Xem Nhiều 12/2022 #️ Giải Mã Những Bí Ẩn Kinh Khiếp Về Bùa Chú Và Thuật Trấn Yểm (Kỳ 1) / 2023 # Top 13 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # Giải Mã Những Bí Ẩn Kinh Khiếp Về Bùa Chú Và Thuật Trấn Yểm (Kỳ 1) / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã Những Bí Ẩn Kinh Khiếp Về Bùa Chú Và Thuật Trấn Yểm (Kỳ 1) / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỳ 1: Hoàn cảnh bi thảm của gia đình bị chôn đầu chó vào mộ mẹ liệt sỹ

Sáu năm trước, gia đình bà Trần Thị Phấn bị kẻ gian chôn nhiều vật kinh khiếp như đầu chó, bùa chú, đinh, muối gạo… vào mộ người mẹ quá cố. Bà Phấn và gia đình đã đội đơn đi tới nhiều cơ quan, song, kẻ gian không bị xử lý. Bẵng đi từng ấy thời gian, khi phóng viên tìm lại về nhà bà Phấn thì bà đã qua đời, người em trai của bà phát bệnh tâm thần, thường ôm khư khư bát hương chạy ra đường.

Cái chết của người phụ nữ kiên định

Vào đầu tháng 5/2018, người viết đi qua xã Vĩnh Khúc (Văn Giang, Hưng Yên) vì công việc riêng. Chợt nhớ đến bà Trần Thị Phấn cũng ở khu vực này, người viết bèn vào thăm hỏi về sự tình xảy ra đối với gia đình bà Phấn vào năm 2012. Hồi bấy giờ, bà Phấn 64 tuổi, rất khỏe mạnh, giọng nói sang sảng, khúc triết. Bà là người kiên quyết nhất trong số mấy anh chị em khi phát hiện mộ phần của người mẹ là cụ Nguyễn Thị Trác (SN 1918) bị kẻ gian xâm phạm thô bạo.

Thời điểm đó, phóng viên nhận được lá đơn kêu cứu của bà Phấn, trong đơn nêu rõ, cụ Nguyễn Thị Trác có người con trai là liệt sĩ đã hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cụ cũng đã có công nuôi dưỡng, che giấu cán bộ Việt Minh trong cách mạng. Là người có công lao lớn với đất nước, nhưng khi mất đi, mộ của cụ đã bị đào bới và yểm bùa, khiến cho con cháu cụ vô cùng đau đớn và lo lắng.

Thời điểm đó, bà Phấn từng nghẹn ngào: “Sự hệ trọng của việc mồ mả, tâm linh, làm sao có thể nói hết được. Chúng tôi là dân quê, sống vì nhà cửa, chết vì mồ mả. Mộ bà cụ nhà tôi vừa mới đắp lại bị đào lên, chôn đầu chó với ý định yểm bùa. Làm sao chúng tôi sống yên ổn được?”. Không biết có phải lời nói của bà Phấn ứng nghiệm, hay việc mộ phần cụ Trác bị trấn yểm đã gây ra tai họa, chỉ biết rằng, sau mấy năm xảy ra sự việc, bà Phấn qua đời.

Theo thông tin của người nhà, bà Phấn tử vong do bệnh tim vào khoảng 2 năm trước. Tuy nhiên, hàng xóm lại cho rằng cái chết của bà Phấn có nhiều điểm lạ lùng. Một số người bàn tán là bà Phấn bị suy kiệt do nghĩ ngợi, lo lắng quá nhiều sau khi phần mộ cụ Trác bị yểm, dẫn đến qua đời nhanh chóng.

Người ác ý còn đồn đại rằng bà Phấn bị ảnh hưởng của những bùa chú phép thuật chôn tại mộ cụ Trác nên “âm binh bắt đi”. Về điều này, bà Nguyễn Thị S., hàng xóm của gia đình bà Phấn, thì thào: “Bà Phấn chết rất bất ngờ. Trước đó vài hôm, tôi vẫn còn thấy bà Phấn đi lại nhanh nhẹn. Vậy mà bà ấy chết chỉ sau một cơn đau tim. Như kiểu là bị bọn âm binh bắt đi ấy”.

