Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Becgie, Đặc Biệt Là Chó Becgie Con Trên 2 Tháng Tuổi / 2023 # Top 20 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Becgie, Đặc Biệt Là Chó Becgie Con Trên 2 Tháng Tuổi / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Becgie, Đặc Biệt Là Chó Becgie Con Trên 2 Tháng Tuổi / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chế độ dinh dưỡng – cách nuôi chó becgie nhỏ

1. Lưu ý khi ngày đầu đón chó becgie con về nhà mới (mới chuyển vùng)

– Một lưu ý đầu tiên nhưng cũng rất quan trọng đó là: Khi mua chó becgie con về chúng ta không nên cho chó ăn quá no hay quá nhiều. Tốt nhất nên hỏi qua chủ chó cách nuôi chó becgie nhỏ, thức ăn chúng hay ăn, chế độ ăn như thế nào tại nhà chủ cũ của chúng. Trong 5 – 7 ngày đầu, sau khi mua về các bạn có gắng giữ chế độ ăn của cún như cũ rồi thay đổi dần dần và từ từ trong 5 – 7 ngày đó để tránh trường hợp chó con lạ môi trường, lạ thức ăn sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa, nếu không điều trị kịp thời sẽ trở thành bệnh rất phức tạp. Đàn chó becgie con 2-4 tháng tuổi

– Hoặc cẩn thận nhất các bạn có thể cho chó becgie con mới chuyển vùng của mình ăn chế độ hoàn toàn từ thịt nạc như: lườn gà bỏ da, thịt lợn nạc, thịt bò nạc… trong 5-7 ngày đầu. Bạn luộc thịt lên trộn cơm hoặc thịt nạc băm trộn hạt khô (thức ăn chuyên dụng dành cho chó nhỏ), có thể nấu cháo thịt nạc rau củ… Riêng thịt bò không cần luộc, có thể trần qua nước nóng hoặc trực tiếp ăn sống.

– Giai đoạn này bạn nên mua thêm men tiêu hóa cho chú chó becgie con của mình, Men của thú y hay men của người đều được. Trại chó becgie Hoàng Minh khuyến khích bạn dùng men Bioacimin, hay men Đà Lạt của người. Sáng một gói chiều một gói uống trước ăn hoặc trộn vào thức ăn khi thức ăn đã nguội, tránh thức ăn còn nóng gây hỏng men, mất tác dụng của thuốc.

– Thức ăn cho chó becgie nhỏ bao gồm đầu cổ gà đã lọc bỏ da, gan phổi lợn, gan phổi bò, thịt nạc lợn vụn, thịt bò vụn, gân bò, trứng gà, trứng vịt lộn, sữa…

– Giai đoạn cún còn non tránh ăn thịt lợn mỡ, da cổ gà, mỡ bò vì khó tiêu và dễ đi ỉa

2. Cách nuôi chó becgie nhỏ từ 2 tháng tuổi đến 3 tháng tuổi. 

Trước tiên lưu ý tẩy giun cho chó becgie của bạn.

Thức ăn: Tốt nhất cho ăn 4 lần một ngày, chia đều trong ngày sáng, trưa, chiều, tối thời gian chia đều đừng để các bữa ăn quá sát nhau và đêm bị đói. Lượng thức ăn khoảng 700g chia đều (nếu có ăn kèm hạt khô lượng thức ăn giảm xuống 500g). Trong chuồng nước uống lúc nào cũng để sẵn hết ngày đổ thay bát khác. Cho uống 400ml-500ml/ sữa /ngày (Chọn loại rẻ nhất), trứng gà cách ngày một quả ( Lúc đầu chó ăn chín, sau tái dần và tiến tới ăn sống). Sau bữa ăn cho đi vệ sinh chỗ cố định và phải ép đi bằng được sẽ tạo được thói quen tốt. 

Giai đoạn này chưa nên cho ăn mỡ, cổ gà nên bỏ da. Gan phổi lợn nên cho ăn vừa phải, vì chúng là chất cao đạm, ăn nhiều sẽ làm cho phân cún lỏng.

