Xem Nhiều 1/2023 #️ Lâm Gia Như Chó Quẩy Đuôi Gặp Chủ! # Top 5 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 1/2023 # Lâm Gia Như Chó Quẩy Đuôi Gặp Chủ! # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lâm Gia Như Chó Quẩy Đuôi Gặp Chủ! mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hi

– Các Ngươi muốn Giết ” Đệ tử ” của ta??

Nữ nhân áo đỏ nói ra cùng với đó nàng phát ra uy áp Thánh Cấp Điên phong cường giả đè lên hai người Lý Nam! Hai người Lý Nam liền sợ hãi gục xuống trước uy áp ấy, một Vưu Vật nhưng không dễ đụng vào a. Lý Nam run rẩy hỏi.

– Xin hỏi ngài là ai? Không biết….

– Ta là ai ngươi chưa có tư cách biết! Ngươi chỉ cần biết Thiên Long là đệ tử của ta!

– Hắn là đệ tử của ngài???

– Đúng vậy! Một là các ngươi cút về nhà, hai là Ta không tiện diệt đi vài gia tộc đâu!!

Lý Nam hoảng sợ lần này tiêu rồi! Lão Tổ còn đang bế quan, mà Lão Tổ trước khi bế quan chỉ mới tán cấp lên Thánh dù có xuất quan chưa chắc gì đấu lại người này haizz, coi như hôm nay xui xẻo đi!

– người Lý Gia tất cả Về!!!

– Người Quách Gia Về!!!

– À còn nữa Tất cả Các người có mặt hôm nay ai nói ra Ta có ở đây, Ta sẽ Diệt Tộc người đó!

Lý Gia và Quách Gia vẫn chưa đi xa nên cũng nghe được, tất cả đều ngụm khí lạnh giải tán! Rốt cuộc chỉ còn Ba người Nhậm Doanh Hào và Người Lâm Gia cùng Ba người Thiên Long với Nữ nhân y phục đỏ!

– Các ngươi có phản đối Thanh Thanh với đệ tử ta không hả??

– Không thành vấn đề ! Nếu ngài rảnh thì đến Lâm Gia chơi lúc nào cũng được! ( Lâm Chấn Thuần như đào được vàng, vuốt đuôi chó nói)

-Không biết Ngài có thể đến Phủ Thành Chủ của ta không?? ( Nhậm Doanh Hào nhìn Cường giả kính trọng nói)

– Ta không rảnh! Bất quá ngươi có thể mời Đệ tử của ta!

Nói xong Nữ Nhân liền biến mất, hay nói đúng hơn là về Nữ Nhi Quốc và Nàng không ai khác ngoài Hồng Liên cả! Nàng được Thiên Long bảo kế hoạch thu nữ ở đây, cho nàng xuất hiện để người ở đây biết và dễ thực hiện hơn. Trước khi đi Nàng cũng không quên truyền âm cho hắn một câu.

– Nhân gia đã làm rồi đấy a, Tối nay Nhất định phải thưởng cho Nhân Gia thật nhiều a!!

– Được, Lão công sẽ thưởng cho nàng rời giường cũng không được hắc hắc…

Thiên Long cười hắc hắc truyền âm với nàng. Sau đó Nhậm Doanh Hào mời Thiên Long khi nào rảnh đến chơi chỗ hắn ,còn Lâm Gia cũng nịnh nọt chúc mừng Thanh Thanh có Phu Quân Tốt rồi rời đi, Chỉ còn lại Thanh Thanh và Cố Hoa Nhị Nữ với Thiên Long !Thiên Long cười hôn trán Thanh Thanh rồi nói.

– Nương Tử Lão bà, Chúng Ta đi đâu chơi không? Bá mẫu người có muốn đi đâu không??

– Hai đứa cứ đi đi, Bá Mẫu muốn về Lâm Gia.