Phát bệnh tâm thần, đánh nhau với “âm binh”

Mang những thắc mắc của người dân về cái chết của bà Phấn trao đổi với em gái của bà Phấn, tức là bà Trần Thị Kiệm, phóng viên nhận được cái lắc đầu. Bà Kiệm cho rằng, những người con gái của bà cụ Trác đã xuất giá nên không còn chịu ảnh hưởng của lời nguyền hay bùa chú yểm lên mộ cụ Trác. Có chăng, người bị “hành” phải là con trai của cụ Trác. Cụ thể, người đó là ông Trần Văn Thắng, em út trong gia đình.

Như một sự trùng hợp đến trớ trêu, vài năm gần đây, ông Thắng phát bệnh tâm thần, điên loạn đến mức cầm dao đuổi giết cả gia đình. “Cũng may, sau khi cải táng cho mẹ, cậu Thắng đã tỉnh táo hơn rồi” – bà Kiệm phân bày – “Chứ như mấy năm trước, cả tôi cũng không dám đến gần cậu ấy, dù cậu ấy là em của tôi thật”.

Với ánh mắt thất thần và giọng nói ngúc ngắc như rặn từng chữ một, ông Thắng kể: “Trước đây, mình không điên đâu, lấy vợ đẻ con bình thường. Chỉ từ ngày mộ bà cụ bị bọn nó xâm phạm, mình mới trở nên dở dở. Lúc nào phát điên, điên như thế nào, sau khi “cắt cơn” là mình nhớ hết. Rõ ràng luôn.

Ông Thắng tiếp tục nói: “Điên quá, tôi gào lên với bọn nó: “Chúng mày có giỏi thì đánh nhau với tao đây này, đừng động vào bát hương của nhà tao”. Mắng chửi thế mà bọn nó cứ cười hềnh hệch. Bọn nó đu bám lên người tôi, trèo cả lên đầu tôi. Tôi vùng vẫy bỏ chạy, ôm cả bát hương mà chạy quanh làng”.

Bệnh tình của ông Thắng diễn ra mỗi lúc thêm nặng nề, vợ con phải trốn hết cả. Nhân lúc ông tỉnh táo, mọi người khuyên ông tới bệnh viện điều trị. Ròng rã mấy năm, ông Thắng cứ lúc tỉnh lúc mê, không cách nào chữa dứt điểm bệnh thần kinh. “Tôi nghĩ là tôi sẽ chết” – ông Thắng bộc bạch – “Nếu không chết vì điên, có lẽ tôi sẽ đập đầu vào tường cho chết để thoát khỏi cảnh khốn khổ đó. Thật may, số tôi chưa đến lúc chết. Sau khi cải táng cho mẹ tôi, tự nhiên tôi thấy đầu óc sáng sủa, không còn bọn âm binh bao vây nữa. Đến giờ, tôi không điên nữa…”

Kỳ 2: Lá bùa Lỗ Ban Sát và bí mật về thuật trấn yểm vào mộ mẹ liệt sỹ

Hoài Sơn

Giải Mã Những Bí Ẩn Xung Quanh Loài Chó Puli / 2023

Chiến tranh thế giới thứ 2 xảy ra, loài Puli gần như tuyệt chủng, chỉ may mắn còn lại 2 con. Vì thế, các nhà lai tạo giống đã lai tạo chúng và khôi phục lại số lượng của giống chó kỳ dị này. Vào năm 1936, Puli được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận.

Tại sao Puli được xem là giống chó kỳ quái? Bởi vì bộ lông Puli vô cùng độc đáo với như những sợi dây thừng hoặc ví như cây chổi lau nhà. Bộ lông này bao phủ toàn bộ cơ thể và phủ khắp mặt của Puli. Đến tuổi trưởng thành, Puli có bộ lông xoắn từng sợi dài chạm đến mặt đất. Tuy nhiên, bộ lông của chúng không thấm nước. Bộ lông này giúp Puli có thể giảm đau khi va đập mạnh. Màu lông phổ biến của Puli là màu đen, một số con có màu xám.

Tính cách của loài chó Puli

Giống chó Puli rất hoạt bát và vui vẻ, loài chó này còn rất tốt bụng với mọi người xung quanh. Đây là loài chó rất trung thành và nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Ngay cả những vật nuôi khác, Puli cũng rất hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, loài chó này rất cảnh giác cao với người lạ mặt.

Đây là giống chó ngoan ngoãn, nên rất dễ huấn luyện. Chúng học hỏi nhanh và là người bạn tuyệt vời trong gia đình.

