Xem Nhiều 12/2022 #️ Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? / 2023 # Top 14 Trend | Misssportsvietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? / 2023 mới nhất trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là người yêu chó hay yêu mèo?

Thế giới chia ra hai nhóm người: những người yêu chó và những người yêu mèo. Bạn thuộc về nhóm người nào? Hãy làm bài test này và khám phá ra.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Bạn muốn diễn tả mình bằng từ ngữ nào hơn?

Tự lập

Cởi mở

Tôi muốn diễn tả mình bằng một từ ngữ khác

apost.com

Người Bạn Gái Mà Tôi Không Thể Yêu / 2023

Buổi tối, Đỗ Lệ Lệ tập yoga ở phòng khách.

Đinh Tiểu Nhu vừa ăn vừa xem di động, nàng tan ca muộn, luôn phải ăn cơm chiều một mình.

Đỗ Lệ Lệ bỗng nhiên nhớ tới cái gì, nhắm hai mắt hỏi, “Con trả tiền đền bù đâm xe cho người ta chưa?”

Đinh Tiểu Nhu ôm chén cơm, từ nhà ăn đi tới, “Trả rồi.”

Đỗ Lệ Lệ yên tâm, tiếp tục làm động tác yoga, “Không phải con có tiền tiết kiệm sao, khẳng định đủ rồi.”

Đinh Tiểu Nhu nói, “Đủ rồi, mẹ không cần bận tâm đâu.”

Kỳ thật căn bản là không đủ, Đinh Tiểu Nhu không có lấy một đồng tiền tiết kiệm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Đinh Tiểu Nhu liền bắt đầu tích cóp tiền, mà nguyên nhân vì cái gì tích cóp tiền, hơn một nửa là vì lo lắng cho cuộc sống của bản thân sau này: Đời này nếu thật phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại, chung quy muốn để dành đủ tiền dưỡng lão mới được. Những cô gái trẻ rất khó để dành tiền, bởi vì luôn luôn bị những món ăn ngon cùng với quần áo mới dụ dỗ, mấy năm trôi qua, tổng cộng chỉ có ba vạn sáu.

Có một lần cuối tuần cùng Vương Đặc đi trung tâm mua sắm, khi đi ngang một quầy môi giới căn hộ, Vương Đặc nói chính mình chuẩn bị mua một bộ phòng nhỏ ở cạnh khu Đông Nam. Chuyện này đương nhiên là đáng giá vui vẻ rồi, Đinh Tiểu Nhu hỏi hắn khi nào mua. Vương Đặc cười khổ một chút, nói tiền đặt cọc còn thiếu gần mười vạn.

Ngày hôm sau Đinh Tiểu Nhu liền đem tất cả tiền tiết kiệm đều đưa cho Vương Đặc. Vương Đặc lúc ấy thực cảm động, ôm chặt nàng, nói Tiểu Nhu, ta nhất định sẽ đối với ngươi thật tốt.

Lời nói vẫn còn văng vẳng bên tai, người đã trở thành xa lạ. Nếu nói chia tay làm người ta đau đớn, chia tay mà vẫn còn có gút mắc về tiền bạc lại đau càng thêm đau, bởi vì món tiền đó từng phút từng giây đều nhắc nhở Đinh Tiểu Nhu: Đầu óc phụ nữ lúc lao vào vòng xoáy tình yêu có bao nhiêu ngu xuẩn cùng buồn cười.

Chuyện này nàng không dám nói cho Sa Sa, lấy tính tình nóng nảy của đối phương, nhất định sẽ vọt vào công ty làm loạn một hồi. Nhưng Đinh Tiểu Nhu cho rằng mọi người đều là người trưởng thành rồi, chuyện tiền nong nàng nghĩ cùng Vương Đặc giải quyết trong hòa bình.

Đinh Tiểu Nhu càng không dám nói với mẹ, không đơn giản là bởi vì chuyện tiền bạc. Từ nhỏ đến lớn, Đỗ Lệ Lệ bỏ ra trên người nàng rất nhiều công sức, bồi dưỡng nàng học múa, học dương cầm, học thư pháp, gió táp mưa sa, đều là bà ấy cùng con gái. Đinh Tiểu Nhu kỳ thật rất hổ thẹn, trên người nàng tựa hồ không có một chút tế bào ưu nhã, nhiều năm qua đi đều không thấy tiến bộ.

