Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Chó Bec Gie Bỉ Lai Và Những Điều Bạn Chưa Biết ❣️ Top Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Chó Bec Gie Bỉ Lai Và Những Điều Bạn Chưa Biết ❣️ Top Trend

Xem 27,621

Cập nhật thông tin chi tiết về Chó Bec Gie Bỉ Lai Và Những Điều Bạn Chưa Biết mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,621 lượt xem.

6 Đặc Điểm Nổi Bật Của Chó Becgie Bỉ

Cách Nhận Biết Becgie Bỉ “lai” Và Đặc Điểm Của Chúng

Cân Nặng Tiêu Chuẩn Của Chó Nghiệp Vụ Becgie Bỉ ( Malinois ) Theo Tháng Tuổi

Đặc Điểm Của Chó Becgie Bỉ (Chó Malinois) Thuần Chủng

Cách Chọn Chó Béc Bỉ Con 2 Tháng Tuổi Đẹp Và Khỏe Mạnh

Điểm qua ngoại hình của chú chó Béc Bỉ thuần chủng

Thân hình: Chiều cao của một chú chó đực khoảng 61 – 66cm, cân năng khoảng 25 -30kg và chó cái khoảng 56 – 61cm, cân nặng khoảng 20-25kg. Dáng cân đối, các bộ phận trên cơ thể chúng đều gọn gàng, ngay ngắn chính vì thế khi chạy nhảy, di chuyển chúng rất nhanh nhẹn. Phần đầu đặc trưng có chiếc mõm đen nhìn vừa vặn với khung sương sọ. Phần ngực sâu, phần lưng song song với những điểm ở chân. Nhìn chúng toát lên sự lanh lợi và cực kì thông minh.

Lông và màu: Trải qua nhiều quá trình nhân giống và phát triển, hiện nay, những chú chó Béc Bỉ thuần chủng có màu sắc như sau: nâu vàng nhạt, màu gỗ gụ và nâu tanin với mặt đen và tai đen, có phẩy đen ở đầu lông, tạo ra một lớp phủ ngoài màu đen. Lông phủ rậm, mượt và đều trên cơ thể.

Chân: Nhìn từ đằng trước chân của chúng song song với nhau, bạn cần phải để ý đó là chân của chúng phải tròn, khá giống với chân mèo nên khi chảy nhảy chúng rất linh hoạt.

Tai: Chắc chắn đôi tai của chú chó phải dựng đứng, nằm gọn phía sau đầu.

Khi bạn nhìn thấy chú chó Béc Bỉ thuần chủng thì chúng có ngoại hình rất đẹp, thể lực tốt và toát lên sự thông minh, sự cảnh giác với người lạ rất cao.

Chó Béc Bỉ lai

1. Chó Béc Bỉ lai với Labrador

Lấy luôn ví dụ về chó Labrado Malinois là sự pha trộn giữa 2 giống chó thuần chủng đó là Labrado và Malinois. Chó bố mẹ đều là chó có nguồn gốc rõ ràng, thuần chủng và có tính cách đặc trưng của mỗi loài. Vậy nên việc xác định tính cách của một chú chó Labrado Malinois Mix rất khó. Bởi nó là sự ngẫu hứng, chúng có thể mang hoàn toàn đặc điểm của con mẹ, hoặc hoàn toàn từ con bố, cũng có thể là sự pha trộn giữa cả 2 loại tính cách.

Cũng như tính cách của Malinois Labrador Mix thì đặc điểm, ngoại hình, thể chất của chúng cũng không đoán trước được. Điều này có nghĩa là bộ lông, kích thước và trọng lượng của chúng sẽ tùy thuộc vào loài chó bố mẹ thuần chủng nào mà chúng yêu thích nhất, chúng chọn để ra đời với hình hài như vậy. Tuy nhiên bằng cách suy ra từ 2 loài là Lab và Mal thì chúng tôi có thể biết được con lai cơ bản của chúng có đặc điểm như nào.

Kích thước: Vì 2 giống chó này có chiều cao tương đương nhau, cân nặng của Labrador có thể nhỉnh hơn Malinos. Vậy nên con lai của chúng chắc chắn cũng sẽ có kích thước tầm trung trở lên.