Để chó becgie con của bạn co thể phát triển tốt nhất về khung gọng, bộ lông. Bạn nên cho chó ăn thêm hạt khô, thức ăn chuyên biệt dành cho chó. Có điều kiện thì cho chó ăn cám của pháp (tầm 1,8tr – 2tr), nếu không cũng có thể cho ăn cám dòng power pack hơn (1tr vnđ) 1 bao. Một bao cám 20kg có thể ăn từ 3-4 hoặc 5 tháng. giai đoạn chó becgie của bạn 2 tháng tuổi ngoài ăn thức ăn tổng hợp mỗi ngày sẽ cho ăn thêm 100gr hạt khô. Lưu ý: nếu cho ăn thêm hạt khô, thức ăn tổng hợp nên giảm từ 700g xuống còn 500g.

Nếu bạn là người chủ bận rộn, không có thời gian nấu cháo hoặc tự mình chế biến thức ăn tổng hợp cho chó becgie của mình, bạn có thể cho chó ăn chế độ hạt khô hoàn toàn. Đối với chú chó 2 tháng tuổi nên cho ăn 2 bữa 1 ngày, lượng hạt khô 1 ngày là 280g chia đều.

Vận động: Lúc rỗi cho chạy dạo chơi , thời gian này chó vẫn còn ngủ nhiều và lười vận động.

3. Cách nuôi chó becgie nhỏ từ 3 tháng tuổi tới 4 tháng tuổi.

Tháng này cũng tiếp tục tẩy giun cho chó ecgie con của bạn.

Thức ăn: Cho chó con ăn ngày 3 bữa, lượng thức ăn khoảng 1kg thức ăn tổng hợp chia đều các bữa (nếu có đệm thêm hạt khô nên giảm lượng còn 700-800g). Sữa 500ml-600ml, trứng cách ngày một quả.

Giai đoạn này nếu cho chó becgie con ăn cổ gà có thể để lại một chút da, không cần bỏ da hoàn toàn giống giai đoạn chó mới được 2 tháng tuổi, gan phổi vẫn nên ăn lượng vừa phải. nên bổ xung thêm rau, củ, quả theo mùa cho cún. Đặc biệt có lợi cho tiêu hóa của chó becgie nhất là bí đỏ và cà rốt

Nếu thức ăn cho chó becgie con chủ đạo là hạt khô, lượng thức ăn giai đoạn này nên tăng lên 350g/ 1 ngày. Mỗi 1 tuần tăng thêm 1 nhúm hạt cho cún thức ăn khô cho chó becgie con

Vận động: Thời gian này cho chó vận động nhiều, huấn luyện một số bài đơn giản, mang quả bong cao su đặc ném cho chó chạy đuổi bắt để phát triển xương

4. Cách nuôi chó becgie nhỏ  từ 4 tháng đến 5 tháng tuổi

Cách 1 tháng, bạn nên lưu ý tẩy giun cho chó becgie của bạn.

Thức ăn: Chó chó ăn 2-3 bữa một ngày, tăng lượng đạm, thịt gia súc rẻ tiền ( Tránh ăn quá nhiều thịt lợn mỡ vì khó tiêu và dễ đi ỉa ) thức ăn 1,4 kg /ngày (Nếu đệm thêm thức ăn khô giảm xuống còn 1kg thức ăn tổng hợp và ăn 150-200g hạt khô), sữa vẫn giữ mức 500-600ml, trứng gà ngày một quả.

Giai đoạn chó becgie hơn 4 tháng tuổi nếu cho chó ăn cổ gà có thể cho ăn nguyên cái, không cần bỏ da. Trong 1 tuần nên cho chó becgie con của bạn ăn 1 ngày 1kg cổ gà, không ăn thức ăn khác. Thỉnh thoảng thay đổi thức ăn giúp chú chó bec của bạn ham ăn hơn và ăn tốt hơn.

Ăn thức ăn khô, không đệm thức ăn tổng hợp tự nấu có thể cho ăn lên lượng 420g 1 ngày

Vận động: Thời gian vận động tăng cao, cho chạy hàng ngày hoặc chạy theo xe đạp 1km trở lên .

