Xem Nhiều 1/2023 #️ Câu Đố Vui Có Đáp Án # Top 5 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 1/2023 # Câu Đố Vui Có Đáp Án # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Đố Vui Có Đáp Án mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Chàng trai tự tử bằng cách nào?

câu đố:Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?

Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2.Đố về bệnh

câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

3.Đố về chó

câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

4.Đố mẹo

câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

5.Đố về số lượng

câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

6.Đố về vật

câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

7. Đố dí dỏm

câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm?

câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì?

câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm

câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

11.Đố về gấu trúc

câu đố:Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

12.Đang làm gì?

câu đố:Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

13.Đố về vật

câu đố:Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

14.Điểm khác biệt

câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

15. Cái gì?

câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

16.Đố về vật

câu đố:Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

17.Đố về vật

câu đố:con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

18.Đố về cảnh Việt Nam

câu đố:Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

19.Thử trí thông minh

câu đố:Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!

20.Trả bao nhiêu tiền?

câu đố: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

21.Đố về logic

câu đố:Where does today come before yesterday?

(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary.

22.Đố mẹo

câu đố:What is between the sky and earth?

( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: And (và)

23.Đố về bệnh

câu đố: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?

( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)

Đáp án: He’s bald (ông ta bị trọc đầu)

24.Đố về tính toán

câu đố:Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

25.Đố về trí tuệ

câu đố:Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?

Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói “tôi sẽ bị treo cổ!”.

– Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là thật … blah … blah .. blah …

Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

26. Đố về trí tuệ

câu đố:Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

27.Đố về nơi chốn

câu đố:Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào dzị??!!

Đáp án: Ở bản đồ!

28.Đố về tính toán

câu đố:Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???

Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

29.Đố mẹo

câu đố:Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

30.Đố vui

câu đố:Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án: Thằng đó “cầm đầu” tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

48 Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay

48 câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Đáp án: Cái bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

32. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

37. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

38. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

40. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

41. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

45. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

47. Câu đố: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

48. Câu đố: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Những Câu Đố Hài Hước

* * Chào mừng các bạn đến với diễn đàn lớp 12a 2 ** welcome to my forum! *  

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Chuột Jerry Là Giống Chuột Gì? Đáp Án Đúng Nhất!

Chuột Jerry là giống chuột gì, mèo Tom là giống mèo gì, chó trong Tom and Jerry là giống chó gì? Ý nghĩa hoạt hình Tom và Jerry.

Chuột Jerry là giống chuột gì?

Chuột Jerry là một nhân vật hư cấu và là một trong hai nhân vật chính trong loạt phim ngắn hoạt hình chiếu rạp Tom and Jerry của Metro-Goldwyn Mayer. 

Được tạo ra bởi William Hanna và Joseph Barbera, chuột Jerry là giống chuột nhà màu nâu, chuột Jerry xuất hiện lần đầu tiên dưới dạng một con chuột vô danh trong bộ phim hoạt hình ngắn Puss Gets the Boot năm 1940 của MGM. 

Theo trainghiemhay.com biết thì Hanna đặt tên ban đầu của con chuột là “Jinx”, trong khi Barbera khẳng định con chuột không có tên trong lần xuất hiện đầu tiên.

Thay vì xu cà na trước sự hung hăng nóng nảy của Mèo Tom, chuột Jerry lại thích đánh đập, thậm chí tra tấn, kẻ thù không đội trời chung của mình. 

Hanna và Barbera coi Tom và Jerry là “kẻ thù không đội trời chung”, Tom và Jerry 1975, họ hoàn toàn là bạn/ bạn thân/ bạn rất thân của nhau.

Mèo Tom là giống mèo gì?

Mèo Thomas “Tom” là một nhân vật hư cấu và là một trong hai nhân vật chính trong loạt phim ngắn hoạt hình chiếu rạp Tom và Jerry của Metro-Goldwyn-Mayer, được tạo ra bởi William Hanna và Joseph Barbera. 

Mèo Tom là một con mèo nhà lông ngắn được nhân cách hóa màu xanh lam/ xám, xuất hiện lần đầu trong bộ phim hoạt hình ngắn năm 1940 Puss Gets the Boot. 

Tom ban đầu được biết đến với cái tên “Jasper” trong thời gian đầu ra mắt trong thời gian ngắn đó, tuy nhiên, bắt đầu từ lần xuất hiện tiếp theo trong The Midnight Snack trở đi, anh ấy được biết đến với cái tên “Tom” hoặc “Thomas”.

Tom không hề giả trân là gì khi bắt nạt Jerry và trở thành nạn nhân của chú chuột thông minh này.

Chó trong Tom and Jerry là giống chó gì?

Chó trong Tom and Jerry là giống chó gì Bulldog này xuất hiện trong một số tập phim của Tom và Jerry. Chó là một nhân vật đáng yêu trong Tom và Jerry.

Trong một số tập, tên của chú chó là Butch. Butch xuất hiện nhiều trong các tập trong Tom và Jerry.

Có một chú chó khác xuất hiện trong các tập phim Tom và Jerry được gọi với cái tên Spike. Spikethường xuất hiện với con trai Tyke của mình.

Một con chó khác được gọi là Killer.

Ý nghĩa phim hoạt hình 

Tom và Jerry

Tom và Jerry phim hoạt hình này được biết đến với mọi đứa trẻ. Mỗi phim hoạt hình dạy điều gì đó hay điều khác giúp chúng ta hiểu mọi thứ xung quanh hơn. 

Tiếp theo, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn một số ý nghĩa phim hoạt hình Tom và Jerry mà trainghiemhay.com sưu tầm được:

1. Không bao giờ có một ý kiến ​​xác định trước cho một ai đó. Một người hôm nay là kẻ thù của bạn, ngày mai có thể là bạn thân của bạn.

2. Những trò đùa hay nhất luôn diễn ra ở người mà bạn tin tưởng nhất.

3. Những điều không bao giờ là vĩnh viễn trong cuộc sống. Mọi thứ thay đổi theo thời gian.

4. Đừng bao giờ nghi ngờ những điều nhỏ nhặt. Bởi vì những điều nhỏ bé có thể làm nên điều kỳ diệu mà những điều lớn lao không thể.

5. Đó là ý định / mục đích khiến bạn chiến thắng và không có gì khác.

6. Mỗi bước trong cuộc hành trình của cuộc đời bạn đều chứa đầy những lo lắng và vấn đề. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc. 

7. Mọi kế hoạch xấu xa đều có hoàn vốn của nó.

8. Đừng bao giờ nghi ngờ / đánh giá thấp tiềm năng của kẻ thù của bạn.

9. Đôi khi chúng ta có xu hướng lặp đi lặp lại những sai lầm giống nhau.

10. Chúng ta chiến đấu nhiều nhất với người mà chúng ta yêu thương nhất.

11. Kẻ thù không đội trời chung có thể khiến hai kẻ thù trở thành bạn của nhau.

12. Chúng ta đừng bao giờ mất hy vọng. Hãy thử và cố gắng cho đến khi bạn có thể.

Bạn đang xem bài viết Câu Đố Vui Có Đáp Án trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!