Cố Hoa nhìn Thiên Long nói, trong nội tâm nàng khi nói có chút thất lạc nhưng cũng bị nàng vung bỏ, sao lại vậy chứ? Hắn là Nam Nhân của Thanh Nhi mà sao ta lại cảm giác thất lạc! Thanh Thanh nàng cũng có thể nhìn ra sự thất lạc của Cố Hoa, liền suy nghĩ rồi nói.

– Hôm nay chúng ta về nghỉ ngơi trước, sau đó hai ngày nữa ba người chúng ta đi Dã Ngoạn gì đó, Hai người thấy sao?

– phải nói là Dã Ngoại, mà ý kiến cũng hay! Cứ như vậy đi, Bá Mẫu hai ngày nữa, Bá Mẫu nhất định cũng phải đi theo với nha! Không được Từ Chối đấy!!!

– Dã ngoại? Nghe cũng thú vị đấy, Ta nhất định cũng đi haha..

Cố Hoa cao hứng cười nói, Nàng mặc dù không biết Dã ngoại ra sao nhưng nghe giống lịch luyện cắm trại, mà nàng cũng không quan tâm! Chỉ trong tâm nàng cao hứng khi đi cùng với Thanh Nhi và Thiên Long.

Cả ba quyết định sau đó về Lâm Gia, Lâm Gia liền chào đón như khách quý giống như Chó gặp chủ liền quẩy đuôi. Hai Nữ Cố Hoa rất chán ghét thái độ Lâm Gia như vậy ,cũng không quan tâm liền về phòg của mình!

Hai ngày sau!

Ba người Thiên Long đi xa Nội thành rời xa chốn phồn hoa đi đến một khu thảo nguyên, nơi đây có khá nhiều Ma Thú như thỏ, gà, heo, cừu… Sinh sống. Ba người đi tìm một hồ nước thì bất gặp trên hồ nước lớn xung quanh có vài cây xanh và có ma thú ít một nơi lí tưởng để Dã ngoại a.

[ Ma thú rất yếu ,nên thường được nhiều người bắt ăn, và Ma Thú Yếu người bình thường cũng có thể bắt!]

Nơi đây vẫn nằm trong Huyền Đông Thành ,cũng là nơi có nhiều trang trại nuôi Ma thú,rồi chuyển vào Nội Thành phục vụ.nơi đây hầu hết là ma thú không có yêu thú và hiếm khi sẽ có vài con Nhất giai xuất hiện, tất nhiên vài con thôi nên có người giết!

– Haizz… Nơi này thật là yên tĩnh thoải mái Ah…

Cố Hoa đứng vươn tay thoải mái kêu, ở Lâm Gia quá nhiều việc suy nghĩ làm tạo áp lực a! Thanh Thanh cũng nằm trên cỏ xanh, Thiên Long thì đi dựng liều mua trong Hệ Thống.

Sau khi làm xong hắn lien tạo một cái bếp nướng bằng Thổ Thuộc tính ,sau đó tạo một đống củi than từ Mộc Thuộc tính và Hoả a! Thiên Long nhìn Hai Nữ thoải mái như vậy vừa vui vừa cảm thán đau lòng ,gọi hai nàng lại rồi nói.

– Được rồi! Ba người sẽ chia ra đi xung quanh đây tìm vài ma thú về nướng ăn.

Cả ba chia chúng tôi một hồi Thanh Thanh mang về hai con Gà, Cố Hoa một Heo rừng vài linh quả ,còn Hắn có Vài con cá do hắn xuống Hồ nước dùng chiêu Gấu bắt Cá a. Mà hơn hết hắn cũng biết cái hồ này cá đã bị bắt hết và lí do ít cá và ma thú ở đây không có, nguyên lai dưới đái hồ có một con Mãng xà nhất giai yêu thú a, Mãng xà gặp Hắn liền bay tới nhưng bị một cước đá Chết haizz số ngu mà….