5. Cách nuôi chó becgie nhỏ từ 5,5 tháng trở lên

Thức ăn: Có thể cho ăn như chó lớn, tăng cường cho ăn thêm thịt và vận động ở mức độ cao . Cho ăn 2-3 lần một ngày , khi cho đi tập hoặc đi dạo ép đi vệ sinh luôn. Ngày một lần là đủ, hạn chế công chăm sóc cho chủ chăn nuôi.

Sau 6 tháng chó được chăm sóc như chó đã trưởng thành về chế độ ăn, vận động và huấn luyện vẫn nên lựa theo sức của mỗi cá thể chó. Thức ăn thừa của chó sau bữa ăn phải đổ đi, bát phải đánh rửa. Tránh tình trạng vì không có thời gian, cho chó đầy thức ăn cho ăn cả ngày, đễ bị ôi thiu, chó dễ bị đi ỉa. Tránh cho chó ăn quá no, hoặc quá đói. Ăn quá no sẽ bị nôn ra, hoặc rối loạn tiêu, an quá no cũng dễ dẫn đến bữa sau chó sẽ lười ăn hoặc bỏ ăn. Tránh cho chó ăn cá, ruột cá và những đồ ôi thiu. Nếu muốn cho chó ăn cá phải tập cho ăn và từ từ tăng lượng cá trong khẩu phần ăn hàng ngày của chó. Đến khi chó becgie của bạn đã quen với cá, phân đẹp, có thể coi cá là thành phần thức ăn chính về sau.

Thức ăn khô dành cho chó becgie giai đoạn từ 6 tháng đến hết 9 tháng là thời điểm tập trung bổ xung dinh dưỡng nhất, đây là giai đoạn bứt phá và rất quan trọng trong cả quá trình nuôi chó becgie từ giai đoạn chó non đến khi chó trưởng thành. Trong 4 tháng từ tháng thứ 6 đến hết tháng thứ 9 lượng hạt khô an mỗi ngày là 530g

Từ tháng thứ 10 đến 15 tháng chúng ta giảm lượng thức ăn khô cho chó quay về mức 440-460g mỗi ngày. Đây là tiêu chuẩn để nuôi thành công một chú chó becgie vớ cơ thể nhanh nhẹn, vừa phải, không quá béo. Nếu bạn muốn chú chó của mình nhìn đậm hơn 1 chút có thể tăng lượng hạt lên 500g mỗi ngày hoặc cho chó ăn thêm 2 cái cổ gà có da mỗi ngày.

Vận động: Đối với chó becgie có tần xuất vận động nặng, lượng thúc ăn khô sẽ phải tăng lên 20-50% tùy theo lượng calo chó tiêu hao mỗi ngày do vận động hoặc do làm việc nặng.

6. Tẩy giun sán

Đối với chó dưới 6 tháng tuổi, nên tẩy giun khi chó được 1 tháng tuổi. Sau đó mỗi tháng tẩy lại 1 lần. cho đến khi được 6 tháng tuổi

Đối với chó trên 6 tháng tuổi nhưng dưới 12 tháng tuổi, nên tẩy giun 3-4 tháng /1 lần

Chó ngoài 12 tháng tuổi thì 6 tháng tẩy giun 1 lần. 

Nhưng dựa theo kinh nghiệm thực tế dù ngoài 12 tháng vẫn nên cách 3 tháng tẩy giun 1 lần cho chó becgie của bạn, vì môi trường sống cũng có rất nhiều mầm giun và ký sinh trùng mà bằng mắt thường ta không thể nhìn thấy được. 

Hàng năm nên tiêm phòng dại cho chó, đây là điều bắt buộc cho sự an toàn của chủ. Khi chó có vấn đề cần gọi Bác sĩ thú y, tránh để nặng rồi mới gọi, hoặc tự chữa mà kiến thức có hạn.

