Xem Nhiều 11/2022 #️ Hạt Cho Chó Poodle Con Royal Canin Poodle Puppy 1,5Kg / 2023 # Top 19 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 11/2022 # Hạt Cho Chó Poodle Con Royal Canin Poodle Puppy 1,5Kg / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hạt Cho Chó Poodle Con Royal Canin Poodle Puppy 1,5Kg / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hạt cho chó Poodle con Royal Canin Poodle Puppy 1,5kg

Chi tiết thức ăn cho chó Poodle con Royal Canin

Lợi ích Thiết kế hạt đặc biệt: bảo vệ răng Hình dáng hạt được thiết kế độc quyền qua nhiều nghiên cứu nhằm thích nghi với chiếc hàm nhỏ của Poodle, kích thích chúng nhai một cách dễ dàng. 

Nhờ vào công thức đặc biệt giúp giảm thiểu quá trình hình thành cao răng nhờ vào tác dụng lọc thải Canxi. Bộ lông khỏe mạnh Da và lông phản ánh tình trạng sức khoẻ của chó, chính vì vậy mà thức ăn thích hợp rất quan trọng trong việc duy trì làn da và bộ lông khỏe mạn. ROYAL CANIN POODLE PUPPY chứa các chất dinh dưỡng giúp duy trì bộ lông của Poodle trở nên mượt mà với Axit béo Omega-3 (EPA & DHA). 

Ngoài ra, protein có trong hạt giúp hỗ trợ tăng trưởng lông cho Poodle. Sức khỏe tiêu hóa Hệ tiêu hóa ổn định là điều cần thiết trong thời kỳ tăng trưởng của chó con. Chính vì sự phát triển chưa đầy đủ và không thể hấp thụ hầu hết các chất dinh dưỡng như chó trưởng thành, ROYAL CANIN POODLE PUPPY giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và duy trì các vi sinh có lợi nhằm cân bằng đường ruột. Bảo vệ tự nhiên 

Trong thời kỳ tăng trưởng, hệ miễn dịch của chó con vẫn chưa được phát triển đầy đủ. POODLE PUPPY có chứa prebiotic và phức hợp các chất chống oxy hoá (vitamin E và C, lutein và taurine) để giúp hỗ trợ tự vệ của chó con.

Lợi ích hạt Royal Canin Poodle Puppy

Thiết kế hạt đặc biệt: bảo vệ răng

Hình dáng hạt được thiết kế độc quyền qua nhiều nghiên cứu nhằm thích nghi với chiếc hàm nhỏ của Poodle, kích thích chúng nhai một cách dễ dàng. Ngoài ra, nhờ vào công thức đặc biệt giúp giảm thiểu quá trình hình thành cao răng nhờ vào tác dụng lọc thải Canxi.

Bộ lông khỏe mạnh

Da và lông phản ánh tình trạng sức khoẻ của chó, chính vì vậy mà thức ăn thích hợp rất quan trọng trong việc duy trì làn da và bộ lông khỏe mạn. ROYAL CANIN POODLE PUPPY chứa các chất dinh dưỡng giúp duy trì bộ lông của Poodle trở nên mượt mà với Axit béo Omega-3 (EPA & DHA). Ngoài ra, protein có trong hạt giúp hỗ trợ tăng trưởng lông cho Poodle.

Sức khỏe tiêu hóa

Hệ tiêu hóa ổn định là điều cần thiết trong thời kỳ tăng trưởng của chó con. Chính vì sự phát triển chưa đầy đủ và không thể hấp thụ hầu hết các chất dinh dưỡng như chó trưởng thành, ROYAL CANIN POODLE PUPPY giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và duy trì các vi sinh có lợi nhằm cân bằng đường ruột.

Bảo vệ tự nhiên

Trong thời kỳ tăng trưởng, hệ miễn dịch của chó con vẫn chưa được phát triển đầy đủ. POODLE PUPPY có chứa prebiotic và phức hợp các chất chống oxy hoá (vitamin E và C, lutein và taurine) để giúp hỗ trợ tự vệ của chó con.