Thiên Long đi sơ chế ma thú, mỗi thứ lấy một ít chế biến còn lại cho đóng băng giữ độ tươi mới và chỉ có hắn mới làm như vậy!

Phừng phừng….

Bếp nướng than hồng cháy lên, đến khi than đỏ thì Thiên Long cùng nhị nữ gắp thịt rau để lên….

– Ah… Đã quá… Ca Ca, mụ mụ hai người tắm không?

Lâm Thanh Thanh vừa nói liền cỡ y phục ra, để lộ thân hình mặc bikini màu xanh da trời nhảy xuống hồ nước trước mặt tắm. Lâm Thanh Thanh thật sự dam làm như vậy là xung quanh đây không có người và ma thú, còn Cố Hoa thì nàng tạo cơ hội ấy mà ! Nhung Cố Hoa thì hơi kinh ngạc khi thấy Nữ Nhi ăn mặc như vậy ,liền hỏi.

– Thanh Nhi sao con lại mặc như vậy?

– cái đồ lót , ca ca nói sẽ giúp thoải mái và nâng giúp ngực phát triển, còn nữa Ca Ca rất thích Nữ nhi mặc gợi cảm như vậy a.

Cố Hoa nghe nàng nói vậy liền liếc trộm Thiên Long hai mắt nóng lửa nhìn Thanh Thanh rất hứng thú, nàng cũng muốn hắn nhìn nàng như vậy nhưng không có đồ lót như vậy với lại rất ngượng ngùng, nàng chỉ vào trại thay một Nội y mỏng màu đỏ ngượng ngùng đỏ mặt xuống ngăm che người lại. Thiên Long cười khổ liền thay quần áo thành chỉ một cái quần short thung trên người rồi nhảy xuống.

Đùng…

Thiên Long ngôi đầu lên sảng khoái vuốt đầu tóc, búng tay một cái rồi bơi đến hai nữ. Sở dĩ búng tay là do hắn phát ra uy áp cùng sát khí trong nháy mắt vượt qua 20km ,vì có một đàn Yêu thú khoảng 20 con Nhị giai xuất hiện.

Bên kia một đàn Yêu thú Nhị Giai cảm nhận uy áp cùng sát khí liền sợ chạy như bị Tào Tháo rượt.

– Mát quá ah… Không ngờ dã ngoại giúp tinh thần sảng khoái hơn a…

Cố Hoa vuốt tóc ra sau lưng thoải mái kêu ,nhìn Thanh Thanh đang cùng hai ấu thú chơi đùa. Trong đó một Phượng Hoàng, một con ấu sư có sừng !Nhưng người nàng muốn nhìn không thấy ,lẩm bẩm.

– sao không thấy hắn??

-tìm ta hả?

Tranh Phong Thủy Tuổi Thân Cho Gia Chủ Tiền Vào Như Nước

Tranh treo tường không chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà hay cho những không gian riêng tư. Nó còn là vật phong thủy hỗ trợ đắc lực cho gia chủ trong cuộc sống, công việc. Việc chọn tranh phong thủy tuổi Thân cũng luôn được chú ý bởi chọn đúng nó có thể giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, hạn chế tai ương. Nhưng chọn sai nó có thể khiến bệnh hạn kéo tới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những sai làm khi chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi thân cũng như các loại tranh nên treo cho các gia chủ sinh năm thân.

1 .Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi thân là những người cầm tinh con khỉ. Vốn là loài động vật tinh quái, khôn lanh, nên những người tuổi thân thường có sự sáng tạo và rất linh hoạt. Họ còn là những người vô cùng năng động, tìm kiếm mọi thứ, mọi cơ hội. Gia chủ sinh năm Thân luôn biết tìm kiếm cơ hội và nắm bắt cơ hội tới để giúp bản thân phát triển.