     Bài viết tham khảo cho bạn: 

Dòng chó becgie Đức là một trong những dòng chó vô cùng thông minh và được người dân Việt Nam rất là ưa chuộng, Chính vì thế mà Trại Chó Becgie Hoàng Minh đã nhập 6 chú chó becgie thuần chủng từ Đức về và làm công tác nhân giống vô cùng nghiêm ngặt. Cung cấp dịch vụ Bán chó becgie tại thị trường Việt Nam 

Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Golden 2 Tháng Tuổi / 2023

Không riêng gì Golden mà bất kì giống chó nào, trên cương vị là nhà kinh doanh chó cảnh, thì 2 tháng tuối luôn là thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để xuất chuồng các bé cún, là lúc để đưa các bé về tay chủ nhân. Bởi bắt đầu từ 2 tháng tuổi trở đi các bé sẽ cai sữa mẹ chuyển sang ăn dặm. Dần dần tách mẹ, Golden con lúc này được tiếp xúc, học hỏi về thế giới xung quanh. Vậy nên, khoảng thời gian này không chỉ thuận tiện cho việc dạy dỗ, huấn luyện mà bạn cũng sẽ nhận được tình cảm gắn bó từ các bé hơn so với khi chúng lớn hay đã qua tay một người chủ nào đó.

Cách chăm sóc chó Golden 2 tháng tuổi

Tạo môi trường sống thích hợp

Tạo cho các bé một không gian sống thoải mái, chó con khi còn nhỏ thì bé nào cũng nghịch ngợm, chạy nhảy nên những ngôi nhà có sân vườn đã điều kiện lý tưởng hơn bao giờ hết. Nếu bạn ở chung cư hay nhà có diện tích nhỏ hẹp cũng không sao hết miễn là có chuồng nuôi đủ cho các bé đứng, nằm, ngồi thoái mái. Quan trọng nhất là phải sạch sẽ, thông thoáng nếu không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bé rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm do sức đề kháng yếu.

Chó Golden 2 tháng tuổi ăn gì?

Như đã nói ở trên, đây là khoảng thời gian các bé cai sữa mẹ và bắt đầu chuyển sang ăn dặm. Thức ăn cho chó Golden được ra làm hai loại là thức ăn khô đóng gói và thức ăn tự chế biến từ thực phẩm. Bạn có thể kết hợp cho các bé ăn cả hai thay đổi linh hoạt thường xuyên là được. Khi cho ăn cần lưu ý những điều sau đây:

Đối với thức ăn khô: trước khi cho các bé ăn nên ngâm mềm với nước rồi mới cho ăn. Nếu bạn cứ thế cho ăn răng hàm khi bé còn yếu không nhai được lại khó tiêu hóa.

Đối với thức ăn tự chế biến: vì còn nhỏ, do đó hệ tiêu hóa chưa ổn định, nên cho Golden ăn các loại đồ ăn dễ tiêu hóa như cháo thịt xay nhuyễn chủ yếu từ các loại thịt, lợn, bò, gà,… kết hợp với rau củ quả đặc biệt là cà rốt để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, thỉnh thoảng cho các bé ăn thêm trứng vịt, trứng cút lộn để lông mượt hơn.

Các loại thức ăn cần tránh

Các loại xương: Kể cả các loại xương to hay nhỏ đều gây khó khăn cho hệ tiêu hóa của Golden, các bé rất dễ bị hóc trong quá trình ăn.

Hành tây và tỏi: Ăn hành tây sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu ở Golden. Chỉ một lượng nhỏ thôi cũng đủ gây ra nguy hiểm cho chúng.

Trứng sống: Nếu như trứng chín cung cấp Protein cho cơ thể cún, thì trứng sống chủ yếu là lòng trắng trứng lại gây đầy bụng, gây ức chế và tiêu hao vitamin H – loại vitamin giúp lông khỏe mạnh và phát triển.

Sô cô la: Ăn nhiều sô cô la sẽ làm tăng lượng đường trong máu, ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Đặc biệt, gây ra hiện tượng ngộ độc không cẩn thận sẽ dẫn đến tử vong.