Đỗ Lệ Lệ không giống con gái, bà trời sinh mỹ lệ, mặc dù đã 48 tuổi, vẫn là một đại mỹ nhân. Mười mấy năm trước bà mang theo con gái cùng em trai đến Bắc Kinh, bắt đầu hành trình cho một cuộc sống mới.

Bà từng đẩy xe ba bánh bán bánh kẹp thịt, ở quảng trường Thiên An Môn chụp ảnh lấy liền cho du khách, cuối cùng mở cửa hàng len sợi này.

Bà là người có chút cao ngạo, không thường xuyên đi lại cùng nhóm phụ nữ cùng tuổi trong khu phố, quần áo mà mỗi ngày bà mặc nhìn qua không hề rẻ, cầm các kiểu túi hàng hiệu, nhưng mà Đinh Tiểu Nhu biết, trên người mẹ nàng chỉ có một chiếc nhẫn kim cương là hàng xa xỉ. Mục tiêu của Đỗ Lệ Lệ ở giai đoạn này là trước năm mươi tuổi, gả cho một phú ông. Mỗi lúc nói lên mục tiêu này, Đỗ Lệ Lệ luôn nhân tiện nhắc nhở Đinh Tiểu Nhu, nhất định phải gả cho một người đàn ông giàu có.

Có một người mẹ như vậy, Đinh Tiểu Nhu không dám đem 30 đoạn tình sử của mình nói cho bà, bạn trai cũ của nàng, không người nào giàu có. Nếu để Đỗ Lệ Lệ biết nàng tìm bạn trai vừa không có tiền vừa cho không mấy vạn khối, trong nhà sợ là thật sự muốn lật trời.

Đỗ Lệ Lệ tập yoga xong, đi tới, dùng chân chạm vào Đinh Tiểu Nhu, “Con xê sang bên cạnh một chút.”

Đinh Tiểu Nhu xê dịch thân mình, hai mẹ con nằm trên sô pha, một người xem TV, một người lướt điện thoại.

Đỗ Lệ Lệ nhìn chằm chằm tiết mục trên TV nói, “Làm MC ngoại cảnh thật không dễ dàng, ba ngày hai lượt bị người ta đuổi theo đánh.”

Đinh Tiểu Nhu cúi đầu, đáp lại, “Nga.”

Con gái không cùng mình nói chuyện, Đỗ Lệ Lệ có chút phiền, “Đều nói con bao nhiêu lần rồi, không cần lướt điện thoại lúc ăn cơm, chuyên gia người ta đã nói trên màn hình di động vi khuẩn còn nhiều hơn cả trên nắp bồn cầu đấy.”

Đinh Tiểu Nhu cười, “Con dám liếm màn hình di động, vị chuyên gia kia dám liếm nắp bồn cầu không?”

Đỗ Lệ Lệ bực mình, duỗi chân liền đá Đinh Tiểu Nhu, Đinh Tiểu Nhu nhanh chóng cuộn tròn ở rìa sô pha.

Đinh Tiểu Nhu quét mắt nhìn TV, MC ngoại cảnh kia đúng là Trì Tín, hắn giống như đang chuẩn bị phỏng vấn hai bà dì đánh nhau vì tranh giành bạn nhảy.

Trì Tín trên TV thực nghiêm trang, ai có thể nghĩ đến trong hiện thực lại là kẻ nói chuyện khắc nghiệt chán ghét. Nghĩ như vậy, Đinh Tiểu Nhu đột nhiên cười, càng thêm cảm thấy mình thông minh. Kỳ thật hôm nay ở tiệm cà phê nàng cũng không vì lời Trì Tín nói mà bực mình, tất cả đều là giả vờ.

Cứ như vậy, nàng liền có cớ để rời đi, Trì Tín tự nhiên đuối lý, chuyện đền tiền cũng liền không mở miệng được. Đinh Tiểu Nhu quyết định chờ nhận được tiền lương, liền đem tiền trả cho đối phương, từ đây ranh giới giữa hai người rõ ràng, về sau hai người sẽ không qua lại.

Lúc này cửa mở, Đỗ Lệ Minh mang theo một cái xe kéo nhỏ đi vào, trên xe cột một cái loa.

“Cậu nhỏ!” Đinh Tiểu Nhu thân thiết kêu.