Từ khi Puli 6 tháng tuổi, bộ lông của nó đã được định hình. Tuy nhiên, lông thời điểm này chưa kết thành sợi nên phải thường xuyên chăm sóc lông và kết sợi lại cho chúng. Dù bộ lông khá nhiều và xù nhưng việc chăm sóc không quá khó khăn. Loài Puli không hề rụng lông.

Chủ nuôi cần sử dụng dầu gội và sữa tắm chuyên dụng dành cho cún, sẽ mất thời gian để tắm gội và sấy khô bộ lông cho Puli. Vì vậy, chủ nuôi phải thật sự kiên nhẫn và tỉ mỉ.

Chủ nuôi nên đưa chúng đi khám sức khỏe định kỳ hàng tháng, nhằm hạn chế bệnh tình nghiêm trọng xảy ra không mong muốn.

Giải Mã Bí Ẩn Chó Vào Nhà Là Điềm Gì, Hên Hay Xui ? / 2023

Đối với von người chó không chỉ là loài vật quen thuộc mà nó còn là biểu tượng tâm linh. Chắc hẳn bạn cũng biết rằng chó là một trong 12 con giáp rất được yêu thích ở nước ta. Vậy khi thấy chó vào nhà là điềm gì? Nên đánh con số nào sẽ gặp may mắn? Hãy cùng giải đáp ngay những thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé!

Chó vào nhà là điềm báo gì?

Chắc chắn rằng bạn cũng đã từng bắt gặp ít nhất một con chó chạy vào nhà mình. Có thể là nó đang xin ăn hoặc có thể đang cần bạn giúp đỡ một điều gì đó. Nhưng bạn đã từng nghĩ nếu chó vào nhà mình sẽ mang điềm báo hay sự việc gì sắp diễn ra trong tương lai hay không?

Ông bà ta có câu: “Chó đến nhà thì sang” chứng tỏ quan điểm nếu chó chạy vào nhà ai thì người đó sẽ gặp may mắn, phát tài phát lộc. Tuy nhiên vẫn chẳng có một căn cứ nào để chứng minh câu nói này có đúng hay không.

Vậy theo kinh nghiệm của các bậc tiền bối thì chó vào nhà là điềm gì? Trong những trường hợp nào là mang lại may mắn, trường hợp nào mang lại xui xẻo cho gia chủ?

Chó đen vào nhà

Một khi bạn thấy có chú chó đen vào nhà thì đừng vội cáu gắt dẫu bạn là người ghét chó đến mức nào thì cũng không nên làm việc này. Bởi trong trường hợp này điềm báo cho ta thấy có con chó đen vào nhà thì gia chủ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Nghe thì có vẻ vô lý bởi màu đen thường là biểu tượng cho những điều xui rủi và không may mắn. Điều này khiến nhiều người có cái nhìn phiến diện về màu sắc này. Nhưng với chó đen thì hoàn toàn khác, nó không giống những gì bạn suy nghĩ.

Nếu bạn và gia đình đang gặp vấn đề khó khăn thì sẽ không cần quan tâm nhiều đến mặt kinh tế gia đình nữa. Bởi vận may sắp gõ cửa. Còn nếu gia đình khá giả thì lại càng giàu sang hơn. Mọi công việc làm ăn sẽ không gặp trắc trở hay khó khăn gì cả.

Chó trắng vào nhà

Nhưng nếu bạn đang thắc mắc chó vào nhà là điềm gì, nhất là con chó đó màu trắng. Bởi nếu như màu đen mang đến tài lộc thì màu trắng sẽ mang đến cho gia chủ điềm báo may mắn về sức khỏe. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần quá lo lắng về sức khỏe của gia đình.

Nếu nhà đang có người ốm đau bệnh tật, chắc chắn sẽ vượt qua được, gặp đúng thầy đúng thuốc. Cải thiện được tình trạng sức khỏe và dần ổn định hơn.

Chó vàng vào nhà

Với giống chó cỏ ở Việt Nam thì màu lông vàng rất phổ biến. Đa phần giống chó cỏ sẽ có màu này, việc gặp chúng cũng chẳng có gì lạ hay cảm thấy nó quá đặc biệt cả.

