Xem Nhiều 12/2022 #️ Giống Chó Cardigan Welsh Corgi Thuần Chủng Có Giá Bao Nhiêu Tiền? / 2023 # Top 21 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # Giống Chó Cardigan Welsh Corgi Thuần Chủng Có Giá Bao Nhiêu Tiền? / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giống Chó Cardigan Welsh Corgi Thuần Chủng Có Giá Bao Nhiêu Tiền? / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giống chó Corgi giá bao nhiêu?

Chó Corgi có màu nâu đỏ, đen, titan, có yếm trắng hoặc không. Chúng có kích cỡ cơ thể trung bình, thân dài và chân thấp ngắn rõ rệt, tầm vóc chúng khoảng 30,5 cm, trọng lượng đạt 12 kg, với đặc điểm thân thể thấp lùn của chúng, giúp chúng tránh bị gia súc đá hậu.

Giống Corgi rất năng động, thông minh, dễ sai bảo và dễ huấn luyện. Chúng là một loài vật nuôi trung thành, trìu mến và hiền hòa. Cardigan Welsh Corgi có thể thích nghi với cả cuộc sống nông thôn và thành phố, đặc biệt chúng thích trẻ con nên được nuôi trong nhiều trong các gia đình.

– Đối vối giống chó Corgi được coi là thuần chủng và sinh tại Việt Nam, chó bố mẹ đều là chó Việt và không có giấy tờ hay gia phả gì (phải có đến 80% chó corgi ở Việt Nam là không có giấy tờ), thì giá khoảng 15 – 25 triệu / 1 con Pembroke Corgi.

– Đối với giống chó Corgi sinh tại Việt Nam và có giấy tờ, gia phả chứng minh nguồn gốc (do VKA cấp) giá sẽ cao hơn nhiều, từ 25 – 35 triệu / 1 con. Giá cao nhưng số lượng rất ít ỏi (do để làm được giấy tờ chuẩn, chó bố mẹ cũng cần có nguồn gốc rõ ràng và hàng loạt các thủ tục lằng nhằng khác) mà lại dễ dính giấy tờ giả, bạn cần phải đi cùng người có kinh nghiệm hoặc người chơi chó chuyên nghiệp để kiểm định giấy tờ.

– Đối với giống chó Corgi nhập từ Thái Lan – đây là nguồn ưa thích của những người chơi chó Corgi ở Việt Nam, thì giá khá đắt đỏ nếu được mua từ các trại lớn và có giấy tờ đầy đủ, giá của những em này thường từ 25 – 40 triệu (cũng chủ yếu là Pembroke Corgi). Nếu chó Corgi không giấy tờ được mua tại các chợ chó hoặc các cửa hàng nhỏ thì giá cũng chỉ ngang, hoặc hơn chút xíu so với giá chó không giấy ở Việt Nam.

Cardigan Welsh Corgi: Giống Chó Corgi Có Đuôi / 2023

Giống chó Cardigan Welsh Corgi, một người bạn nhỏ đồng hành tuyệt vời và mạnh mẽ, với bản tính vui vẻ, thân thiện và thông minh, chúng trở thành những vật nuôi đáng yêu trong mọi gia đình

Giống chó Cardigan Welsh Corgi được gọi là chó Corgi xứ Wales cổ là một trong những giống chó đầu tiên đến quần đảo Anh. Nó đã được đưa đến vùng Cardiganshire ở South Wales. Chúng thuộc giống chó chăn gia súc và chó săn đuổi.

Có hai loại chó Corgi khác nhau, được đặt theo tên xứ Welsh cổ là dòng Cardigan Welsh Corgi và Pembroke Welsh Corgi. Loài Cardigan Corgi có đặc điểm trông có vẻ nặng nề hơn, chiếc đuôi dài và tai tròn hơn, chúng cũng có khuynh hướng năng động hơn, loài chó này là vật nuôi yêu thích của giới hoàng tộc Anh thời Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị.