Trong cuộc sống, khỉ là loài vật hiền lành, người sinh năm khỉ đa phần cũng khá hiền lành, không thích tranh dành, không hay cãi cọ. Họ cũng có tinh thần vững vàng, kiên quyết để vượt qua những khó khăn, theo đuổi ước mơ của bản thân.

Người tuổi thân lại có nhược điểm là kiêu căng, đó cũng xuất phát từ sự lanh lợi, thông minh. Thế nhưng, sự kiêu căng đó không bị thể hiện thái quá nó chỉ giống như việc họ tự tin, tin tưởng và khả năng của bản thân.

Bên cạnh đó, người tuổi thân cũng được đánh giá có quyền chức, danh vọng. Thế nhưng, cuộc đời cũng khó nhiều gian truân, vất vả, khổ ải. Đôi khi những khó khăn đó khiến họ không vực dậy được và dần lún sâu vào bể khổ, bể đau thương.

Ai cũng có số mệnh, vận hạn của mình, nhưng theo phong thủy, chúng ta có thể tìm và làm nhiều cách để có thể giảm bớt tai ương và giúp may mắn kéo tới nhiều hơn. Một trong số đó là tranh phong thủy tuổi thân được lựa chọn phù hợp, treo ở các vị trí phù hợp sẽ giúp gia chủ tuổi thân tiền vô như nước. Vận hạn tới nhẹ nhàng và dễ dàng vượt qua. Đặc biệt, nó giúp chủ nhân phòng tránh những điềm xấu.

2. Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh cho người tuổi Thân

Chọn tranh phong thủy cần quan tâm tới việc tương sinh – tương khắc. Khi lựa chọn những con giáp tương khắc nó sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, khó khăn.

a.Chọn tranh con vật phù hợp và những con giáp nên tránh

Trong phong thủy, tuổi Thân có nhóm tam hợp với tuổi Thìn và tuổi Tý, nghĩa là Thân – Tý – Thìn là 3 con vật tam hợp với nhau sẽ thường xuyên mang tới may mắn cho nhau, tương trợ nhau cùng phát triển. Bởi vậy, những người tuổi thân nên chọn tranh treo tường cho người tuổi thân hình con rồng bay hay con chuột để khiến vận khí trong nhà được tốt và giúp mang lại nhiều may mắn.

Không chỉ vậy, theo nguyên tắc lục hợp trong phong thủy thì con khỉ lại hợp với rắn. Rắn chính là loài vật tương trợ rất tốt cho khỉ. Treo tranh rắn trong nhà người tuổi thân hay làm đúng theo hướng dẫn cách treo tranh phong thủy cho người tuổi thân sẽ đem lại những tín hiệu tích cực trong công việc, cuộc sống. Nó có thể khiến tiền tài, danh vọng ầm ầm kéo tới.

Nếu bạn đang có ý định tặng tranh cho đối tác tuổi thân thì tranh rắn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc tam hợp và lục hợp này bởi các chuyên gia phong thủy đã chứng minh sự hiệu nghiệm và tác dụng ủa nó.

Tứ hành xung trong phong thủy lại chỉ ra rằng tuổi Hợi và Dần xung khắc với tuổi Thân. Bởi vậy, chủ nhân nên tránh hình treo 2 con vật này trong nhà, đặc biệt không nên dùng tranh lợn và hổ làm quà tặng cho gia chủ tuổi thân.

b.Chọn hướng treo tranh sai

Hướng treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân còn phụ thuộc vào loại tranh, dòng tranh, mỗi loại có hướng treo khác nhau và bạn cần tuân thủ đúng nguyên tắc nếu không muốn tai bay, vạ gió ập tới.

Theo phong thủy, các hướng treo tranh tốt nhất cho gia chủ tuổi Thân là gian chính phòng khách với hướng Đông Bắc, bắc, Tây bắc, theo hướng nhà hoặc Tây Nam.