Trường hợp con chó có bộ lông vàng mượt mà chạy vào nhà bạn. Không cần biết nó đi lạc, hay đến tìm bạn, xin ăn… Bạn cũng đừng lo lắng gì cả. Bởi đây cũng là điềm báo may mắn cho cả gia đình của bạn.

Thời gian tới mọi việc sẽ tương đối suôn sẻ. Công việc hanh thông, làm ăn phát đạt giàu có. Mang đến cho bạn đường tài vận khởi sắc một cách đáng kể. Và bạn cũng không cần lo đến vấn đề tài chính trong tương lai.

Chó lạ vào nhà là điềm lành hay dữ?

Tuy đa phần bạn đều thấy lời khuyên khi thấy cho vào nhà là điềm lành. Nhưng không có bất cứ sự việc nào là tuyệt đối cả. Để xác nhận xem là điềm lành hay dữ thì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh mà chúng chạy vào nhà. Vậy để giải đáp cho câu hỏi chó vào nhà là điềm gì chúng ta sẽ có hai trường hợp.

Khi nào chó chạy vào nhà mang đến may mắn? Đó là khi chó đột nhiên chạy vào nhà bạn, khỏe mạnh lanh lợi nhưng không chịu đi. Ngoài ra chó mang màu sắc: đen, vàng, trắng… đều mang lại điềm lành. Vì thế đừng vội lo lắng.

Còn khi nào chó chạy vào nhà mang đến điềm dữ? Đó chính là khi con chó lạ chạy vào nhà bạn nhưng thay vì vui vẻ chúng lại rên rỉ đau đớn. Hoặc chó đứng ngoài cổng hướng về nhà bạn mà hú,… Đây đều là điềm báo không may. Gia chủ cần cẩn trọng hơn!

Làm gì khi chó vào nhà?

Đối với chó, khi chúng chạy vào nhà. Dù là điềm báo may mắn hay xui xẻo cũng đừng vội hung dữ đuổi đánh chúng đi. Bởi chó là loài vật vô cùng thông minh và có linh tính, dù bạn không thích chúng thì chúng cũng không làm hại bạn.

Thay vào đó bạn có thể từ từ tìm hiểu. Trường hợp nếu là điềm may thì lại càng không nên đuổi, không có ai nhận có thể để lại nuôi. Nếu có người nhận thì trả về cho chính chủ là được, không ảnh hưởng gì đến bạn.

Còn nếu là điềm xui, đợi chúng đi rồi bạn mang muối gạo vứt theo ra cổng và không quay đầu nhìn lại. Đi thẳng vào nhà là được. Đừng quá lo lắng!

Chó vào nhà đánh con gì?

Ngoài những thắc mắc về tâm linh như chó vào nhà là điềm gì thì không ít người muốn dựa vào hiện tượng đó để suy đoán ra được những con số may mắn. Vậy nếu như chó vào nhà của bạn thì đâu là những con số phù hợp để đánh?

Theo các bậc tiền bối bạn có thể tham khảo như sau:

Con chó được quy ra là các số 11. 51 và 91

Chó chạy vào nhà đánh ngay con số 93 và 98

Nếu là chó đen vào nhà thì đánh 11 và 41…

Tùy từng trường hợp khác nhau sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn khác nhau. Do đó khi chơi bạn đừng vội vàng, hãy từ từ nghiên cứu để tìm cho mình con số đẹp nhất, chuẩn nhất. Lưu ý, không có yếu tố nào là chắc chắn hoàn toàn. Bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Hãy biết chọn lọc thông tin bạn nhé! Chúc các bạn may mắn!

Bùa Máu Kinh Nguyệt, Bùa Dơ / 2023

Đúng như tên gọi của mình, bùa máu kinh hay còn gọi là bùa dơ là loại bùa được làm bằng kinh nguyệt phụ nữ. Đây được xếp vào loại bùa tà hại người, hay được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách, một số người không có hiểu biết sử dụng.

1.1. Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là loại bùa sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ làm nên

1.2. Những dấu hiệu bị bỏ bùa dơ – Tác hại của bùa máu kinh nguyệt

1.2.1. Tâm tính thất thường

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng phải bùa kinh nguyệt thường luôn nóng nảy, giận hờn không rõ lý do và khó có thể tự kiểm soát hành vi của chính bản thân mình. Nặng nhất chính là thường bị co giật.