Loài Pembroke Welsh Corgi lại có kích cỡ tương đối nhỏ nhẹ hơn, chiếc đuôi ngắn và dựng đứng, tai vểnh nhọn. Cả hai giống chó Corgi này đều có một quá trình lịch sử lâu đời tại xứ Wales.

Đến năm 1934, cả 2 dòng chó này được tách thành 2 giống chó Corgi riêng biệt. Chúng được đưa sang Hoa Kỳ vào năm 1931 và bốn năm sau, loài này được chính thức công nhận bởi Hiệp hội chó giống Mỹ.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Cardigan Welsh Corgi có một thân hình tương đối nhỏ, chúng có một thân hình dài và chân rất ngắn so với cơ thể với kích thước chiều cao khoảng 30 cm và nặng khoảng 12 kg.

Phân biệt giống chó Corgi sẽ đơn giản hơn khi bạn biết Pembroke Welsh Corgi không có đuôi

Chó Corgi xứ Wales cổ có một bộ lông ngắn và dày. Chúng thường có màu đen, nâu đỏ, nâu vàng, màu kem, màu xám, màu vện và thường có những mảng màu trắng trên chân, ngực, cổ, sống mũi, bụng và đuôi. Giống chó này có một chiếc đuôi dài và 2 chiếc tai to rộng mọc dựng đứng trên đầu.

Đặc điểm tính cách Cardigan Welsh Corgi

Chó Cardigan Welsh Corgi là giống vật nuôi có tính cách nhanh nhẹn, năng động và hiền lành, chúng rất thông minh và dễ huấn luyện. Đây là loài vật nuôi trung thành và tình cảm, chúng rất thích trẻ con và hòa hợp với những loài vật nuôi trong nhà, tuy nhiên cũng khá cảnh giác với người lạ và những con chó lạ khác.

Chúng rất thích chơi đùa,chạy nhảy và đuổi bắt. Giống chó vật nuôi Cardigan Welsh Corgi đã trở thành người bạn đồng hành thú vị và tận tụy được nuôi nhiều trong các gia đình.

Chăm sóc

Giống chó Cardigan rất phù hợp trong mọi điều kiện sống kể cả thành thị hay nông thôn, chúng cũng phù hợp với thời tiết mát mẻ hay ôn đới. Giống vật nuôi này rất dễ huấn luyện, chỉ cần cho chúng được chạy nhay và đi dạo hàng ngày.

Bộ lông của chúng chỉ cần được chải chuốt và tắm nước ấm 1 lần 1 tuần để loại bỏ lông chết. Chúng cũng cần có một chế độ ăn uống nghiêm ngặt vì chúng rất dễ tăng cân, cần cho chúng hoạt động và tập luyện thường xuyên để tránh nguy cơ béo phì.

Chó Corgi xứ Wales cổ có tuổi thọ trung bình từ 12 – 14 năm. Chúng có thể bị các vấn đề sức khỏe như thoái hóa tủy sống và chứng loạn sản xương hông của chó (CHD). Giống chó này cũng có thể dễ bị teo dần võng mạc (PRA) và béo phì. Cần phải tăng cường hoạt động cho chúng mỗi ngày.

Cách Phân Biệt Chó Pembroke Welsh Corgi Và Cardigan Welsh Corgi / 2023

Chó Corgi gồm Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi là dòng chó cảnh được nhiều người yêu thích, giống chó có vẻ ngoại hình ngộ nghĩnh này rất thông minh, lanh lợi và đáng yêu. Nếu bạn yêu thích chó corgi và muốn tìm hiểu rõ hơn về hai dòng chó Pembroke và Cardigan thì tại bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong trong việc nhận diện và phân biệt các dòng chó corgi.

Cách phân biệt chó Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi

Giống chó Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi đều là dòng chó Corgi cổ có nguồn gốc lâu đời tại xứ Wales, cả hai dòng chó này đều thuộc dòng chó nhỏ lùn đáng yêu. Pembroke và Cardigan đều mang một số nét ngoại hình khá tương đồng nhưng cũng nhiều điểm khác biệt từ vẻ ngoài lẫn tính cách có thể khiến cho chúng ta dễ nhầm lẫn khi nhận dạng dòng chó Corgi. Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu rõ hơn về hai dòng chó này thì tại bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong trong việc nhận diện và phân biệt chó Pembroke corgi và chó Cardigan corgi.