Với tranh tuần lộc mang ý nghĩa cho tiền tài, vật chất, bạn nên chú ý treo tranh theo các hướng đã nói trên. Nếu treo hướng ra cửa nghĩa là bạn có thể khiến tiền trong nhà theo gió bay đi.

c. Tranh có vũ khí, hình sát khí hoặc động vật hung dữ

Khỉ là loài động vật ăn thực vật, bởi vậy, bạn nên chú ý đặc biệt không nên treo tranh có sát khí như động vật hung dữ: Hổ, cá sấu, báo…đặc biệt các hình ảnh ăn thịt, tha mồi. Ngay cả những hình ảnh có vũ khí sát thương, các bức tranh chiến tranh, tàn sát cũng nên tránh bởi nó có thể làm cho bạn gặp nhiều tai họa. Khiến cho không khí trong nhà có ám mùi của sự chết chóc, tang thương.

Tranh phòng khách cho người tuổi thân cần rất chú ý tới ý nghĩa của tranh. Tranh cần có ý nghĩa về sự hòa bình, sự tươi mới, sức sống.

d.Treo tranh có màu sắc và hình ảnh ảm đạm

Vốn là những người năng động, tháo vát, nên người tuổi Thân sẽ khó phát huy khả năng, tố chất hay sức mạnh tài lộc nếu treo những bức hình ảm đạm, u tối. Đặc biệt, những bức tranh này cũng làm cho không gian thêm buồn bã, uể oải. Tốt nhất, nên chọn tranh hợp phong thủy có hình sinh động, tơi mới, vui vẻ để biến hung thành cát, biến buồn thành vui.

3. Tranh phong thủy hợp với người tuổi Thân

Chính bởi sự vô tư, thoải mái, vui vẻ của bản tính mà người tuổi Thân cũng khá dễ dàng để tìm các dòng tranh phong thủy hợp với người tuổi Thân.

Tranh tứ bình cho sự hòa hợp

Với 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa trong 1 năm xuân, hạ, thu, động, tranh tứ bình là 4 chiếc lọ cắm hoa của 4 mùa như để nói tới sự phát triển, sự đâm chồi, nảy lộc, sự trường tồn của sinh vật trong cả 4 mùa. Và với người tuổi Thân nó giống như chỉ rằng họ sẽ có thể phát triển ở mọi nơi, mọi lúc.

Tranh còn thể hiện những ước muốn của con người của gia chủ tuổi Thân về cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đủ đầy. Thêm nữa, dòng tranh phong thủy tuổi thân này về thực vật nên rất phù hợp với gia chủ tuổi thân.

Tranh tùng hạc diên niên – mang may nắm tới

Chim Học vốn là loài chim biểu tượng cho may mắn, có rất nhiều câu chuyện về loài chim này. Nó cũng là linh vật biểu tượng cho các loài chim. Người ta chia màu của chim ra để biểu tượng cho các ý nghĩa khác nhau. Chọn tranh phong thủy tuổi Thân có thể dùng tranh Hạc để cầu may mắn, cầu thuận lợi, cầu bình an, cầu tuổi thọ.

Tùng hạc diên niên với thân hình nhỏ nhắm nhưng luôn vượt mọi khó khăn vươn cao, bay khắp bầu trời. Chúng mang ý nghĩa cho ý chí mạnh mẽ, sức sống cao vươn mình để có được những đỉnh cao trong cuộc sống.

Tranh hoa Thiên Điểu

Hoa thiên điểu có hình dáng rất giống những chú chim đang cất cánh trên bầu trời như thể hiện sự tự do, tình yêu. Đối với gia chủ tuổi thân mới lập gia đình thì tranh hoa thiên điều là lựa chọn tốt nhất để cầu mong hạnh phúc, tình yêu đôi lứa, bên nhau cho đến trọn đời. Mọi nơi họ đến, mọi nơi họ đi đều luôn có tình yêu tồn tại.