Đỗ Lệ Minh là cậu nhỏ đúng nghĩa, chỉ lớn hơn Đinh Tiểu Nhu 9 tuổi, quan hệ giữa hai người đặc biệt tốt. Ở trong mắt Đinh Tiểu Nhu, cậu nàng cái gì cũng tốt, diện mạo đẹp, tính cách tốt, nhân phẩm càng khỏi nói, chính là…… có điểm… không đàn ông cho lắm.

Đỗ Lệ Lệ nói, “Mỗi ngày đi nhảy quảng trường, em mới hơn ba mươi tuổi có được không, vây xung quanh đều là các bà đã sáu bảy chục tuổi, em như vậy có thể tìm được bạn gái mới là lạ.”

Đỗ Lệ Minh thay dép lê, “Em cũng là vì việc buôn bán trong tiệm mà, em phải gặp khách hàng.”

“Chị cảm ơn em ha.” Đỗ Lệ Lệ hừ một tiếng, đứng lên, “Lo chết ta, trong một cái nhà mà có hai người độc thân.”

Đinh Tiểu Nhu và Đỗ Lệ Minh nhìn chằm chằm TV, trăm miệng một lời nói, “Là ba người.”

Đỗ Lệ Lệ muốn tìm lời nói phản bác lại, nhưng thất bại, “Cuộc sống này không còn cách nào a!” Nói xong thở phì phì trở về phòng ngủ.

Đinh Tiểu Nhu cùng cậu ăn ý mà vỗ tay, “YEAH!”

Trong TV, hai bà dì mỗi người mỗi ý, quở trách đối phương đủ loại không đúng. Trì Tín hỏi hai vị: “Các ngươi cảm thấy vị bạn nhảy nam kia có điểm gì tốt a?”

“Trẻ tuổi đẹp trai, đối xử rất chân thành.” Một dì nói.

“Lại còn có thể dệt áo lông!” Một cái khác bổ sung.

Lúc này, liền nghe được bên ngoài màn hình ảnh có người nhịn không được cười ra tiếng.

Có lẽ là vì Trì Tín mạo phạm bạn nhảy của mình, hai bà dì nháy mắt kết thành đồng minh, cùng chung kẻ địch đem Trì Tín cùng người quay phim đuổi ra khỏi cửa.

Đỗ Lệ Minh buồn bực, “Vì sao hắn lại cười a?”

Đỗ Lệ Minh vừa nói vừa lấy ra một cái cuộn len, bắt đầu thuần thục mà đan áo lông.

Đinh Tiểu Nhu nói, “Có thể là hai dì ấy nói chuyện quá chọc cười.”

“Cũng phải, hai người nàng thường ngày liền thích đấu võ mồm, ngươi một câu ta một câu giống như Song Hoàng vậy.” Đỗ Lệ Minh thành thạo đan áo.

“Chả lẽ cậu là bạn nhảy mà hai người tranh chấp sao!” Đinh Tiểu Nhu có điểm hưng phấn, đây vẫn là lần đầu tiên người trong nhà gián tiếp xuất hiện trên TV.

Cậu nàng bình tĩnh gật gật đầu, “Hai người kia mỗi người mua 10 cân len sợi của ta nha.”

Đinh Tiểu Nhu chỉ vào Trì Tín đang ở trên TV hỏi, “Cậu cảm giác người này thế nào?”

Cậu khẽ liếc mắt một cái, “Nhìn là người tốt, chính là có chút khờ.”

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Sự Khác Biệt Giữa Người Yêu Thương Chó, Mèo Và Người Ăn Thịt Chó, Mèo / 2023

Yêu thương chó mèo và thích “ăn” chúng, sự khác biệt của 2 nhóm người này đã và đang làm dấy lên những sự tranh cãi không ngừng nghỉ.

Nhiều người nói yêu thương chó, mèo nhưng… họ vẫn ăn thịt chó, mèo của người khác. Họ không bao giờ ăn con chó họ nuôi. Sự khác biệt giữa người yêu thương và kẻ ăn là gì? Hãy đọc hết bài viết này và có thể, nếu là một người “trung lập”, bạn sẽ có thêm một góc nhìn dành riêng cho những cảm nhận của mình.