Điểm chung của dòng chó Corgi

Cả hai dòng chó Pembroke Corgi và Cardigan Corgi đều có kích cỡ ngoại hình khá tương đồng nhau, với cơ thể tương đối đầy đặn, thấp lùn, thân hình dài và các chân rất ngắn hơn nhiều so với cơ thể.

Đầu thủ tương đối nhỏ, hộp sọ rộng, cổ dày, ngực rộng và sâu, mõm và mũi khá nhỏ và hơi thuôn nhọn, tai lớn vểnh nhọn.

Hai dòng chó này đều có bộ lông kép dày, thẳng và ngắn, lông có nhiều màu sắc khác nhau, có các mảng màu trắng ở phần ngực, cổ, bụng và dưới các cặp chân, chúng cũng thường có một đường vệt trắng ở trên trán và mũi.

Giống chó Corgi đều rất thông minh, dễ huấn luyện, nhanh nhẹn, hoạt bát và lém lỉnh, loài chó nhỏ này rất thân thiện, thích vui chơi và rất tình cảm với trẻ con.

Điểm khác biệt của giống chó Pembroke Welsh Corgi và chó Cardigan Welsh Corgi:

Chó Pembroke Welsh Corgi:

Chó Pembroke Welsh Corgi màu trắng vàng

Về ngoại hình thì chó Pembroke có vóc dáng cơ thể tương đối gọn nhẹ hơn so với chó Cardigan. Chúng có bộ ngực sâu, chân nhỏ gầy, hai chân trước ngắn và hơi hướng về phía trước một chút.

Mắt cỡ vừa, khoảng cách giữa hai mắt khá gần nhau và có màu mắt sậm hài hòa với màu lông.

Tai tương đối nhỏ hơn chó Cardigan và khoảng cách giữa hai tai khá gần nhau.

Đuôi cộc hoặc đuôi rất ngắn và thường xoăn và cụt. Hầu hết thì chó Pembroke sinh ra không có đuôi hoặc đuôi sẽ bị cắt đi khi được vài ngày tuổi.

Bộ lông ngắn nhưng dày rậm, phần lông ở vùng cổ, phía sau chân và đuôi rậm hơn, giống chó này thường có màu nâu vàng, nâu đỏ, màu đen nâu.

Về tính cách thì chó Pembroke Corgi có khuynh hướng năng động, nhanh nhẹn và vui vẻ hơn.

Chó Cardigan Welsh Corgi:

Chó Cardigan Welsh Corgi màu trắng vàng

Về kích cỡ thì chó Cardigan có cơ thể đầy đặn và nặng nề hơn chó Pembroke, với kích thước thân hình dài hơn và nặng ký hơn. Cổ đầy và dài, các chân to khỏe hơn.

Mắt khá nhỏ và khoảng cách giữa hai mắt tương đối xa hơn.

Tai lớn rộng và tròn hơn, khoảng cách giữa hai tai nằm cách xa nhau.

Đuôi dài buông thõng xuống đất và rậm lông.

Bộ lông ngắn dày rậm, giống chó này thường có màu đen, nâu đỏ, nâu vàng, màu kem, màu xám, màu vện.

Về tính cách thì chó Cardigan Corgi hơi lười biếng và chậm hơn so với chó Pembroke.