Màu sắc: Malinois có 4 màu cơ bản (đen-nâu vàng; nâu đen; vàng gỗ gụ; tan), Labrador có 4 màu cơ bản (đen, socola, vàng be, một số ít có màu bạc hoặc trắng). Con lai của chúng có thể mang màu thuần của bố hoặc mẹ, hoặc sự pha trộn của cả 2.

Sức khỏe: Tuổi thọ của cả 2 giống này rơi vào khoảng 9-14 năm. Mỗi loài đều có một sức khỏe, bệnh lí chúng gặp phải cũng khác nhau. Cho nên đời con chắc chắn không tránh khỏi di truyền tuổi thọ và sức khỏe từ bố hoặc mẹ hoặc cả 2. Chúng ta nên thăm khám thường xuyên chó Malinois Labrador Mix để duy trì, quan sát sức khỏe của chúng.

Đã có rất nhiều trường hợp con lai của chúng được khen ngợi rất tốt. Có thể chúng thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của chó bố mẹ.

2. Chó Béc Bỉ lai với chó Rottweiler

Cũng giống như vơi Labrador thì giống lai với Rottweiler vẫn còn mới mẻ. Tuy nhiên về nguồn gốc của 2 giống chó này đều có bối cảnh khá giống nhau theo một số cách. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có tiềm năng sở hữu một chú cho lai thông minh, nhiều năng lượng và là chó bảo vệ rất tốt.

Chó Rottweiler có kích thước lớn hơn chó Malinois một chút theo tiêu chuẩn Rottweiler của FCI, giống thuần chủng (cỡ trung bình- đại) có chiều cao từ 61 – 69 cm với con đực, từ 56-63 cm với con cái. Chúng cân nặng từ 50 kg đến 60 kg với con đực trưởng thành, từ 35 kg đến 48 kg với con cái trưởng thành. Bạn chỉ có thể biết được chú chó lai của bạn thiên về dòng nào khi chúng trưởng thành hoàn toàn. Nhưng khả năng cao chúng sẽ lớn hơn kích thước trung bình của 2 dòng chó bố mẹ.

Đặc điểm ngoại hình cũng sẽ khác nhau ngay cả khi chúng cùng 1 lứa. Chúng có thể mang những đặc điểm thiên về bố, hoặc mẹ, hoặc cả 2.

Cả Malinois và Rottweiler đều là những con chó cực kỳ thông minh, thích thử thách và sẽ thích làm theo mệnh lệnh cho nên chúng rất dễ dạy bảo. Cả Mali và Rottie đều có tiềm năng mạnh mẽ để bảo vệ, canh gác, huấn luyện.

3. Malinois Husky Mix

Có một sự thật là sự kết hợp giữa 2 giống này đã được nhiều người biết đến. Con lai giữa Malinois Bỉ và Siberian Husky có thể được gọi đơn giản là sự pha trộn giữa Malinois của Bỉ và Husky. Tuy nhiên, tên của chúng thường được viết tắt thành Belusky hoặc chúng cũng có thể được gọi là Huskinois.

Kích thước: Malinois kết hợp với kích thước của Husky thuần chủng của một con Husky đực là cao khoảng 21 và 23 inch (53 và 58 cm) và nặng 45 và 60 pound (20 và 27 kg). Con cái sẽ bé hơn, nó cao khoảng 20 đến 22 inch (51 đến 56 cm) và nặng khoảng 35 đến 50 pound (16 đến 23 kg). Do đó, chúng ta có thể suy ra rằng hỗn hợp chó Malinois Husky của Bỉ phải cao từ 20 – 26 inch (50 – 66,5cm) và nặng từ 35 đến 80 pound (16 – 36kg hơn).

Màu sắc: Chúng có thể thừa hưởng từ bất kì màu sắc nào của bố mặc mẹ hoặc hỗn hợp. Màu mắt của chúng cũng vậy, có thể có đôi mắt màu xanh, nâu sẫm, xanh lam,… của husky hoặc đặc trưng của Malinois nâu vừa phải, nâu màu quả hạnh.

Tính cách: 2 giống này có tính cách khác biệt, vậy nên sự kết hợp về tính cách vẫn là một ẩn số cho đến khi chúng lớn lên. Chúng có thể có xu hướng bầy đàn hoặc bảo vệ, thì đó chính xác một chú chó lai với tính cách hướng theo bố/mẹ Malinois Bỉ của chúng. Siberian Huskies thường thân thiện và hòa đồng ngay cả với người lạ, vì lí lý do đó, người ta không liệt chúng vào danh sách những con chó bảo vệ tuyệt vời. Nếu Huskinois sinh ra với tính cách thiên về chó Huskies thì sẽ có thể khó huấn luyện hơn với tính cách nghịch nghợm của chúng.