1.2.2. Sắc mặt

Những người bị bỏ loại bùa này thường có sắc mặt không hồng hào như bình thường, sắc mặt xám tro. Cũng có trường hợp da bị sạm màu, trông rất khó coi.

1.2.3. Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa luôn lớn

Đối với những người bị bỏ bùa, họ thường có nhu cầu quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa. Đặc biệt, họ luôn mong muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào, tốt nhất là không xa nhau. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được.

Hơn nữa, những người bị bỏ loại bùa này thường khó thể hoàn thành công việc hay làm việc một cách thông thường.

1.3. Cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bỏ bùa bằng máu kinh rất đơn giản, chỉ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có kinh nguyệt đem đốt. Sau đó hoà tan trực tiếp trong nước, café, hay đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Sau khi đó, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Vì cách bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt rất dễ dàng như vậy nên nhiều người lợi dụng một cách mù quáng. Để đạt được mục đích là làm người kia yêu thương, nghe lời mình, dù biết đó là bùa tà hại người. Thầy nói ra cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh để anh chị hiểu biết mà tránh nó ra, không dùng cũng như không bị dính phải nó, không hậu quả khôn lường, khó ai có thể giải giúp được.

Làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có hiệu quả không?

Hàng ngày thầy Pá vi nhận được rất nhiều câu hỏi của các anh chị hỏi về việc lấy máu kinh làm bùa yêu. Tiêu biểu như những câu hỏi như: “Làm bùa yêu từ máu kinh nguyệt hay bùa dơ có thật không hả thầy?”, “tác dụng của bùa máu kinh nguyệt là gì?”, “máu kinh có phải là bùa yêu?”, “dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có khó không?”…

Mặc dù không muốn nhắc tới loại bùa tà ác hại người này, nhưng vì anh chị hỏi nên thầy vẫn phải đề cập tới nó, để giải đáp những thắc mắc này. Việc dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hoàn toàn có thật, hiệu quả cũng là có thật, song tác dụng lại không phải là an toàn cho cả người dùng và người làm ra nó, nên rất ít người dám luyện ra và sử dụng chúng. Chỉ có người không biểu biết hoặc không có tâm, ác độc mới đi dùng bùa làm từ kinh nguyệt phụ nữ.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không?

3.1. Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Nhiều chị em liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng cho chồng uống máu kinh thì liệu có giữ được chồng không? Một số khác thì không biết mà trót dại cho chồng uống máu kinh của vợ, vì nghe người ta bày cho. Bây giờ rất lo lắng vì giờ mới biết uống máu kinh nguyệt rất không tốt cho chồng mình. Thắc mắc này cũng tương tự giống với nhiều cô gái đã cho bạn trai uống máu kinh nguyệt, vì nghĩ rằng sẽ giữ được người yêu bên cạnh mình. Những bạn trẻ này thường không biết gì và hỏi thầy rằng: “Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì vậy thầy?”. Khi được biết tác hại của loại bùa này thì rất lo lắng, sợ hãi.

3.2. Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ thì có phải bỏ bùa dơ không?

Vợ cho chồng uống máu kinh nguyệt là một tội lỗi dù người phụ nữ vô ý không biết đi chăng nữa. Nhiều người phụ nữ sau khi tư vấn từ thầy Pá vi xong, biết là tà độc vẫn quyết định cho đàn ông uống kinh nguyệt phụ nữ. Thực sự với những người này thầy cũng không hiểu nổi sao họ có thể ác độc như vậy, biết sai mà vẫn làm.

Khi ai đó chót dại lấy máu kinh cho chồng uống thì nên khẩn trương liên hệ thầy Pá vi để được giải sớm nhất, tránh hậu hoạ khôn lường.

3.3. Hàng ngàn cô gái làm bùa yêu từ máu kinh

Trước đây việc sử dụng bùa yêu bằng kinh nguyệt chỉ phổ biến trong giới các cô gái làng chơi, dùng để giữ khách. Hoặc một số người dùng để ếm hại nhau. Thì hiện nay việc các cô gái cho người yêu uống máu kinh đã trở nên phổ biến. Ngoài việc được truyền miệng, thì còn có đầy trên các trang mạng về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt một cách dễ dàng.

Làm bùa bằng máu kinh nguyệt rất nguy hiểm, do đó các cô gái không nên tự tiện dùng cho người mình yêu.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Chắc hẳn tất cả chị em khi tìm hiểu về bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ đều có thắc mắc chung là: “Bùa máu kinh bao lâu có tác dụng?”.