Thành phần hạt Canin cho Poodle con

Nguyên liệu

Protein gia cầm, protein thực vật*, chất béo động vật, gạo, lúa mì, gluten bắp, protein động vật, bột bắp, củ cải đường, khoáng chất, dầu cá, dầu đậu nành, men, fructo-oligo-sacarit (0,34%), psyllium, nấm men thủy phân (nguồn manno-oligo-sacarit), chiết xuất nấm men (nguồn betaglucan), dầu borage (0,1%). chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn lutein).

Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, E1 (Sắt), E2 (I ốt), E4 (Đồng), E5 (Mangan), E6 (Kẽm), E8 (Selen) – Phụ gia kỹ thuật: Clinoptilolite – Phụ gia cảm quan: Chiết xuất Yucca – Chất chống oxi hóa.

*L.I.P.: Protein có độ tiêu hóa cao.

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Poodle Royal Canin Poodle Puppy / 2023

Sản phẩm được mua kèm

Thức ăn hạt cho chó con Poodle Royal Canin Poodle Puppy

Thức ăn hạt cho chó con Royal Canin Poodle Puppy là thức ăn cho chó chuyên dùng với giống Poodle. Hỗ trợ tăng cân, mượt lông da, nhanh nhẹn và tinh khôn theo lứa tuổi.

Thức ăn hạt cho chó con Royal Canin Poodle Puppy loại 1,5kg

Thành phần dinh dưỡng của thức ăn hạt Royal Canin Poodle Puppy

Tỷ lệ thành phần dinh dưỡng từ thức ăn hạt Royal Canin Poodle Puppy cân đối: Protein (31%) và chất béo (17%) phù hợp cho Poodle dưới 10 tháng tuổi.

Nguyên liệu sản xuất chi tiết:

– Đạm gia cầm.

– Mỡ gà.

– Lúa mì, gạo, ngô, ..

– Bộ củ cải khô.

– Dầu thực vật.

– Dầu cá.

– Muối.

– Các loại phụ gia dinh dưỡng:vitamin A, D, và E,…

Các nguyên liệu đều được xử lý và chế biến trên dây chuyển vệ sinh tiêu chuẩn với tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp.

Lợi ích tăng trưởng và dinh dưỡng

Thành phần Omega 3,, omega 6 cùng axit béo mang đến hiệu quả chăm sóc hệ lông và da tối ưu.

Ở độ tuổi dưới 10 tháng là cơ hội vàng để Poodle phát triển hệ lông.

Hỗ trợ lông óng, mượt, màu sáng, khỏe và tránh các vấn đề về viêm da.

Tăng cường sức khỏe và cân nặng

Chó Poodle dưới 10 tháng tuổi là giai đoạn xây dựng thể trạng tiêu chuẩn. Bắt đầu hấp thu dinh dưỡng đều đặn và tạo thành mô hình tăng trưởng ổn định. Thức ăn hạt cho chó Poodle con giúp cân đối tối ưu hàm lượng dinh dưỡng cần thiết theo độ tuổi.

Hỗ trợ tăng sức đề kháng và cải thiện hiệu quả các vấn đề về sức khỏe.

Royal Canin Poodle Puppy với thành phần canxi giúp tăng cường xương và cơ phát triển.

Sử dụng thức ăn hạt cho Poodle cải thiện hệ vận động, giúp chú Poodle nhanh nhẹn hơn.

Dạng hạt nhỏ dễ nghiền, giúp bảo vệ răng hiệu quả.

Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp

Sử dụng thức ăn hạt Royal Canin Poodle Puppy chuyên cho giống chó Poodle dưới 10 tháng tuổi.

Cân nặng theo độ tuổi: 3-12kg.

Áp dụng chế độ ăn theo khẩu phần phù hợp với cân nặng và độ tuổi.

Nên sử dụng chia bữa ăn nhỏ: 3 bữa/ 1 ngày. Duy trì 2 bữa khô và 1 bữa kết hợp.

Khẩu phần ăn hạt cho Poddle dưới 10 tháng tuổi

Trong thời gian chăm sóc, chú ý theo dõi sức khỏe và thể trạng để thay đổi chế độ ăn kịp thời.

Luôn giữ vệ sinh dụng cụ ăn cho chó.