Khẩu phần ăn trung bình

Các bé Golden còn nhỏ khả năng ăn cũng hạn chế hơn nên cần được cho ăn thành nhiều bữa hơn. Cụ thể, cho ăn 3 bữa một ngày. Đây cũng là lúc rèn kỷ luật ăn cho các bé thích hợp nhất. Mỗi bữa để bé ăn vừa đủ, không nên ăn quá no và cho các bé thời gian ăn nhất định khoảng 20-30 phút rồi cất đi, tránh để thức ăn thừa ở đó.

Vệ sinh cho chó Golden

Giống như chúng ta, Golden con cũng cần được vệ sinh hàng ngày như lau mặt, đánh răng. Nhiều bạn thường bỏ qua bước này vì nghĩ nó không quan trọng. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh thường xuyên, rỉ mắt tích tụ có thể gây ra các bệnh về mắt. Thêm vào đó, lâu ngày nước mắt chảy xuống kết hợp bụi bẩn sẽ tạo thành vệt ố gây mất thẩm mĩ trên mặt.

Vệ sinh lông

Hãy thường xuyên chải lông cho bé Golden nhà bạn ít nhất 1-2 lần trên ngày. Bởi vì sao? Vì chải lông hàng ngày sẽ giúp Golden giảm đáng kể lượng lông rụng còn vương lại trên bộ lông điều này khiến loại bỏ gần như các sợi lông thừa. Bên cạnh đó, chải lông còn kích thích mọc lông mới đẩy nhanh quá trình thay lông. Chúng ta chải tóc trông sẽ mượt mà, gọn gàng hơn thì chải lông cho chó Golden cũng mang lại hiệu quả tương tự như thế. Khi chải thì cố gắng chải nhẹ nhàng, từ từ, với những phần lông rối thì tháo gỡ dần dần tránh giằng giật làm bé đau.

Chải lông

Dành cho bé thời gian vận động

Được mệnh danh là giống chó “thừa năng lượng” rất ưa hoạt động. Do vậy, bạn phải đảm bảo cho bé mỗi ngày được hoạt động ít nhất 30 phút. Bạn có thể dẫn Golden đi dạo, vui chơi cùng bé. Để bé chơi các bài vận động nhẹ như: bắt bóng, chạy bộ, nhảy cao,… Đặc biệt, Golden rất giỏi bơi lội, thích nước nên hãy cho bé bơi 2-3 lần mỗi tuần.

Nếu bạn là người không có thời gian, quá bận rộn để đưa bé đi thể dục thì chúng mình khuyên bạn không nên nuôi chó Golden. Vì kìm hãm “một đưa bé” đang độ tuổi phát triển gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chúng. Bức bối sẽ khiến Golden nảy sinh hành động phá phách, ngang ngược khó dạy bảo.

Chăm sóc sức khỏe

Theo kinh nghiệm nuôi chó Golden từ khi còn nhỏ cho đến lớn, chúng mình nhận thấy các bệnh mà chó Golden 2 tháng tuổi hay gặp nhất đó là tiêu chảy, viêm phổi, viêm da,… Vậy nên, cách phòng tránh bệnh tốt nhất là nên tiêm phòng đầy đủ cho các bé theo lịch tiêm và tẩy giun sán định kì. Thỉnh thoảng đưa các bé đến bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe, tránh trường hợp bị bệnh mà không phát hiện kịp thời.

Lời kết

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó Golden Retriever thuần chủng có giấy VKA xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó Golden xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 (Tại Hà Nội) và 0982880528 (tại TP HCM) hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet. Xin chân thành cảm ơn! Trần Khánh Tùng

Cách Chọn Con Giống Malinois ( Becgie Bỉ) 2 Tháng Tuổi / 2023

Từ xưa tới nay việc chọn 1 con chó đầu đàn về để nuôi vẫn là 1 câu hỏi rất lớn đối với người chơi bằng những phương pháp thực tế và sưu tập từ dân gin chúng tôi xin cung cấp tới cho bạn đọc 1 cái nhìn tổng quan nhất về cách chọn 1 chú chó thông minh ( đầu đàn ) là con chó bản lĩnh nhất,trung thành và có chí thông minh nhất.