Truyền thống ăn thịt chó, mèo ở các quốc gia

Nhắc đến một trong những châu lục tiêu thụ mạnh nhất về chịt chó, chắc chắn châu Á xứng đáng là cái tên đứng đầu với số lượng quốc gia ăn thịt chó mèo cực lớn. Từ những cường quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc cho đến các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (Indonesia, Việt Nam, Philippines…) đều xem thịt chó mèo là món ăn tuyệt hảo và thậm chí tổ chức những lễ hội, phiên chợ lớn dành để tiêu thụ, mua bán. Ngay cả Mỹ, là một trong những đất nước hàng đầu về nền văn minh, vẫn có một vài tiểu bang trực thuộc như Hawai thích ăn thịt chó, mèo mặc dù chính quyền có sự cấm đoán.

Sự khác biệt giữa người yêu thương chó, mèo và người ăn thịt chó, mèo

Thực ra nếu chia thành 2 nhóm riêng biệt là ăn thịt chó mèo và yêu thương chó mèo thì có thể đôi lúc sẽ khó phân định rạch ròi. Bởi lẽ vẫn có những người không hẳn là có tình cảm với các chú chó, mèo mà chỉ đơn giản là họ không cảm thấy thích hợp với loại thức ăn này. Hoặc cũng có những ngươi ăn thịt chó mèo (thường xuyên hoặc chỉ khi có cơ hội) nhưng trong nhà vẫn nuôi một chú chó hoặc một bé mèo đáng yêu. Suy cho cùng, điều muốn nói đến ở đây và sự khác biệt cao nhất giữa 2 nhóm người này vẫn là cách suy nghĩ, thể hiện qua hành động của họ.

1. Đối với nhóm yêu thương chó mèo

Họ yêu thương chúng đến mức không muốn gây bất kỳ tổn thương nào cho chúng. Những người này có thể bỏ hàng giờ liền chỉ để vuốt ve một chú mèo, tắm rửa hay đùa nghịch với một chú cún. Họ xem chó, mèo là những “người bạn” đúng nghĩa, cùng sống dưới một mái nhà, cùng sinh hoạt chung với nhau. Người được những quyền lợi như thế nào thì thú cưng cũng được như vậy, không có sự khác biệt. Khi chúng chẳng may mất đi, họ sẽ chôn cất chúng chứ không đem đi giết thịt và bày lên bàn ăn. Họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ và kêu gọi cộng đồng yêu thương chúng!

2. Đối với nhóm ăn thịt chó mèo

“Chó mèo là động vật, cũng như lợn, gà, vịt hay bò… Con người sử dụng chúng để làm việc hoặc để tiêu thụ như một nguồn thức ăn”. Đó chính là suy nghĩ của những người ăn thịt chó mèo. Những người này không hẳn đã là người xấu, họ có thể làm rất nhiều việc tốt cho con người. Nhưng đối với họ, chó mèo chỉ là những loài động vật mà thay vì giữ chúng bên cạnh để trông nhà, bắt chuột, họ sẽ ăn thịt của chúng vì thích hoặc vì thấy hợp với gu ẩm thực của mình.

Sự tranh cãi giữa việc ăn thịt chó mèo và yêu thương chúng vẫn luôn là một đề tài nóng bỏng. Những tổ chức bảo vệ, yêu thương chó mèo vẫn ngày đêm hoạt động bằng nhiều phương thức để có thể ngăn chặn càng nhiều càng tốt tình trạng ăn thịt chó mèo. Còn người thích ăn thịt chó mèo cũng có những lí lẽ riêng của họ. Có lẽ vì vậy mà cuộc tranh cãi hay nói đúng hơn là cuộc chiến này giữa hai bên sẽ còn kéo dài mãi.

Stt Cà Khịa Người Yêu Bạn Bè, Cap Khịa Tuesday Chất Nhất / 2023

Facebook của bạn có đang quá nhàm chán hay đơn giản chỉ là bạn đang cảm thấy ngứa miệng? Hãy thổi một luồn gió mới vào tường nhà với những STT cà khịa cực hay, cực bá đạo, độc đáo và hài hước. Khịa ai đó vừa vui, vừa có tính chất đá xoáy mà không phải tốn nhiều calo.

Phải làm gì cho người yêu vui? Troll bạn gái, cà khịa người yêu tạo không khí vui vẻ và tình cảm hơn. Thử ngay những câu cà khịa người yêu giúp tăng thêm hương vị cho tình yêu của đôi bạn.

1. Ngày nay ai post ảnh lên mang chẳng chỉnh, chẳng dùng app

2. Chẳng quan trọng ta yêu nhau bao lâu, quan trọng là ai đeo lên tay ta chiếc nhẫn.

3. Người nói yêu bạn có thể sẽ không đợi được bạn

Nhưng người đợi được bạn chắc chắn sẽ là người yên bạn.