Sự kết hợp của chúng luôn cần có một người chủ có tính kiên nhẫn và lòng bao dung. Nếu biết dạy bảo đúng cách chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Sự kết hợp với chó ta – chó bản địa của Việt Nam

Có thể khẳng định rằng sự kết hợp này khá khấp khiễng. Chúng ta vẫn có thể nhìn thấy khá nhiều trong nước những chú chó lai Béc Bỉ.

Ngoại hình của chó ta thuộc giống chó có kích thước nhỏ nặng khoảng 10 – 12kg, chiều cao tính từ mặt đất khoảng dưới 45cm. Chó cái nhỏ hơn chó đực ta, cơ thể cân đối, và có màu sắc đa dạng như: vàng, đen tuyền, xám tro, vàng tro, trắng xám,… Chó ta có một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và gần gũi. Tính cách của những chú chó bản địa Việt Nam cũng là một sự tuyệt vời. Chúng rất thông minh, rất gần gũi với con người, khả năng bảo vệ lãnh thổ mạnh mẽ. Với ngoại hình nhỏ nhắn, nên chúng rất nhanh nhẹn, hoạt bát.

Tuy là đôi đũa lệch xong kết quả cũng rất gì và này nọ. Về cơ bản chó Béc Bỉ lai với chó ta cũng giống hệt khi lai với các giống khác. Trong một lứa cũng sẽ có sự khác nhau, chúng cũng có thể thiên về Malinois hay chó cỏ Việt Nam. Thường thì những chú chó lai với chó ta sẽ có ngoại hình từ tầm trung trở xuống. Về tính cách cũng vậy, chúng có thể được di truyền từ bố, mẹ hoặc chỉ bố hoặc mẹ.

Lời kết:

Vẫn còn rất nhiều các giống chó khác nhau được phối với Malinois, chúng tôi đã chỉ ra các trường hợp cơ bản để bạn biết được một chú chó Béc Bỉ lai được tạo ra như nào và có các đặc điểm gì. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc phối giống chó Malinois với các giống khác. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng việc phối giống này cũng là cơ sở để phát triển sự đa dạng về chủng loài, sự tiến hóa về mặt sinh học của loài chó sau này.

Tại sao nên chọn Tùng Lộc Pet để sở hữu những em cún con xinh xắn này?

Chó bố mẹ có nguồn gốc rõ ràng, gia phả đẹp.

100% chó con xuất chuồng đều được gắn Microchip.

Hồ sơ bán hàng đầy đủ: Hợp đồng mua bán, sổ tiêm, gia phả, hướng dẫn chăm sóc…

Chính sách bảo hành 99 ngày bằng văn bản, quy trình bảo hành rõ ràng minh bạch.

Chính sách vận chuyển toàn quốc cực kỳ tiện lợi, an toàn.

Hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé dịch vụ phối giống chó Malinois – Becgie Bỉ xinh xắn, hoặc tư vấn Malinois – Becgie Bỉ xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM

Điểm giao dịch tại Hải Phòng: 74/384 Lạch Tray – Đằng Gia – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tham khảo bài viết về giá chó Malinois – Becgie Bỉ Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 (Tại Hà Nội) và 0982880528 (tại TP HCM) hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet. Xin chân thành cảm ơn! Trần Khánh Tùng

Nữ Cảnh Sát Cơ Động Huấn Luyện Chó Béc Bỉ Tên Ky

6 Điều Thú Vị Về Chó Béc Bỉ

Ngắm Chú Chó Béc Giê Giá 25 Tỷ Đồng

Chó Becgie Có Dữ Không? 9 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Quyết Định Nuôi

Tìm Hiểu Cơ Bản Về Giống Chó Becgie , Giống Chó Chăn Cừu Nổi Tiếng Của Đức

Bạn đang xem bài viết Chó Bec Gie Bỉ Lai Và Những Điều Bạn Chưa Biết trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2817 / Xu hướng 2917 / Tổng 3017 thumb
🌟 Home
🌟 Top