Nên tập cho chó ăn theo thời gian và vị trí quy định sẵn.

Lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng cho thú cưng

Sử dụng các loại thức ăn hạt hiệu quả hơn nhiều so với các dinh dưỡng từ thức ăn của người.

Thức ăn hạt cân bằng dinh dưỡng và phù hợp với đường ruột của chó mèo, thú cưng. Do đó, khả năng tiêu hóa tốt hơn.

Nên sử dụng thức ăn hạt để bảo vệ và chăm sóc thú cưng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ mua thức ăn hạt cho chó con Royal Canin Poodle Puppy

Chiaki.vn chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc thú cưng cao cấp. Từ dinh dưỡng đến các sản phẩm đời sống, đồ chơi hàng ngày. Chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, phát triển khỏe mạnh với các sản phẩm phục vụ của Chiaki.

Thông tin liên hệ đặt và mua hàng:

Địa chỉ Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0932888300

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Thức ăn hạt cho chó con Royal Canin Poodle Puppy

Hãng sản xuất: Royal Canin

Xuất xứ: Pháp

Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Poodle Royal Canin Poodle Puppy, 500g. Giá: 149.000đ

Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Poodle Royal Canin Poodle Puppy, 1,5kg. Giá: 363.000đ

Vận chuyển nhanh chóng và giao hàng nhận tiền tận nơi.

Thức Ăn Cho Chó Con Royal Canin Poodle Puppy (500G) / 2023

✔ Hạt này có các chất giúp lông và da của chắc khỏe vì đây cũng là bộ phận cần nhiều dinh dưỡng nhất của chó Poodle con. Ngoài ra, thức ăn còn giúp cải thiện hệ miễn dịch còn non nớt của chó Poodle con.

✔ Được nghiên cứu và phát triển tại Pháp, nơi có các tiêu chuẩn sản xuất thức ăn cho thú cưng khắt khe. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho cún cưng ăn các sản phẩm của Royal Canin.

1. Royal Canin Poodle Puppy vì sao được nhiều người ưa thích?

Thức ăn cho chó Royal Canin Poodle Puppy được thiết kế dành riêng cho mọi giống chó Poodle, phù hợp với bé từ 2 – 10 tháng tuổi.

Royal Canin đã có rất nhiều nghiên cứu trên giống chó Poodle để xây dựng nên một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất. Chăm chút, đảm bảo Poodle phát triển trên mọi phương diện, có ngoại hình hoàn hảo nhất. Thức ăn khô cao cấp giàu chất dinh dưỡng bao gồm DHA, EPA, chiết xuất cây lưu ly tạo nên độ mềm mại, khỏe khoắn cho bộ lông của Poodle. Hàm lượng protein cũng được cân đối, hỗ trợ cho việc Poodle thay lông liên tục.

Thêm vào đó, protein còn được tích hợp thêm prebiotics thúc đẩy hệ vi sinh đường ruột, nâng cao khả năng, hiệu quả tiêu hóa. Viên kibble cũng được tích hợp thêm một số khoáng chất như canxi, photpho giúp cơ, xương chắc khỏe. Đồng thời làm chậm quá trình hình thành cao răng, giữ vệ sinh răng miệng cho cún con. Ngoài ra, sản phẩm được Royal Canin nâng cấp thêm nhờ vào các chất chống oxy hóa, vitamin E độc quyền giúp Poodle nâng cao sức đề kháng. Khả năng phòng vệ tự nhiên của chó con cũng vượt trội hơn.

2. Royal Canin Poodle Puppy tốt với chó Poodle như thế nào?

✔ Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch: Hệ miễn dịch không ngừng thay đổi trong quá trình tăng trưởng của cún con Poodle. Nhờ vào phức hợp vitamin E, và chất chống oxy hóa độc quyền. Thức ăn cho chó Poodle của Royal Canin tập trung phát triển giúp nâng cao khả năng đề kháng tự nhiên nhất.

✔ Nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa: Hợp chất dinh dưỡng độc quyền protein, prebiotics và cân bằng chất xơ. Thích nghi hoàn hảo với hệ tiêu hóa non yếu của bé. Hỗ trợ tiêu hóa lành mạnh, hấp thụ hiệu quả dưỡng chất. Chó phát triển tự nhiên, nhanh chóng, khỏe mạnh.

