nhiên anh ấy ăn theo cách đó.Bằng cách này, bạn giảm nguy cơ hỗn hợp vào cơ quan hô hấp.

Đôi khi con chó con bắt đầu tham lam và nhanh chóng hút để nhanh chóng thỏa mãn cơn đói của nó. Trong trường hợp này, bạn cần nghỉ ngơi ngắn để bé có thể thở được. Một con chó con đầy đủ thường biến mất khỏi núm vú.

Sau khi ăn, giữ con chó con theo chiều dọc trong một thời gian để tất cả không khí từ dạ dày đi ra với một tiếng ầm ĩ. Nếu không, con chó có thể bắt đầu nôn. Sau khi ăn, lặp lại xoa bóp bụng, có thể con chó sẽ trống rỗng. Bôi trơn hậu môn và bụng của chó bằng dầu.

Bao lâu để nuôi chó con

Rất khó để nuôi một con cái một mình bởi vì trẻ sơ sinh cần được cho ăn mỗi hai giờ. Chủ sở hữu không có thời gian để ngủ, bởi vì trong khi bạn cho bé ăn, bạn cần chuẩn bị hỗn hợp cho một bữa ăn mới.

Con chó đầu tiên được cho ăn mỗi 2-3 giờ.Nếu những đứa trẻ khỏe mạnh và mạnh mẽ – khoảng cách là 3 giờ, nếu yếu và đau đớn – 2 giờ. Theo thời gian, số lần cho ăn mỗi ngày bị giảm và đã là một chú chó con kéo dài một tháng chỉ được cho ăn 5-6 lần một ngày.

Sau hai tuần, khi mắt của các em bé bắt đầu mở ra, chúng có thể bắt đầu quen với việc sơn mài từ một tấm nhỏ. Trước hết, cho phô mai con chó con. Nó không được khuyến khích để làm sạch hỗn hợp hoàn toàn, nó vẫn là nguồn thực phẩm chính. Theo thời gian, thức ăn được thay thế hoàn toàn bằng chất lỏng thành chất rắn.

Để nuôi con chó sơ sinh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng nếu bạn bỏ tất cả các trường hợp, hãy cho bọn trẻ tất cả thời gian của họ, chăm sóc và trở thành nghĩa đen là một người mẹ – mọi thứ đều rất thực tế. Hãy chú ý và thương xót cho chó con mới sinh để cung cấp cho họ một cuộc sống thứ hai!

Video: cách nuôi một chú cún con mới sinh

Bạn đang xem bài viết Mèo Nhận Nối Chó Pit Bull Sơ Sinh / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!