Tranh đàn dơi

Dơi còn được gọi là phúc thử hay người Trung Hoa còn ví từ đồng với sự may mắn. Loài dơi tuy có ngoại hình không thiện cảm nhưng theo văn hóa của nhiều nước châu Á, chúng là đại diện cho sự trường thọ, may mắn và hạnh phúc.

Dơi đại diện cho may mắn và tiền tài, treo tranh dơi trong nhà giúp chủ nhân tuổi Thân có thể gặp nhiều may mắn từ đó tiền tài tự kéo tới mà không hao tổn sức lực. Với những người tuổi Thân có tuổi cao hình hình ảnh 5 con dơi biểu tượng cho sự trường thọ, may mắn.

4. Tranh phong thủy cho người tuổi thân theo từng mệnh

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi thân còn căn cứ theo mệnh, bởi mỗi mệnh lại phù hợp với màu sắc khác nhau.

a.Năm sinh các năm tuổi Thân tương ứng với mệnh

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa

Mậu Thận năm 1968 mệnh Thổ

Tuổi Canh Thân 1980 mang mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim

Tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy

b.Tranh phong thủy theo mệnh từng năm

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa: Tranh phòng khách cho tuổi Bính Thân là người mệnh hỏa hợp với các màu đỏ, cam …. Nên chọn tranh mặt trời, hoa hướng dương, tranh anh hùng tương ngộ. Với người tương sinh mệnh mộc thì chọn tranh rừng cây, tranh đồng quê …

Tuổi Mậu Thân mệnh thổ: Tranh phòng khách cho tuổi mậu thân nên là tranh đồng lúa chín vàng, tranh ruộng bậc thang, tranh gốm đất, tranh mặt trời, tranh vạn lý trường thành, tranh mã đáo thành công, tranh hoa hồng ….

Tuổi canh thân 1980 mệnh Mộc: Tuổi Thân 1980 hợp tranh gì? Mệnh mộc hợp các màu xanh lá, tương sinh với Thủy nên có thể chọn những màu xanh dương, đen. Tranh nên treo như: tranh rừng cây, tranh phong cảnh, tranh tứ bình, tranh tùng cúc trúc mai, tranh mưa, tranh hồ nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép quần hội, tranh sơn thủy …

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim: Nên chọn các dòng tranh: Tranh thiên nga, tranh mây trắng, tranh sơn thủy, tranh tứ quý, tranh làng quê Việt Nam, tranh ruộng bậc thang, tranh mùa thu lá vàng ….

Tuổi Giáp Thân 2004: Tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Thân là: tranh sơn thủy, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hồ cá, tranh sen nước, tranh mây trắng, tranh thủy mạc, tranh tứ bình, tranh tứ quý ….

Hi vọng, qua bài viết, bạn đã chọn được tranh phong thủy tuổi Thân phù hợp với từng năm, từng mệnh giúp mang may mắn xóa tan vận hạn.

Chú Chó ‘Lao’ Vào Cứu Cô Chủ Khi Bị Mẹ Đánh Và Câu Chuyện Coi Chó Như Thành Viên Trong Gia Đình

Trên mạng xã hội những ngày vừa qua xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút vô cùng đáng yêu khi chú chó tìm mọi cách quẩn quanh người mẹ đang phạt đòn con gái đã khiến nhiều người thích thú. Theo nội dung đoạn clip trên, một bé gái sau khi bị giáo viên nhắc nhở nhiều lần về việc làm thiếu bài tập và quên mang vở đã khiến mẹ giận và sử dụng biện pháp “ăn đòn” cho nhớ. Tuy nhiên, cô chủ nhỏ đã được chú chó Bành Thị Zin loay hoay giúp đỡ để mẹ “nguôi” cơn giận.

Chị Bùi Thanh Loan, cô chủ của chú chó Bành Thị Zin cũng rất bất ngờ khi clip lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng như vậy. Chị cho biết, Zin sinh ngày 21/2/2017, chú chó không thích ăn cơm, chỉ thích ăn thịt. Zin rất đáng yêu khi buổi sáng chị chưa kịp đi mua, Zin sẽ tự đi mua thức ăn cho mình. Chú chó Zin ưa tốc độ, thích gặm giày dép bên phải, thích bơi lội.