4. Một ly cà phê cho đêm dài tỉnh ngủ

Thêm một chút sữa cho ngọt ngào đắng cay.

5. Đợi chờ là hạnh phúc hay kết thúc là niềm vui?

6. Chưa yêu em anh còn thẹn thùng

Yêu em rồi muốn nổi khùng với em luôn.

7. Thất tình tự tử đu dây điện

Điện giật tê tê yêu lại từ đầu.

8. Phá tan thùng rác, tìm xác anh yêu.

9. Thanh xuân như một tách trà

Yêu xong một người hết bà thanh xuân

10. Cố tình trồng hoa hoa chẳng nở

Vô tình gieo gió nghiệp đong đầy.

11. Anh sẽ tặng em chai Nam Ngư đệ nhất để cuộc sống em mặn mà và yêu anh có muối hơn – stt cà khịa cực chất.

12. Cà khịa một chút thì vui

Cà khịa nhiều chút thì răng rơi nhiều lần.

13. Tình yêu như bán bún riêu

Nếu ăn không hết để chiều nó thiu.

14. Tình yêu giống như một canh bạc đỏ đen

Đỏ thì tìm được đứa tử tế, đen thì bị knock out không thương tiếc.

15. Lúc yêu nhau thì mặn nồng sống chết

Lúc ghét nhau thì sống chết với nhau.

16. Thanh xuân như một tách trà

Sống không cà khịa thì trà mất thơm.

17. Người yêu thì có khó gì để kiếm

Quan trọng là yêu ai và yêu như thế nào.

18. Em muốn viết tên anh ngàn lên lên cát

Để sóng xô đập nát mặt anh.

19. Người yêu em sinh ra thần thái bình thường

Xô đẩy vào em lại thành thần kinh.

20. Tình yêu đâu phải đò sang sông

Bến nào cũng đỗ người nào cũng tà lưa.

21. Anh có muốn cùng em đi tìm câu trả lời của bài toán: “Yêu một người có khó không?”

22. Hãy gọi em là mũ bảo hiểm

Vì khi anh đội em lên đầu sẽ rất an toàn.

23. Em có thể đánh bại được 99 nhân sự trang bị vũ khí đầy đủ

Nhưng chẳng thể nào hạ gục được trái tim anh.

24. Phàm là nam nhân trong thiên hạ đều thích những nữ tử yếu đuối

Mà ta thì lại có vẻ không được dịu dầng cho lắm

25. Trời sinh em vốn là người yếu đuối

Nhìn thấy anh cũng giật thót cả tim.

26. Hi. Anh tên gì đó, không phải thính đâu

Có bạn gái chưa để đó tính sau.

27. Tài nấu ăn của em hơi ẩu

Chẳng biết nấu gì ngoài món lẩu tình anh.

Người yêu cũ một thời đã từng yêu nhau, đối với nhiều người nyc là quá khứ vui, buồn cũng có người trân trọng cũng có người thích cà khịa cho vui. Nếu thích trêu chọc nyc nhớ dùng những stt cà khịa người yêu cũ của NEU sưu tầm.

28. Chân thành quá là một cái tội

Tin người quá vội là điều qua ngu.

29. Quả gì mà ham hãm thế

Xin thưa rằng quả người yêu cũ.

30. Xung quanh bốn bề là người yêu cũ

Bình tĩnh như em chắc còn tồn tại…

31. Người yêu cũ như một chiếc áo rơi xuống đất

Vứt bỏ thì tiếc mà lượm lại cũng không dùng được.

32. Một khi đã ghét thì chỉ cần thở thôi cũng thấy ghét.

33. Khi bạn khinh một ai đó hãy bước qua và coi như không tồn tại.

34. Cà khịa không phải là hư

Cà khịa là để vô tư tươi cười.

35. Với tôi, người yêu cũ giống như một kỳ nghĩ lễ, chưa cảm nhận được gì đã trôi qua cái vèo – stt cà khịa nyc ngắn mà chất.

36. Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn

Đời khốn nạn biết tìm em ở nơi đâu?

37. Khi chia tay, mỗi chúng ta đều nên có cái nhìn tích cực về người yêu cũ. Còn nếu không đủ tích cực thì tốt hơn hãy loại nó ra khỏi suy nghĩ.