✔ Nuôi dưỡng lông hoàn hảo: Công thức chứa các dưỡng chất DHA, EPA, dầu lưu ly. Nuôi dưỡng da, lông Poodle từ sâu bên trong. Kết hợp với hàm lượng protein thích nghi, giúp Poodle thay lông liên tục.

✔ Thiết kế hạt chuyên biệt: Hình dáng viên kibble được chế tạo phù hợp với khuôn hàm nhỏ nhắn của Poodle. Đồng thời, kết hợp thêm một số khoáng chất như Canxi, Photpho, giúp giảm cao răng, giữ vệ sinh răng miệng cho chó.

🔹 Thức ăn mềm cho chó con giá rẻ Zenith, sản xuất tại Hàn Quốc

3. Tổng quan về dinh dưỡng trong hạt Royal Canin Poodle Puppy

Thành phần: Đạm gia cầm tách nước, gạo ủ, gluten lúa mì, mỡ gà, ngô, bột ngô, lúa mì, hương vị tự nhiên, bột củ cải khô, dầu cá, monocalcium phosphate, dầu thực vật, natri silico aluminate, canxi sunfat, kali clorua, vỏ hạt psyllium, canxi cacbonat, muối, fructooligosacarit, natri tripolyphosphate, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), bổ sung niacin, L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C) biotin, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), bổ sung riboflavin, thiamine mononitrate (vitamin B1), vitamin A acetate, axit folic, vitamin B12, vitamin D3], men thủy phân (nguồn beta glucan), DL-methionine , choline clorua, taurine, cystine, khoáng vi lượng [kẽm proteinate, kẽm oxit, mangan proteinate, sắt sulfat, oxit mangan, đồng sunfat, canxi iodate, natri selenite, protein đồng], chiết xuất cúc vạn thọ (Tagetes erecta L.), Yucca schi chiết xuất digera, L-Carnitine, carotene, chiết xuất hương thảo, được bảo quản bằng hỗn hợp tocopherols và axit citric.

Những chất dinh dưỡng chó Poodle sẽ nhận được khi ăn hạt này

4. Cách cho chó ăn hạt Royal Canin Poodle Puppy

Hơn nữa, bạn nên cho bé ăn 1 ngày 3 bữa. Trong đó có 2 bữa hạt khô và 1 bữa thịt nấu kèm với bất kỳ loại rau củ. Không nên nêm nếm quá đậm vị vì có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thận chó.

5. Các câu hỏi thường gặp khi mua hạt Royal Canin Poodle Puppy

1. Nếu em cún nhà tôi là giống lai (VD: giữa toy poodle và coton de tulear) thì có thể sử dụng được sản phẩm này hay không?

Trường hợp là giống lai, chúng tôi khuyên rằng bạn hãy cho ăn dựa theo kích thước của bé. Nếu kích thước trưởng thành ước tính dưới 10kg, bạn nên sử dụng thức ăn cho chó Royal Canin Mini Puppy cho bé cún của mình.

2. Sản phẩm này có thể dùng cho Poodle Standard được không?

Sản phẩm có thể dùng được cho mọi dòng chó Poodle kể cả Toy Poodle và Miniature Poodle. Miễn là bé vẫn còn trong độ tuổi của chó con, đang phát triển. Hãy đảm bảo bạn luôn kiểm tra thức ăn cho chó trong suốt quá trình chúng lớn lên. Để có thể đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng phát triển của chó trong các giai đoạn khác nhau.

6. Royal Canin Poodle Puppy có tốt không?

Có rất ít thương hiệu hạt trên thị trường hiện này có các sản phẩm dành riêng cho từng giống chó, vì thế có thể nói Poodle Puppy là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn bắt đầu nuôi chó Poodle con.

Được nghiên cứu về mặt dinh dưỡng chỉ để dành riêng cho Poodle, sản phẩm hạt này hoàn toàn tốt cho cún con.