Xin trả lời rằng: bùa bằng máu kinh có tác dụng rất nhanh, thường vài ngày, lâu một vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm rồi. Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng máu kinh bỏ vào nhiều hay ít, ngày lấy máu kinh là ngày nào trong tháng phụ nữ, lấy của ai, ai là người bỏ… Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

4+ Cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bùa uống máu kinh nguyệt thường là việc làm không tốt về tất cả mọi mặt. Đầu tiên, việc sử dụng đồ dơ bẩn làm bùa là việc làm rất mất vệ sinh, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng ghê sợ. Lấy điều này để chứng minh tình yêu là việc làm vô cùng mù quáng mà tất cả mọi người không nên thực hiện.

Thứ 2, việc tình cảm là việc theo lẽ tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện nên dùng bùa thì cần sử dụng bùa lành tính, chứ không phải bùa tà như bùa kinh nguyệt. Sử dụng bùa máu kinh là việc làm sai trái, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

1. Sử dụng trứng gà

Trứng gà là một trong những biện pháp có thể giúp bạn hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế này. Bạn cần chuẩn bị trứng gà đã luộc rồi, sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu.

Sử dụng trứng gà có thể hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Tiếp đó, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người. Chú ý lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Đây là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản nhất, song lại hiệu quả thấp nhất.

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa máu kinh nguyệt. Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Những loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

3. Sử dụng lá liễu

Để có thể giải bùa máu kinh thì sử dụng lá liễu là cách làm đơn giản và có nhiều người dùng, nó có từ xa xưa. Các bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà, làm như vậy sẽ giúp người bị bỏ bùa loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Dùng lá liễu cũng là cách để bạn hóa giải loại bùa yêu này

4. Cách hoá giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

Các cách giải bùa máu kinh ở trên hầu hết chỉ là tham khảo, gần như không có tác dụng gì. Khi anh chị thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả, nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để được giúp đỡ cách giải bùa dơ này. Song vì đây là loại bùa hại người, nên nếu tình trạng đã để quá lâu và đã ảnh hưởng tới thần kinh thì không có cách nào giải trừ được.

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi không biết mà dùng cho chồng hoặc người yêu mình. Khi tìm tới thầy để nhờ giải bùa dơ thì đã quá lâu và tình trạng quá nặng rồi. Lúc này rất khó để giải trừ sạch bùa dơ này ra khỏi đối tượng, mà chỉ hạn chế không phát tác thêm và giải phần nào đó mà thôi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Và khi con phát hiện anh có bồ thì con đã về ngoại sống, chỉ cho anh thời gian suy nghĩ lại. Nhưng anh lấy lí do đó, một mực đòi li hôn cho bằng được. Cho dù con đã nhiều lần muốn bỏ qua để cho con trai của con có cha có mẹ. Nhưng anh không chịu và nói hết duyên rồi, muộn rồi. Mà anh cạn tình, cạn nghĩa cắt đứt như người dưng với con và cả gia đình con. Tính tình ảnh thay đổi 360 độ, ngay cả gia đình chồng con cũng không ai nhận ra hay nói được ảnh câu nào ạ, việc làm thì sa sút nghiêm trọng. Thầy Pá vi cho con xin ý kiến ạ, bây giờ con phải làm sao để hoá giải hết bùa yêu từ kinh nguyệt cho chồng con đây?”

Kết luận: Qua bài viết, các bạn đã biết cụ thể về bùa máu kinh và đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ sẽ có tác hại gì. Đối với những bạn có dấu hiệu bị bùa hoặc chẳng may trúng phải bùa yêu bằng kinh nguyệt thì nên tìm cách trị bùa dơ ngay lập tức. Tránh để trường hợp bị trúng bùa quá lâu khiến người bị trúng bùa tổn hại về sức khỏe và tinh thần. Để có cách tốt nhất giải trừ bùa hãy liên hệ trực tiếp cho thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: Thầy Bùa Yêu Pá vi-https://www.facebook.com/buayeupavi/

Bạn đang xem bài viết Giải Mã Những Bí Ẩn Kinh Khiếp Về Bùa Chú Và Thuật Trấn Yểm (Kỳ 1) / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!