38. Cảm ơn anh vì đã rời xa em.

39. Sau này chúng ta có tất cả, chỉ là sẽ chẳng có chứng ta nữa.

40. Bản thân được cái không hứng thú với đồ cũ và đặc biệt là người cũ. Xem phim hài nhiều mà mua bực vào người. Cuộc đời đúng thật là hài vãi.

41. Cà khịa đâu phải là hư

Cà khịa là để đu đưa cho hết buồn

42. Nắng tắt, mưa tan

Tình tàn, si lip rách =))

43. Em cứ ngỡ sau khi chia tay em có thể quên đi phần nào những ký ức về anh

Ai ngờ em quyên sạch

45. Đừng trách con gái nấu cơm dở

Con trai chung thuỷ thì cơm dở cũng thành ngon.

46. Nhân chi sơ, bất chi tồn

Tính xồn xồn là rất dễ bị ăn đập.

47. Hãy yêu người có thể vì bạn mà làm tất cả

Chứ đừng yêu người chỉ biết phác hoạ nên hạnh phúc.

48. Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng ta một người lơ, một người chán. Và tốt hơn hết là giải tán, ai về nhà nấy.

49. Anh đi bên con khác thì em tìm người khác thay anh.

Cuộc sống vốn dĩ là nhân quả, anh có thể bỏ em theo nó thì nó cũng có thể đá anh mà chạy theo thằng khác.

STT trêu đùa nói móc đồng nghiệp

50. Khẩu nghiệp là đức tính không tốt

Nhưng không sao vì nó là một đam mê đúng đắn.

51. Chó sủa ngàn năm không thành người

Người ẳng vài tiếng trở thành chó =)).

52. Ghen ăn tức ở muôn đời khổ

Tham lam ích kỷ vạn kiếp sầu.

53. Lưu manh mà giả danh tri thức

Sống giả tạo mà bày đặt thánh thiện, ngây thơ.

54. Đã chửi là phải thấm

Chưa thấm thì phải đợi ngấm từ từ.

54. Kìa mày, bảo bạn mày đừng sủa nữa.

55. Các bạn có một nết đẹp tuyệt trần – Nét đẹp xúc phạm thị giác người khác.

56. Không phải cứ thân nhau là bạn

Sống trên đời nhiều đứa khốn nạn vẫn dán mác bạn thân.

57. Đối xứ với bạn hết lòng, bạn đối xử lại khiến mình hết hồn.

58. Này, bất ngờ không. Hôm qua tớ thấy cậu xuất hiện trên TV

59. Tiền rách thì vẫn có thể mua được một số thứ

Nhưng nhân cách rách thì chỉ vứt đi cho chó gặm.

60. Môi trường này là đất diễn của bạn. Nêu bạn diễn tốt thì bạn là diễn viên chuyên

nghiệp. Còn nếu diễn mà không được thì vui lòng xách đồ ra khỏi vị trí đang ngồi.

61. Đầu thì nhiều tóc mà óc toàn nếp phẳng

Thân mình là nhân mà tâm thì như chó.

62. Chúc mừng chị mới có quyết định hết nhiệm kỳ làm nai. Từ ngày mai tương lai chuyển sang làm cáo.

63. Bộ giao thông khuyến cáo đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Không biết một số đứa không có não cũng đổ xô đi mua mũ bảo hiểm làm gì?

64. Nếu đã là cáo thì việc gì phải vất vả đội lốt nai. Mà nếu đã cố gắng diễn vai thì cố diễn cho đạt chứ đừng để lộ cái đuôi chồn hớ hênh.

65. Cách thăng tiến nhanh nhất là đi cà khịa đồng nghiệp vì dìm người khác xuống để leo lên đầu lên cổ người ta ngồi :)))

66. Bình thường cà khịa người khác mình chỉ là một con cà khịa thôi. Nhưng nếu cà khịa người trong công ty thì mình vãn là một con cà khịa nhưng lên chức. Tất cả mọi người sẽ biết và nhớ đến mình *cười kiểu cà khịa*.

67. Đường dài mới biết ngựa hay

Kịch muốn đặc sắc thì phải chờ đến hồi kết.

68. Đây là môi trường làm việc chứ không phải trường học. Đã là làm việc thì luôn có sự cạnh tranh, ai nhanh thì người ấy thắng.