Chị Thanh Loan chia sẻ rằng, vào khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5, chị muốn dành tặng con gái một người bạn nhỏ nên đã mua Zin về. Dù là “bạn thân” của con gái nhưng gia đình chị Thanh Loan rất quý Zin.

Chị Loan tâm sự: “Zin là con ma tốc độ. Hồi dịp hè mình với đứa bạn thân hay cho trẻ đi chơi buổi tối. Hai đứa hai xe song song với nhau, cứ đứa nào đi nhanh hơn là nó nhảy ra khỏi xe để phi lên xe đi nhanh và nó nhất quyết xe đi trước phải là xe nó ngồi”.

Chị Loan chia sẻ thêm: ” Cả nhà ai cũng yêu, bất luận ông ngoại không thích vì ông ngoại bảo chó đốm lưỡi thì nuôi đốm đuôi thì thịt, ông bảo chó đốm đuôi phản chủ nhưng mình yêu thương chăm sóc một bạn chó bất cứ là bạn nào thì chắc chắn bạn đó sẽ trung thành tuyệt đối vì đó là bản chất của loài này trừ những bạn bị bệnh dại thôi “.

Zin rất thích nước, thích chỗ ẩm mát. Những ngày hè, nhà thường nóng nên chú chó Zin thường đái lên khăn và nằm cho mát. Sau khi bị chị Loan mắng nhiều quá, Zin mới tìm vào nhà tắm và hiểu đó là nơi mát nhất.

Ban đầu, chị Thanh Loan để Zin ở nhà một mình nhưng sợ Zin buồn nên đã mua thêm một chú chó đốm màu trắng. Kết quả là chú chó Zin học mèo đi bắt chuột, gián và muỗi.

Từ khi nuôi Zin, nhà chị Thanh Loan đã mất khoảng 30 đôi giày dép vì bạn này ngứa răng nên thường gặm nhưng chỉ gặm duy nhất chiếc bên phải.

Chia sẻ về clip thu hút cư dân mạng mới đây, chị Thanh Loan bộc bạch: ” Zin luôn là cán bộ hòa giải và chuyên giải cứu con tin. Trừ xích sắt chứ mấy loại xích da mà xích bạn chỉ phút mốt rách đôi và đi chơi. Bạn đốm bị mẹ cho xuống nhà ngoại, bạn đốm bị ông bà xích, một lúc sau thấy xích sắt nhỏ cũng đứt nốt. Nếu cho đi công viên mà nhìn thấy ai chơi bóng là lao ra tranh cướp bóng với chủ luôn. Sau vụ chị bị mẹ mắng, lúc chị học bài, Zin vui vẻ nằm dưới gầm bàn cho chị gác chân lên người cho đỡ lạnh “.

Sự có mặt của Zin làm cả gia đình chị Thanh Loan yêu thương, gắn kết nhau hơn. Zin đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Dù cả nhà đi đâu, đi chơi hay du lịch Zin cũng được đi cùng.

Gạch block ‘tái xuất’ trên vỉa hè Hà Nội sau khi dừng lát đá

Trong thời gian tạm dừng các dự án đầu tư, cải tạo vỉa hè để chờ thanh tra việc lát đá, bộ mặt nhiều tuyến …

Thưởng Tết 2018: Người trông ngóng, kẻ hững hờ

Nhiều cơ quan, doanh nghiệp (DN) tại TPHCM đã bắt đầu lên kế hoạch, phương án trả lương, thưởng Tết 2018 cho người lao động …

Huấn Luyện Chó Bảo Vệ Chủ Khi Gặp Nguy Hiểm Gần Bên

Huấn luyện chó bảo vệ chủ là cần thiết nên làm vì sao?