Royal Canin là thương hiệu hạt nổi tiếng vì thế nếu bạn không cẩn thận thì có thể mua lầm những sản phẩm có chất lượng không được tốt hoặc HSD gần, không tiện để trữ cho chó ăn lâu dài.

Hiểu được điều này, là chỗ mua Royal Canin Poodle Puppy chất lượng và uy tín bởi shop đã có ký hợp đồng nguyên tắc với Royal Canin Việt Nam, chỉ bán hàng chính hãng và có date xa. Nên bạn sẽ yên tâm khi mua tại shop.

Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Poodle Junior / 2023

Sau giai đoạn sơ sinh, cai sữa chó con cần một lượng khẩu phần ăn khá khắt khe. Bởi giai đoạn này dạ dày của Poodle vẫn còn khá yếu. Chúng không hấp thu được những chất quá nhiều dinh dưỡng, hoặc các loại thức ăn quá cứng. Sản phẩm Thức Ăn Khô Cho Chó Poodle Con – Royal Canin Poodle Junior là sản phẩm dành cho giống chó Poodle từ 2 – 10 tháng tuổi.

Chi Tiết Sản Phẩm Thức Ăn Khô Cho Chó Poodle Con – Royal Canin Poodle Junior

THÀNH PHẦN

Bắp, mỡ gà, gluten lúa mì, bột gluten bắp, lúa mì, hương vị tự nhiên, dầu cá. Aluminat silic natri, dầu thực vật, dầu ăn khô, monocalcium phosphate, canxi Carbonat. Canxi sulfat, DL-methionine, clorua kali, vỏ hạt psyllium, muối, fructooligosaccharides, tripolyphosphate natri. Menhydrolyzed, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), inositol, niacin bổ sung, L-ascorbyl-2 (Vitamin C), D-canxi pantothenate, biotin, pyridoxin hydrochloride (vitamin B6),…

Công Dụng Royal Canin Poodle Junior

Thức ăn khô cho chó Royal Canin Poodle Junior giúp duy trì sức khoẻ của chó Poodle sau cai sữa, hỗ trợ năng lượng phát triển cho cún.

Hình dạng hạt độc quyền, với hạt mềm, giúp chó dễ dàng nhai

Với các dưỡng chất dễ tiêu hóa, thức ăn hạt còn hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

Hỗ trợ sức khỏe tăng cường hệ thống miễn dịch

100% dinh dưỡng cân bằng

100% đảm bảo an toàn

HÌNH DÁNG HẠT

Vì Poodle có mõm dài, thẳng và xương hàm nhỏ. Nên hình dáng hạt dành riêng cho giống chó này được thiết kế thích hợp. Để chúng dễ dàng nhai hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN KHÔ

+ Loại thức ăn hạt cho chó Poodle con bạn có thể cho ăn trực tiếp nếu chú chó khỏe mạnh và lớn tầm trên 3 tháng tuổi. Hoặc bạn có thể thay đổi khẩu phần ăn bằng cách trộn với cơm hoặc với các loại thức ăn khác để Poodle không bị chán.

+ Với những bé cún nhỏ tầm trên 2 tháng 1 chút bạn có thể chuyển dần dần bằng cách cho ngâm thức ăn hạt khô với nước ấm hoặc sữa cho cún dễ ăn.

THƯƠNG HIỆU ROYAL CANIN

ROYAL CANIN thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Ông phát triển dựa trên các nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi, chứ không phải đáp ứng mong muốn của chủ nhân chúng.

Ưu điểm vượt trội của Royal Canin

ROYAL CANIN luôn thấu hiểu: thú cưng không phải con người, chúng cần nguồn dinh dưỡng khác hoàn toàn với chúng ta.

ROYAL CANIN nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi và luôn cam kết đổi mới trong y tế và dinh dưỡng để cải thiện đời sống vật nuôi một cách tốt nhất. Các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất luôn phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn thức ăn sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm.

Chính vì sự khác biệt mà ROYAL CANIN được đánh giá là sản phẩm dinh dưỡng dành cho chó mèo cao cấp và tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại

Bạn đang xem bài viết Hạt Cho Chó Poodle Con Royal Canin Poodle Puppy 1,5Kg / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!