69. Chị ơi, ăn cá thì nhả xương, ăn đường thì hãy cố mà thưởng thức từ từ nha.

70. Ao trong thì không có cá

Mà người tốt quá lại không có ai chơi.

Bạn bè nhất là bạn thân thường xuyên cà khịa vui, tạo sự gắn kết với nhau. Những câu cà khịa bạn bè giúp xả stress mà không quá lo khẩu nghiệp.

71. Tại sao tôi phải quan tâm đến cảm xúc của bạn? Bố mẹ tôi sinh ra tôi không phải để làm vừa lòng các bạn.

72. Tắt điện thoại đi ngủ sớm. Mai lấy sức còn đi cà khịa các bạn.

73. Muốn đánh bại tao bằng những thứ tầm thường như thế ư?

Xin lỗi nhưng mày không đủ level.

74. Đời thì hối hả bon chen

Bạn bè thì nhỏ nhen, bội bạc.

75. Cái gì bạn cũng biết mỗi cái biết điều thì bạn lại không biết.

76. Sống ở đời phải biết mình là ai

Thấy ai dễ thương phải chọc cà khịa

Thấy nhà sắp cháy thì phải đổ thê dầu

Thấy nhảy cầu thì phải hô to động viên.

77. Bạn thân tao không có nhưng bạn sống chó thì tao lại có thừa.

78. Bạn đời dạy tôi cách sống giả tạo

Tôi quât lại ban bằng nụ cười bá đạo của riêng mình.

79. Vở kịch của mày có bao nhiêu khán vả

Mà trông mày vất vả để diễn sâu :)).

80. Tôi khốn nạn chắc gì bạn tử tế

Tối xấu hay xinh cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

81. Đáng yêu nhất là có một đứa bạn mặt dày, chửi nó, dìm nó mặt nó vẫn vui vẻ.

82. Khi nào trái đát còn quay

Trái tim còn đập

Vẫn là bạn nhau.

83. Ghét nhất mấy đứa cứ giơ tay lên và hỏi: “Tao đang giơ bao nhiêu ngón?”

84. Có nhiều đứa rất thích làm trồ

Để thoả mãn ước mơ làm CHÓ!

85. Mặt xinh, chân dài nhưng trí thông minh thì lại không có.

86. Bạn thân yêu. Sống trên đời là phải biết điều. Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máu não.

Người thứ 3 chen ngang một cuộc tình nhiều khi thật gai mắt. Với những cap cà khịa tuesday bên dưới chúng ta thoải mái khịa kẻ thứ 3 trên mạng, thoải mái đá xéo tiểu tam kẻ phá hoại tình yêu người khác.

87. Cuộc đời vốn dĩ rất công bằng. Nếu bạn cho đi thứ gì thì bạn sẽ mất toi thứ đó.

88. Chồng mình mất bao năm chăm sóc? Bạn dùng lại có thấy thích không?

89. Nắng mưa là chuyện của trời

Tranh chồng cướp người yêu là chuyện của bọn Tuesday.

90. Bình minh thì ở phía đông

Bình yên thì ở phía vợ đây này.

91. Thỏ kia ở chốn trăng mây

Thấy Phở vui quá xuống đây lên giường.

92. Gương mặt Tuesday không nên nhìn lâu

Vì nhìn lâu sẽ thâm thù đậm sâu

93. Nếu sốt cao thì gọi cấp cứu

Nếu gặp Tuesday thì gọi cái gì hả các bác?

94. Dây tơ hồng quấn quanh chuồng lợn

Tình anh và nó có giống lợn không anh?

95. Tình cảm vỡ vun rồi thì nhặt lại làm gì cho nó xước bàn tay?

96. Trên thế giới có hơn 10 tỷ người. Chẳng lẽ bạn cảm thấy thiếu tự tin và kém cỏi đến mức phải đi cheng ngang vô duyên?

97. Xuân qua hạ đến, thu đi thì đông về. Cứ bình tĩnh chờ tình rồi hãy yêu, chứ đừng vì thèm thuồn mà đi nhăm nhe hạnh phúc của người khác.

98. Tự nhiên hôm nay không muốn đi làm

Chỉ đơn giản không muốn làm Tuesday.

99. Tình yêu như lời nói liêu siêu

Nói yêu thì ít mà điêu thì nhiều.

Bạn đang xem bài viết Bạn Là Người Yêu Chó Hay Yêu Mèo? / 2023 trên website Misssportsvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!