1. Bạn mong muốn cún yêu của mình như thế nào

Được huấn luyện chó bảo vệ chủ theo phương pháp nghiệp vụ, không dùng đòn roi để dạy chó– Có thể dạy những giống chó lì, hư, khó bảo, ương bướng nhất– Biết đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ (nhất là ở trong chung cư)– Tuyệt đối không cắn phá giày dép, đồ đạc, ….– Gọi một câu là đi tới, không phải gào mồm lên gọi nó nữa– Biết lệnh ngồi, nằm,… mà không cần phải dụ đồ ăn nhiều lần– Chỉ đâu là biết nằm ở đấy, học cách nhặt đồ– Tuyệt đối không sủa càn, sủa người lạ, sủa chó khác– Khi dắt sẽ ngoan và đi cạnh thay vì giật dây, lao như điên– Luôn thơm tho với bộ lông mượt mà, không rối không xơ xác cùng bộ móng sạch sẽ gọn gàng

– Bảo vệ chủ

– Con chó của bạn có thể cắn ai đó vừa đến để nói chuyện với bạn: Nếu bạn không có toàn quyền kiểm soát con chó của bạn. Bạn không phải là chủ thực sự của con chó cũng không phải là huấn luyện viên chó. Hoặc nếu bạn là chủ nhưng con chó không phục tùng bạn, không nghe lời bạn không thể kiểm soát hành vi của nó thì bạn hoàn toàn không thể huấn luyện chó bảo vệ chủ được. Chúng sẽ không bao giờ nghe lệnh bạn, nhất là lúc chúng bị đe dọa.

– Bạn nên biết rằng, lệnh cắn dễ thực hiện hơn lệnh nhả. Một số chú chó sẽ không bao giờ nhả ra nếu nó đã ngoạm được kẻ thù. Vì thế, bài học nhả được xếp vào hàng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không dạy được chó nhả ra thì tốt nhất hãy đừng để nó tấn công.

– Không phải con chó nào cũng có đủ thông minh để phân biệt đâu là nguy hiểm. Vì thế cho dù chó của bạn thuộc giống chó có thể huấn luyện bảo vệ chủ cũng chưa chắc nó có thể học tốt bài học này. Khi nó không học tốt đừng thất vọng và bỏ rơi nó, hãy dùng cách yêu thương để giúp nó. Nhiều chú chó cho dù không thể tấn công giỏi nhưng lại sẵn sàng bảo vệ chủ kể cả phải hy sinh chính mình.

– Độ tuổi học bảo vệ chủ tốt nhất là lúc nó đủ 12 tháng. Vì không phải con chó nào cũng có thể luôn ở trong tình trạng nghi ngờ, hay sẵn sàng tấn công. Chỉ khi đủ tuổi, thần kinh đủ vững một chú chó mới có đủ tự tin để sẵn sàng vượt qua nỗi sợ hãi để tấn công. Nếu bạn dạy chó tấn công quá sớm, chúng có thể sợ hãi và mất đi bản chất vốn có của mình.

Chính vì vậy bạn nên gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó để được huấn luyện tốt nhất

– Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 thành lập năm 2008 ở xã phước hiệp, Củ Chi, tp hcm. Nay được chuyển đến Bình Chánh Tp hcm để phục vụ nhu cầu huấn luyện, chăm sóc dành cho bộ đội, công an, công ty, nhà máy cũng như đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình.– Trung tâm chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm và đội ngũ HLV chuyên nghiệp

– Đến với trung tâm huấn luyện chó 105 để được mức giá học phí phù hợp, an toàn, chất lượng uy tín nhất tp hcm

Hãy gọi cho chúng tôi theo sdt: 0974708845 huấn luyện viên trưởng NGUYỄN HỒ THẾ sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn.

Bạn đang xem bài viết Lâm Gia Như Chó Quẩy Đuôi Gặp Chủ! trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!