Tìm hiểu chi tiết cách chọn chó và kinh nghiệm nuôi chó Pembroke và Cardigan:

Kinh nghiệm phân biệt chó

Kinh nghiệm nhận biết chó

Cách nhận biết chó Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi

Cách chọn chó Corgi Cách chọn chó Pembroke Welsh Corgi

Cách chọn chó Cardigan Welsh Corgi

Đặc điểm khác nhau giữa chó Cardigan Corgi và Pembroke Corgi

Điểm tương đồng và khác biệt giữa giống chó Cardigan và chó Pembroke

Điểm giống nhau và khác nhau của chó Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi

Nét giống và khác nhau của hai dòng chó Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi

Chó Ngao Tây Tạng Thuần Chủng Ở Việt Nam Giá Bao Nhiêu Tiền / 2023

Chó Ngao Tây Tạng hay còn gọi là Ngao Tạng, tên tiếng Anh là Tibetan Mastiff, là một giống chó Ngao được người Tây Tạng nuôi và huấn luyện để bảo vệ gia súc và bảo vệ cuộc sống của những người dân bản địa trên vùng núi Himalaya khỏi những con thú hoang như chó sói, hổ, gấu và để canh gác các tu viện ở Tây Tạng.

Để có thể sở hữu chó Ngao Tây Tạng vào thời điểm chúng thịnh hành nhất thì chắc chắn chỉ có giới đại gia siêu giàu mới làm được điều đó. Giá của chó Ngao Tây Tạng lúc bấy giờ có thể lên đến 1-2 triệu USD một bé. Sở hữu chó Ngao Tây Tạng, người ta có thể phô trương được thanh thế và đẳng cấp của họ.

Những chú Ngao Tây Tạng với nguồn gen thuần khiết hoàn toàn có thể được rao bán với mức giá trên. Tuy nhiên, hầu hết chó Ngao Tây Tạng hiện giờ đều đã được lai tạo. Thực sự bạn chỉ có thể tìm thấy chó Ngao Tây Tạng thuần khiến ở trên cao nguyên Tây Tạng mà thôi. Dù là các con Ngao Tây Tạng được đem xuống núi đi nữa thì do mục đích thương mại mà người ta sẽ nhân giống, lai tạo và làm mất đi nguồn gien thuần chủng chính thống.

Trào lưu chú Ngao Tây Tạng được nhiên ở Việt Nam cũng có phần. Lúc bạn đầu được nhập về, chó Ngao Tây Tạng có giá trên 3,5 tỉ. Đến cuối năm 2007, mức giá đó đã bình ổn hơn và vào khoảng 150-200 triệu một bé.

Bỏ ra số tiền tỉ để sở hữu chúng, bạn còn phải tốn không ít tiền nữa để chăm sóc và cho chúng ăn nữa đấy! Khẩu phần ăn của chó Ngao Tây Tạng là rất lớn và có thể bằng cả khẩu phần ăn của cả nhà bạn. Thức ăn cho Chó Ngao Tây Tạng cũng thuộc vào hàng đắt đỏ như: thịt bò, thịt cừu, thịt dê,…

So với năm 2017, Chó Ngao Tây Tạng cũng không còn giá quá đắt vì chúng đã được nhân giống thành công ở Việt Nam. Mặc dù vậy, Ngao Tây Tạng sinh ra trong nước không có nguồn gien thuần khiết nên không được giới chơi chó cảnh trên thế giới đánh giá cao. Mức giá cụ thể Ngao Tây Tạng tại Việt Nam sẽ được chia ra như sau:

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước

Chó Ngao Tây Tạng sau khi đạt được 2 tháng tuổi và đủ tiêu chuẩn xuất chuồng sẽ có giá khoảng 20-25 triệu. So với thị trường nước ngoài thì mức giá ở Việt Nam khá rẻ. Có thể bạn sẽ không sở hữu được một con Ngao Tây Tạng đạt chuẩn của quốc tế nhưng mức giá này là phù hợp với bạn. Ngoại trừ việc được sinh ra tại Việt Nam, chó Ngao Tây Tạng con này đều có nguồn gốc và lai lịch rõ ràng.

Các trại chó hay các cửa hàng thú cảnh cũng đều đã có bán loại chó này. Do sự hung dữ và mạnh mẽ của giống chó Ngao Tây Tạng, bạn chỉ nên chọn mua những bé cún để dễ dàng huấn luyện cho chúng hơn. Bạn nuôi dưỡng 1 con chó Ngao Tây Tạng từ nhỏ thì bạn cũng chính là người chủ nhân duy nhất mà chúng công nhận đấy!

Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng Giá Tốt: 097.6666.156

Chó Ngao Tây Tạng cái phải đạt từ 3-4 năm mới đến tuổi sinh sản. Bạn sẽ chọn nuôi chó Ngao Tây Tạng trưởng thành trong trường hợp này vì bạn muốn nuôi chó để nhân giống hay kinh doanh. Ngoài ra, việc lựa chọn mua 1 con chó Ngao Tây Tạng trưởng thành về nuôi sẽ gây không ít rắc rối cho bạn vì chúng quá mạnh và hung dữ để có thể nghe lời bạn lúc đã đủ lớn.

Do công sức chăm sóc đến lớn nên giá chó Ngao Tây Tạng sẽ cao hơn giá chó con. Đối với 1 con Ngao Tây Trạng trên 3 năm tuổi sẽ có giá 35-40 triệu. Bạn biết không, một ngày chúng có thể ăn hết 2-3kg thịt bò là chuyện bình thường. Bạn cũng khó mua được một con chó Ngao Tây Tạng trưởng thành thì hiếm ai chịu bán bởi công sức chăm chó từ nhỏ của họ.

Không nhiều các trại chó tại Việt Nam chịu bán chó trưởng thành. Lí do là vì số lượng chó trường thành ít, công sức họ bỏ ra chăm sóc chó nhiều. Dẫu cho có mua được, bạn cũng có thể phải đối mặt với nguy hiểm khi huấn luyện cho chó Ngao Tây Tạng trưởng thành.

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Chó Ngao Tây Tạng được nhập từ Châu Âu hay Châu Mỹ thì có giá khoảng trên 200 triệu một bé. Dòng chó này ăn đứt chó tại Việt Nam về ngoại hình và cá tính. Chắc chắn chúng chỉ dành cho bạn nào vừa có nhiều tiền vừa có niềm đam mê chó vô hạn mà thôi.

Người ta cũng thường chọn mua dòng chó này để về cho nhân giống, sinh sản. Có chó bố hay chó mẹ nhập khẩu loại này, các bé cún ra đời sẽ có giá trị hơn nhiều. Mặc dù vậy, việc vận chuyển chó Ngao Tây Tạng nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ có đoạn đường khá dài và thời tiết cũng như khí hậu có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến chó nên bạn cũng phải chấp nhận trước các rủi ro khi nhập khẩu giống chó này về.

Bạn không hề nghe nhầm đâu nếu ở đâu đó bạn nghe giá chó Ngao Tây Tạng là 10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ. Mức già này dành cho một chú Ngao siêu thuần chủng được nhập trực tiếp từ vùng cao nguyên Tây Tạng. Do là nơi chó Ngao Tây Tạng được sinh ra nên nó có nguồn gen chuẩn 100%, ngoại hình và kích cỡ hay phẩm chất đều quá ư xuất sắc.

Chúng ta cần xem xét 3 nhân tố sau để biết được giá của chó Ngao Tây Tạng được quyết định ra sao:

Như đã đề cập ở trên, giá chó Ngao Tây Tạng được sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá thấp nhất, kế đến là chó Ngao Tây Tạng được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ và cuối cùng là Ngao Tây Tạng chính gốc có mức giá siêu đắt. Nguồn gốc của nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của nó!

Được mệnh danh là “chúa tể vùng thảo nguyên xanh”, giống chó Ngao Tây Tạng với kích thước khổng lồ sẽ có giá cao nhất. Các dòng Ngao Tây Tạng sinh ra tại Việt Nam chỉ có kích thước trung bình. Vì bộ gien đã qua lai tạo nhiều nên không còn thuần khiết và khó có thể phát triển mạnh mẽ như tổ tiên chính gốc của chúng.

Chó Ngao Tây Tạng có ba màu lông phổ biến là: màu đen, nâu và nâu đỏ. Chó Ngao Tây Tạng có bộ lông màu đen sẽ có giá cao nhất. Theo sau là chó Ngao có màu nâu đỏ và cuối cùng đến chó Ngao màu nâu đơn sắc. Các màu lông chênh lệch nhau từ 1-2 triệu đồng.