Thường thì con đầu đàn là con đực khi đến xem đàn chó con nhất là chó Malinois điều qun trọng nhất không phải là những con có mảng màu đẹp hay khung gọng to nhất đàn mà ta nên quan sát để ý những con chó nhanh nhẹn nhất mắt sáng ( Hổ Phách ) nhìn con chó thật có hồn.Bước tiếp theo là thử thần kinh của chúng bằng những cái vỗ tay mạnh cũng như gõ vào thành chuồng những con nhát thường chó nguy cơ chui vào lòng mẹ hoặc chui lẩn chống vào gầm giường.Đối với những con bản lĩnh chúng thường phản ứng rất mạnh lại với của chỉ của chúng ta bằng cách dựng lông và sủa lại dọa nạt

Chó Malinois có cái hay là cực kì ham đồ và thích cắn phá thường phản ứng lại rất kinh khủng khi ta để mảnh rẻ trước cả đàn chúng cắn gần như không nhả ra những con cắn hời hợt ( không cắn full hàm ) thì ta không nên chọn vì răng Malinois đan xem hình cắt kéo nên cắn rất tốt

Khi ném quả bóng tennis vào giữa đàn thì chúng phải hướng về phía quả bóng để dành dật và chộp lấy

Đối với những ai thích nuôi sinh sản dòng chó này thì nên chọn những con cái đều 10 vú tăm tắp song song nhau không được chọn những con thiếu vú hoặc vú lệch như vậy sau này chúng sẽ chăm con rất kém. Chọn con cái phải chọn những con có đầu thủ nhỏ,tính nết không được quá ương bướng có tinh ranh nhưng không được quá nghịch ngợm tăng động

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Bình Luận

Cách Chọn Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) Đầu Đàn 2 Tháng Tuổi? / 2023

Con chó đầu đàn là con chó đẻ đầu tiên suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm từ xưa tới nay về mặt khoa học thì tôi xin phân tích như sau chó thụ tinh không như người mà thụ tinh nhiều trứng 1 lúc con tinh trùng đầu tiên gặp trứng đẻ ra đầu tiên cũng là con chó khỏe và to nhưng về độ thông minh thì cũng chưa trắc các đơn vị lực lượng nuôi chó nghiệp vụ không đánh giá con chó ở mặt thể chất mà đánh giá ở mặt thần kinh bản lĩnh của con chó. Những chú chó malinois đẹp và luôn khỏe mạnh từ trại chó chúng tôi

Video hướng dẫn bạn đọc kinh nghiệm nuôi chó Malinois 2 tháng tuổi

– Chọn theo kinh nghiệm Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi cần độ rất nhiều yếu tố

+ Khi đến nhà nhìn đàn chó con chó nào mắt phải thật sáng long lanh phẩm chất nhanh nhẹn

+ Không có thái độ sợ hãi với những tiếng vỗ tay hay tiếng động mạnh thậm chí xù lông sủa mạnh về phía bạn thì đó là con chó bản lĩnh

+ Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi phải có đầu thủ cân đối mõm chó đực phải mõm hộp bản to chân tay cân đối bước đi yển chuyển không được chọn những con chó chân yếu có dấu hiệu hạ bàn

+ Bộ hàm khỏe mạnh đối với Chó Becgie Bỉ ( Malinois ) 2 tháng tuổi khi bạn lấy giẻ thả vào đàn chó phải bâu lại cắn xé điên cuồng chọn những con cắn full hàm ( cắn ngập bộ hàm kể từ đầu mõm chó đến cuối mõm ) là tốt nhất vì sau này chúng sẽ là những con chó rất dũng mãnh,hàm trên và hàm dưới răng phải đan khít hình cắt kéo

Đàn chó Malinois đang bán chạy tại Trại chó Nghiệp Vụ chúng tôi

4.1

/

5

(

7

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Becgie, Đặc Biệt Là Chó Becgie Con Trên 2 Tháng Tuổi / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!