Nếu chó con có bố hoặc mẹ hoặc cả bố mẹ được nhập khẩu thì giá trị của chúng sẽ cao hơn so với có bố mẹ bình thường. Bởi vậy người ta thích chọn những con có chó bố mẹ được nhập khẩu nhiều hơn!

Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng: 097.6666.156

Mức giá siêu khủng khiếp này thuộc về một chú chó Ngao Tây Tạng khổng lồ với chiều cao 91cm và nặng hơn 100kg ở Trung Quốc.Trông nó chẳng khác gì một con sư tử đực. Và nó sẽ còn phát triển hơn vì kích thước mà nó đạt được hiện tại khi nó chỉ mới tròn 8 tháng tuổi.

Nó được xem như “vua của các loài chó Ngao Tây Tạng” bởi vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Các dân chơi chó cảnh sành điệu dĩ nhiên là hạm muốn sở hữu được con chó này.

Chủ của chú Ngao Tây Tạng đó tiết lộ: Con thần khuyển khổng lồ này đã được một khách hàng đặt mua với giá 30 triệu NDT, tương đương 99 tỷ VND. Nếu giao dịch thành công, chú chó này sẽ nắm giữ mức giá kỷ lục trên Thế Giới cho một chú Ngao Tây Tạng nói chung và một chú chó cảnh nói riêng.

Duypets khuyên bạn nên tìm hiểu và chú ý những điều sau đây để mua được chó Ngao Tây Tạng có mức giá tốt nhất cho mình:

Kiểm tra số tiền mình có thể chi ra để mua chó: Bạn hãy nhắm trước số tiền mình có thể bỏ ra để mua loài chó Ngao Tây Tạng nào. Nhờ vậy bạn sẽ biết chính xác loài chó mình muốn mua và không bị người bán lừa gạt.

Đừng nghe lời ra những con chó Tây Tạng giá rẻ: Bạn hãy nên nhớ giá bán chó Ngao Tây Tạng không thể dưới 10 triệu đồng. Mức giá thấp nhất cho giống chó này tại Việt Nam đã là từ 20-25 triệu đồng.

Xác định nơi bán chó uy tín: Bạn hãy tìm những địa điểm uy tín, có tiếng để chọn mua chó Ngao Tây Tạng. Giá của chó ở những nơi này luôn ổn định và bảo đảm cho bạn “tiền nào của nấy”.

Xuất thân từ vùng thảo nguyên Tây Tạng – Trung Quốc, thuộc dãy núi Himalaya, cao hơn 8000m so với mực nước biển, Chó Ngao Tây Tạng được xem như là “vua của thảo nguyên xanh” khi có thể hạ gục cả chó sói, hổ và sư tử.

Chúng có chiều cao từ 70-90cm và cân nặng 60-80kg. Chúng là loài chó hung dữ và nguy hiểm. Mặc dù vậy, chúng trung thành tuyệt đối với 1 chủ nhân duy nhất và sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ cho chủ.

Trong lịch sử đã từng kể lại chuyện 1 con chó Ngao Tây Tạng hạ gục 37 con sói để bảo vệ tài sản cho chủ nhân của mình!

Bạn có thể trực tiếp tìm đến những trại chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc để mua. Hoặc lựa chọn website chúng tôi nếu muốn mua hàng qua mạng. Duypets đã liên kết với tất cả các trại chó Ngao Tây Tạng trong và ngoài nước nên luôn có sẵn nguồn cung chó Ngao Tây Tạng tốt nhất cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và giá cả của chúng tôi!

Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng:

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng. Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp. Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời. Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM). Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên. Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng. Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không. Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets. Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên. Liên Hệ: 097.6666.156

Bạn đang xem bài viết Giống Chó Cardigan Welsh Corgi Thuần Chủng Có Giá Bao Nhiêu Tiền? / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!